BÙNG NỔ GIAO DỊCH TRONG NGÀY LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN MOVENPICK

Hãy đánh giá bài viết

Ngày đăng: 03/07/2019 09:30 AM

Vào sáng ngày 30/6, lễ mở bán dự án Movenpick đã tạo ấn tượng mạnh cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Ngay trong tại thời điểm mở bán, nhờ những ưu điểm “Vượt Trội” của dự án và kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh của đội ngũ chuyên viên tư vấn Movenpick Han River Đà Nẵng đã đạt được những thành công vượt mức mong đợi.

 

 

Trong buổi lễ Chủ tịch Vicoland Group Bùi Đức Long đã chia sẽ về những ưu điểm khi đầu tư condotel cùng những nhìn nhận đánh giá xu hướng thị trường bất động sản Đà Nẵng, mang đến cái nhìn rõ nét về tiềm năng dự án Movenpick Han River Đà Nẵng cho toàn thể khách hàng. 

 

Buỗi lễ diễn ra sôi động với sự nhiệt huyết của gần 300 cán bộ nhân viên kinh doanh thuộc các sàn giao dịch trên địa bàn Đà Nẵng. Và thành công mĩ mãn với hơn 80 giao dịch thành công ngay trong ngày mở bán - lập kỉ lục lớn nhất trong thị trường condotel Đà Nẵng từ trước đến nay. 

 

Những thành quả buổi lễ mở bán dự án Movenpick Đà Nẵng và lễ kỉ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu Risemount mang lại là minh chứng thực cho giá trị và tiềm năng của dự án. 

 

 

Kết thúc buổi lễ, chủ đầu từ Vicoland dành tặng 80 phần quà, mỗi phần quà là một điện thoại Samsung Galaxy S10 cho 80 khách hàng đặt chổ thành công và hơn 300 phần quà cho toàn thể khách mời tham dự.

 

Movenpick Han River Đà Nẵng - kiệt tác thiên nhiên hội tụ

 

Dự án Movenpick Han River có vị trí tọa lạc ở đường Như Nguyệt, con đường sát cạnh dòng sông Hàn thơ mộng, đường được đánh giá là đắt giá nhất tại thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh vị trí đẹp, chủ đầu tư Vicoland đã hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accorhotel có hơn 50 năm kinh nghiệm quản lý, chiếm tỷ lệ lấp phòng cao. Do đó, dự án Movenpick Han River Đà Nẵng hứa hẹn là dự án đầy triển vọng cho các nhà đầu tư.

Dự án Movenpick Han River Đà Nẵng tự hào là dự án nổi bật “3 Điểm Nhất”.

 

 

1 Nhất là Tòa Tháp Đôi Đầu Tiên Tại Vệt Nam

 

Khi nhắc đến tháp đôi, người ta thường nhớ đến  tháp đôi ở Mỹ và Malaysia đã thu hút hàng loạt du khách đến tham quan, giải trí. Nhờ thấy được lợi thế của tháp đôi và thị trường Việt Nam vẫn chưa có tòa tháp nào như vậy để sánh tầm cùng thế giới, cho nên chủ đầu tư Vicoland đã quyết định xây dựng nên tòa tháp đôi đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

Dự án tổ hợp tháp đôi Movenpick Han River và Risemount là tòa tháp đôi duy nhất tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Trong tương lai dự kiến tòa tháp đôi là biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng, là điểm du lịch và nghỉ dưỡng mới của du khách

 

2 Nhất Là Sử Dụng Kính Cường Dát Vàng

 

Nếu ở Mỹ có tòa tháp Donald Trump hay ở Singapore có khách sạn Bay Sands, Thái Lan có tòa Mahanakhon là những công trình xây dựng được dát vàng thì gần đây nhất ở Việt Nam có tòa tháp đôi Risemount & Movenpick. Tòa tháp này cũng sử dụng dùng kính cường lực dát vàng 24k, công nghệ phủ cường lực nhiều lớp, có ưu điểm giữ nhiệt và chống nóng cực tốt trong mọi loại thời tiết.

 

 

3 Nhất Là Địa Điểm Check in “Độc và lạ” Tại Đà Nẵng

 

Trong khi phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để đến Nhật Bản để tham quan các khu vườn hoa anh đào, nay chủ đầu tư Vicoland mang vườn hoa anh đào của xứ xở mặt trời mọc đến với Đà Nẵng. Không chỉ vườn hoa anh đào mà chủ đầu tư còn xây nên một quảng trường ánh sáng siêu lộng lẫy, nhờ 2 tiện ích trên mà dự án Movenpick nay là điểm check in mới của đông đảo giới trẻ Đà Nẵng.

 

 

Dự án Movenpick Han River tự tin hội tụ đầy đủ “3 Điểm Nhất” mà không một dự án nào có thể sánh bằng.