6 lí do NÊN mua căn hộ Apec Mandala Huế

6 lí do NÊN mua căn hộ Apec Mandala Huế
Tỷ lệ: 5 (100%) 19 votes

. Có 19 người đánh giá

Ngày đăng: 26/08/2019 11:26 AM

Mua căn hộ Apec Mandala Huế hay không? đang là một vấn đề được nhiều nhà đầu tư cân nhắc. Sau đây 6 điểm nổi bật của dự án sẽ mang tới cho quý khách hàng cái nhìn tổng quát về dự án và khẳng định bạn nên mua!

Dự án căn hộ Apec mandala Wyndham Huế đang nổi nên như một hiện tượng, và kiến tạo thành một làn sóng đầu tư kéo thị trường bất động sản Huế trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn. Tuy Nhiên, đứng trước nhiều luồng dư luận trái chiều về loại hình condotel nhiều nhà đầu tư đang có chút do dự Nên hay Không Nên đầu tư tại đây. Sau đây là 6 lí do cơ bản giúp nhà đầu tư giải quyết những vướng mắc và lựa chọn căn hộ Apec Huế làm chốn đầu tư an toàn.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Apec Mandala Huế nắm giữ vị thế đắc địa

Vị trí là điều quan trọng bậc nhất trong một sản phẩm bất động sản, như Tổng thống Donald Trump  đã từng nói điều quan trọng nhất của một sản phẩm bất động sản là "Vị trí  Vị Trí và Vị trí". Một dự án để có tiềm năng tăng giá buộc dự án đó phải có một vị trí đắc địa. Dự án Căn hộ Apec Mandala Wyndham Huế đáp ứng được tiêu chí đó khi toạ tạc lại vị trí đắc địa nhất xứ Huế. Condotel Apec Mandala huế sở hữu vị trí ngay trung tâm khu đô thị Apec Royal Park Huế và liền kề với tuyến đường Võ Nguyên Giáp - tuyến đường huyết mạch về du lịch và kinh tế của Cố Đô. 

Apec Mandala Huế nắm giữ vị thế đắc địa

Apec Mandala Huế nắm giữ vị thế đắc địa

Apec Mandala Huế kết nối với các tiện ích trong khu vực chỉ với thời gian ngắn. Bên cạnh đó, dự án Apec Mandala Huế còn toạ lạc trên thế đất rồng cuộn hổ ngồi giúp phát sinh vượng khí, hút tài giữ lộc cho gia chủ, bởi thế sở hữu một căn hộ tại đây là một lợi thế cho các nhà đầu tư.

Thiết kế hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Đến với dự án căn hộ khách sạn Apec Huế, quý nhà đầu tư sẽ nhận thấy sự mới mẻ trong lối thiết kế hiện đại. Dưới bàn tay của những chuyên gia kiến trúc sư nổi tiếng Apec Mandala Wyndham Huế hiện lên với lối thiết kế "xương cá" đảm bảo 100% các căn hộ đều có tầm view đẹp, một phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp với xu hướng du lịch hiện nay.

Apec Mandala Wyndham Huế cung ứng muôn vàn tiện ích hiện đại

Apec Mandala Wyndham Huế cung ứng muôn vàn tiện ích hiện đại

Ngoài ra với hơn 102 tiện ích, căn hộ Apec Huế mang đến cho quý khách hàng hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế bao gồm phòng hội nghị cao cấp, trung tâm đổi mới sáng tạo, hồ bơi vô cực, hệ thống chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp ... Apec Huế kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng cho Xứ Huế điều mà từ trước đến nay chưa từng tồn tại.

Mua Apec Mandala Huế với giá hợp lí

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế mang đến cho các nhà đầu tư mức giá đầu tư hợp lí chưa từng thấy. Chỉ với 600 triệu quý khách hàng đã sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp tại huế với hệ thống tiện ích đạt chuẩn và nội thất full phòng cao cấp. Thay vì đầu tư 1 căn 1,8 tỷ (giá thị trường hiện nay) khách hàng có thể đầu tư 3 căn Condotel tại đây, vẫn đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn và mang đến nguồn thu nhập thụ động dồi dào.

Tiến độ thanh toán tốt nhất thị trường

Là dự án đầu tư với mức giá trung bình, Apec Mandala Huế còn mang đến cho quý khách hàng tiến độ và chính sách thanh toán hấp dẫn. Khi mua một căn hộ quý khách hàng sẽ thanh toán trong 30 đợt - mỗi đợt 3% kéo dài tới 3 năm, nhận nhà trước và trả tiền sau. Như vậy, chỉ với mức đầu tư khoảng 500 triệu thì quý khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 7,5tr/tháng là sở hữu ngay Condotel cao cấp đạt chuẩn 5 sao.

Mua căn hộ Apec Huế giải pháp an toàn và ổn định cho giới đầu tư

Theo chính sách chia sẽ lợi nhuận 80/20, khi mua dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Huế chủ đầu tư sẽ cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ tối thiểu 12%/năm - trong vòng 5 năm liên tiếp. Cuối năm 2023 sẽ chính thức bàn giao căn hộ và được tính ngay lợi nhuận cam kết từ thời điểm bàn giao.

Chủ đầu tư uy tín - đơn vị quản lí đẳng cấp

Cái bắt tay giữa 2 chiến hữu uy tín làm nên sự thành công to lớn của dự án. Chủ đầu tư của dự án căn hộ Apec Huế là tập đoàn Apec Group - một trong những tập đoàn có tiếng tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án lớn tại các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Huế, Lạng Sơn, Bình Thuận… Tại Huế, nhìn nhận tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại đây Apec Group bắt tay với tập đoàn Wyndham - top 4 Thế Giới đơn vị quản lý khách sạn và quản lý hơn 9000 chuỗi khách sạn, resort trên thế giới, kiến tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng bậc nhất xứ Huế, đồng thời nâng tầm bất động sản Huế trong tương lai.

Tập đoàn Wyndham Huế - đơn vị quản lí khách sạn lớn nhất thế giới

Tập đoàn Wyndham Huế - đơn vị quản lí khách sạn lớn nhất thế giới

Như vậy, với 6 lí do nổi bật trên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng đồng thời kết hợp với tiềm năng phát triển du lịch của thành phố Huế có thể khẳng định rằng: "Mua Apec Mandala Wyndham Huế là điều các nhà đầu tư nên lựa chọn".

Đăng kí để nhân thông tin chi tiết tại đây: https://tinyurl.com/y2oqs6pm