3 bước đăng tin cho thuê nhà cực hiệu quả trên website bất động sản hàng đầu

14/10/2020

Đăng tin cho thuê nhà thông qua internet đang là một trong những phương thức tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để phương thức này mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cần tìm được website đăng tin cho thuê nhà miễn phí và những “thủ thuật” mà Nhà Đất Express sẽ hướng dẫn dưới đây để giúp bạn đăng tin cho thuê nhà tìm được nhiều khách hàng nhất.

Tại sao nên đăng tin cho thuê nhà qua internet?

Đăng tin cho thuê nhà nếu như trước đây, truyền miệng hoặc sử dụng tờ rơi, báo in để rao tin cho thuê nhà là phương thức được nhiều người sử dụng, thì ngày nay đây không còn là sự lựa chọn của nhiều chủ nhà vì sự bất tiện, tốn kém và không nhiều hiệu quả. Trong thời đại 4.0 như hiện tại, khi xu hướng của chúng ta là sử dụng công nghệ trong cuộc sống thì việc mua bán qua mạng cũng trở nên phổ biến.

Trong lĩnh vực mua bán bất động sản cũng không phải là ngoại lệ, khi khách hàng chủ yếu tìm kiếm thông tin trên các trang online thì chủ nhà cũng phải lựa chọn hình thức đăng tin cho thuê nhà thông qua internet, mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Theo một khảo sát mới đây, có đến 71% số người đang có nhu cầu thuê nhà sẽ tìm kiếm thông tin thông qua các kênh rao vặt hoặc các website bất động sản.

Đăng tin cho thuê nhà qua internet nhanh chóng và hiệu quả
Đăng tin cho thuê nhà qua internet nhanh chóng và hiệu quả

Không chỉ vậy, đăng tin cho thuê nhà online đã, đang và sẽ là hình thức phổ biến rộng rãi vì sự đơn giản, dễ dàng, tính nhanh chóng và tiện lợi cao. Đặc biệt, đây còn là phương thức hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn lan tỏa được thông tin nhà cho thuê, tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và có cơ hội thu về khoản lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên, để đăng tin cho thuê nhà mang lại hiệu quả cao, thu hút được nhiều khách thuê không phải là điều đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải chọn được website đăng tin cho thuê nhà miễn phí tốt nhất, sau đó là những cách thức và thủ thuật để việc đăng tin cho thuê nhà thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả cao.

Trên thị thường hiện nay có không ít website đăng tin cho thuê nhà miễn phí, tuy nhiên, không phải website nào cũng mang lại thông tin chính xác, sự tin tưởng và tính hiệu quả. Càng nhiều kênh rao vặt bất động sản “mọc lên” thì càng làm cho cả chủ nhà và khách hàng hoang mang và khó lựa chọn. Một trong những website đăng tin bất động sản nói chung và đăng tin cho thuê nhà được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay là Cổng thông tin Bất động sản 4.0 nhadatexpress.vn.

Website đăng tin cho thuê nhà nhadatexpress.vn – Mới nhưng hiệu quả không kém cạnh

Nhadatexpress là một chuyên trang giới thiệu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu. Nhadatexpress với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm” mang lại một kênh đăng tin bất động sản nói chung và đăng tin cho thuê nhà nói riêng vô cùng hiệu quả cho khách hàng.

Đúng như tên gọi của mình – Cổng thông tin bất động sản 4.0 - Nhadatexpress lấy ý tưởng áp dụng công nghệ vào bất động sản làm yếu tố tiên quyết, để khách hàng khi sử dụng có thể trải nghiệm sự hiệu quả và minh bạch khi đăng tin cho thuê nhà. Những ưu điểm nổi bật của nhadatexpress.vn:

Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn nhadatexpress khi cần đăng tin cho thuê nhà chính là giao diện đơn giản, tinh tế và thân thiện với người sử dụng. Website đăng tin bất động sản nhadatexpress được thiết kế với cách tổ chức và bố trí các chuyên mục trên trang rất khoa học và gọn gang. Nhờ đó, người dùng luôn cảm thấy tiện lợi khi sử dụng website.

