10 quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở Việt Nam

15/10/2020
Chuyên mục: Phong thủy

Phong thủy nhà ở theo nhà triết học vĩ đại người Đức Immanuel Kant đã từng viết: “Cái gì có lý  chưa chắc đã tồn tại, nhưng cái gì đã tồn tại thì phải có lý”. Có rất nhiều người quan niệm sai lầm về phong thủy vì chưa tìm hiểu kỹ, chưa hiểu sâu về nó, nghe người này người kia, dưới đây sẽ là một số sai lầm về phong thủy nhà ở Việt Nam mà Nhà đất Express tổng hợp, hãy đọc xem bạn có mắc những sai lầm này không để khắc phục sớm nhé!

1. Trong phong thủy nhà ở nhất định phải có cây xanh trong nhà

phong thủy nhà ở Việt Nam

Người Việt hay quan niệm để cây xanh trong nhà sẽ giúp hóa giải phong thủy, hút tiền tài cho chủ nhân nhưng trong phong thủy nhà ở Việt Nam thì để cây xanh trong nhà không hẳn đã có tác dụng như vậy mà thậm chí còn dẫn đến ngột ngạt vào ban đêm vì cây xanh sẽ thải khí CO2, chính vì vậy chỉ cần bố trí không gian hợp lý để giúp tinh thần thư thái, độ phủ xanh vừa phải thì sẽ hợp với phong thủy nhà ở Việt Nam hơn.

2. Không được hoa tươi trong phòng ngủ 

phong thủy nhà ở Việt Nam

Trong phong thủy nhà ở Việt Nam thì hoa tươi sẽ sản sinh ra nhiều năng lượng tươi mới, làm căn phòng sẽ tràn đầy sinh khí, trái lại với quan niệm phong thủy nhà ở Việt Nam của nhiều người hiện nay.

Nếu bạn đang có quan niệm này thì bạn đã sai lầm hoàn toàn, vì hoa tươi không những giúp làm tình cảm vợ chồng thăng hoa, khung cảnh lãng mạn hơn, giúp ta có nhiều năng lượng tràn trề hơn nhưng bạn cũng nên chú ý thay hoa ngay nếu xuất hiện những cánh hoa tàn, vì hoa héo, tàn sẽ sinh ra khí xấu, làm ảnh hưởng đến quan hệ gia đình.

3. Để nhiều nguồn nước trong nhà càng nhiều càng may mắn

phong thủy nhà ở Việt Nam

Trong phong thủy nhà ở Việt Nam quy định các vật dụng tượng trưng cho hành thủy sẽ hút tài lộc cho gia chủ nên nhiều người nghĩ chỉ cần trong nhà có nước ở bất kỳ đâu sẽ làm tăng sự may mắn, giàu có cho mình, nhưng quan niệm này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro vì nước thường hút các nguồn năng lượng cực kỳ mạnh. 

Nếu bạn đang có suy nghĩ trữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt thì hãy bỏ ngay nhé, vì trong phong thủy nhà ở Việt Nam thì làm việc này nhiều quá sẽ không tốt, nước hay chuyển động sẽ gây ra thất thoát về tiền của, gây ra các bệnh về đường hô hấp, trầm cảm hoặc con người lúc nào cũng rơi vào trạng thái mê man, bất ổn.

Nếu bạn để nước trong chai lọ và để khắp nhà sẽ khiến cho tiền tài bị dồn ứ lại một chỗ, không thể phát triển, sản sinh ra của cải. Vì vậy, muốn biết thì phải tìm hiểu kỹ về phong thủy nhà ở Việt Nam để tránh nghe người này người kia nói, ắt mang họa và người.

4. Trang trí nhà bằng rất nhiều gương

phong thủy nhà ở Việt Nam

Theo nguyên tắc phong thủy nhà ở Việt Nam, gương có thể thay đổi dòng chảy năng lượng, tiêu tán khí nghĩa nếu đặt gương ở đúng vị trí sẽ làm cho nhà bạn mang lại nhiều năng lượng, biến họa thành phước. 

