Bí quyết giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tại Việt Nam

29/09/2020

Các “mũi nhọn” giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tại Việt Nam

Các sản phẩm của Vinamilk đã dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. Tính đến thời điểm này, Vinamilk đã có mặt tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, khai thác tích cực tại các thị trường tiềm năng tại khu vực châu Á.

Theo báo cáo Dấu chân thương hiệu 2020, Vinamilk là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền trong ngành sữa và sản phẩm thay thế sữa tại cả khu vực thành thị và nông thôn. Báo cáo này được xây dựng bằng thước đo định lượng có tên "điểm tiếp cận người tiêu dùng" (CRP). Thước đo này đo lường số lượng hộ gia đình có chọn mua một thương hiệu và cả mức độ thường xuyên mua, vì vậy phản ảnh rất xác thực về sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Không chỉ dẫn đầu ngành FMCG, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất ở cả khu vực thành thị và nông thôn. Với mạng lưới tiêu dùng rộng khắp, nhất là ở khu vực thành thị, gần 92% người tiêu dùng chọn mua sản phẩm thương hiệu này. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn thu hút thêm các hộ gia đình mới ở khu vực nông thôn bằng cách liên tục nhấn mạnh hình ảnh và giá trị thương hiệu với sự đầu tư vào nhiều mặt hàng cao cấp, tốt cho sức khỏe như các sản phẩm sữa hữu cơ, sữa hạt...

Các “mũi nhọn” giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tại Việt Nam - Ảnh 1.Sản phẩm đa dạng và mạng lưới rộng khắp là một trong những yếu tố giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường

Năm 2019, Vinamilk đã nghiên cứu phát triển và cải tiến thành công 44 sản phẩm. Từ đầu năm đến nay, Vinamilk liên tiếp giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm mới như Hi! Café, Sữa chua Cốm, Sữa chua ăn Organic, Sữa bột trẻ em chứa tổ yến, Sữa tươi tiệt trùng có chứa tổ yến… Các sản phẩm dinh dưỡng được ra mắt trong giai đoạn này của Vinamilk không chỉ tăng cường dinh dưỡng mà còn hỗ trợ tăng cường đề kháng, phòng chống dịch bệnh.

Hệ thống phân phối giúp nối dài "cánh tay" tới người tiêu dùng

Hệ thống phân phối nội địa của Vinamilk hiện có chuỗi 430 cửa hàng "Giấc Mơ Sữa Việt" cho đến gần 251.000 điểm bán lẻ và các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước, đã giúp đưa các sản phẩm của Vinamilk đến tay người tiêu dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Năm 2016, Vinamilk là công ty sữa tiên phong ra mắt trang thương mại điện tử giacmosuaviet.com.vn đầu tiên. Đến nay, kênh bán hàng này vẫn đang phát triển cùng với tiêu dùng online đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Vinamilk hiện đã phát triển thêm 9 đối tác thương mại điện tử để đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới.

Các “mũi nhọn” giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hệ thống phân phối rộng lớn phủ sóng 63 tỉnh thành

Hoạt động bán hàng phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, sự đa dạng trong các kênh phân phối sản phẩm, cũng như sự gia tăng dấu ấn và giá trị thương hiệu. Logistic và phân phối hiệu quả đã giúp Vinamilk đảm bảo việc cung cấp sản phẩm nhanh chóng, đầy đủ ngay trong điều kiện giãn cách xã hội vào những tháng đầu năm. Đồng thời, điều này cũng thể hiện sự đón nhận và tin tưởng của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm từ thương hiệu này.

Về thị trường nước ngoài, các sản phẩm của Vinamilk cũng cho thấy sự khả quan khi nhận được các tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng quốc tế. Tính đến nay, Vinamilk đã có mặt tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, khai thác tích cực các thị trường mới tiềm năng tại khu vực Châu Á.