Giao diện đơn giản, thân thiện của website đăng tin cho thuê nhà miễn phí nhadatexpress
Giao diện đơn giản, thân thiện của website đăng tin cho thuê nhà miễn phí nhadatexpress

Đăng tin cho thuê nhà dễ dàng và nhanh chóng

Với mục tiêu mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng, tính năng đăng tin cho thuê nhà miến phí trên nhadatexpress.vn rất đơn giản và tiện lợi. Dù là những vị chủ nhà không giỏi về công nghệ và máy móc cũng sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào mà có thể dễ dàng đăng tin cho thuê nhà một cách nhanh chóng trên nhadatexpress.vn

Khác với những website đăng tin bất động sản khác, nhadatexpress cung cấp tính năng cho phép người dùng có thể đăng tin cho thuê nhà mà không cần phải đăng ký thành viên hay đăng nhập, giúp tiết kiệm thời gian mà mang tới sự nhanh chóng, tiện lợi cho các chủ nhà. Tuy nhiên, để quản lý và theo dõi các tin đăng của mình một cách chặt chẽ, bạn vẫn nên đăng ký tài khoản trên website nhadatexpress để sử dụng lâu dài.

Tiếp cận đa kênh một lượng lớn khách hàng cần thuê nhà tiềm năng

Với hơn 10.000 tin đăng được cập nhật mỗi ngày, nhadatexpress sở hữu một lượng người dùng truy cập ổn định. Bên cạnh đó, nhadatexpress còn triển khai hệ thống tiếp cận đa kênh thông qua website, e-mail, Facebook, để giúp cho tin đăng cho thuê nhà của khách hàng đến được với nhiều khách hàng tìm năng nhất có thể, để chủ nhà trong thời gian nhanh chóng nhất sẽ tìm được khách thuê phù hợp nhất.

Hướng dẫn 3 bước đăng tin cho thuê nhà hiệu quả trên nhadatexpress.vn

Hệ thống đăng tin cho thuê nhà của nhadatexpress vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin đã được liệt kê cụ thể trên website là tin đã có thể được duyệt và xuất hiện trên hệ thống, tiếp cận đến khách hàng. Các bước cụ thể bao gồm: Nhập tiêu đề bài viết è Nhập các thông tin chi tiết về nhà cho thuê (địa chỉ, nội dung tin đăng, hình ảnh và tiện ích, video (nếu có) è Cung cấp thông tin người đăng è Hoàn thành đăng tin. Rất đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể sở hữu một tin đăng cho thuê nhà đầy đủ và chi tiết trên một trong những trang đăng tin bất động sản hàng đầu.

Tuy nhiên, để đăng tin cho thuê nhà miễn phí đạt đến hiệu quả cao nhất và thu hút khách cần thuê nhất, bạn cần lưu ý một số thủ thuật nhỏ mà nhadatexpress sẽ hướng dẫn ngay dưới đây.

Giao diện đăng tin cho thuê nhà đơn giản và dễ dùng
Giao diện đăng tin cho thuê nhà đơn giản và dễ dùng

Tiêu đề bài viết đăng tin cho thuê nhà phải lôi cuốn và thu hút

Tiêu đề chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc tin đăng có được khách hàng chú ý để tìm hiểu thêm thông tin hay không. Vì vậy, chủ nhà cho thuê cần chú ý đến việc tạo nên một tiêu đề ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin để thu hút và tạo sự chú ý lớn.

Cách để tạo nên một tiêu đề hấp dẫn để đăng tin cho thuê nhà hiệu quả là đưa vào các cụm từ mang ý nghĩa nổi bật, đánh đúng vào nhu cầu tìm kiếm mà người đang cần thuê nhà đang tìm kiếm như “gần trường đại học”, “ngay sát bệnh viện”, “giá chỉ 5 triệu”,… Những cụm từ này không chỉ giúp khách hàng dễ khoanh vùng thông tin mà còn tạo sự thu hút, chi tiết cho bài đăng.

Nội dung đăng tin cho thuê nhà cần đầy đủ và chính xác

Để có một tin đăng chất lượng và hiệu quả khi đăng tin cho thuê nhà, bạn nên cung cấp tất cả những thông tin chi tiết về ngôi nhà như: địa chỉ, diện tích, lối vào, các tiện ích xung quanh,… để khách hàng có thể cập nhật và dễ dàng hơn trong quá trình trao đổi, đàm phán sau này. Bên cạnh đó sự chính xác và chi tiết, bạn cũng nên ưu tiên làm nối bật những ưu điểm của căn nhà như “mặt tiền”, “đầy đủ nội thất cơ bản”,… đây sẽ là những ưu thế giúp người cần tìm nhà chú ý đến bài đăng của bạn giữa muôn vàn bài đăng khác.

