Căn hộ mini cho thuê: Mô hình đầu tư ‘hái ra tiền’

Hãy đánh giá bài viết

Ngày đăng: 06/12/2019 16:33 PM

Giữa tâm điểm thị trường cả nước đang gặp một vài bất lợi trong một số phân khúc. Tại Đà Nẵng mô căn hộ mini kiểu mới được trang bị đầy đủ nội thất, tiện ích, chất lượng dịch vụ đang là kênh đầu tư “hái ra tiền” mang đến lợi nhuận hấp dẫn và bền vững cho nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Căn hộ mini - kênh đầu tư hấp dẫn lợi nhuận

Căn hộ mini - kênh đầu tư hấp dẫn lợi nhuận

Giải quyết nhu cầu an cư của khách hàng

Hiện nay, giá đất tại thành phố Đà Nẵng và một vài thành phố lớn khác ngày một có xu hướng tăng cao, nhưng bạn trẻ hoặc cặp vợ chồng trẻ, những cá nhân có thu nhập không cao sẽ không đủ khả năng mua đất xây nhà. Mặc dù vậy nhu cầu an cư trong một môi trường văn minh, tiện nghi và thuận tiện của mỗi một cá nhân luôn tồn tại.

Trước hiện trạng này, căn hộ mini ra đời như giải pháp cứu cánh đáp ứng nhu cầu an cư của người dân, đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư tại Đà Nẵng, đem đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Căn hộ đầy đủ tiện ích sống kiến tạo nên chốn an cư đẳng cấp

Căn hộ đầy đủ tiện ích sống kiến tạo nên chốn an cư đẳng cấp

Căn hộ mini hút khách hàng và nhà đầu tư vì nhiều lý do

Giá thuê: Căn hộ mini nằm giữa phân khúc căn hộ chung cư và nhà trọ, giá giao động khoảng 4,5 triệu – 12 triệu / căn hộ. Đây là mức giá phù hợp đối với những người có mức thu nhập vừa phải nhưng mong muốn có cuộc sống tiện nghi.

Môi trường sống: Những khách hàng thuê phòng có thu nhập cao thường luôn mong muốn được sống trong môi trường văn hóa, trong lành, sạch đẹp. Nơi có những con người sống lối sống văn minh, cách cư xử văn hóa và có trình độ. Căn hộ mini thường được xây dựng những khu vực đô thị văn minh, an toàn, an ninh bởi thế căn hộ mini luôn trở thành xu hướng lựa chọn an cư.

Tiện nghi sống: Hầu hết những căn hộ Mini được bán ra với đầy đủ nội thất, khách hàng chỉ cần xách ba lô vào và ở ngay không cần trang bị thêm bất cứ vật dụng gì. Nội thất được bài trí hợp lí nhằm tiết kiệm tối đa không gian sinh hoạt cho khách hàng.

Thuê có thời hạn: Một số khách hàng khi nói đến việc bỏ tiền để mua một căn hộ có thời hạn sở hữu 5 – 7 năm có xu hướng ái ngại. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng thì đây là một lợi thế. Chỉ với mức giá khoảng 300 triệu/ căn hộ trung tâm hoặc gần trung tâm với thời hạn sở hữu 5 – 7 năm thì đây là một chi phí hợp lí. Chưa kể, sau khi hết thời hạn ở quý khách hàng có thể gia hạn hoặc tìm kiếm mô hình căn hộ khác cho nội thất và môi trường mới hơn.

Thanh Long Duplex: Căn hộ mini trung tâm thành phố Đà Nẵng

Thanh Long Duplex  Apartment tọa lạc tại tuyến đường Thanh Long - tuyến đường ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, khá sầm uất về giao thương, dịch vụ và giao thông. Dự án nằm trong hệ thống chuỗi căn hộ mini tại Đà Nẵng của chủ đầu tư Đàm Gia Việt.

Phối cảnh dự án Thanh Tâm Duplex Apartment

Phối cảnh dự án Thanh Tâm Duplex Apartment

Dự án được xây dựng với hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm phòng tập gym, cafe, Hồ bơi, …mang đến môi trường sống và nghỉ dưỡng lí tưởng cho khách hàng.

Bên cạnh việc kiến tạo nên một môi trường an cư, Thanh Long Duplex còn mang đến cơ hội đầu tư và lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Mỗi căn hộ bán ra với mức giá cho thuê hiện tại chỉ 3 triệu/ tháng, dự kiến đến khi bàn giao căn hộ Thanh Long sẽ mang đến lợi nhuận 7 - 15 triệu cho khách hàng. Ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết mua lại với giá trị 150% đi kèm lãi suất ngân hàng khi khách hàng và nhà đầu tư không có khả năng đóng tiền theo tiến độ cho căn hộ.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://nhadatexpress.vn/du-an/thanh-long-duplex-apartment.html

Quan tâm dự án vui lòng liên hệ: 090.999.2638