Cẩm Đông Ocean Park

Giá:16 triệu/m2 Diện tích:52252 Vị trí:Cẩm Phả, Quảng Ninh
Báo cáo
Đánh giá: (1)

Mô hình: Đất nền phân lô

Ngày đăng: 02/04/2021

Cẩm Đông Ocean Park là dự án đất nền biệt thự liền kề được thiết kế quy hoạch tại vị trí thuộc địa phận  phường Cẩm Đông, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh do Công ty TNHH Đông Hà làm chủ đầu tư. Dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park Cẩm Phả cung cấp cho thị trường bất động sản Quản Ninh tổng cộng gồm 90 lô đất trong đó 60 lô liền kề và 30 lô biệt thự, pháp lý minh bạch rõ ràng, sổ đỏ lâu dài. Dự án đã được chủ đầu tư đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đặc biệt khách hàng xây dựng tự do theo nhu cầu và ý muốn mình.

 

Khi nhắc đến Quảng Ninh vào thời điểm trước đây, người ta nghĩ ngay tới Hạ Long, cái tên được xem là biểu tượng sáng giá tại vùng đất mỏ bởi những tiềm năng mạnh mẽ có một không hai. Thì ở thời điểm hiện tại, các dòng vốn đang đang dần dịch chuyển sang các thị trường vùng ven, mà tiêu biểu chính là Cẩm Phả. Nơi đây sẽ dần trở nên vô cùng sôi động trong tương lai khi mà thành phố Cẩm Phả đang phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực cả về hạ tầng và dịch vụ, du lịch. Cẩm Phả với những chiến lược và định hướng phát triển kinh tế bền vững và đúng đắn mà thành phố đặt ra, sẽ trở thành một trong những thị trường bất động sản tiềm năng bậc nhất Quảng Ninh trong tương lai.

 

Cẩm Đông Ocean Park – Đất Lành Bên Vịnh Bái Tử Long
Cẩm Đông Ocean Park – Đất Lành Bên Vịnh Bái Tử Long

Dự án Cẩm Đông Ocean Park tọa lạc tại  phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh có quy mô có quy mô 5,2 ha với 30 lô biệt thự diện tích 300 – 365 m2 và 60 lô đất liền kề diện tích 100 – 150m2. Dự án Cẩm Đông Ocean Park đã hoàn thành cở sở hạ tầng nội khu, đường cây xanh đã đầy đủ, đường điện đường nước đã tới tận nhà, quý khách hàng chỉ việc nhận lô và xây nhà theo sở thích của mình. Dự án rất nhiều các khu đô thị các trung tâm mang tính biểu tượng.

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CẨM ĐÔNG OCEAN PARK CẨM PHẢ

 • Tên dự án: Cẩm Đông Ocean Park
 • Vị trí quy hoạch dự án: thuộc địa phận phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Đông Hà
 • Tổng diện tích dự án: 52.252m2
 • Diện tích hạ tầng giao thông: 10.057m2
 • Diện tích công cộng và cây xanh: 1.195m2
 • Quy mô dự án: 60 lô liền kề và 30 lô biệt thự
 • Sản phẩm:
 • Liền kề: có diện tích 100m2-150m2
 • Biệt thự: có diện tích  300m2- 365m2
 • Hình thức sở hữu: Bàn giao đất, sổ đỏ vĩnh viễn

VỊ TRÍ DỰ ÁN CẨM ĐÔNG OCEAN PARK

Dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park được chủ đầu tư Công ty TNHH Đông Hà quy hoạch nằm tại phía Đông Nam phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Các mặt tiếp giáp của dự án là: trực diện vịnh Bái Tử Long, một bên giáp quốc lộ 18, một bên giáp đường bao biển 39m nối Hạ Long – Cẩm Phả.

 

Dự án Ocean Park Cẩm Phả Quảng Ninh tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch và trọng yếu với 4 động lực cho kinh tế Quảng Ninh: sân bay quốc tế Vân Đồn; Đường bao biển Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Móng Cái, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Dự án Cẩm Đông Ocean Park nằm tại vị trí đắc địa một bên giáp đường bao biển 39m nối Hạ Long – Cẩm Phả, một bên giáp quốc lộ 18 giúp thuận tiện và dễ dàng khi giao thương với các khu vực lân cận Đông Triều, Vân Đồn, Hạ Long.

 

Vị trí dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park
Vị trí dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

Có lẽ không sai khi nhận định rằng, dự án Cẩm Đông Ocean Park Cẩm Phả toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa khó sánh bằng của thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Dự án đất nền Ocean Park Cẩm Phả nằm sát bên một loạt trung tâm lớn của thành phố như Trung tâm thương mại Vincom Plaza, các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Cẩm Phả, Golden Mark Cẩm Phả. 

