3 bước đăng tin cho thuê nhà cực hiệu quả trên website bất động sản hàng đầu

14/10/2020

Đăng tin cho thuê nhà thông qua internet đang là một trong những phương thức tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để phương thức này mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cần tìm được website đăng tin cho thuê nhà miễn phí và những “thủ thuật” mà Nhà Đất Express sẽ hướng dẫn dưới đây để giúp bạn đăng tin cho thuê nhà tìm được nhiều khách hàng nhất.

Tại sao nên đăng tin cho thuê nhà qua internet?

Đăng tin cho thuê nhà nếu như trước đây, truyền miệng hoặc sử dụng tờ rơi, báo in để rao tin cho thuê nhà là phương thức được nhiều người sử dụng, thì ngày nay đây không còn là sự lựa chọn của nhiều chủ nhà vì sự bất tiện, tốn kém và không nhiều hiệu quả. Trong thời đại 4.0 như hiện tại, khi xu hướng của chúng ta là sử dụng công nghệ trong cuộc sống thì việc mua bán qua mạng cũng trở nên phổ biến.

Trong lĩnh vực mua bán bất động sản cũng không phải là ngoại lệ, khi khách hàng chủ yếu tìm kiếm thông tin trên các trang online thì chủ nhà cũng phải lựa chọn hình thức đăng tin cho thuê nhà thông qua internet, mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Theo một khảo sát mới đây, có đến 71% số người đang có nhu cầu thuê nhà sẽ tìm kiếm thông tin thông qua các kênh rao vặt hoặc các website bất động sản.

Đăng tin cho thuê nhà qua internet nhanh chóng và hiệu quả
Đăng tin cho thuê nhà qua internet nhanh chóng và hiệu quả

Không chỉ vậy, đăng tin cho thuê nhà online đã, đang và sẽ là hình thức phổ biến rộng rãi vì sự đơn giản, dễ dàng, tính nhanh chóng và tiện lợi cao. Đặc biệt, đây còn là phương thức hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn lan tỏa được thông tin nhà cho thuê, tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và có cơ hội thu về khoản lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên, để đăng tin cho thuê nhà mang lại hiệu quả cao, thu hút được nhiều khách thuê không phải là điều đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải chọn được website đăng tin cho thuê nhà miễn phí tốt nhất, sau đó là những cách thức và thủ thuật để việc đăng tin cho thuê nhà thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả cao.

Trên thị thường hiện nay có không ít website đăng tin cho thuê nhà miễn phí, tuy nhiên, không phải website nào cũng mang lại thông tin chính xác, sự tin tưởng và tính hiệu quả. Càng nhiều kênh rao vặt bất động sản “mọc lên” thì càng làm cho cả chủ nhà và khách hàng hoang mang và khó lựa chọn. Một trong những website đăng tin bất động sản nói chung và đăng tin cho thuê nhà được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay là Cổng thông tin Bất động sản 4.0 nhadatexpress.vn.

Website đăng tin cho thuê nhà nhadatexpress.vn – Mới nhưng hiệu quả không kém cạnh

Nhadatexpress là một chuyên trang giới thiệu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu. Nhadatexpress với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm” mang lại một kênh đăng tin bất động sản nói chung và đăng tin cho thuê nhà nói riêng vô cùng hiệu quả cho khách hàng.

Đúng như tên gọi của mình – Cổng thông tin bất động sản 4.0 - Nhadatexpress lấy ý tưởng áp dụng công nghệ vào bất động sản làm yếu tố tiên quyết, để khách hàng khi sử dụng có thể trải nghiệm sự hiệu quả và minh bạch khi đăng tin cho thuê nhà. Những ưu điểm nổi bật của nhadatexpress.vn:

Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn nhadatexpress khi cần đăng tin cho thuê nhà chính là giao diện đơn giản, tinh tế và thân thiện với người sử dụng. Website đăng tin bất động sản nhadatexpress được thiết kế với cách tổ chức và bố trí các chuyên mục trên trang rất khoa học và gọn gang. Nhờ đó, người dùng luôn cảm thấy tiện lợi khi sử dụng website.

