10 quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở Việt Nam

15/10/2020
Chuyên mục: Phong thủy

Phong thủy nhà ở theo nhà triết học vĩ đại người Đức Immanuel Kant đã từng viết: “Cái gì có lý  chưa chắc đã tồn tại, nhưng cái gì đã tồn tại thì phải có lý”. Có rất nhiều người quan niệm sai lầm về phong thủy vì chưa tìm hiểu kỹ, chưa hiểu sâu về nó, nghe người này người kia, dưới đây sẽ là một số sai lầm về phong thủy nhà ở Việt Nam mà Nhà đất Express tổng hợp, hãy đọc xem bạn có mắc những sai lầm này không để khắc phục sớm nhé!

1. Trong phong thủy nhà ở nhất định phải có cây xanh trong nhà

phong thủy nhà ở Việt Nam

Người Việt hay quan niệm để cây xanh trong nhà sẽ giúp hóa giải phong thủy, hút tiền tài cho chủ nhân nhưng trong phong thủy nhà ở Việt Nam thì để cây xanh trong nhà không hẳn đã có tác dụng như vậy mà thậm chí còn dẫn đến ngột ngạt vào ban đêm vì cây xanh sẽ thải khí CO2, chính vì vậy chỉ cần bố trí không gian hợp lý để giúp tinh thần thư thái, độ phủ xanh vừa phải thì sẽ hợp với phong thủy nhà ở Việt Nam hơn.

2. Không được hoa tươi trong phòng ngủ 

phong thủy nhà ở Việt Nam

Trong phong thủy nhà ở Việt Nam thì hoa tươi sẽ sản sinh ra nhiều năng lượng tươi mới, làm căn phòng sẽ tràn đầy sinh khí, trái lại với quan niệm phong thủy nhà ở Việt Nam của nhiều người hiện nay.

Nếu bạn đang có quan niệm này thì bạn đã sai lầm hoàn toàn, vì hoa tươi không những giúp làm tình cảm vợ chồng thăng hoa, khung cảnh lãng mạn hơn, giúp ta có nhiều năng lượng tràn trề hơn nhưng bạn cũng nên chú ý thay hoa ngay nếu xuất hiện những cánh hoa tàn, vì hoa héo, tàn sẽ sinh ra khí xấu, làm ảnh hưởng đến quan hệ gia đình.

3. Để nhiều nguồn nước trong nhà càng nhiều càng may mắn

phong thủy nhà ở Việt Nam

Trong phong thủy nhà ở Việt Nam quy định các vật dụng tượng trưng cho hành thủy sẽ hút tài lộc cho gia chủ nên nhiều người nghĩ chỉ cần trong nhà có nước ở bất kỳ đâu sẽ làm tăng sự may mắn, giàu có cho mình, nhưng quan niệm này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro vì nước thường hút các nguồn năng lượng cực kỳ mạnh. 

Nếu bạn đang có suy nghĩ trữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt thì hãy bỏ ngay nhé, vì trong phong thủy nhà ở Việt Nam thì làm việc này nhiều quá sẽ không tốt, nước hay chuyển động sẽ gây ra thất thoát về tiền của, gây ra các bệnh về đường hô hấp, trầm cảm hoặc con người lúc nào cũng rơi vào trạng thái mê man, bất ổn.

Nếu bạn để nước trong chai lọ và để khắp nhà sẽ khiến cho tiền tài bị dồn ứ lại một chỗ, không thể phát triển, sản sinh ra của cải. Vì vậy, muốn biết thì phải tìm hiểu kỹ về phong thủy nhà ở Việt Nam để tránh nghe người này người kia nói, ắt mang họa và người.

4. Trang trí nhà bằng rất nhiều gương

phong thủy nhà ở Việt Nam

Theo nguyên tắc phong thủy nhà ở Việt Nam, gương có thể thay đổi dòng chảy năng lượng, tiêu tán khí nghĩa nếu đặt gương ở đúng vị trí sẽ làm cho nhà bạn mang lại nhiều năng lượng, biến họa thành phước. 

>> Bạn đã biết: Người giàu thường trồng 7 loại cây này

Nhưng nếu bạn hiểu sai về nguyên tắc này trong phong thủy nhà ở Việt Nam và bố trí rất nhiều gương trong nhà thì sẽ gây ra một sai lầm lớn, thực tế nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến dòng chảy năng lượng bị rối, ảnh hưởng đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Đặc biệt, bố trí gương quá nhiều trong phòng ngủ, đối diện giường ngủ sẽ gây cảm giác bất an như bị ai đó dòm ngó, không tốt cho tâm trạng, bạn cần phải tránh những điều trên không sẽ mang đến tai hại lớn.