 

Dự án Cẩm Đông Ocean Park Cẩm Phả tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch với 4 động lực cho kinh tế Quảng Ninh, thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, giúp cư dân kết nối dễ dàng đến mọi tiện ích khu vực và thuận lợi di chuyển về các tỉnh thành lân cận: cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,  Đường bao biển Hạ Long – Vân Đồn; cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Móng Cái, sân bay quốc tế Vân Đồn

Liên kết vùng dự án Ocean Park Cẩm Đông cụ thể như sau:

 • Cách quốc lộ 18: 500m.
 • Cách Sân vận động Cẩm Phả: 800m
 • Cách chợ Cẩm Thủy: 1.5 km
 • Cách bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả: 1.5km.
 • Cách trường PTTH Cẩm Phả: 1km
 • Cách sân bay quốc tế Vân Đồn: 20km.
Liên kết vùng án đất nền Cẩm Đông Ocean Park
Liên kết vùng dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

Kết nối giao thông của dự án Ocean Park Cẩm Đông:

 • Trực diện với Vịnh Bái Tử Long
 • Sân bay quốc tế Vân Đồn
 • Đường bao biển Hạ Long – Vân Đồn
 • Cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Móng Cái
 • Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CẨM ĐÔNG OCEAN PARK

Cẩm Đông Ocean Park Cẩm Phả nằm trực diện vịnh Bái Tử Long, nơi đây được đánh giá sẽ hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan trải nghiệm. Đặc biệt khi mà Cẩm Phả sẽ tập trung phát triển các loại hình du lịch sinh thái trên vịnh Bái Tử Long, Cẩm Đông Ocean Park sẽ được hưởng lợi trực tiếp trọn vẹn.

 

Với vị trí đắc địa, trung tâm kết nối của khu vực như vậy khu đô thị có liên kết vùng vô cùng thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện ích cuộc sống chỉ chỉ từ 1,5Km quay đầu như bệnh viện, các trường học, chợ, sân vận động. Không chỉ vậy, dự án chỉ cách tổ hợp Goldenmark Shophouse và Vincom Plaza chỉ khoảng 100m, nơi được xem là trung tâm mua sắm, giải trí, thương mại và dịch vụ sôi động, sầm uất bậc nhất thành phố.

 

Tiện ích dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

 

Chủ đầu tư dự án cũng dành nhiều tâm huyết để đầu tư các tiện ích ngay trong nội khu dự án như xây dựng công viên cây xanh, 1 sân bóng giữa khu đô thị, nhà văn hóa,… tất cả mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái nhất có thể.

Với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu hiện đại, liên kết vùng thuận tiện, pháp lý hoàn thiện, bàn giao đất kèm sổ khi hoàn thành thủ tục thanh toán, bên cạnh đó là tiềm năng phát triển kinh tế tại Cẩm Phả, dự án Cẩm Đông Oceanpark chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng không gian sống hiện đại, môi trường sống lý tưởng và khối tài sản tăng giá trị bền vững trong tương lai.

 

Tiện ích dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

 

Tiện ích dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

 

Thành phố Cẩm Phả sẽ dần trở nên vô cùng sôi động trong tương lai khi mà nơi đây đang phát triển nhanh chóng cả về hạ tầng và dịch vụ, du lịch. Nếu như trước đây, nhắc đến Quảng Ninh người ta nghĩ ngay tới Hạ Long, cái tên được xem là sáng giá tại đất mỏ bởi những tiềm năng có một không hai. Thì ở thời điểm hiện tại, các thị trường vùng ven, điển hình là Cẩm Phả mới là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bởi các dòng vốn đang đang dần dịch chuyển sang đây. Cẩm Phả tương lai sẽ trở thành một trong những thị trường bất động sản tiềm năng bậc nhất Quảng Ninh với những chiến lược phát triển kinh tế bền vững mà thành phố đặt ra.

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN CẨM ĐÔNG OCEAN PARK

Dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park được quy hoạch trên quỹ đất có tổng diện tích 52.252m2 được phân lô với diện tích linh hoạt gồm 30 lô biệt thự và 60 lô liền kề, khách hàng có thể tự do xây dựng sáng tạo ngôi nhà theo nhu cầu và ý muốn của các thành viên trong gia đình, tạo nên một không gian sống mang đậm tính cá nhân của mình.

 

Dự án Khu đô thị Cẩm Đông Ocean Park sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng chỉnh chu với vỉa hè rộng thoáng mát, các tuyến đường nội bộ rộng, các hệ thống đường điện đã được kết nối vào tận nhà. Hiện tại đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở. Dự án có pháp lý rõ ràng và bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn.

 

Mặt bằng dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park
Mặt bằng dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

Biệt thự Cẩm Đông Ocean Park 

 • Số lượng: 30 lô
 • Diện tích đất: 300m2- 365m2
 • Mật độ xây dựng : 50%
 • Số tầng: 3 tầng

Nhà liền kề Cẩm Đông Ocean Park 

 • Số lượng : 60 lô
 • Diện tích đất: 100m2-150m2
 • Mật độ xây dựng: 80%
 • Số tầng: 5 tầng

Hình ảnh tiến độ thực tế dự án

Dự án hiện tại đã hoàn thành cở sở hạ tầng, đường cây xanh đã đầy đủ, đường điện đường nước đã tới tận nhà, chỉ việc nhận lô và xây nhà. Dự án rất nhiều các khu đô thị các trung tâm mang tính biểu tượng.