Giao diện đơn giản, thân thiện của website đăng tin cho thuê nhà miễn phí nhadatexpress
Giao diện đơn giản, thân thiện của website đăng tin cho thuê nhà miễn phí nhadatexpress

Đăng tin cho thuê nhà dễ dàng và nhanh chóng

Với mục tiêu mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng, tính năng đăng tin cho thuê nhà miến phí trên nhadatexpress.vn rất đơn giản và tiện lợi. Dù là những vị chủ nhà không giỏi về công nghệ và máy móc cũng sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào mà có thể dễ dàng đăng tin cho thuê nhà một cách nhanh chóng trên nhadatexpress.vn

Khác với những website đăng tin bất động sản khác, nhadatexpress cung cấp tính năng cho phép người dùng có thể đăng tin cho thuê nhà mà không cần phải đăng ký thành viên hay đăng nhập, giúp tiết kiệm thời gian mà mang tới sự nhanh chóng, tiện lợi cho các chủ nhà. Tuy nhiên, để quản lý và theo dõi các tin đăng của mình một cách chặt chẽ, bạn vẫn nên đăng ký tài khoản trên website nhadatexpress để sử dụng lâu dài.

Tiếp cận đa kênh một lượng lớn khách hàng cần thuê nhà tiềm năng

Với hơn 10.000 tin đăng được cập nhật mỗi ngày, nhadatexpress sở hữu một lượng người dùng truy cập ổn định. Bên cạnh đó, nhadatexpress còn triển khai hệ thống tiếp cận đa kênh thông qua website, e-mail, Facebook, để giúp cho tin đăng cho thuê nhà của khách hàng đến được với nhiều khách hàng tìm năng nhất có thể, để chủ nhà trong thời gian nhanh chóng nhất sẽ tìm được khách thuê phù hợp nhất.

Hướng dẫn 3 bước đăng tin cho thuê nhà hiệu quả trên nhadatexpress.vn

Hệ thống đăng tin cho thuê nhà của nhadatexpress vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin đã được liệt kê cụ thể trên website là tin đã có thể được duyệt và xuất hiện trên hệ thống, tiếp cận đến khách hàng. Các bước cụ thể bao gồm: Nhập tiêu đề bài viết è Nhập các thông tin chi tiết về nhà cho thuê (địa chỉ, nội dung tin đăng, hình ảnh và tiện ích, video (nếu có) è Cung cấp thông tin người đăng è Hoàn thành đăng tin. Rất đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể sở hữu một tin đăng cho thuê nhà đầy đủ và chi tiết trên một trong những trang đăng tin bất động sản hàng đầu.

Tuy nhiên, để đăng tin cho thuê nhà miễn phí đạt đến hiệu quả cao nhất và thu hút khách cần thuê nhất, bạn cần lưu ý một số thủ thuật nhỏ mà nhadatexpress sẽ hướng dẫn ngay dưới đây.

Giao diện đăng tin cho thuê nhà đơn giản và dễ dùng
Giao diện đăng tin cho thuê nhà đơn giản và dễ dùng

Tiêu đề bài viết đăng tin cho thuê nhà phải lôi cuốn và thu hút

Tiêu đề chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc tin đăng có được khách hàng chú ý để tìm hiểu thêm thông tin hay không. Vì vậy, chủ nhà cho thuê cần chú ý đến việc tạo nên một tiêu đề ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin để thu hút và tạo sự chú ý lớn.

Cách để tạo nên một tiêu đề hấp dẫn để đăng tin cho thuê nhà hiệu quả là đưa vào các cụm từ mang ý nghĩa nổi bật, đánh đúng vào nhu cầu tìm kiếm mà người đang cần thuê nhà đang tìm kiếm như “gần trường đại học”, “ngay sát bệnh viện”, “giá chỉ 5 triệu”,… Những cụm từ này không chỉ giúp khách hàng dễ khoanh vùng thông tin mà còn tạo sự thu hút, chi tiết cho bài đăng.

Nội dung đăng tin cho thuê nhà cần đầy đủ và chính xác

Để có một tin đăng chất lượng và hiệu quả khi đăng tin cho thuê nhà, bạn nên cung cấp tất cả những thông tin chi tiết về ngôi nhà như: địa chỉ, diện tích, lối vào, các tiện ích xung quanh,… để khách hàng có thể cập nhật và dễ dàng hơn trong quá trình trao đổi, đàm phán sau này. Bên cạnh đó sự chính xác và chi tiết, bạn cũng nên ưu tiên làm nối bật những ưu điểm của căn nhà như “mặt tiền”, “đầy đủ nội thất cơ bản”,… đây sẽ là những ưu thế giúp người cần tìm nhà chú ý đến bài đăng của bạn giữa muôn vàn bài đăng khác.