>> Bạn đã biết: Người giàu thường trồng 7 loại cây này

Nhưng nếu bạn hiểu sai về nguyên tắc này trong phong thủy nhà ở Việt Nam và bố trí rất nhiều gương trong nhà thì sẽ gây ra một sai lầm lớn, thực tế nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến dòng chảy năng lượng bị rối, ảnh hưởng đến sự hài hòa cho ngôi nhà. Đặc biệt, bố trí gương quá nhiều trong phòng ngủ, đối diện giường ngủ sẽ gây cảm giác bất an như bị ai đó dòm ngó, không tốt cho tâm trạng, bạn cần phải tránh những điều trên không sẽ mang đến tai hại lớn.

5. Đặt bếp ở hướng nào cũng tốt

phong thủy nhà ở Việt Nam

Nếu nhà bạn đang đặt bếp hướng Tây thì hãy đổi ngay vì trong phong thủy nhà ở Việt Nam quy định hướng Tây thuộc hành Kim sẽ khắc với bếp thuộc hành Hỏa, và khi mặt trời lặn ở phía Tây sẽ chiếu ánh sáng gay gắt vào căn bếp nhà bạn, một điều cực đại kỵ. 

Bếp ở hướng Tây sẽ làm cho không khí bị oi bức, ngột ngạt, khó chịu, ánh nắng quá gay gắt chiếu thẳng vào sẽ khiến đồ ăn bị hư hỏng nhanh, dẫn đến ôi thiu. Đặc biệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn cần kiêng kị đặt bếp ở hướng Tây theo đúng phong thủy nhà ở Việt Nam và hãy luôn dọn dẹp căn bếp ngăn nắp, sạch sẽ để bảo đảm vệ sinh, không khí trong lành cho ngôi nhà.

6. Hướng giường ngủ không tốt sẽ mang họa

phong thủy nhà ở Việt Nam

Khi bạn muốn tin về phong thủy thì đừng nghe người này nói một đằng người kia nói một nẻo, nếu bạn làm theo nhưng không có chút kiến thức nào thì đó sẽ là điểm cấm kỵ trong phong thủy nhà ở Việt Nam. Không có cơ sở nào chứng minh đặt giường ngủ hướng nào là không tốt hay gây ra tai họa cho gia chủ.

7. Đặt gương bát quái trước cửa chính để xua đi âm khí

phong thủy nhà ở Việt Nam

Nếu muốn sử dụng gương bát quái thì bạn nên nhờ vào những người nghiên cứu phong thủy lâu năm để họ tư vấn, vì trong phong thủy nhà ở Việt Nam, việc sử dụng gương bát quái tùy tiện sẽ rất có hại đến gia chủ, cản trở nguồn năng lượng tốt vào nhà, ngược lại còn khiến các thành viên trong gia đình gặp khó khăn về công việc lẫn tài chính. 

Vì vậy, trước khi muốn đặt gương bát quái bạn phải nghiên cứu thật kỹ để tránh phạm đại kỵ trong phong thủy nhà ở.

8. Bày tranh thiên nga trong phòng cưới để hạnh phúc dài lâu

phong thủy nhà ở Việt Nam

Phòng ngủ là nơi mà người chủ gia đình lưu tâm nhất, vì đó không chỉ là chỗ thư giãn, nghỉ ngơi mà còn là nơi làm tăng hạnh phúc vợ chồng, lứa đôi, nên họ thường treo tranh thiên nga trong phòng ngủ để tình cảm gắn kết hơn, loài chim tượng trưng cho sự quấn quít, tình yêu vĩnh cửu. Nhưng trên thực tế, phong thủy nhà Việt Nam cho rằng việc treo tranh thiên nga trong phòng ngủ chỉ đem đến nguồn năng lượng tốt chứ không chắc sẽ đảm bảo hạnh phúc bền lâu, điều quan trọng nhất là dựa vào tình cảm của hai vợ chồng

9. Kết hợp ngũ hành sai

phong thủy nhà ở Việt Nam

Trong phong thủy nhà ở Việt Nam nếu kết hợp sai ngũ hành sẽ gây ra tai họa khó lường, ví dụ như nếu bổ sung lửa hay hướng tượng trưng cho hành hỏa thì khi khu vực đó đã mang yếu tố hỏa sẵn rồi còn thêm lửa sẽ làm thiêu rụi mọi thứ, làm chủ nhà gặp nhiều tai họa liên quan đến lửa như hỏa hoạn, cháy nổ….Vì vậy, thay vì bổ sung lửa thì nên dùng hành mộc như trồng cây xanh nhiều hơn sẽ hỗ trợ tối đa cho hành hỏa.

