Apec Mandala Huế cung ứng nguồn lưu trú cao cấp cho Huế

Apec Mandala Huế cung ứng nguồn lưu trú cao cấp cho Huế
Tỷ lệ: 5 (100%) 18 votes

. Có 18 người đánh giá

Ngày đăng: 22/08/2019 11:41 AM

Không thể phủ nhận đầu tư condotel đang là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn các nhà đầu tư, bởi phù hợp với xu thế nghỉ dưỡng và hơn hết là khả năng sinh lời cao và lâu dài, condotel tạo ra một nguồn thu nhập thụ động dồi dào. Dự án Apec Mandala Huế có tổng mức đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng, đã cung cấp ra thị trường du lịch thành phố Huế gần 2000 căn hộ khách sạn chuẩn 5 sao. Đặc biệt đây là dự án đầu tiên và là duy nhất có hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế 

Thiếu phòng dịch vụ lưu trú chất lượng cao

Trên thực tế, nói Huế thiếu dịch vụ lưu trú cũng không hẳn, vì các khách sạn từ 1 - 3 sao và nhiều nhà nghỉ lượng phòng vẫn còn trống rất nhiều. Tuy nhiên, theo xu hướng và một số khảo sát của các chuyên gia về du lịch đa số du khách và cả doanh nghiệp lữ hành đều chọn lưu trú từ 3 sao trở lên. Do đó, cái Huế đang thiếu là dịch vụ lưu trú chất lượng theo xu hướng phát triển, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm nhiều tiện ích cao cấp.

Đối với một số khách sạn 3 - 4 sao ở thành phố Huế, Sở Du lịch cho biết, Huế đang đứng trước tình trạng khan hiếm các phòng nghỉ dưỡng cao cấp bởi thế tình trạng cháy phòng ở các khách sạn 3 - 4 sao luôn xảy ra. Bên cạnh đó giá phong cũng từ đó mà leo thang từ 500.000-600.000 đồng, thì nay đã tăng trên một triệu đồng tuy nhiên chất lượng dịch vụ vẫn không tăng, bởi vậy Huế đang đứng trước một thách thức không níu giữ được lượng khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Du lịch Huế thiếu dịch vụ khách sạn cao cấp

Du lịch Huế thiếu dịch vụ khách sạn cao cấp 

Giải pháp đặt ra là phải làm sao đưa tốc độ tăng trưởng về số phòng lưu trú chất lượng cao ở Huế phù hợp với tăng trưởng du khách. Theo kế hoạch dự kiến đến năm 2020 sẽ có 22.600 phòng, năm 2025 có 38.100 phòng và năm 2030 lên đến 61.400 phòng. Bên cạnh đó không ngừng kêu gọi các "ông lớn" để thu hút những dự án tiềm năng.

Apec Mandala Huế là dự án condotel 5* đầu tiên xuất hiện tại Huế - Đây là dự án được UBND tỉnh đặc biệt kì vọng làm thay đổi thực trạng du lịch Huế. Condotel Apec Mandala Wyndham Huế sẽ cung ứng gần 2000 căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế ra thị trường, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách, đồng thời là tâm điểm nghỉ dưỡng, giải trí trong tương lai cho thành phố Huế.

Apec Mandala Huế - dự án hút nhiều nhà đầu tư

Ngoài lợi thế cung ứng cho thị trường Huế lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp thay đổi thực trạng của du lịch Huế, Apec Mandala Wyndham Huế còn tạo nên một cơn sốt đầu tư hút nhiều nhà đâu tư khắp mọi miền đất nước đến với Huế.

Apec Mandala Huế cung cấp gần 200 phòng khách sạn cao cấp

Apec Mandala Huế cung cấp gần 2000 phòng khách sạn cao cấp 

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế nắm giữ vị thế đắc địa ngay trung tâm khu đô thị Apec Royal Park và liền kề với tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, được quản lí và vận hành bởi tập đoàn Wyndham - Thương hiệu quản lí khách sạn nổi tiếng thế giới. Hiện nay trên địa bàn cả nước, có rất nhiều khách sạn lớn mang thươngh hiệu quản lí của tập đoàn Wyndham như Phú Quốc, Ninh Thuận, Bình Thuận ...

Theo thiết kế, Apec Mandala Wyndham Huế có diện tích 7.899 m2, tổng mức đầu tư khoảng hơn 1.000 tỷ đồng bao gồm tầng căn hộ thương mại và tầng căn hộ khách sạn. Dự án cung cấp hệ thống tiện ích cao cấp gồm nhà hàng, phố ẩm thực, spa & xông hơi Hàn Quốc, skybar, khu vui chơi trẻ em, công viên cảnh quan chủ đề… 

Apec Mandala Huế mang đến tiện ích đẳng cấp

Apec Mandala Huế mang đến tiện ích đẳng cấp

Sở hữu những lợi thế vị trí đắc địa cùng thiết kế hạ tầng đồng bộ, đi kèm diễn biết thuận lợi của bất động sản Huế, tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được rộng mở, Apec Mandala Huế được dự báo sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản Thừa Thiên – Huế.