Năm 2019, Vinamilk đã thành công thâm nhập thị trường Trung Quốc, thiết lập hệ thống phân phối với các chuỗi siêu thị lớn tại Trung Quốc cũng như thông qua kênh thương mại điện tử.

Mới đây, tại Hàn Quốc, nơi các sản phẩm sữa hạt và trà sữa của Vinamilk đã bắt đầu được người tiêu dùng đón nhận thông qua kênh thương mại điện tử và cửa hàng tiện lợi.

 

Từ đầu tháng 9, sản phẩm trà sữa Vinamilk Happy cũng đã lên kệ tại chuỗi 1.500 cửa hàng tiện lợi phổ biến ở Hàn Quốc. Kinh nghiệm về thị trường, chiến lược tiếp cận phù hợp và uy tín thương hiệu trong mảng kinh doanh quốc tế được xây dựng trong gần 20 năm qua đã giúp Vinamilk ghi nhận sự tăng trưởng tích cực.

Các “mũi nhọn” giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tại Việt Nam - Ảnh 3.

Doanh thu tăng trưởng tích cực là thành quả sau bao năm nỗ lực của Vinamilk

Sữa vẫn sẽ là thị trường đầy triển vọng ở Việt Nam

Tương lai ngành sữa vẫn được coi là tiềm năng bởi mức tiêu thụ sữa trên đầu người tại Việt Nam vẫn còn thấp. Nhu cầu sử dụng sữa bình quân đầu người của Việt Nam chỉ đạt 28 lít/người/năm, trong khi Thái Lan là 35 lít/người/ năm, Singapore là 45 lít/người/năm và các nước châu Âu từ 80-100 lít/người/năm.

Bên cạnh đó, Việt Nam là quốc gia đông dân với quy mô gần 100 triệu dân và có tốc độ tăng trưởng dân số trung bình là 1,2%/năm, dẫn đến nhu cầu về sữa ở khắp các lứa tuổi cũng tăng lên. Cùng với đó là thu nhập bình quân không ngừng cải thiện và mức sống người dân ngày càng nâng cao sẽ là cơ sở tốt để tạo động lực tăng trưởng cho ngành sữa.

Theo kết quả thu thập của Kantar WorldPanel, giá trị tiêu thụ sản phẩm nhóm sữa trong 9 tháng 2019 ở khu vực thành thị (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ) tăng 10,6% so với cùng kỳ 2018 và ở khu vực nông thôn tăng mạnh 14,9%, nhờ vào sản lượng tiêu thụ tăng cao.

Các “mũi nhọn” giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng thực phẩm, đồ uống vẫn tăng đều qua các năm

Theo các chuyên gia, thời gian qua, thị trường hàng hóa có nhiều thay đổi về hành vi người tiêu dùng do tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, xu hướng tiêu dùng với những sản phẩm dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe vẫn sẽ được người tiêu dùng ưu tiên. Đặc biệt là những sản phẩm đảm bảo được các yếu tố như được sản xuất với chuẩn chất lượng cao nhất, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

Nielsen cho biết 49% người tiêu dùng trên thế giới chấp nhận bỏ thêm chi phí để lấy những sản phẩm chất lượng và có lợi cho sức khỏe. Tại Việt Nam, tỷ lệ này cao hơn mức trung bình toàn cầu với 65% người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng hay hiệu quả của sản phẩm. Và theo 1 khảo sát khác từ Nielsen VN, có đến 64% người tiêu dùng sau dịch bệnh Covid-19 sẽ vẫn tiếp tục sử dụng kênh online làm kênh mua sắm chính của mình. 63% khẳng định sẽ đẩy mạnh mua sắm thường xuyên hơn.

