Bất động sản phía Bắc TP.HCM đang cất cánh

28/08/2020
Chuyên mục: Bất Động Sản

Tuyến đường làm nên thị trường khu Bắc

Đại lộ Phạm Văn Đồng thuộc tuyến đường vành đai số 1 tại TP.HCM, bắt đầu từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến Ngã tư Linh Xuân thuộc quận Thủ Đức sau đó tuyến đường này nối vào trục giao thông Quốc lộ 1A đi các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra, trục đường này còn nối thẳng vào tuyến đường Quốc lộ 1K đi TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và Quốc lộ 13 đi tỉnh Bình Dương, đây là trục kinh tế TP.HCM - Tây Nguyên.

Bất động sản phía Bắc TP.HCM đang cất cánh

Tuyến đường được xây dựng từ năm 2008, do tập đoàn Engineering Contruction đến từ Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam do nước ngoài đầu tư xây dựng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao), dự án có tổng vốn đầu tư là 340 triệu USD với 12 làn xe, chiều dài 12km đây là tuyến đường nội đô đẹp nhất TP.HCM nối điểm đầu tại Ngã năm Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp và điểm cuối là nút giao thông Linh Xuân, Quận Thủ Đức.

Dự án này đã phần nào giải quyết được nhu cầu giao thông của TP.HCM nói chung và Khu vực Đông Bắc nói riêng. Đây là tuyến đường chính kết nối từ Sân Bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc CTCP địa ốc Phú Đông Group cho biết, trước những năm 2010, khi dự án này đang thực hiện, toàn bộ tuyến đường chạy qua đều là khu nhà dân lụp xụp bởi từ trước đó khu vực này ít được phát triển về kinh tế bởi hệ thống giao thông kết nối kém phát triển. Đặc biệt là thị trường bất động sản khu vực này vốn trầm lắng, người dân sinh sống đông, nhưng lại rất ít dự án bất động sản được xây dựng tại khu vực này chính vì vậy trong bản đồ thị trường bất động sản TP.HCM thì khu vực này được cho là không.

Tuy nhiên, chỉ khi tuyến đường Phạm Văn Đồng được xây dựng và đưa vào hoạt động, mọi chuyện đã thay đổi lớn và thị trường ghi nhận những dự án bất động sản lớn tại khu vực này như đoạn đầu của đường Phạm Văn Đồng nối với sân bay Tân Sơn Nhất và đường Nguyễn Kiệm quận Tân Bình là 6 dự án chung cư của Tập đoàn Novaland hình thành năm 2015 hiện đã bàn giao cho người dân về ở năm 2017. Tiếp đó là dự án của Tập đoàn Hà Đô xây dựng năm 2014 đưa vào hoạt động năm 2016.

Tiếp đó là dự án khu đô thị của CityLand mang tên Garden Hills với các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự và giờ là chung cư. Dự án này hình thành ngay sau khi tuyến đường Phạm Văn Đồng đưa vào hoạt động 1 năm. Cũng trong năm 2015, trung tâm thương mại Emart lớn đầu tiên xuất hiện tại khu Bắc hình thành và đưa vào hoạt động bám sát trục đường Phạm Văn Đồng.

Tiếp đến là cuộc đổ bộ dự án mới trong năm 2016 của Tập đoàn Đại Phúc với dự án Van Phuc City rộng 198ha với các dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại, chung cư, khu vui chơi giải trí tại đường Quốc lộ 13 chỉ cách đường Phạm Văn Đồng 2km.

Cuộc đổ bộ lớn nhất đến từ Tập đoàn Đất Xanh với hơn 6 dự án bất động sản được phát triển trên trục đường Phạm Văn Đồng từ năm 2015 tới nay như Opal Skyview, Opal Garden, Chung Cư Opal BouleVard…

Cùng đó là cái tên như dự án HL Phú Đông của Phú Đông Group phát triển dự án với dòng sản phẩm là nhà phố, chung cư. Tiếp sau thành công này, năm 2018 Phú Đông Group tiếp tục đưa ra dự án Phú Đông Premier với hơn 600 căn hộ chung cư cao cấp và đang được bàn giao nhà cho khách hàng.