Đăng tin cho thuê nhà với hình ảnh/video chất lượng, và chân thật

Hiện nay, người dùng luôn bị quan tâm và chú trọng đến hình ảnh nhiều hơn so với câu chữ bởi nó tạo được sự thu hút và tin tưởng lớn hơn. Vì vậy, để đăng tin cho thuê nhà có hiệu quả, bạn nên chú ý đầu tư vào việc có những đoạn video ngắn hay những bức hình chân thực những vẫn bắt mắt để khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng nhất về ngôi nhà của bạn. Trên hệ thống của nhadatexpress, bạn có thể tải lên một số lượng lớn hình ảnh và video để mô tả khi đăng tin cho thuê nhà. Bạn nên chọn tối thiếu 3 ảnh chụp chất lượng với dung lượng từ 200-250kb để hình ảnh được tối ưu nhất khi hiển thị.

Tóm lại, đăng tin cho thuê nhà miễn phí là phương thức nhanh chóng và hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại giúp chủ nhà tìm được khách thuê tiềm năng phù hợp nhất. Một trong những website đăng tin cho thuê nhà hiệu quả là nhadatexpress sẽ là nơi tiện lợi và uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thông thái khi cần đăng tin cho thuê nhà.

Facebook: https://www.facebook.com/www.nhadatexpress.vn

Phương Chung


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Muốn giao dịch bất động sản an toàn cần am hiểu thủ tục mua bán nhà đất TP HCM

Muốn giao dịch bất động sản an toàn cần am hiểu thủ tục mua bán nhà đất TP HCM

20/01/2021

Thủ tục mua bán nhà đất TP HCM bao gồm chuyển nhượng toàn bộ và chuyển nhượng 1 phần dựa trên sổ đỏ. Vậy nên bạn cần am hiểu các quy trình chuyển nhượng này để có thể không gặp phải rủi ro khi giao dịch bất cứ sản phẩm bất động sản nào trên thị trường hiện nay.

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

20/01/2021

Khoản đầu tư bất động sản hữu hình hơn là nhiều khoản đầu tư khác, do đó nó có thể phù hợp với người thích một khoản đầu tư nhìn thấy được.

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

20/01/2021

Thay vì đổ dồn về khu vực giáp ranh Hà Nội ‘ăn theo’ các đợt ‘sốt đất, thì đông đảo nhà đầu tư Phía Bắc lại có xu hướng “di cư’ đầu tư vào các vùng đất phát triển mạnh về công nghiệp của Miền Trung. Xu hướng này ngày càng rõ nét khi một vài dự án trọng điểm tại Miền Trung chính thức “trình làng” tại thị trường Phía Bắc. Giới nhà giàu Hà Thành ‘đổ’ tiền đầu tư đất nền Miền Trung - sốt đất có lặp lại trong thời gian tới?

Top 5 chiêu thức giúp các nhà đầu tư bất động sản hốt bạc

Top 5 chiêu thức giúp các nhà đầu tư bất động sản hốt bạc

20/01/2021

Chắc hẳn ai cũng biết bất động sản là ngành nghề có thể mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” mà mọi người đều ao ước. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu các nhà đầu tư bất động sản đã sử dụng những chiêu thức gì để có thể tạo nên nguồn thu lớn. Dưới đây nhadatexpress.vn sẽ chia sẻ với bạn những ngón nghề giúp các nhà đầu tư hốt bạc.

CÁC TRANG WEB MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN NĂM 2021

CÁC TRANG WEB MUA BÁN NHÀ ĐẤT UY TÍN NĂM 2021

20/01/2021

Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến bất động sản như tư vấn viên, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản thì không được bỏ qua bài viết dưới đây. Dưới đây là top danh sách các trang web mua bán nhà đất uy tín mới nhất năm 2021. Hãy cùng Nhà đất Express điểm danh những danh sách này nhé.

3 kinh nghiệm mua bán nhà đất cực quý giá ai cũng cần phải biết

3 kinh nghiệm mua bán nhà đất cực quý giá ai cũng cần phải biết

20/01/2021

Mua bán nhà đất từ trước đến nay chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi cần phải đầu tư nhiều thời gian tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình, mang lại lợi nhuận mà không bị thua lỗ. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua bán nhà đất, đừng vội bỏ qua mà hãy đọc các kinh nghiệm thực tế dưới đây để tiến tới một giao dịch thành công.