Có thể thấy, về quy mô, tiềm năng của thị trường trong nước vẫn còn rất lớn. Hơn thế, quy mô thị trường hiện không chỉ là 91 triệu người Việt Nam, mà các doanh nghiệp sữa Việt nay đã có những "tính toán" khá rõ ràng để mở rộng thị trường nước ngoài song song với việc xây nền tảng chắc chắn ở nội địa như Vinamilk

Ở một khía cạnh khác, trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, cụ thể là trong thời gian 3-5 năm tới khi EVFTA chính thức có hiệu lực, thị trường sữa sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên,sự chuẩn bị tốt, đầu tư cho nghiên cứu phát triển, chất lượng sản phẩm và có một chiến lược phân phối phù hợp vẫn sẽ là điểm mấu chốt để các doanh nghiệp làm chủ cục diện, có được lợi thế ngay cả trên "sân nhà" hay khi bước ra sân chơi thế giới.

 

Bình Nguyên

Theo Nhịp sống kinh tế


Tin mới
Xem thêm
'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

19/01/2021

Đây là nhận định của PGS.TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng khi nói về đóng góp của những cánh chim đầu đàn của Vingroup, Sun Group, CEO Group…cho sự phát triển của Phú Quốc.

Lựa chọn website đăng tin mua bán nhà: Tiêu chí nào để mang lại hiệu quả cao?

Lựa chọn website đăng tin mua bán nhà: Tiêu chí nào để mang lại hiệu quả cao?

19/01/2021

Trên nền tảng của công nghệ và internet, việc đăng tin mua bán nhà thông qua các kênh online như website bất động sản đã không còn là điều quá xa lạ. Ngày nay cũng xuất hiện hàng loạt trang web rao vặt trên thị trường mà không phải website nào cũng an toàn và hiệu quả. Việc bạn cần làm là lựa chọn những website an toàn và uy tín để mang lại hiệu qua cao. Vậy tiêu chí nào để đưa ra lựa chọn thông minh nhất?

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

19/01/2021

Trong số các sai lầm khi mua nhà thì mua quá túi tiền và khả năng chi trả được xem là nghiêm trọng nhất.

 
Bất động sản bị thổi giá nhờ…”chủ đầu tư”

Bất động sản bị thổi giá nhờ…”chủ đầu tư”

19/01/2021

Giá nhà đất, bất động sản vẫn luôn tăng cao trong khi thị trường thứ cấp thê lương, ẩm đảm.

 

15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào

15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào

19/01/2021

Phong cách tinh tế này hiện đang rất phổ biến không chỉ giúp không gian phòng ngủ của bạn ngập tràn sự lãng mạn mà còn mang đến nét đẹp cổ điển sang trọng.

 
Tổng thống Trump sắp ban hành 100 lệnh ân xá vào ngày cuối tại vị?

Tổng thống Trump sắp ban hành 100 lệnh ân xá vào ngày cuối tại vị?

19/01/2021

Theo một số nguồn thạo tin, Tổng thống Trump chuẩn bị ban hành hơn 100 lệnh ân xá vào ngày tại vị cuối cùng 19/1, nhưng có thể sẽ không tự ân xá cho bản thân ông.

Chuyên gia phong thủy "mách nước" chọn nhà hướng hồ, rước tài lộc vào nhà

Chuyên gia phong thủy "mách nước" chọn nhà hướng hồ, rước tài lộc vào nhà

19/01/2021

Theo quan niệm phong thủy, những ngôi nhà có nước lớn (sông, hồ, ao, giếng) ở trước mặt sẽ mở ra thủy khí, mang vận thế tốt lành cho gia chủ. Tuy nhiên, khi mua nhà có hướng nhìn ra sông, hồ trước mặt cũng cần lưu ý nhiều yếu tố.

Thiên tai khốc liệt vượt kỷ lục đi vào lịch sử năm 2020

Thiên tai khốc liệt vượt kỷ lục đi vào lịch sử năm 2020

19/01/2021

Thiên tai bất thường, cực đoan nhất trong lịch sử ở cả 3 miền đất nước và 9 sự kiện khác vừa được Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn là sự kiện của ngành trong năm 2020.

Xu hướng đầu tư BĐS Hà Nội của các "ông lớn" phía Nam: "Khẩu vị" đã thay đổi?

Xu hướng đầu tư BĐS Hà Nội của các "ông lớn" phía Nam: "Khẩu vị" đã thay đổi?