"Với hàng chục dự án bất động sản được mọc ra chỉ từ năm 2014 khi mà tuyến đường Phạm Văn Đồng đưa vào hoạt động đã vẽ lại bản đồ thị trường bất động sản TP.HCM khi mà không chỉ có khu Nam, Đông, Tây mà giờ đây có cả khu Bắc khi không chỉ các quận phía Đông Bắc hưởng lợi mà cả thị trường của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai đều hưởng lợi khi tuyến đường hình thành", ông Phúc nói.

 

Cuộc đổ bộ của doanh nghiệp mới chỉ bắt đầu

Giới phân tích thị trường cho rằng, thực tế thì cuộc đổ bộ của doanh nghiệp địa ốc vào thị trường bất động sản dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng mới chỉ bắt đầu bởi dọc tuyến đường này quỹ đất vẫn còn rất lớn, tiềm năng mở rộng khi các nhánh đường kết nối vùng bắt đầu hình thành.

Trong đó, có thể nhìn thấy ở việc Bản quy hoạch Vùng TP.HCM do Thủ tướng Chính phủ công bố tháng 1/2018 tiếp tục Quy hoạch khu Bắc gồm quận Thủ Đức, tỉnh Bình Dương là trục kinh tế TP.HCM - Tây Nguyên bằng trục đường Quốc Lộ 13.

Bên cạnh đó, đầu năm 2018, UBND TP.HCM và UBND tỉnh Bình Dương đồng nhất trí sẽ kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên tới huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương. Lý giải điều này, đại diện Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM cho biết việc mở rộng tuyến đường sắt số 1 tới huyện Dĩ An nằm trong chính sách kết nối vùng TP.HCM mở rộng mà TP.HCM đề ra tại Đại hội Đảng bộ các cấp lần thứ X, nhiệm kỳ 2016 - 2020. Mà tuyến đường Phạm Văn Đồng là truyến đường xương sống của toàn bộ bản quy hoạch này.

Khu Bắc cũng đang trong tâm điểm của quy hoạch các dự án giao thông trọng điểm sẽ được triển khai trong năm 2019 mà UBND TP.HCM vừa thông qua. Đơn cử như Tuyến đường Quốc lộ 13 từ quận Bình Thạnh tới điểm cuối là huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương, dự án mở rộng diện tích lòng đường lên 60m, tổng vốn trên 5.000 tỷ đồng. Hoàn thành việc di dời bến xe Miền Đông về bến xe Miền Đông mới tại quận 9. Xây mới cầu Bình Lợi…

Một điều đặc biệt nữa mà truyến đường Phạm Văn Đồng nắm giữ đó là mật độ dân số khu vực này hiện đang thấp nhất TP.HCM cũng như tỉnh Bình Dương. Đơn cử như tại quận Thủ Đức, lượng dân số năm 2018 được công bố mới là 524.670 người. Huyện Dĩ An là 415.350 người, trong đó mật độ đô thị hóa lên tới 85%. Với mật độ dân số không đông như hiện nay, đây là khu vực thoáng và nhiều tiềm năng phát triển nhất.

Ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc Công ty nghiên cứu thị trường bất động sản DKRA Vietnam cho biết, khu Bắc TP.HCM hiện nay có lợi thế sinh lời khá lớn và có thể nhìn vào các vấn đề sau: Thứ nhất là giá đất tại khu vực này hiện đang thấp nhất TP.HCM hiện nay, giá đất giao động từ 30 đến 35 triệu của chung cư và trên 40 triệu của nhà đất. Trong khi đó, tại khu Thủ Đức chỉ cách đó vài trăm mét giá nhà chung cư thấp nhất là 45 triệu/km.