5. Đặt bếp ở hướng nào cũng tốt

phong thủy nhà ở Việt Nam

Nếu nhà bạn đang đặt bếp hướng Tây thì hãy đổi ngay vì trong phong thủy nhà ở Việt Nam quy định hướng Tây thuộc hành Kim sẽ khắc với bếp thuộc hành Hỏa, và khi mặt trời lặn ở phía Tây sẽ chiếu ánh sáng gay gắt vào căn bếp nhà bạn, một điều cực đại kỵ. 

Bếp ở hướng Tây sẽ làm cho không khí bị oi bức, ngột ngạt, khó chịu, ánh nắng quá gay gắt chiếu thẳng vào sẽ khiến đồ ăn bị hư hỏng nhanh, dẫn đến ôi thiu. Đặc biệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn cần kiêng kị đặt bếp ở hướng Tây theo đúng phong thủy nhà ở Việt Nam và hãy luôn dọn dẹp căn bếp ngăn nắp, sạch sẽ để bảo đảm vệ sinh, không khí trong lành cho ngôi nhà.

6. Hướng giường ngủ không tốt sẽ mang họa

phong thủy nhà ở Việt Nam

Khi bạn muốn tin về phong thủy thì đừng nghe người này nói một đằng người kia nói một nẻo, nếu bạn làm theo nhưng không có chút kiến thức nào thì đó sẽ là điểm cấm kỵ trong phong thủy nhà ở Việt Nam. Không có cơ sở nào chứng minh đặt giường ngủ hướng nào là không tốt hay gây ra tai họa cho gia chủ.

7. Đặt gương bát quái trước cửa chính để xua đi âm khí

phong thủy nhà ở Việt Nam

Nếu muốn sử dụng gương bát quái thì bạn nên nhờ vào những người nghiên cứu phong thủy lâu năm để họ tư vấn, vì trong phong thủy nhà ở Việt Nam, việc sử dụng gương bát quái tùy tiện sẽ rất có hại đến gia chủ, cản trở nguồn năng lượng tốt vào nhà, ngược lại còn khiến các thành viên trong gia đình gặp khó khăn về công việc lẫn tài chính. 

Vì vậy, trước khi muốn đặt gương bát quái bạn phải nghiên cứu thật kỹ để tránh phạm đại kỵ trong phong thủy nhà ở.

8. Bày tranh thiên nga trong phòng cưới để hạnh phúc dài lâu

phong thủy nhà ở Việt Nam

Phòng ngủ là nơi mà người chủ gia đình lưu tâm nhất, vì đó không chỉ là chỗ thư giãn, nghỉ ngơi mà còn là nơi làm tăng hạnh phúc vợ chồng, lứa đôi, nên họ thường treo tranh thiên nga trong phòng ngủ để tình cảm gắn kết hơn, loài chim tượng trưng cho sự quấn quít, tình yêu vĩnh cửu. Nhưng trên thực tế, phong thủy nhà Việt Nam cho rằng việc treo tranh thiên nga trong phòng ngủ chỉ đem đến nguồn năng lượng tốt chứ không chắc sẽ đảm bảo hạnh phúc bền lâu, điều quan trọng nhất là dựa vào tình cảm của hai vợ chồng

9. Kết hợp ngũ hành sai

phong thủy nhà ở Việt Nam

Trong phong thủy nhà ở Việt Nam nếu kết hợp sai ngũ hành sẽ gây ra tai họa khó lường, ví dụ như nếu bổ sung lửa hay hướng tượng trưng cho hành hỏa thì khi khu vực đó đã mang yếu tố hỏa sẵn rồi còn thêm lửa sẽ làm thiêu rụi mọi thứ, làm chủ nhà gặp nhiều tai họa liên quan đến lửa như hỏa hoạn, cháy nổ….Vì vậy, thay vì bổ sung lửa thì nên dùng hành mộc như trồng cây xanh nhiều hơn sẽ hỗ trợ tối đa cho hành hỏa.

