Apec Mandala Wyndham Huế - dự án đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng 5* tại Huế

Apec Mandala Wyndham Huế - dự án đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng 5* tại Huế
Tỷ lệ: 5 (100%) 40 votes

. Có 40 người đánh giá

Ngày đăng: 17/08/2019 11:34 AM

Sở hữu hơn 1800 căn hộ chất lượng cao, cùng 102 tiện ích dự án Apec Mandala Wyndham Huế mang đến cho du khách chốn nghỉ dưỡng thiên đường, Condotel Apec Huế được giới chuyên gia nhận định sẽ là sản phẩm khai sáng cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

Apec Mandala Wyndham Huế - mở đầu xu thế nghỉ dưỡng cao cấp tại Huế

Apec Mandala Wyndham Huế - mở đầu xu thế nghỉ dưỡng cao cấp tại Huế

Du lịch Huế đang dần khởi sắc với điểm nhấn văn hóa trải nghiệm, khoảng thời gian gần đây lượt du khách tăng đột biến từ 20 - 40% so với năm 2017. Tuy nhiên để phát triển hơn nữa, Huế cần nhiều hơn sự phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng đồng bộ, đặc biệt là nguồn cung ứng số lượng phòng khách sạn cao cấp 4-5 sao xứng tầm.

Huế - Dải đất du lịch màu mỡ

Đi hết dải đất Việt Nam, Huế là một điểm dừng chân thơ mộng mà nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn làm chốn nghỉ dưỡng và khám phá. Theo thống kê năm 2018 thực sự là năm chuyển dịch mạnh mẽ của du lịch thành phố Huế với số lượng khách du lịch đạt hơn 4.3 triệu lượt; trong đó lượng khách quốc tế đạt hơn 1.9 triệu lượt, tăng 30% so với cùng kỳ. Doanh thu từ du lịch ước đạt gần 4.500 tỷ đồng. Với những con số này, Huế đã có phần bứt phá du lịch rõ nét hơn so với các tỉnh thành khác.

Du lịch Huế tăng đột biến

Du lịch Huế tăng đột biến trong những năm gần đây

Tại sao Huế lại hút khách đến vậy? Câu trả lời có trong những nét riêng của Huế. Huế là nơi lưu giữ nền văn hoá đặc sắc với nhiều cảnh sông nước thơ mộng và nhiều di tích lịch sử được công nhận, Đặc biệt Huế là cái nôi của nhã nhạc cung đình Huế - nét văn hoá phi vật thể được thế giới công nhận là di sản văn hoá. Đặc biệt hơn, trên dải đất chữ S thân thương, ít có nơi nào ẩm thực trở thành văn hóa như Huế. Trải nghiệm văn hóa đã là một dấu ấn đặc sắc nhất cho du lịch Huế.

Tuy nhiên những nét trầm mạc vủa Huế lại vô tình kéo Huế bước những bước chậm rãi, Huế là nơi du khách đến nhưng để lưu giữ du khách quay lại thì đây vẫn đang là một vấn đề nan giải. Vấn đề đặt ra cho ngành du lịch Huế chính là sự đầu tư về con người và cơ sở vật chất đồng bộ, nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng, phát triển du lịch trải nghiệm văn hóa xứng tầm điểm đến hàng đầu thế giới.

Apec Mandala Wyndham Huế - dự án khơi nguồn dòng chảy nghỉ dưỡng cao cấp

Nhận thấy thách thức của Huế là cơ hội lớn của nhà đầu tư, các Tập đoàn lớn đã ồ ạt chuẩn bị cho một loạt các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Nổi bật có thể kể đến APEC Group  - nhà phát triển chuỗi condotel 5 sao quốc tế hàng đầu Việt Nam khi triển khai dự án APEC Mandala Wyndham Huế. Đây là dự án đi đầu cho thị trường condotel 5 sao quốc tế tại Huế bao gồm tổ hợp khách sạn và trung tâm thương mại vận hành bởi Wyndham Hotel Group.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế nằm trong khu đô thị An Vân Dương, là khu đô thị phát triển đáng sống nhất tại Huế hiện nay. Dự án có quy mô lên đến 7,899 m2 với tổng số tiền đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng. Dự án bao gồm 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, cung cấp khoảng 6500 m2 thương mại. Khi chính thức đi vào hoạt động sẽ cung cấp hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm nhà hàng, skybar, phố ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi thông minh, spa và xông hơi Hàn Quốc, ... kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất xứ Huế.

Condotel Apec Huế - dự án mang nhiều tiện ích

Condotel Apec Huế - dự án mang nhiều tiện ích

Dự án Condotel Apec Huế cũng châm ngòi cho một làn sóng bất động sản tại Huế, nhiều nhà đầu tư đã dòm ngó và bước chân vào cuộc đua bất động sản tại mảnh đất Cố Đô. Dự kiến trong tương lai Huế sẽ là môi trường đầu tư mới của các nhà đầu tư khôn ngoan.