10. Cuộc sống sẽ thay đổi khi thay đổi đồ nội thất

phong thủy nhà ở Việt Nam

Phong thủy nhà ở Việt Nam có nói nếu thay đổi đồ nội thất, sắp xếp hoặc di chuyển chúng sẽ làm mới dòng chảy năng lượng trong không gian nhà bạn. Tuy nhiên, không phải chỉ thay đổi nội thất mà làm thay đổi cuộc sống của bạn, bạn cũng đừng nên nghe người ta nói nếu thay đổi chiếc ghế sofa cũ bằng một bộ ghế gỗ thì công việc của bạn sẽ thành công, bởi trong phong thủy nhà ở Việt Nam, muốn thay đổi cuộc sống còn dựa trên nhiều yếu tố khác và phải cần nhiều thời gian chứ không thể dựa vào việc thay đổi nội thất trong nhà.

Hi vọng với những chia sẻ của Nhà đất Express về quan niệm sai lầm trong phong thủy nhà ở trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về phong thủy, vì chỉ khi bạn tìm hiểu, nghiên cứu nó thì mới có cái nhìn chính xác nhất!


Bình Nguyên


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Mô hình làm việc linh hoạt Coworking Space thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư

Mô hình làm việc linh hoạt Coworking Space thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư
Đồng bộ với sự phát triển với nhiều nước, Coworking Space được ví như một “cơn sóng ngầm” đang phát triển âm thầm với tốc độ cao hướng đến nhu cầu thiết thực của thế hệ doanh nghiệp mới. 
09/07/2020

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc
Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia...
11/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Muốn giao dịch bất động sản an toàn cần am hiểu thủ tục mua bán nhà đất TP HCM

Muốn giao dịch bất động sản an toàn cần am hiểu thủ tục mua bán nhà đất TP HCM

20/01/2021

Thủ tục mua bán nhà đất TP HCM bao gồm chuyển nhượng toàn bộ và chuyển nhượng 1 phần dựa trên sổ đỏ. Vậy nên bạn cần am hiểu các quy trình chuyển nhượng này để có thể không gặp phải rủi ro khi giao dịch bất cứ sản phẩm bất động sản nào trên thị trường hiện nay.

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

20/01/2021

Khoản đầu tư bất động sản hữu hình hơn là nhiều khoản đầu tư khác, do đó nó có thể phù hợp với người thích một khoản đầu tư nhìn thấy được.

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

20/01/2021

Thay vì đổ dồn về khu vực giáp ranh Hà Nội ‘ăn theo’ các đợt ‘sốt đất, thì đông đảo nhà đầu tư Phía Bắc lại có xu hướng “di cư’ đầu tư vào các vùng đất phát triển mạnh về công nghiệp của Miền Trung. Xu hướng này ngày càng rõ nét khi một vài dự án trọng điểm tại Miền Trung chính thức “trình làng” tại thị trường Phía Bắc. Giới nhà giàu Hà Thành ‘đổ’ tiền đầu tư đất nền Miền Trung - sốt đất có lặp lại trong thời gian tới?

Top 5 chiêu thức giúp các nhà đầu tư bất động sản hốt bạc

Top 5 chiêu thức giúp các nhà đầu tư bất động sản hốt bạc

20/01/2021

Chắc hẳn ai cũng biết bất động sản là ngành nghề có thể mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” mà mọi người đều ao ước. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu các nhà đầu tư bất động sản đã sử dụng những chiêu thức gì để có thể tạo nên nguồn thu lớn. Dưới đây nhadatexpress.vn sẽ chia sẻ với bạn những ngón nghề giúp các nhà đầu tư hốt bạc.

CÁC TRANG WEB MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN NĂM 2021

CÁC TRANG WEB MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN NĂM 2021

20/01/2021

Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến bất động sản như tư vấn viên, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản thì không được bỏ qua bài viết dưới đây. Dưới đây là top danh sách các trang web mua bán nhà đất uy tín mới nhất năm 2021. Hãy cùng Nhà đất Express điểm danh những danh sách này nhé.