Đăng tin cho thuê nhà với hình ảnh/video chất lượng, và chân thật

Hiện nay, người dùng luôn bị quan tâm và chú trọng đến hình ảnh nhiều hơn so với câu chữ bởi nó tạo được sự thu hút và tin tưởng lớn hơn. Vì vậy, để đăng tin cho thuê nhà có hiệu quả, bạn nên chú ý đầu tư vào việc có những đoạn video ngắn hay những bức hình chân thực những vẫn bắt mắt để khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng nhất về ngôi nhà của bạn. Trên hệ thống của nhadatexpress, bạn có thể tải lên một số lượng lớn hình ảnh và video để mô tả khi đăng tin cho thuê nhà. Bạn nên chọn tối thiếu 3 ảnh chụp chất lượng với dung lượng từ 200-250kb để hình ảnh được tối ưu nhất khi hiển thị.

Tóm lại, đăng tin cho thuê nhà miễn phí là phương thức nhanh chóng và hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại giúp chủ nhà tìm được khách thuê tiềm năng phù hợp nhất. Một trong những website đăng tin cho thuê nhà hiệu quả là nhadatexpress sẽ là nơi tiện lợi và uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thông thái khi cần đăng tin cho thuê nhà.

Facebook: https://www.facebook.com/www.nhadatexpress.vn

Phương Chung


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Bản đồ quy hoạch đường vành đai Hà Nội

Bản đồ quy hoạch đường vành đai Hà Nội

30/10/2020

Các dự án đường vành đai tại Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của tất cả cư dân thủ đô, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản. Tìm hiểu về bản đồ quy hoạch đường vành đai Hà Nội là việc rất cần thiết, dưới đây là những thông tin chi tiết nhất.

Cán bộ thôn đã trả lại hơn 400 triệu đồng tiền từ thiện của Thủy Tiên cho 69 hộ dân

Cán bộ thôn đã trả lại hơn 400 triệu đồng tiền từ thiện của Thủy Tiên cho 69 hộ dân

30/10/2020

Trưa 30/10, trao đổi với PV, ông Phan Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, cho biết, hiện tại vẫn đang chờ báo cáo chính thức từ xã Cảnh Hóa về thông tin phản ánh của người dân vì bị thôn thu lại tiền từ thiện do Thủy Tiên trao tặng.

Ba siêu dự án nghỉ dưỡng 5 tỷ USD sắp được Sunshine Group triển khai

Ba siêu dự án nghỉ dưỡng 5 tỷ USD sắp được Sunshine Group triển khai

30/10/2020

Thị trường bất động sản cuối năm đang nóng với thông tin Tập đoàn Sunshine Group chính thức tung ra ba siêu dự án thuộc dòng Sunshine Heritage với mức đầu tư lên tới trên 5 tỷ USD.

Cuộc sống bên trong những căn nhà “khổ nhất” phố cổ Hà Nội

Cuộc sống bên trong những căn nhà “khổ nhất” phố cổ Hà Nội

30/10/2020

Đằng sau mặt tiền tấp nập, nhộn nhịp của phố cổ là những căn nhà cũ ẩm thấp tối tăm, nơi nhiều gia đình 4-5 thành viên phải chen chúc trong những căn hộ chưa đến 10m2.

Thị trường nhà ở Thái Lan suy thoái vì Covid-19

Thị trường nhà ở Thái Lan suy thoái vì Covid-19

30/10/2020

Bất động sản nhà ở Thái Lan, thị trường được các nhà đầu tư Trung Quốc và Hong Kong ưa chuộng, đang đối mặt với sự suy thoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

6 sai lầm trong mua đồ nội thất vừa tốn tiền vừa không hiệu quả nhưng rất nhiều người mắc phải

6 sai lầm trong mua đồ nội thất vừa tốn tiền vừa không hiệu quả nhưng rất nhiều người mắc phải

30/10/2020

Có khá nhiều những sai lầm trong mua đồ nội thất mà bạn nên tránh để giảm bớt chi phí cũng như gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Người đàn ông 36 năm sống nhờ phiếu giảm giá

Người đàn ông 36 năm sống nhờ phiếu giảm giá

30/10/2020

Ông Tongya Hiroshi, 71 tuổi, ở Tokyo đã trải qua 36 năm "không tiêu một xu". Mọi thứ trong nhà ông đều được đổi bằng phiếu giảm giá dành cho cổ đông.

Thị trường bất động sản Mỹ ra sao vào cuối năm 2020?

Thị trường bất động sản Mỹ ra sao vào cuối năm 2020?

30/10/2020

Theo Hiệp hội Môi giới Bất động sản Mỹ, doanh số bán hàng của lĩnh vực bất động sản hiện tại cao hơn 10,5% so với cùng kỳ năm 2019, qua đó đạt tốc độ bán hàng cao nhất kể từ cuối năm 2006.