19/01/2021

Các nhà đầu tư phía Bắc ngày càng mở rộng hoạt động xuống các tỉnh, thành phía Nam, xu hướng này gọi là "Nam tiến". Ngược lại, các nhà đầu tư phía Nam lại đang có xu hướng "Bắc tiến".

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

19/01/2021

Liên quan đến vụ chuyển nhượng 43 ha đất công tại Bình Dương, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can đều lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt TCT Bình Dương).

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

'Những đại bàng quốc tịch Việt Nam là lực đẩy cho Phú Quốc bay lên'

19/01/2021

Đây là nhận định của PGS.TS. Trần Đình Thiên, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng khi nói về đóng góp của những cánh chim đầu đàn của Vingroup, Sun Group, CEO Group…cho sự phát triển của Phú Quốc.

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

19/01/2021

Trong số các sai lầm khi mua nhà thì mua quá túi tiền và khả năng chi trả được xem là nghiêm trọng nhất.

 
15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào

15 ý tưởng màu sắc phòng ngủ theo phong cách cổ điển ngọt ngào

19/01/2021

Phong cách tinh tế này hiện đang rất phổ biến không chỉ giúp không gian phòng ngủ của bạn ngập tràn sự lãng mạn mà còn mang đến nét đẹp cổ điển sang trọng.

 
Tổng thống Trump sắp ban hành 100 lệnh ân xá vào ngày cuối tại vị?

Tổng thống Trump sắp ban hành 100 lệnh ân xá vào ngày cuối tại vị?

19/01/2021

Theo một số nguồn thạo tin, Tổng thống Trump chuẩn bị ban hành hơn 100 lệnh ân xá vào ngày tại vị cuối cùng 19/1, nhưng có thể sẽ không tự ân xá cho bản thân ông.

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

19/01/2021

Liên quan đến vụ chuyển nhượng 43 ha đất công tại Bình Dương, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can đều lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt TCT Bình Dương).

Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

18/01/2021

Rất nhiều người mua bán đất (chuyển nhượng quyền sử dụng đất) quan tâm đến việc được cấp Giấy chứng nhận (sổ đỏ) mới. Dưới đây là chi tiết 2 trường hợp được cấp Giấy chứng nhận mới.

 
Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

Vụ chuyển nhượng 43ha đất công: Khởi tố thêm nhiều lãnh đạo TCT Bình Dương

19/01/2021

Liên quan đến vụ chuyển nhượng 43 ha đất công tại Bình Dương, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can đều lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (gọi tắt TCT Bình Dương).

Nhà đầu tư rục rịch trở lại "săn" đất nền Nhơn Trạch

Nhà đầu tư rục rịch trở lại "săn" đất nền Nhơn Trạch

18/01/2021

Hiện nay, người mua có xu hướng tìm kiếm các dự án mới hoặc các nền đất có sổ tại khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) khi loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ đang được đầu tư “mạnh tay” tại đây.

Lộ diện đại gia BĐS muốn làm siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

Lộ diện đại gia BĐS muốn làm siêu tháp tài chính tại Đà Nẵng

16/01/2021

Liên doanh Công ty Sakae Holding và Công ty TNHH Đầu tư SSF (Liên doanh SK-SSF) có Văn bản số 18092020/SK-SSF gửi Thủ tướng Chính phủ xin được tài trợ Đề án nghiên cứu khả thi xây dựng Trung tâm tài chính (Dự án Đà Nẵng Gateways) với số vốn đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD.

Người dân ở TP Thủ Đức có cần đổi giấy phép xây dựng đã cấp?

Người dân ở TP Thủ Đức có cần đổi giấy phép xây dựng đã cấp?