3 kinh nghiệm mua bán nhà đất cực quý giá ai cũng cần phải biết

3 kinh nghiệm mua bán nhà đất cực quý giá ai cũng cần phải biết

20/01/2021

Mua bán nhà đất từ trước đến nay chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi cần phải đầu tư nhiều thời gian tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình, mang lại lợi nhuận mà không bị thua lỗ. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua bán nhà đất, đừng vội bỏ qua mà hãy đọc các kinh nghiệm thực tế dưới đây để tiến tới một giao dịch thành công.

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

20/01/2021

Theo các nhà phân tích thị trường, Singapore có thể đang xem xét một loạt các biện pháp nhằm hạ nhiệt giá nhà ở.

Trang trí phòng khách chuẩn phong thủy đón năm Tân Sửu tài lộc thịnh vượng, gia đạo ấm êm

Trang trí phòng khách chuẩn phong thủy đón năm Tân Sửu tài lộc thịnh vượng, gia đạo ấm êm

20/01/2021

Hãy chú ý hơn đến bố trí không gian phòng khách theo phong thủy để sang năm Tân Sửu đón tài, rước lộc vào nhà.

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

20/01/2021

Với 10 cây cầu sẽ được xây dựng qua sông Hồng, khu Đông Hà Nội được đánh giá như “công chúa ngủ trong rừng” sắp được đánh thức.

Giá thuê bất động sản công nghiệp TP.HCM "tăng chưa từng thấy"

Giá thuê bất động sản công nghiệp TP.HCM "tăng chưa từng thấy"

20/01/2021

Nếu như trước đây, giá thuê bất động sản công nghiệp TP.HCM được chào với mức gần 3,5 triệu đồng/m2 thì hiện tăng lên khoảng 6,9 triệu đồng/m2 đối với kỳ hạn 30-40 năm.

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

20/01/2021

Thay vì đổ dồn về khu vực giáp ranh Hà Nội ‘ăn theo’ các đợt ‘sốt đất, thì đông đảo nhà đầu tư Phía Bắc lại có xu hướng “di cư’ đầu tư vào các vùng đất phát triển mạnh về công nghiệp của Miền Trung. Xu hướng này ngày càng rõ nét khi một vài dự án trọng điểm tại Miền Trung chính thức “trình làng” tại thị trường Phía Bắc. Giới nhà giàu Hà Thành ‘đổ’ tiền đầu tư đất nền Miền Trung - sốt đất có lặp lại trong thời gian tới?

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

20/01/2021

Theo các nhà phân tích thị trường, Singapore có thể đang xem xét một loạt các biện pháp nhằm hạ nhiệt giá nhà ở.

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

20/01/2021

Với 10 cây cầu sẽ được xây dựng qua sông Hồng, khu Đông Hà Nội được đánh giá như “công chúa ngủ trong rừng” sắp được đánh thức.

Đại gia BĐS muốn lấn sâu vào mảng BĐS khu công nghiệp trong năm 2021

Đại gia BĐS muốn lấn sâu vào mảng BĐS khu công nghiệp trong năm 2021

20/01/2021

Triển vọng tươi sáng của BĐS khu công nghiệp đã thúc đẩy làn sóng ồ ạt đầu tư vào lĩnh vực này. Trong mục tiêu này, Phát Đạt lên kế hoạch tăng quỹ đất lên 5.000ha trong 5 năm sắp tới.

Hàng loạt ô tô bất chấp nguy hiểm, biển cấm, ngang nhiên quay đầu trên tuyến đường cao tốc đẹp nhất Hà Nội

Hàng loạt ô tô bất chấp nguy hiểm, biển cấm, ngang nhiên quay đầu trên tuyến đường cao tốc đẹp nhất Hà Nội

20/01/2021

Để tiết kiệm đường đi, nhiều tài xế đã quay xe ngay tại đầu cầu Thăng Long (đoạn nối với đường vành đai 3 trên cao) bất chấp nguy hiểm và biển báo cấm quay đầu.

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

19/01/2021

Đây là nhận định của PGS.TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng khi nói về đóng góp của những cánh chim đầu đàn của Vingroup, Sun Group, CEO Group…cho sự phát triển của Phú Quốc.

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

19/01/2021

Đây là nhận định của PGS.TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng khi nói về đóng góp của những cánh chim đầu đàn của Vingroup, Sun Group, CEO Group…cho sự phát triển của Phú Quốc.