Thua đau Vinfast Lux, “tượng đài” sedan Toyota Camry, Mazda 6 giảm giá tới 50 triệu

Thua đau Vinfast Lux, “tượng đài” sedan Toyota Camry, Mazda 6 giảm giá tới 50 triệu

30/10/2020

Ngay cả "lão đại" Toyota Camry cũng đang bị mẫu xe Việt Vinfast Lux A2.0 vượt xa doanh số trong nhiều tháng gần đây.

Cục Thuế TP HCM cảnh báo hoá đơn điện tử giả

Cục Thuế TP HCM cảnh báo hoá đơn điện tử giả

30/10/2020

Cục thuế TP HCM đang đề xuất một đơn vị cung cấp phần mềm có thể giúp doanh nghiệp xác thực tính chính xác của hoá đơn điện tử

Cán bộ thôn đã trả lại hơn 400 triệu đồng tiền từ thiện của Thủy Tiên cho 69 hộ dân

Cán bộ thôn đã trả lại hơn 400 triệu đồng tiền từ thiện của Thủy Tiên cho 69 hộ dân

30/10/2020

Trưa 30/10, trao đổi với PV, ông Phan Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, cho biết, hiện tại vẫn đang chờ báo cáo chính thức từ xã Cảnh Hóa về thông tin phản ánh của người dân vì bị thôn thu lại tiền từ thiện do Thủy Tiên trao tặng.

Ba siêu dự án nghỉ dưỡng 5 tỷ USD sắp được Sunshine Group triển khai

Ba siêu dự án nghỉ dưỡng 5 tỷ USD sắp được Sunshine Group triển khai

30/10/2020

Thị trường bất động sản cuối năm đang nóng với thông tin Tập đoàn Sunshine Group chính thức tung ra ba siêu dự án thuộc dòng Sunshine Heritage với mức đầu tư lên tới trên 5 tỷ USD.

Cuộc sống bên trong những căn nhà “khổ nhất” phố cổ Hà Nội

Cuộc sống bên trong những căn nhà “khổ nhất” phố cổ Hà Nội

30/10/2020

Đằng sau mặt tiền tấp nập, nhộn nhịp của phố cổ là những căn nhà cũ ẩm thấp tối tăm, nơi nhiều gia đình 4-5 thành viên phải chen chúc trong những căn hộ chưa đến 10m2.

Thị trường nhà ở Thái Lan suy thoái vì Covid-19

Thị trường nhà ở Thái Lan suy thoái vì Covid-19

30/10/2020

Bất động sản nhà ở Thái Lan, thị trường được các nhà đầu tư Trung Quốc và Hong Kong ưa chuộng, đang đối mặt với sự suy thoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

6 sai lầm trong mua đồ nội thất vừa tốn tiền vừa không hiệu quả nhưng rất nhiều người mắc phải

6 sai lầm trong mua đồ nội thất vừa tốn tiền vừa không hiệu quả nhưng rất nhiều người mắc phải

30/10/2020

Có khá nhiều những sai lầm trong mua đồ nội thất mà bạn nên tránh để giảm bớt chi phí cũng như gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Người đàn ông 36 năm sống nhờ phiếu giảm giá

Người đàn ông 36 năm sống nhờ phiếu giảm giá

30/10/2020

Ông Tongya Hiroshi, 71 tuổi, ở Tokyo đã trải qua 36 năm "không tiêu một xu". Mọi thứ trong nhà ông đều được đổi bằng phiếu giảm giá dành cho cổ đông.

Thị trường bất động sản Mỹ ra sao vào cuối năm 2020?

Thị trường bất động sản Mỹ ra sao vào cuối năm 2020?

30/10/2020

Theo Hiệp hội Môi giới Bất động sản Mỹ, doanh số bán hàng của lĩnh vực bất động sản hiện tại cao hơn 10,5% so với cùng kỳ năm 2019, qua đó đạt tốc độ bán hàng cao nhất kể từ cuối năm 2006.

Giải pháp nào để 'hạ nhiệt' giá nhà?

Giải pháp nào để 'hạ nhiệt' giá nhà?

30/10/2020

Hàng ngàn hộ dân bị “treo” nhu cầu tách thửa; Làm sao để "kìm cương" giá nhà; Giá nhà ở thành phố Thủ Đức đang lên “như diều gặp gió”... là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Bão số 9: 57 người chết và mất tích, 28 người bị thương

Bão số 9: 57 người chết và mất tích, 28 người bị thương

30/10/2020

Hoàn lưu bão số 9 gây thiệt hại nặng nề, khiến 57 người chết và mất tích, 28 người bị thương, gần 1.000 ngôi nhà bị sập và hư hỏng.