Đặc biệt, giá nhà, đất tại huyện Dĩ An tỉnh Bình Dương cũng có mức độ rẻ hơn vì giá thuế đất tại đây được tính theo giá của tỉnh Bình Dương, trong khi đó người dân lại hưởng những tiện ích và cuộc sống của TP.HCM như bước chân qua quận Thủ Đức, Quận 9 đi về Sân Bay, lưu thông vào trung tâm TP.HCM qua các trục đường Xa lộ Hà Nội, Đinh Bộ Lĩnh…

"Có một điều thấy rõ, đó là ở các khu vực như Đông, Nam của TP.HCM hiện hiếm có dự án mới được triển khai, giá lại cao và kết nối giao thông, tiện ích sống cũng như tại khu Bắc, nhưng hiện giá đất khu Bắc rẻ, mất độ dân số thưa, mức lợi nhuận bất động sản cao. Các dự án cao cấp liên tục xuất hiện tại đây", ông Lâm cho biết.

Theo tìm hiểu, từ đâu năm 2020 tới nay, thị trường khu Bắc liên tục xuất hiện những dự án mới với số lượng căn hộ cao kỳ lục. Cụ thể là việc mới đây Tập đoàn Hưng Thịnh Corp ra mắt dự án New Galaxy tại làng Đại Học TP.HCM, dự án xây dựng trên diện tích 2,9ha, với 6 Block chung cư cao 19 tầng gồm 2.000 căn hộ chung cư.

Công ty Phú Đông Group thì đang phát triển dự án Phú Đông Sky Garden tại đường Phạm Văn Đồng, TP Dĩ An tỉnh Bình Dương. Dự án có diện tích hơn 6.000 m2, cao 27 tầng gồm 1 tầng hầm, 4 tầng TMDV & tiện ích, 23 tầng căn hộ. Tổng số căn hộ 640 căn hộ, trong đó lần đầu tiên thị trường khu vực này có dòng căn hộ Sky PentStudio, Sky PentVila.

Ngoài ra, nhưng thương hiệu lớn như Đất Xanh, Hà Đô, Lê Phong, Nam Long, Thủ Đức Houes… cũng đang phát triển dự án bất động sản tại đây và dự kiện sẽ ra hàng trong thời gian tới.

Nhà đầu tư


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Kinh nghiệm mua nhà lần đầu cho giới trẻ

Kinh nghiệm mua nhà lần đầu cho giới trẻ
Vợ chồng trẻ hoặc các cặp đôi là những người có nhu cầu ở riêng cao. Mặc dù họ là những khách hàng tiềm năng nhưng đây lại là đối tượng không có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính khi mua nhà lần đầu.
04/08/2020
Tin mới
Xem thêm
Cấm nói tục, yêu cầu ăn mặc lịch sự tại phố đi bộ Hồ Gươm

Cấm nói tục, yêu cầu ăn mặc lịch sự tại phố đi bộ Hồ Gươm

24/09/2020

Thành phố Hà Nội vừa ban hành dự thảo quy chế quản lý hoạt động trong không gian đi bộ tại khu vực hồ Hoàn Kiếm và lân cận với mục đích lấy ý kiến của công dân.

 

Khẩu vị người mua nhà đã thay đổi sau mùa covid-19, chủ đầu tư cần làm gì?

Khẩu vị người mua nhà đã thay đổi sau mùa covid-19, chủ đầu tư cần làm gì?

24/09/2020

Các chủ đầu tư (CĐT) lớn có điều kiện, chi phí đầu tư nhiều, làm ra các sản phẩm bài bản, sẽ tạo được sự khác biệt trong tương lai. Với các CĐT có quy mô và năng lực vừa phải hơn, thì nên tính đến việc tích hợp công nghệ 4.0 ở mức có thể.

 

Nên mua hay thuê chung cư? Thử làm phép tính đơn giản

Nên mua hay thuê chung cư? Thử làm phép tính đơn giản

24/09/2020

Phép tính cơ bản này sẽ phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua hay thuê chung cư?