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

19/01/2021

Liên quan đến vụ chuyển nhượng 43 ha đất công tại Bình Dương, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can đều lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt TCT Bình Dương).

Nhà đầu tư rục rịch trở lại "săn" đất nền Nhơn Trạch

Nhà đầu tư rục rịch trở lại "săn" đất nền Nhơn Trạch

18/01/2021

Hiện nay, người mua có xu hướng tìm kiếm các dự án mới hoặc các nền đất có sổ tại khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) khi loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ đang được đầu tư “mạnh tay” tại đây.

Lộ diện đại gia BĐS muốn làm siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

Lộ diện đại gia BĐS muốn làm siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

16/01/2021

Liên doanh Công ty Sakae Holding và Công ty TNHH Đầu tư SSF (Liên doanh SK-SSF) có Văn bản số 18092020/SK-SSF gửi Thủ tướng Chính phủ xin được tài trợ Đề án nghiên cứu khả thi xây dựng Trung tâm tài chính (Dự án Đà Nẵng Gateways) với số vốn đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD.

Người dân ở TP Thủ Đức có cần đổi giấy phép xây dựng đã cấp?

Người dân ở TP Thủ Đức có cần đổi giấy phép xây dựng đã cấp?

15/01/2021

Tổ chức, cá nhân ở các quận, phường tại TP HCM phải sáp nhập theo Nghị quyết 1111 nếu không có nhu cầu điều chỉnh giấy phép xây dựng đã cấp, cơ quan chức năng có trách nhiệm cập nhật đơn vị hành chính mới

Một số trọng điểm đầu tư bất động sản năm 2021

Một số trọng điểm đầu tư bất động sản năm 2021

14/01/2021

Mặc dù thị trường bất động sản Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn nhất định nhưng các nhà đầu tư đến từ các thị trường trưởng thành tại Châu Á - Thái Bình Dương vẫn nhìn thấy nhiều cơ hội ở Việt Nam hơn so với thị trường ở chính nước họ.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

20/01/2021

Khoản đầu tư bất động sản hữu hình hơn là nhiều khoản đầu tư khác, do đó nó có thể phù hợp với người thích một khoản đầu tư nhìn thấy được.

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

19/01/2021

Trong số các sai lầm khi mua nhà thì mua quá túi tiền và khả năng chi trả được xem là nghiêm trọng nhất.

 
Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

18/01/2021

Rất nhiều người mua bán đất (chuyển nhượng quyền sử dụng đất) quan tâm đến việc được cấp Giấy chứng nhận (sổ đỏ) mới. Dưới đây là chi tiết 2 trường hợp được cấp Giấy chứng nhận mới.

 
Dự báo tình hình thị trường nhà đất Bình Chánh năm 2021 sẽ ra sao?

Dự báo tình hình thị trường nhà đất Bình Chánh năm 2021 sẽ ra sao?

16/01/2021

Sau thông tin lên quận, thị trường nhà đất Bình Chánh vẫn đang trên đà tăng trưởng nhộn nhịp. Những lý do như hạ tầng giao thông được đầu tư chỉn chi, nhu cầu về nhà ở cao, và dân số cơ học đông sẽ là động lực phát triển cho thị trường khu vực này.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] 'Xuống tiền' mua đất nền như thế nào để mang lại lợi nhuận cao, hạn chế rủi ro?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] 'Xuống tiền' mua đất nền như thế nào để mang lại lợi nhuận cao, hạn chế rủi ro?

16/01/2021

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Vietnam, trong đầu tư BĐS nói chung, đất nền nói riêng điều cần lưu ý nhất là tránh đầu tư theo tâm lý đám đông và dùng đòn bẩy tài chính quá lớn để tham gia thị trường

Bất chấp tác động của Covid, nhiều dự án tại Hà Nội đạt mức giá kỷ lục

Bất chấp tác động của Covid, nhiều dự án tại Hà Nội đạt mức giá kỷ lục

15/01/2021

So với năm 2019, nhiều dự án tại Hà Nội được đầu tư chất lượng cơ sở hạ tầng chỉn chu đã tăng giá mạnh không ngờ. Nhiều dự án nhà phố trên thị trường thiết lập mức giá đạt đỉnh lên đến 300 triệu đồng/m2. Nhìn chung, các dự án tăng khoảng 5% so với năm ngoái, bất chấp những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