Xu hướng thiết kế phòng khách cho mùa đông 2020

Xu hướng thiết kế phòng khách cho mùa đông 2020

30/10/2020
Mùa đông gần đến và đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn tân trang lại phòng khách nhà mình theo xu hướng hot nhất năm 2020 bằng một vài gợi ý dưới đây.
Đồng tiền Việt Nam tăng giá

Đồng tiền Việt Nam tăng giá

29/10/2020

Nguồn cung ngoại tệ dồi dào từ thặng dư thương mại, vốn đầu tư nước ngoài (FDI) giải ngân tốt, đồng USD suy yếu đã giúp củng cố giá trị tiền đồng Việt Nam.

Bão số 9 gây nhiều thiệt hại về người và tài sản tại các địa phương

Bão số 9 gây nhiều thiệt hại về người và tài sản tại các địa phương

29/10/2020

Theo Ban Chỉ đạo tiền phương và phóng viên TTXVN tại các địa phương, tính đến 20 giờ ngày 28/10, bão số 9 đã gây nhiều thiệt hại về người và tài sản.

 

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

23/10/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

11/07/2020

Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Cãi chồng, người phụ nữ bỏ ra 600 triệu mua đất, 4 năm sau lãi hơn 83 tỷ trở thành nữ đại gia BĐS

Cãi chồng, người phụ nữ bỏ ra 600 triệu mua đất, 4 năm sau lãi hơn 83 tỷ trở thành nữ đại gia BĐS

23/09/2020

Từng bảo với người bạn, đất Q.9, Nhà Bè…còn trống đầy ra, xuống mãi Long Thành (Đồng Nai) mua làm gì, ai về đó mà ở, chị Vũ Thị K không ngờ vì nghe theo lời bạn mà “trúng quả đậm” đến mức không cần phải đi làm thuê nữa.

Bản đồ quy hoạch đường vành đai Hà Nội

Bản đồ quy hoạch đường vành đai Hà Nội

30/10/2020

Các dự án đường vành đai tại Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của tất cả cư dân thủ đô, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản. Tìm hiểu về bản đồ quy hoạch đường vành đai Hà Nội là việc rất cần thiết, dưới đây là những thông tin chi tiết nhất.

Giải pháp nào để 'hạ nhiệt' giá nhà?

Giải pháp nào để 'hạ nhiệt' giá nhà?

30/10/2020

Hàng ngàn hộ dân bị “treo” nhu cầu tách thửa; Làm sao để "kìm cương" giá nhà; Giá nhà ở thành phố Thủ Đức đang lên “như diều gặp gió”... là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

3 lầm tưởng khiến nhà đầu tư mua đất ven sân bay bị “chôn vốn”

3 lầm tưởng khiến nhà đầu tư mua đất ven sân bay bị “chôn vốn”

29/10/2020

Ngay khi có thông tin đề xuất quy hoạch sân bay tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội, khu vực này đã xuất hiện tình trạng mua gom đất nông nghiệp, đất lúa chờ thời, giống với những gì từng diễn ra ở Long Thành, Vũng Tàu, Phan Thiết... trước đây. Thực tế, nhiều nhà đầu tư đã bị mắc kẹt dòng vốn khi đề xuất không được phê duyệt, các dự án không phát triển như mong đợi hoặc thời gian chờ đợi quá lâu...

Quy định về tầng lánh nạn đối với nhà chung cư

Quy định về tầng lánh nạn đối với nhà chung cư

27/10/2020

“Để bảo đảm an toàn khi có sự cố, quy chuẩn mới về phòng cháy chữa cháy bắt buộc tất cả dự án nhà ở cao tầng phải bố trí tầng lánh nạn trong tòa nhà” – Đây là nhận định của ông Vũ Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Xây dựng.

Buôn nhà nát liệu có dễ ăn?

Buôn nhà nát liệu có dễ ăn?

26/10/2020

Mua nhà cũ nát rồi tu sửa bán lại, nhà đầu tư có thể kiếm lời vài trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi căn. Thế nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng dễ dàng thu được lợi nhuận khủng bởi đây là phân khúc đặc thù, cơ hội thu lời cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường.

Cách nhận diện sổ đỏ, sổ hồng 'thật - giả'

Cách nhận diện sổ đỏ, sổ hồng 'thật - giả'

23/10/2020

Ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi làm giả sổ đỏ, sổ hồng khiến nhiều người lo lắng, hoang mang. Làm thế nào có thể phân biệt được sổ thật, sổ giả để tránh rủi ro về pháp lý là điều nhiều người đang quan tâm.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