10. Cuộc sống sẽ thay đổi khi thay đổi đồ nội thất

phong thủy nhà ở Việt Nam

Phong thủy nhà ở Việt Nam có nói nếu thay đổi đồ nội thất, sắp xếp hoặc di chuyển chúng sẽ làm mới dòng chảy năng lượng trong không gian nhà bạn. Tuy nhiên, không phải chỉ thay đổi nội thất mà làm thay đổi cuộc sống của bạn, bạn cũng đừng nên nghe người ta nói nếu thay đổi chiếc ghế sofa cũ bằng một bộ ghế gỗ thì công việc của bạn sẽ thành công, bởi trong phong thủy nhà ở Việt Nam, muốn thay đổi cuộc sống còn dựa trên nhiều yếu tố khác và phải cần nhiều thời gian chứ không thể dựa vào việc thay đổi nội thất trong nhà.

Hi vọng với những chia sẻ của Nhà đất Express về quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về phong thủy, vì chỉ khi bạn tìm hiểu, nghiên cứu nó thì mới có cái nhìn chính xác nhất!


Bình Nguyên


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Mô hình làm việc linh hoạt Coworking Space thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư

Mô hình làm việc linh hoạt Coworking Space thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư
Đồng bộ với sự phát triển với nhiều nước, Coworking Space được ví như một “cơn sóng ngầm” đang phát triển âm thầm với tốc độ cao hướng đến nhu cầu thiết thực của thế hệ doanh nghiệp mới. 
09/07/2020

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc
Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia...
11/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Nhà giàu Hà Nội cũng choáng với cơn ngáo giá đất quê

Nhà giàu Hà Nội cũng choáng với cơn ngáo giá đất quê

21/07/2021

Thực tế xu hướng "bỏ phố về quê" đang ngày một phổ biến hơn, tuy nhiên ăn theo cơn sốt đất khiến cho nhiều khu vực người bán bị ảo giá, bị môi giới lợi dụng đẩy lên mức giá cao phi lý.

Thanh Hoá duyệt nhiệm vụ quy hoạch 2 khu đô thị rộng hơn 1.000ha

Thanh Hoá duyệt nhiệm vụ quy hoạch 2 khu đô thị rộng hơn 1.000ha

19/07/2021

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 đối với 2 khu đô thị thuộc khu kinh tế Nghi Sơn.

Đồng Nai: Đấu giá 60 khu đất vàng, thu về hàng chục ngàn tỉ đồng

Đồng Nai: Đấu giá 60 khu đất vàng, thu về hàng chục ngàn tỉ đồng

19/07/2021

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, tính từ năm 2014 đến nay, trên địa bàn tỉnh đã đưa ra đấu giá gần 60 khu “đất vàng” và thu về cho ngân sách nhà nước trên 10,3 ngàn tỷ đồng.

Hai kịch bản thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

Hai kịch bản thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

13/07/2021

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường đã trôi qua khá nặng nề với 2 đợt bùng phát dịch liên tiếp. Thực trạng thị trường khác hoàn toàn so với các dự đoán lạc quan vào đầu năm.

Hà Nội thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên quảng cáo

Hà Nội thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên quảng cáo

13/07/2021

Ngày 13/7, Trung tâm y tế (TTYT) quận Bắc Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về trường hợp F0 Đ.Q.T. (ở phố Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tòa chung cư "thừa" 7 căn hộ, đại gia BĐS lĩnh phạt gần 300 triệu đồng

Tòa chung cư "thừa" 7 căn hộ, đại gia BĐS lĩnh phạt gần 300 triệu đồng

13/07/2021

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định xử phạt hành chính về quản lý sử dụng nhà chung cư đối với Công ty cổ phần Licogi 19.

Vì sao giới chuyên gia vẫn dự báo lạc quan về thị trường bất động sản?

Vì sao giới chuyên gia vẫn dự báo lạc quan về thị trường bất động sản?

12/07/2021

Điều gì khiến cho nhiều chuyên gia vẫn mạnh dạn dự báo tích cực về một kịch bản khả quan của thị trường bất động sản trong giai đoạn nửa cuối năm 2021, trong khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng, nhiều tỉnh thành phải thắt chặt chính sách an ninh.

Lộ diện những bất động sản đang bị cắt lỗ, xả hàng mạnh nhất trên thị trường

Lộ diện những bất động sản đang bị cắt lỗ, xả hàng mạnh nhất trên thị trường

12/07/2021

Không thể gồng lỗ thêm sau 1 năm đại dịch, nhiều nhà đầu tư căn hộ cho thuê, condotel dùng đòn bẩy tài chính đã chấp nhận cắt lỗ, giảm giá sâu để thoát hàng.