Làm thế nào để không gian sân nhà được tận dụng tối đa

Làm thế nào để không gian sân nhà được tận dụng tối đa

24/09/2020
Sân trong nhà thường có diện tích nhỏ nên nếu chúng ta trang hoàng, chăm chút chúng một chút từ sàn nhà, sơn màu hay ghế ngồi thì sẽ tạo ra một khu vực sân trời đầy hấp dẫn, tuyệt vời. 
 
Những điều CĐT nên làm để bắt kịp xu hướng người mua nhà đã thay đổi mạnh mẽ sau dịch

Những điều CĐT nên làm để bắt kịp xu hướng người mua nhà đã thay đổi mạnh mẽ sau dịch

24/09/2020

Các chủ đầu tư lớn với chi phí đầu tư nhiều, làm ra các sản phẩm chỉn chu, sẽ tạo được sự khác biệt trong tương lai. Còn với các chủ đầu tư có quy mô và năng lực vừa phải hơn, thì nên tính đến việc tích hợp công nghệ 4.0 ở mức có thể.

10 tips decor đơn giản cho không gian trống trong nhà

10 tips decor đơn giản cho không gian trống trong nhà

24/09/2020

Bí quyết biến những ngóc ngách bị “bỏ quên” thành không gian lý tưởng trong nhà.

Thi công ba năm chưa xong tuyến đường dài hơn 400 mét ở Hà Nội

Thi công ba năm chưa xong tuyến đường dài hơn 400 mét ở Hà Nội

24/09/2020

Dự án mở rộng đường Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân có tổng chiều dài hơn 400m, bề rộng 20m, điểm đầu của tuyến giao với đường Nguyễn Huy Tưởng, điểm cuối tuyến giao với đường Nguyễn Trãi. Dự án kéo dài suốt 3 năm chưa hoàn thành do vướng mắc công tác giải phóng mặt bằng.

7 loại tranh tường người giàu thường trang trí trong nhà

7 loại tranh tường người giàu thường trang trí trong nhà

24/09/2020

Tranh hoa sen là bức tranh phong thủy vô cùng lí tưởng có thể treo ở phòng khách hay phòng làm việc để giúp tâm hồn thư thả, bình yên, và sáng suốt.

28 tuổi "liều" mua nhà 1,5 tỉ chỉ với 400 triệu

28 tuổi "liều" mua nhà 1,5 tỉ chỉ với 400 triệu

24/09/2020

Chị Nguyễn Thị Uyên, chủ nhân 1 căn hộ chung cư tại Tp.Dĩ An, Bình Dương chia sẻ về hành trình đi mua nhà của mình với số vốn ban đầu ít ỏi khoảng 400 triệu đồng.

Trang trí nhà đẹp cần tuân theo những nguyên tắc này

Trang trí nhà đẹp cần tuân theo những nguyên tắc này

24/09/2020

Trang trí nhà cửa không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân.Tuy nhiên, để trang trí làm sao cho phù hợp và hài hòa thì bạn nên lưu ý một số nguyên tắc sau.

270 công dân Việt Nam từ Australia và New Zealand về nước an toàn

270 công dân Việt Nam từ Australia và New Zealand về nước an toàn

24/09/2020

Chuyến bay đưa gần 270 công dân Việt Nam từ Úc và New Zealand về nước đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Cần Thơ.

Các chợ ở Đà Nẵng đìu hiu, tiểu thương "khóc ròng" sau dịch Covid-19

Các chợ ở Đà Nẵng đìu hiu, tiểu thương "khóc ròng" sau dịch Covid-19

24/09/2020

Dù hoạt động buôn bán đã trở lại bình thường nhưng lượng khách đến chợ thưa thớt, việc buôn bán rất ế ẩm khiến nhiều hộ kinh doanh đứng ngồi không yên.