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

20/01/2021

Theo các nhà phân tích thị trường, Singapore có thể đang xem xét một loạt các biện pháp nhằm hạ nhiệt giá nhà ở.

Trang trí phòng khách chuẩn phong thủy đón năm Tân Sửu tài lộc thịnh vượng, gia đạo ấm êm

Trang trí phòng khách chuẩn phong thủy đón năm Tân Sửu tài lộc thịnh vượng, gia đạo ấm êm

20/01/2021

Hãy chú ý hơn đến bố trí không gian phòng khách theo phong thủy để sang năm Tân Sửu đón tài, rước lộc vào nhà.

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

20/01/2021

Với 10 cây cầu sẽ được xây dựng qua sông Hồng, khu Đông Hà Nội được đánh giá như “công chúa ngủ trong rừng” sắp được đánh thức.

Giá thuê bất động sản công nghiệp TP.HCM "tăng chưa từng thấy"

Giá thuê bất động sản công nghiệp TP.HCM "tăng chưa từng thấy"

20/01/2021

Nếu như trước đây, giá thuê bất động sản công nghiệp TP.HCM được chào với mức gần 3,5 triệu đồng/m2 thì hiện tăng lên khoảng 6,9 triệu đồng/m2 đối với kỳ hạn 30-40 năm.

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

Giới nhà giàu Phía Bắc 'đổ tiền' vào đất nền Miền Trung - Sốt đất có lặp lại?

20/01/2021

Thay vì đổ dồn về khu vực giáp ranh Hà Nội ‘ăn theo’ các đợt ‘sốt đất, thì đông đảo nhà đầu tư Phía Bắc lại có xu hướng “di cư’ đầu tư vào các vùng đất phát triển mạnh về công nghiệp của Miền Trung. Xu hướng này ngày càng rõ nét khi một vài dự án trọng điểm tại Miền Trung chính thức “trình làng” tại thị trường Phía Bắc. Giới nhà giàu Hà Thành ‘đổ’ tiền đầu tư đất nền Miền Trung - sốt đất có lặp lại trong thời gian tới?

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

Giá nhà phi mã, Singapore để ngỏ khả năng hành động để chặn đà tăng

20/01/2021

Theo các nhà phân tích thị trường, Singapore có thể đang xem xét một loạt các biện pháp nhằm hạ nhiệt giá nhà ở.

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

10 cây cầu được xây dựng qua sông Hồng, thị trường BĐS có thể thêm sôi động

20/01/2021

Với 10 cây cầu sẽ được xây dựng qua sông Hồng, khu Đông Hà Nội được đánh giá như “công chúa ngủ trong rừng” sắp được đánh thức.

Đại gia BĐS muốn lấn sâu vào mảng BĐS khu công nghiệp trong năm 2021

Đại gia BĐS muốn lấn sâu vào mảng BĐS khu công nghiệp trong năm 2021

20/01/2021

Triển vọng tươi sáng của BĐS khu công nghiệp đã thúc đẩy làn sóng ồ ạt đầu tư vào lĩnh vực này. Trong mục tiêu này, Phát Đạt lên kế hoạch tăng quỹ đất lên 5.000ha trong 5 năm sắp tới.

Hàng loạt ô tô bất chấp nguy hiểm, biển cấm, ngang nhiên quay đầu trên tuyến đường cao tốc đẹp nhất Hà Nội

Hàng loạt ô tô bất chấp nguy hiểm, biển cấm, ngang nhiên quay đầu trên tuyến đường cao tốc đẹp nhất Hà Nội

20/01/2021

Để tiết kiệm đường đi, nhiều tài xế đã quay xe ngay tại đầu cầu Thăng Long (đoạn nối với đường vành đai 3 trên cao) bất chấp nguy hiểm và biển báo cấm quay đầu.

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

19/01/2021

Đây là nhận định của PGS.TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng khi nói về đóng góp của những cánh chim đầu đàn của Vingroup, Sun Group, CEO Group…cho sự phát triển của Phú Quốc.

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

19/01/2021

Đây là nhận định của PGS.TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng khi nói về đóng góp của những cánh chim đầu đàn của Vingroup, Sun Group, CEO Group…cho sự phát triển của Phú Quốc.