Hà Nội ra công văn 'khẩn' khi trẻ em gặp nạn ở chung cư ngày càng nhiều, yêu cầu nhiều Sở cùng vào cuộc

Hà Nội ra công văn 'khẩn' khi trẻ em gặp nạn ở chung cư ngày càng nhiều, yêu cầu nhiều Sở cùng vào cuộc

10/07/2021

UBND thành phố Hà Nội ngày 8-7-2021 đã ban hành Công văn số 2151/UBND-KGVX về tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, đặc biệt phòng, chống trẻ em bị rơi, ngã ở các khu chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn thành phố.

Giảm đóng bảo hiểm xã hội còn 15 năm: Tính toán kỹ mức hưởng tương ứng

Giảm đóng bảo hiểm xã hội còn 15 năm: Tính toán kỹ mức hưởng tương ứng

10/07/2021

Theo các chuyên gia, việc rút ngắn thời gian đóng bảo hiểm xã hội còn 15 năm cần tính toán kỹ mức hưởng phù hợp. Bởi vì, khi giảm năm đóng mà mức hưởng quá thấp sẽ không đảm bảo điều kiện sống tối thiểu cho người về hưu…

Nhà giàu Hà Nội cũng choáng với cơn ngáo giá đất quê

Nhà giàu Hà Nội cũng choáng với cơn ngáo giá đất quê

21/07/2021

Thực tế xu hướng "bỏ phố về quê" đang ngày một phổ biến hơn, tuy nhiên ăn theo cơn sốt đất khiến cho nhiều khu vực người bán bị ảo giá, bị môi giới lợi dụng đẩy lên mức giá cao phi lý.

Thanh Hoá duyệt nhiệm vụ quy hoạch 2 khu đô thị rộng hơn 1.000ha

Thanh Hoá duyệt nhiệm vụ quy hoạch 2 khu đô thị rộng hơn 1.000ha

19/07/2021

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 đối với 2 khu đô thị thuộc khu kinh tế Nghi Sơn.

Đồng Nai: Đấu giá 60 khu đất vàng, thu về hàng chục ngàn tỉ đồng

Đồng Nai: Đấu giá 60 khu đất vàng, thu về hàng chục ngàn tỉ đồng

19/07/2021

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, tính từ năm 2014 đến nay, trên địa bàn tỉnh đã đưa ra đấu giá gần 60 khu “đất vàng” và thu về cho ngân sách nhà nước trên 10,3 ngàn tỷ đồng.

Hai kịch bản thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

Hai kịch bản thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

13/07/2021

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường đã trôi qua khá nặng nề với 2 đợt bùng phát dịch liên tiếp. Thực trạng thị trường khác hoàn toàn so với các dự đoán lạc quan vào đầu năm.

Hà Nội thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên quảng cáo

Hà Nội thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên quảng cáo

13/07/2021

Ngày 13/7, Trung tâm y tế (TTYT) quận Bắc Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về trường hợp F0 Đ.Q.T. (ở phố Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tòa chung cư "thừa" 7 căn hộ, đại gia BĐS lĩnh phạt gần 300 triệu đồng

Tòa chung cư "thừa" 7 căn hộ, đại gia BĐS lĩnh phạt gần 300 triệu đồng

13/07/2021

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định xử phạt hành chính về quản lý sử dụng nhà chung cư đối với Công ty cổ phần Licogi 19.

Thanh Hoá duyệt nhiệm vụ quy hoạch 2 khu đô thị rộng hơn 1.000ha

Thanh Hoá duyệt nhiệm vụ quy hoạch 2 khu đô thị rộng hơn 1.000ha

19/07/2021

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 đối với 2 khu đô thị thuộc khu kinh tế Nghi Sơn.

Đồng Nai: Đấu giá 60 khu đất vàng, thu về hàng chục ngàn tỉ đồng

Đồng Nai: Đấu giá 60 khu đất vàng, thu về hàng chục ngàn tỉ đồng

19/07/2021

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, tính từ năm 2014 đến nay, trên địa bàn tỉnh đã đưa ra đấu giá gần 60 khu “đất vàng” và thu về cho ngân sách nhà nước trên 10,3 ngàn tỷ đồng.

Hai kịch bản thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

Hai kịch bản thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

13/07/2021

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường đã trôi qua khá nặng nề với 2 đợt bùng phát dịch liên tiếp. Thực trạng thị trường khác hoàn toàn so với các dự đoán lạc quan vào đầu năm.