15/01/2021

Tổ chức, cá nhân ở các quận, phường tại TP HCM phải sáp nhập theo Nghị quyết 1111 nếu không có nhu cầu điều chỉnh giấy phép xây dựng đã cấp, cơ quan chức năng có trách nhiệm cập nhật đơn vị hành chính mới

Một số trọng điểm đầu tư bất động sản năm 2021

Một số trọng điểm đầu tư bất động sản năm 2021

14/01/2021

Mặc dù thị trường bất động sản Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn nhất định nhưng các nhà đầu tư đến từ các thị trường trưởng thành tại Châu Á - Thái Bình Dương vẫn nhìn thấy nhiều cơ hội ở Việt Nam hơn so với thị trường ở chính nước họ.

Nhà đầu tư F0 ồ ạt đổ tiền bất chấp rủi ro là nguyên nhân khiến giá BĐS tăng mạnh trong năm 2020

Nhà đầu tư F0 ồ ạt đổ tiền bất chấp rủi ro là nguyên nhân khiến giá BĐS tăng mạnh trong năm 2020

13/01/2021

Nhà đầu tư F0 nhiều tiền nhưng thiếu kinh nghiệm đã tham gia hoạt động mạnh mẽ trên thị trường làm thị trường bất động sản nóng lên ở một số khu vực nông thôn, vùng chuẩn bị lên Quận. Một thị trường như vậy tiềm ẩn nhiều nguy cơ tăng giá không bền vững

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

Sai lầm lớn khiến người mua nhà chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền

19/01/2021

Trong số các sai lầm khi mua nhà thì mua quá túi tiền và khả năng chi trả được xem là nghiêm trọng nhất.

 
Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

Lưu ý: 2 trường hợp được cấp sổ đỏ mới năm 2021

18/01/2021

Rất nhiều người mua bán đất (chuyển nhượng quyền sử dụng đất) quan tâm đến việc được cấp Giấy chứng nhận (sổ đỏ) mới. Dưới đây là chi tiết 2 trường hợp được cấp Giấy chứng nhận mới.

 
Dự báo tình hình thị trường nhà đất Bình Chánh năm 2021 sẽ ra sao?

Dự báo tình hình thị trường nhà đất Bình Chánh năm 2021 sẽ ra sao?

16/01/2021

Sau thông tin lên quận, thị trường nhà đất Bình Chánh vẫn đang trên đà tăng trưởng nhộn nhịp. Những lý do như hạ tầng giao thông được đầu tư chỉn chi, nhu cầu về nhà ở cao, và dân số cơ học đông sẽ là động lực phát triển cho thị trường khu vực này.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] 'Xuống tiền' mua đất nền như thế nào để mang lại lợi nhuận cao, hạn chế rủi ro?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] 'Xuống tiền' mua đất nền như thế nào để mang lại lợi nhuận cao, hạn chế rủi ro?

16/01/2021

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Vietnam, trong đầu tư BĐS nói chung, đất nền nói riêng điều cần lưu ý nhất là tránh đầu tư theo tâm lý đám đông và dùng đòn bẩy tài chính quá lớn để tham gia thị trường

Bất chấp tác động của Covid, nhiều dự án tại Hà Nội đạt mức giá kỷ lục

Bất chấp tác động của Covid, nhiều dự án tại Hà Nội đạt mức giá kỷ lục

15/01/2021

So với năm 2019, nhiều dự án tại Hà Nội được đầu tư chất lượng cơ sở hạ tầng chỉn chu đã tăng giá mạnh không ngờ. Nhiều dự án nhà phố trên thị trường thiết lập mức giá đạt đỉnh lên đến 300 triệu đồng/m2. Nhìn chung, các dự án tăng khoảng 5% so với năm ngoái, bất chấp những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

Những thông tin cần đặc biệt chú ý trong hợp đồng cho thuê kho xưởng

Những thông tin cần đặc biệt chú ý trong hợp đồng cho thuê kho xưởng

15/01/2021

Việc ký kết hợp đồng là một khâu vô cùng quan trọng trong các giao dịch bất động sản nói chung. Đối với loại hình cho thuê kho xưởng sản xuất công nghiệp, hợp đồng lại càng phải cẩn thận và chỉn chủ để tránh các rủi ro làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ...

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