 

Với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu hiện đại, liên kết vùng thuận tiện, pháp lý hoàn thiện, bàn giao đất kèm sổ khi hoàn thành thủ tục thanh toán, bên cạnh đó là tiềm năng phát triển kinh tế tại Cẩm Phả, dự án Cẩm Đông Oceanpark chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng không gian sống hiện đại, môi trường sống lý tưởng và khối tài sản tăng giá trị bền vững trong tương lai.

 

Tiến độ dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

 

Tiến độ dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

 

Tiến độ dự án đất nền Cẩm Đông Ocean Park

 

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Giá bán đất liền kề, biệt thự Cẩm Đông Ocean Park: 16 triệu/m2

Tiến độ thanh toán dự án

 • Đợt 1: Khi Bên B ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất mới với Bên A là 70%
 • Đợt 2: Khi Bên A có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ xin cấp Giấy chứng Quyền sử dụng đất cho Bên B và thực hiện bàn giao đất là 25%
 • Đợt 3: Khi Bên B nhận bàn giao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất mang tên Bên B là 5%

 Phương Chung

Chi tiết
 • Giá: 16 triệu/m2
 • Loại bất động sản: Đất nền phân lô
 • Diện tích: 52252
 • Hướng nhà: Không xác định
 • Vị trí: phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Quy mô: 60 lô liền kề và 30 lô biệt thự
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đông Hà
Tiện ích
Bãi đỗ xe
Bãi đỗ xe
Công viên nội khu
Công viên nội khu
Nhà trẻ
Nhà trẻ
Trường học
Trường học
An ninh 24/7
An ninh 24/7
Sân thể thao
Sân thể thao
Nhà cộng đồng
Nhà cộng đồng
Vị trí
Liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

TÍNH LÃI SUẤT CHO VAY

VNĐ
tháng
%/năm
Dự án liên quan

ASC Móng Cái

ASC Móng Cái

Giá: 33 triệu/m2

Diện tích: 148000

Vị trí: Móng Cái, Quảng Ninh

Xem bản đồ

ASC Móng Cái là dự án đất nền nằm ngay nút giao giữa đường lên Cầu Bắc Luân II kết nối giao thương 2 nước Việt – Trung và đường cao tốc Móng Cái – Hạ Long – Vân Đồn –...

04/05/2021

Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Giá: 25 Triệu/m2

Diện tích: 80

Vị trí: Qui Nhơn, Bình Định

Xem bản đồ

Kỳ Co Gateway là dự án được quy hoạch với mục tiêu nâng tầm phát triển của thành phố biển Quy Nhơn, bên cạnh đó là mang đến một dự án tiềm năng cho cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện...

05/10/2020

KHU ĐÔ THỊ KIM LONG CITY

KHU ĐÔ THỊ KIM LONG CITY

Giá: 17 Triệu/m2

Diện tích: 100

Vị trí: Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xem bản đồ

Kim Long City Đươc đánh giá có vị trí đắc địa nhất tại quận Liên chiểu, Tiếp giáp với hai trục đường chính là Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan Ngoài ra dự án còn có tầm nhìn hướng biển...

13/07/2020

KHU ĐÔ THỊ TIME HỘI AN

KHU ĐÔ THỊ TIME HỘI AN

Giá: 28 Triệu/m2

Diện tích: 130

Vị trí: Hội An, Quảng Nam

Xem bản đồ

Time Hội An là dự án khu đô thị duy nhất tại Hội An có vị trí VÀNG trong lòng phố cổ với hướng phát triển thành quần thể dịch vụ du lịch khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn bậc nhất 5...

13/07/2020

Epic Town Điện Thắng

Epic Town Điện Thắng

Giá: 13 Triệu/m2

Diện tích: 100m2

Vị trí: Điện Bàn, Quảng Nam

Xem bản đồ

Dự án EPIC TOWN ĐIỆN THẮNG có thể nói là dự án vàng duy nhất còn sót lại khi nằm ngay góc “Ngã Tư Trung Tâm” của Đô Thị Bắc Quảng Nam; đây là khu trung tâm hành chính mới của KĐT Điện Thắng...

24/07/2020

Century City Long Thành

Century City Long Thành

Giá: 17 Triệu/m2

Diện tích: 100m2

Vị trí: Long Thành, Đồng Nai

Xem bản đồ

Century City có quy mô lên đến 49,8 ha tọa lạc ngay trung tâm đô thị sân bay Long Thành. Dự án hứa hẹn trở thành một khu đô thị thương mại – dịch vụ đẳng cấp và góp phần vào bước chuyển...

24/07/2020

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