Hà Nội thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên quảng cáo

Hà Nội thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 là nhân viên quảng cáo

13/07/2021

Ngày 13/7, Trung tâm y tế (TTYT) quận Bắc Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về trường hợp F0 Đ.Q.T. (ở phố Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tòa chung cư "thừa" 7 căn hộ, đại gia BĐS lĩnh phạt gần 300 triệu đồng

Tòa chung cư "thừa" 7 căn hộ, đại gia BĐS lĩnh phạt gần 300 triệu đồng

13/07/2021

UBND thành phố Hà Nội vừa có quyết định xử phạt hành chính về quản lý sử dụng nhà chung cư đối với Công ty cổ phần Licogi 19.

Vì sao giới chuyên gia vẫn dự báo lạc quan về thị trường bất động sản?

Vì sao giới chuyên gia vẫn dự báo lạc quan về thị trường bất động sản?

12/07/2021

Điều gì khiến cho nhiều chuyên gia vẫn mạnh dạn dự báo tích cực về một kịch bản khả quan của thị trường bất động sản trong giai đoạn nửa cuối năm 2021, trong khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng, nhiều tỉnh thành phải thắt chặt chính sách an ninh.

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

14/04/2021

Cơ quan điều tra xác định ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, đã tổ chức xây dựng, gian dối bán các căn hộ được xây dựng sai nghiêm trọng quy hoạch, thu lời bất chính hơn 481 tỉ đồng.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

07/04/2021

So với tình trạng sốt đất cục bộ của các địa phương trên cả nước, hiện nay tình trạng giá đất tăng đều trên nhiều phân khúc tại Quảng Nam – Đà Nẵng đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

3 vật dụng không nên đặt cạnh cửa ra vào để tránh cản bước thần tài

3 vật dụng không nên đặt cạnh cửa ra vào để tránh cản bước thần tài

10/04/2021

Đặt những món đồ này cạnh cửa ra vào sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ nhà ở.

Các dự án nhà đất tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay

Các dự án nhà đất tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay

08/07/2021

Dẫu chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh, thị trường bất động sản trên miền Bắc vẫn đang nỗ lực hồi phục để vực lại thị trường về đúng giới giá trị của nó. Dưới đây là các dự án nhà đất được đánh giá là điểm sáng thu hút giới đầu tư tại miền Bắc.

Lưu ý quan trọng giúp đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả thời Covid

Lưu ý quan trọng giúp đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả thời Covid

08/07/2021

Đã 6 tháng đầu năm trôi qua, tình hình dịch bệnh chưa được cải thiện, các ca nhiễm vẫn tăng lên chóng mặt mỗi ngày khiến các giao dịch trên thị trường bất động sản càng trở nên im ắng, vì vậy các nhà môi giới thường đốt tiền vào những kênh đăng tin mua bán nhà đất online nhưng lại không tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để có thể đẩy nhanh lượng giao dịch vào thời điểm dịch bệnh bùng phát căng thẳng như thế này nhờ vào bài đăng tin mua bán nhà đất online, hãy ghi nhớ những điều thiết yếu sau để có thể thu lợi vào mùa dịch nhé!

Top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng dành cho giới trẻ hiện đại và văn minh

Top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng dành cho giới trẻ hiện đại và văn minh

06/07/2021

Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, thị trường căn hộ tại Đà Nẵng cũng nở rộ với nhiều dự án chất lượng và tiềm năng. Sống trong căn hộ cũng dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Dưới đây là gợi ý top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng, hãy lưu lại nếu có nhu cầu hoặc giới thiệu với người thân, bạn bè nhé!

Làm sao cho thuê phòng trọ quận 10 một cách nhanh chóng nhất?

Làm sao cho thuê phòng trọ quận 10 một cách nhanh chóng nhất?

05/07/2021

Tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 10 tại TP HCM hiện nay liên tục tăng nhưng để tìm thuê được phòng trọ giá rẻ thì không dễ nhưng vẫn có thể. Cùng Nhà đất Express bỏ túi những mẹo giúp bạn tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 10 giá vừa rẻ lại vừa được phòng đúng sở thích nhé.

Các giấy tờ phải có khi mua bán nhà đất năm 2021

Các giấy tờ phải có khi mua bán nhà đất năm 2021

05/07/2021

Trước khi tiến hành mua bán nhà đất, cá nhân, hộ gia đình phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi tìm nơi cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi tìm nơi cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay

01/07/2021

Xu hướng đầu tư cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay khá phổ biến khi nhận được sự quan tâm không chỉ của nhà đầu tư nhỏ lẻ mà các doanh nghiệp bất động sản lớn cũng muốn đầu tư vào loại hình này. 

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