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

19/01/2021

Liên quan đến vụ chuyển nhượng 43 ha đất công tại Bình Dương, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can đều lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt TCT Bình Dương).

Nhà đầu tư rục rịch trở lại "săn" đất nền Nhơn Trạch

Nhà đầu tư rục rịch trở lại "săn" đất nền Nhơn Trạch

18/01/2021

Hiện nay, người mua có xu hướng tìm kiếm các dự án mới hoặc các nền đất có sổ tại khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) khi loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ đang được đầu tư “mạnh tay” tại đây.

Lộ diện đại gia BĐS muốn làm siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

Lộ diện đại gia BĐS muốn làm siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

16/01/2021

Liên doanh Công ty Sakae Holding và Công ty TNHH Đầu tư SSF (Liên doanh SK-SSF) có Văn bản số 18092020/SK-SSF gửi Thủ tướng Chính phủ xin được tài trợ Đề án nghiên cứu khả thi xây dựng Trung tâm tài chính (Dự án Đà Nẵng Gateways) với số vốn đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD.

Người dân ở TP Thủ Đức có cần đổi giấy phép xây dựng đã cấp?

Người dân ở TP Thủ Đức có cần đổi giấy phép xây dựng đã cấp?

15/01/2021

Tổ chức, cá nhân ở các quận, phường tại TP HCM phải sáp nhập theo Nghị quyết 1111 nếu không có nhu cầu điều chỉnh giấy phép xây dựng đã cấp, cơ quan chức năng có trách nhiệm cập nhật đơn vị hành chính mới

Một số trọng điểm đầu tư bất động sản năm 2021

Một số trọng điểm đầu tư bất động sản năm 2021

14/01/2021

Mặc dù thị trường bất động sản Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn nhất định nhưng các nhà đầu tư đến từ các thị trường trưởng thành tại Châu Á - Thái Bình Dương vẫn nhìn thấy nhiều cơ hội ở Việt Nam hơn so với thị trường ở chính nước họ.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

2 kiểu người nên đổ tiền vào bất động sản, nhà đầu tư mách nước kiếm đậm

20/01/2021

Khoản đầu tư bất động sản hữu hình hơn là nhiều khoản đầu tư khác, do đó nó có thể phù hợp với người thích một khoản đầu tư nhìn thấy được.

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

19/01/2021

Trong số các sai lầm khi mua nhà thì mua quá túi tiền và khả năng chi trả được xem là nghiêm trọng nhất.

 
Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

18/01/2021

Rất nhiều người mua bán đất (chuyển nhượng quyền sử dụng đất) quan tâm đến việc được cấp Giấy chứng nhận (sổ đỏ) mới. Dưới đây là chi tiết 2 trường hợp được cấp Giấy chứng nhận mới.

 
Dự báo tình hình thị trường nhà đất Bình Chánh năm 2021 sẽ ra sao?

Dự báo tình hình thị trường nhà đất Bình Chánh năm 2021 sẽ ra sao?

16/01/2021

Sau thông tin lên quận, thị trường nhà đất Bình Chánh vẫn đang trên đà tăng trưởng nhộn nhịp. Những lý do như hạ tầng giao thông được đầu tư chỉn chi, nhu cầu về nhà ở cao, và dân số cơ học đông sẽ là động lực phát triển cho thị trường khu vực này.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] 'Xuống tiền' mua đất nền như thế nào để mang lại lợi nhuận cao, hạn chế rủi ro?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] 'Xuống tiền' mua đất nền như thế nào để mang lại lợi nhuận cao, hạn chế rủi ro?

16/01/2021

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Vietnam, trong đầu tư BĐS nói chung, đất nền nói riêng điều cần lưu ý nhất là tránh đầu tư theo tâm lý đám đông và dùng đòn bẩy tài chính quá lớn để tham gia thị trường

Bất chấp tác động của Covid, nhiều dự án tại Hà Nội đạt mức giá kỷ lục

Bất chấp tác động của Covid, nhiều dự án tại Hà Nội đạt mức giá kỷ lục

15/01/2021

So với năm 2019, nhiều dự án tại Hà Nội được đầu tư chất lượng cơ sở hạ tầng chỉn chu đã tăng giá mạnh không ngờ. Nhiều dự án nhà phố trên thị trường thiết lập mức giá đạt đỉnh lên đến 300 triệu đồng/m2. Nhìn chung, các dự án tăng khoảng 5% so với năm ngoái, bất chấp những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