Từ 15/10, buôn bán, vận chuyển chỉ 1 bao thuốc lá lậu vẫn bị phạt tới 3 triệu đồng

Từ 15/10, buôn bán, vận chuyển chỉ 1 bao thuốc lá lậu vẫn bị phạt tới 3 triệu đồng

24/09/2020

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 98/2020 về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dung và có hiệu lực từ ngày 15/10/2020.

MoMo, ZaloPay, AirPay: Càng làm càng lỗ

MoMo, ZaloPay, AirPay: Càng làm càng lỗ

24/09/2020

Theo báo cáo của IDC năm 2020, trong 10 nước ở Châu Á TBD, Việt Nam chỉ xếp sau Trung Quốc và Hàn Quốc ở tốc độ phát triển ví điện tử (CAGR tăng trưởng ví điện tử giai đoạn 2017-2022 đạt 67%), và xếp thứ 3 sau Nhật và Malaysia về tốc độ phát triển debit card.

 

Ông chủ Tập đoàn Khải Vy trước ngày bị BIDV siết nợ

Ông chủ Tập đoàn Khải Vy trước ngày bị BIDV siết nợ

24/09/2020

Tòa nhà Crystal Palace số 13 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh của Tập đoàn Khải Vy vừa bị BIDV chi nhánh Phú Tài tìm đơn vị thẩm định giá để đấu giá thu hồi nợ.

 

3 thứ cần tránh tầm nhìn khi bước vào nhà

3 thứ cần tránh tầm nhìn khi bước vào nhà

23/09/2020

Dưới đây là 3 thứ nên và không nên nhìn thấy khi bước vào nhà gia chủ cần lưu ý thiết kế để khách đến nhà cảm thấy vui vẻ, từ đó mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

81 dự án khu đô thị được phê duyệt tại sông Cổ Cò Quảng Nam

81 dự án khu đô thị được phê duyệt tại sông Cổ Cò Quảng Nam

24/09/2020

Đà Nẵng và Quảng Nam đã phối hợp chặt chẽ trong dự án khơi thông sông Cổ Cò, phê duyệt 81 dự án khu đô thị tại khu vực này

Ông chủ Tập đoàn Khải Vy trước ngày bị BIDV siết nợ

Ông chủ Tập đoàn Khải Vy trước ngày bị BIDV siết nợ

24/09/2020

Tòa nhà Crystal Palace số 13 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh của Tập đoàn Khải Vy vừa bị BIDV chi nhánh Phú Tài tìm đơn vị thẩm định giá để đấu giá thu hồi nợ.

 

Bất động sản xanh lên ngôi hậu Covid-19

Bất động sản xanh lên ngôi hậu Covid-19

23/09/2020

Đối diện với dịch Covid-19, tầm quan trọng của không gian sống xanh, đồng bộ tiện ích cùng các yếu tố về sức khỏe đã và đang được người mua nhà nhận thức rõ ràng hơn.

Vì sao là người giàu nhất Việt Nam nhưng tỷ phú Phạm Nhật Vượng không mua máy bay riêng?

Vì sao là người giàu nhất Việt Nam nhưng tỷ phú Phạm Nhật Vượng không mua máy bay riêng?

22/09/2020

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng quan điểm về tiền bạc rằng: Cái gì đáng thì bao nhiêu cũng đầu tư, nhưng không đáng thì một đồng cũng không tiêu.

Hà Nội đề xuất làm tuyến đường sắt đô thị hơn 65.000 tỷ đồng

Hà Nội đề xuất làm tuyến đường sắt đô thị hơn 65.000 tỷ đồng

21/09/2020

Tuyến đường sắt đô thị số 5 của TP Hà Nội được dự kiến chạy từ phố Văn Cao đến Hòa Lạc, tổng mức đầu tư hơn 65.000 tỷ đồng.

