Bài toán sinh lời hấp dẫn từ dự án Aria Đà Nẵng

Bài toán sinh lời hấp dẫn từ dự án Aria Đà Nẵng
Tỷ lệ: 5 (100%) 8 votes

. Có 8 người đánh giá

Ngày đăng: 08/11/2019 10:29 AM

Kể từ khi xuất hiện dự án Aria Đà Nẵng, dự án tổ hợp khách sạn và biệt thự ven biển đẳng cấp  ngay lập tức làm nóng thị trường địa ốc Đà Nẵng. Không chỉ bởi vị trí, thiết kế, mà còn ở bài toán đầu tư hấp dẫn, bỏ vốn ban đầu không lớn nhưng lại thấy trước dòng lợi nhuận gia tăng bền vững, khó có “đối thủ” thứ 2.

Phối cảnh dự án Aria Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Aria Đà Nẵng

Bài toán đầu tư sinh lời của căn hộ Aria Đà Nẵng

Căn hộ full nội thất diện tích 47.8 m2 có tổng giá trị 2,6 tỷ đồng. Chủ sở hữu có thể tự doanh hoặc ủy quyền cho thuê.

  • Ước tính tỷ lệ lấp phòng 50% trong / năm: 365 *50% = 180 đêm cho thuê
  • Giá thuê khách sạn 5 sao khảo sát thực tế tại khu vực thấp nhất là 3 triệu / đêm.:

               3 triệu * 180 đêm = 540 triệu/ năm

TRỪ PHÍ
  • Phí quản lý: 1.217.500/48.7m2 * 12 tháng = 14.610.000đ
  • Phí dọn phòng: 2 triệu/ tháng * 12 tháng = 24.000.000đ
  • Phí Marketing hoặc giao cho đơn vị vận hành max 15%: 81.000.000đ

Công thức: Lợi nhuận sau chi phí: = Tổng doanh thu – (Phí Quản lý + Phí dọn phòng) - (Phí MKT hoặc đơn vị Vận hành)= 420.390.000đ/ năm

  • Lợi nhuận= 540.000.000 – (14.610.000 + 24.00.000) – 81.000.000 = 420.390.000
  • suất lợi nhuận: 16,17%/Năm
  • Với giá một căn hộ 47,8 m2 là 2,6 tỷ và lợi nhuận 420 triệu/năm

Vậy trong vòng 6 năm hoặc ngắn hơn nếu thị trường du lịch Đà Nẵng ngày một phát triển khách hàng đã hoàn toàn hoàn vốn, chưa kể giá trị thuê phòng sẽ tăng dần theo thời gian. Khách sẽ có hơn 30 năm để thu về lợi nhuận.

Tính thanh khoản dự án Aria Đà Nẵng rất cao

Sau khi tính được tỷ suất lợi nhuận của một của căn hộ tại Aria, những con số đã minh chứng được tiềm năng sinh lời “Khủng” trong tương lai của dự án Condotel Aria Đà Nẵng.

Tuy nhiên, là một nhà đầu tư thông minh thì khả năng sinh lời cao vẫn chưa đủ để các nhà đầu tư quyết định rót tiền vào dự án. Mặt khác, người chơi bất động sản phải cân nhắc về tính thanh khoản của dự án. Tính thanh khoản là khả năng các nhà đầu tư có thể bán lại căn hộ của mình sau một thời gian mua.

Căn hộ mẫu dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Căn hộ mẫu dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Dự án Aria Non Nước Đà Nẵng tự tin là dự án mang lại tính thanh khoản cao. Sau đây, nhà đất express sẽ phân tích chi tiết nguyên nhân Aria có tính thanh khoản cao.

Aria Đà Nẵng sở hữu một bãi biển riêng, là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có được một lợi thế tuyệt vời mà không một dự án có thể sánh tầm. Bên cạnh đó, theo tình hình thị trường bất động sản hiện nay, các chuyên gia phân nhận định những dự án giáp biển đang trong tình trạng khan hiếm. Bởi vì vào giai đoạn năm 2017 – 2018, các nhà đầu tưg hai đầu Bắc – Nam chuyển dịch dòng tiền về Đà Nẵng, tập trung khai thác tối đa bất động sản ven biển Đà Nẵng.

Do đó, Aria Đà Nẵng nhờ có được bãi biển riêng đã nâng tầm giá trị dự án. Trong tương lai, đất ven biển tiếp tục khan hiếm dự kiến sẽ không còn đất giáp biển để đầu tư. Aria Non Nước dự đoán ngày càng gia tăng giá trị.

Dựa theo tình hình ngày càng khan hiếm bất động sản ven biển, Aria Non Nước Đà Nẵng dù thời điểm hiện tại hay trong tương lai, dự án sẽ luôn được các nhà đầu tư ưu ái. Điều này cũng khẳng định lại lần nữa Aria có tính thanh khoản cao.

Aria Đà Nẵng mang tính thanh khoản cao

Aria Đà Nẵng mang tính thanh khoản cao

Tiềm năng tăng giá thuê phòng trong tương lai của dự án Aria

Giá thuê một căn hộ Aria với diện tích 47.8 m2 hiện tại là 3 triệu/đêm theo thông tin bài toán đầu tư đã được nêu lúc đầu. Dự kiến vào năm 2020, giá thuê căn hộ sẽ tăng lên 4.5 - 5 triệu/đêm nhờ vào nhân tố tăng trưởng du lịch, lạm phát, giá trị đồng tiền. Đây 3 là nhân tố chính ảnh hưởng đến giá sản phẩm.

Tăng trưởng du lịch là một trong nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự tăng giá sản phẩm. Đà Nẵng chọn du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chính du lịch sẽ đưa Đà Nẵng cạnh tranh địa điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á nói chung và thế giới nói riêng. Hơn thế nữa, nếu xét trong khu vực Đông Nam Á theo thông tin Phuket ở Thái Lan đang quá tải lượng khách du lịch. Vì vậy, điểm đến du lịch tiếp theo mà du khách chọn lựa chính là thành phố Đà Nẵng của Việt Nam.

Đến năm 2020, Đà Nẵng đón khoảng 8 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 2 triệu. 

Thông qua những thông tin trên cam kết, giá thuê phòng sẽ tiếp tục qua từng năm. Khi giá thuê phòng tăng điều tất yếu lợi nhuận hằng năm sẽ tăng trưởng.

Aria Đà Nẵng kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp

Aria Đà Nẵng kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp

Qua bài phân tích trên, các yếu tố như tính thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá thuê phòng trong tương lai, bài toán đầu tư sinh lời là chìa khóa khiến Aria Đà Nẵng trở thành kênh đầu tư sinh lời và tăng trưởng cao, an toàn. Condotel Aria Đà Nẵng là giải pháp đầu tư hàng đầu dành cho dân chơi bất động sản.