4 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN BIỂN

4 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN BIỂN
Tỷ lệ: 5 (100%) 19 votes

. Có 19 người đánh giá

Ngày đăng: 15/07/2019 16:07 PM

Đất nền luôn là một trong những kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lợi hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để dòng tiền sinh lời ổn định và hạn chế được nhiều rủi ro nhất thì sau đây “4 Nguyên Tắc Vàng” nằm lòng khi chọn đầu tư một dự án đất nền.

Pháp lý minh bạch và tình hình khu vực

Pháp lý rõ ràng minh bạch luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường đầy biến động hiện nay nhiều chủ đầu tư  ăn theo cơn “sốt” bất động sản mà đã tung ra sản phẩm không đúng pháp lý, tạo nên tâm lý hoang mang lo sợ cho nhà đầu tư điển hình như sản phẩm chưa được cấp sổ, chưa cấp phép xây dựng

Thông qua những thông tin trên, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ những giấy tờ liên quan như quyền sử dụng đất, các quyết định giao đất, cho thuê đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng được phê duyệt

Thêm một nhân tố khác cần cân nhắc, nhà đầu tư nên phân tích tình hình khu vực xung quanh dự án đang quy hoạch. Chính vì nhiều dự án hiện nay đang lâm vào tình trạng dân không cho xây dựng nhưng chủ đầu tư lại cương quyết quy hoạch đập phá, gỡ bỏ nhà cửa của dân. Tình hình ngày càng căng thẳng hơn, dân và chủ đầu tư tranh chấp ác liệt khi không ai chịu thua. Vì vậy, nếu đầu tư những dự án có tình hình không ổn định cũng là một nhân tố quyết định có nên đổ tiền vào kiếm lời.

Dự án Nhơn Hội New City pháp lý minh bạch

Dự án Nhơn Hội New City pháp lý minh bạch

Dự án đất nền Nhơn Hội New City là một trong những dự án tiềm năng đáp ứng đầy đủ những điều kiện về mặt pháp lý. Theo thông tin địa phương, dự án đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt và đồng ý cho CT Phát đầu tư phát triển tại phân khu 4 vào ngày 10/5/2019 theo Quyết Định Số 1565. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn cam kết sổ từng nền và sở hữu lâu dài và hoàn toàn được sự chấp thuận của người dân, được nâng đỡ bởi chủ tịch thành phố.

Vị trí địa lí - yếu tố tiên quyết giúp tăng giá trị dự án

Tuy nhiên nếu 1 dự án có pháp lý đầy đủ, nhưng không nằm ở vị trí tiềm năng trong tương lai vị trí đó khó có thể sinh lời cho nên là một nhà đầu tư thông thái cần phải phân tích kỹ vị trí của khu đất dự định mua. Phân tích về các tiện ích xung quanh khu đất, hệ thống hạ tầng giao thông. Đầu tiên, về tiện ích xung quanh dự án phải có liên kết với các trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, hàng quán, các khu vui chơi giải trí. Khách hàng khi sinh sống tại nơi này thuận tiện trong việc học và làm việc, nếu ở đất mặt tiền địa điểm tốt có khả năng kinh doanh nhiều mặt hàng.

Thêm vào đó, những dự án ở vị trí giáp với biển đang là nhà những dự án được giới đầu tư ưa chuộng nhất vào năm 2019. Tại những khu vực giáp biển luôn mang lại những ưu thế tuyệt vời như là có thể xây căn hộ, khách sạn, nhà hàng để kinh doanh kết hợp với nghỉ dưỡng.

Nhơn Hội New City nắm giữ vị trí đắc địa

Nhơn Hội New City nắm giữ vị trí đắc địa

Đất nền Nhơn Hội New city tọa lạc ở vị trí đắc địa, với vị trí 3 mặt giáp biển và có đầy đủ những tiện ích và liên kết các trục đường chính tạo thuận lợi trong việc di chuyển. Dự án đất nền ở Quy Nhơn hứa hẹn là một dự án đầy triển vọng trong giới đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín - vững niềm tin đầu tư

Nguyên tắc 3 là phải chọn được chủ đầu tư uy tín bởi vì chủ đầu tư chính là linh hồn của dự án, dự án có phát triển vượt bậc đều dựa vào khả năng của chủ đầu tư. Chủ đầu tư bắt buộc phải đảm bảo những điều kiện sau:

·       Đảm bảo tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao sản phẩm

·       Cam kết chất lượng công trình xây dựng

·       Mạnh tay chi tiền vào các đơn vị thiết kế

·       Đảm bảo dòng tiền cam kết với nhà đầu tư

Phát Đạt - chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City lọt top doanh  nghiệp uy tín nhất Việt Nam

Phát Đạt - chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City lọt top doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam

Chủ đầu tư Phát Đạt của dự án Nhơn Hội New City là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý nhiều phân khúc như biệt thự, đất nền, căn hộ…….và đứng trong top 10 nhà phát triển bất động hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, dự án được sở hữu bởi chủ đầu tư Phát Đạt đều có điểm chung là tiến độ xây dựng “thần tốc” đã hoàn thành hơn 90% cơ sở hạ tầng chỉ trong thời gian ngắn, chất lượng công trình đạt chuẩn của Bộ Xây Dựng.

Dự án diện tích vừa tầm - tài chính phù hợp

Nguyên tắc thứ 4 cũng là nguyên tắc cuối cùng khi đầu tư là dự án có diện tích vừa tầm, mức giá hợp lý. Hiếm nhất là tìm ra một ra dự án với mức giá rẻ có phù hợp với nhiều đối tượng dù khách hàng ở mức bình dân đều có thể đầu tư. Đặc biệt, những dự án có được 2 yếu tố nêu trên là cơ hội lớn cho các đầu tư chơi kiểu lướt sóng.

Đầu tư đất nền ven biển Nhơn Hội New City chỉ từ 1,3 tỉ

Đầu tư đất nền ven biển Nhơn Hội New City chỉ từ 1,3 tỉ

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City là một trong những dự án tiêu biểu với mức giá phải chăng phù hợp cho mọi tầng lớp khách hàng. Giá một lô đất chỉ 1,4 tỷ là số tiền vừa tầm để đầu từ mà còn  mang lại khả năng sinh lời gấp 2,3 lần trong tương lai.