Tầm quan trọng của tiện ích trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Tầm quan trọng của tiện ích trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng
Tỷ lệ: 5 (100%) 41 votes

. Có 41 người đánh giá

Ngày đăng: 25/03/2019 10:10 AM

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố hàng đầu giúp định vị giá trị của dự án bất động sản, đối với những dự án nghỉ dưỡng thì các tiện ích này còn có vai trò to lớn hơn trong việc thu hút du khách để trở thành kênh sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Tiện ích nâng tầm giá trị bất động sản nghỉ dưỡng

Cuộc đua khốc liệt thể hiện sự chịu chơi của các chủ đầu tư khi sẵn sàng chi hàng trăm tỷ để xây dựng các dãy phố đi bộ, khu chợ ẩm thực, sân khấu hoành tráng, bể bơi vô cực, bến du thuyền đem đến những giá trị trải nghiệm khác biệt cho du khách, đáp ứng nhu cầu du lịch – giải trí – khám phá đang thịnh hành.

Tiện ích là một phần rất quan trọng đối với dự án BĐS

Tiện ích là một phần rất quan trọng đối với dự án BĐS

Về phía khách hàng, họ không chỉ cầu kỳ trong thiết kế căn hộ, khách hàng còn chú trọng đến tiện ích nội khu và những giá trị thụ hưởng khi lựa chọn một dự án. Sự khó tính này đã khiến các chủ đầu tư phải đầu tư nhiều tiền hơn, tính toán kỹ lưỡng quy hoạch để bố trí tiện ích thật độc đáo. Chủ đầu tư nào cũng muốn đứa con tinh thần của mình là chốn lưu trú lý tưởng, hội tụ tiện ích ưu việt để thu hút khách hàng, cạnh tranh với đối thủ.

Khi đáp ứng được nhu cầu của du khách cũng đồng nghĩa với việc sẽ tạo ra kênh đầu tư tiềm năng, sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về nguồn lợi lâu dài khi đầu tư mua loại sản phẩm này.

Dự án có tiện ích độc đáo và đẳng cấp hàng đầu Hội An.

Những năm gần đây, Hội An nổi lên như một điểm sáng của du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng. Một trong những dự án tại đây gây chú ý lớn từ khách hàng và giới đầu tư là The Pearl Hội An. Được xây dựng hoàn thiện, đầy đủ nội thất, The Pearl Hội An được định vị trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí có tiện ích quy mô đẳng cấp.

Dự án The Pearl Hội An đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư

Dự án The Pearl Hội An đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư

Chủ đầu tư đã cất công nghiên cứu, tìm hiểu để mang đến những hạng mục khác biệt như rạp chiếu phim đầu tiên và duy nhất có sức chứa 600 chỗ ngồi, dãy phố đi bộ với dịch vụ ẩm thực, phòng gym & spa, bãi biển riêng… Tất cả những tiện ích quy mô lớn sẽ tạo nên sự kết nối đem đến không khí sôi động bên trong dự án.

The Pearl Hội An được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành khu tích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp đầu tiên tại Hội An, trở thành địa điểm “must-try” cho tất cả những ai đến với Hội An. Đối với các nhà đầu tư, The Pearl Hội An cũng hứa hẹn tạo ra nguồn lợi lớn, bền vững cùng với sự phát triển du lịch mạnh mẽ tại đây.