Hà Tĩnh đề xuất xây sân bay quốc tế tại Cẩm Xuyên

Hà Tĩnh đề xuất xây sân bay quốc tế tại Cẩm Xuyên

17/09/2020

Mới đây, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có công văn đề nghị Bộ Giao thông vận tải bổ sung Cảng hàng không Hà Tĩnh vào quy hoạch mạng lưới Cảng hàng không toàn quốc.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Minimalism: Phong cách thiết kế chung cư được ưa chuộng

Minimalism: Phong cách thiết kế chung cư được ưa chuộng

10/07/2020

'Minimalism' phong các thiết kế tối giản - đang là xu hướng mới nổi, chiếm được sự chú ý của các chủ đầu tư hiện nay vì nhu cầu ngày càng lớn của giới trẻ.

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

11/07/2020

Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Quy Nhơn - Viên ngọc sáng của BĐS nghỉ dưỡng Bình Định

Quy Nhơn - Viên ngọc sáng của BĐS nghỉ dưỡng Bình Định

10/07/2020

Trong sự dịch chuyển của làn sóng bất động sản, thành phố Quy Nhơn, Bình Định nổi lên như một ngôi sao mới, đầy hứa hẹn với sự tăng trưởng bức phá về du lịch.

Triển vọng xu hướng mua căn hộ đã bàn giao

Triển vọng xu hướng mua căn hộ đã bàn giao

11/07/2020

Người mua nhà đang có xu hướng lựa chọn những dự án đã bàn giao. Điều này mang lại lợi ích lớn cả về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là được nhìn tận mắt, sờ tận tay căn hộ.

Khẩu vị người mua nhà đã thay đổi sau mùa covid-19, chủ đầu tư cần làm gì?

Khẩu vị người mua nhà đã thay đổi sau mùa covid-19, chủ đầu tư cần làm gì?

24/09/2020

Các chủ đầu tư (CĐT) lớn có điều kiện, chi phí đầu tư nhiều, làm ra các sản phẩm bài bản, sẽ tạo được sự khác biệt trong tương lai. Với các CĐT có quy mô và năng lực vừa phải hơn, thì nên tính đến việc tích hợp công nghệ 4.0 ở mức có thể.

 

Nên mua hay thuê chung cư? Thử làm phép tính đơn giản

Nên mua hay thuê chung cư? Thử làm phép tính đơn giản

24/09/2020

Phép tính cơ bản này sẽ phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua hay thuê chung cư?

Những điều CĐT nên làm để bắt kịp xu hướng người mua nhà đã thay đổi mạnh mẽ sau dịch

Những điều CĐT nên làm để bắt kịp xu hướng người mua nhà đã thay đổi mạnh mẽ sau dịch

24/09/2020

Các chủ đầu tư lớn với chi phí đầu tư nhiều, làm ra các sản phẩm chỉn chu, sẽ tạo được sự khác biệt trong tương lai. Còn với các chủ đầu tư có quy mô và năng lực vừa phải hơn, thì nên tính đến việc tích hợp công nghệ 4.0 ở mức có thể.

28 tuổi "liều" mua nhà 1,5 tỉ chỉ với 400 triệu

28 tuổi "liều" mua nhà 1,5 tỉ chỉ với 400 triệu

24/09/2020

Chị Nguyễn Thị Uyên, chủ nhân 1 căn hộ chung cư tại Tp.Dĩ An, Bình Dương chia sẻ về hành trình đi mua nhà của mình với số vốn ban đầu ít ỏi khoảng 400 triệu đồng.

Bắt buộc mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc với nhà chung cư

Bắt buộc mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc với nhà chung cư

23/09/2020

Theo quy định của pháp luật thì chủ sở hữu nhà chung cư phải có trách nhiệm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc cho căn hộ của mình.

 

Bí quyết đầu tư bất động sản hậu đại dịch được tiết lộ từ chuyên gia

Bí quyết đầu tư bất động sản hậu đại dịch được tiết lộ từ chuyên gia

23/09/2020

Đại dịch mang đến cơ hội để các nhà đầu tư và doanh nghiệp nhìn nhận thực tế hơn về đầu tư bất động sản và hiện tượng tăng giá của thị trường trong các điều kiện bất khả kháng.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