Condotel Apec Huế 'đôt phá' với tiện ích 5 sao

Condotel Apec Huế 'đôt phá' với tiện ích 5 sao
Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes

. Có 1 người đánh giá

Ngày đăng: 27/08/2019 16:13 PM

Condotel Apec Mandala Huế với ưu điểm an nhàn về dòng tiền, đem đến lợi nhuận thụ động tối thiểu 10%năm, đặc biệt dự án nằm trong quần thể khu đô thị Apec Royal Park Huế, không lấy gì là khó hiểu khi dự án Apec Mandala Wyndham Huế lại được săn đón dù chưa mở bán. Dự án còn mang đến muôn vàn tiện ích hấp dẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao, kiến tạo nên môi trường nghỉ dưỡng chưa từng có tại đây, đồng thời mở ra một diện mạo mới giúp xứ Huế sánh ngang với những thành phố du lịch lớn khác trên khắp cả nước.

Phối cảnh dự án condotel Apec Mandala Huế

Phối cảnh dự án condotel Apec Mandala Huế

Tiện ích đẳng cấp kiến tạo kì nghỉ hoàn hảo

Condotel là sự tích hợp của Condo-Hotel, nghĩa là căn hộ khách sạn cao cấp, tại đây dự án phải hội tự đủ tính năng của hệ thống tiện ích chuẩn khách sạn 5 sao.

Dưới bàn tay của chủ đầu tư Apec Group, dự án condotel Apec Huế Không chỉ là sở hữu một căn hộ khách sạn đơn thuần, Dự án còn mang tới những tiện nghi hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn và gia đình. Những khu vực tiện ích được bố trí hợp lý, và thiết kế hiện đại tạo nên cảm giác thoải mái như đang sống trong thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất, một kỳ nghỉ mà ở đó “một bước đến tất cả”. Trong chuỗi tiện ích, nổi bật có thể kể đến trung tâm thương mại với các thương hiệu mua sắm cao cấp, nhà hàng ẩm thực 5 sao chuẩn quốc tế, bể bơi vô cực, quầy bar, spa làm đẹp, trung tâm sáng tạo đổi mới … Một nơi ở hoàn hảo với đầy đủ những tiện ích tuyệt vời sẽ nằm trong tay bạn khi bạn là chủ sở hữu dự án này.

Apec Huế hội tụ muôn vàn tiện ích

Apec Huế hội tụ muôn vàn tiện ích

Trung tâm hội nghị 5* Apec Huế 

Với lối thiết kế đương đại, Condotel Apec Huế mang đến một trung tâm hội nghị đạt chuẩn 5 sao tại Huế, đây sẽ là nơi diễn ra các buổi hội nghị, hội thảo cao cấp của các bậc lãnh đaọ nước nhà. Trung tâm hội nghị hiện lên với vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy, kết hợp với sự chăm chút tỉ mỉ trong từng tiểu tết làm nên một tiện ích xứng tậm chưa từng có tại đây.

Trung tâm hội nghị cao cấp của dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Trung tâm hội nghị cao cấp của dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Trung tâm đổi mới - vườn ươm khởi nghiệp

Đây là trung tâm đổi mới sáng tạo đầu tiên xuất hiện tại Huế, là một vườn ươm khởi nghiệp cho các doanh nghiệp và starup, giúp học hỏi kiến tạo những nhân tài trên địa bàn tỉnh nhà. Trung tâm sẽ vận động vàthu hút các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực về đây để phát triển và xây dựng xã hội. Trung tâm sẽ làm thay đổi bộ mặt du lịch nghỉ dưỡng Huế trong tương lai, giúp Huế không những trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp cho toàn thể du khách, mà còn là điểm đến cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư và cá nhân muốn khởi nghiệp.

Apec Mandala Wyndham Huế nổi bật với trung tâm đổi mới sáng tạo

Apec Mandala Wyndham Huế nổi bật với trung tâm đổi mới sáng tạo

Trung tâm nghỉ dưỡng Wellness chuẩn quốc tế

Hướng đến phục vụ nhu cầu đời sống cư dân và khách hàng, chủ đầu tư Apec Group không ngần ngại chi lớn cho việc đầu tư vào các dịch vụ nghỉ dưỡng như phòng tập yoga, dịch vụ Massgae, trung tâm thể hình và Spa làm đẹp, ... hướng đến làm hài lòng những nhu cầu nghỉ dưỡng lí tưởng cho khách hàng, kết hợp với các phương pháp hiện đại, trung tâm nghỉ dưỡng sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt với cho tất cả khách hàng khi đến với Apec Mandala Wyndham Huế.

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Apec Huế là điều thu hấp dẫn khu khách khi đến Huế

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại Apec Huế là điều thu hấp dẫn khu khách khi đến Huế

Trung tâm thương mại cao cấp 

Là nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng, 3 tầng đầu tiên của dự án Condotel Apec Huế là 3 tầng thương mại. Nơi tập trung cũng những mặt hàng đa dạng và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm và tận hưởng của quý khách hàng. Nơi đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho quý khách hàng có thể mua sắm, giải trí và check in ... Trong tương lai, trung tâm thương mại của dự án Apec Huế sẽ là trung tâm sầm uất nhất tại Huế.

Trung tâm thương mại là nơi giao thương sầm uất nhất của dự án Apec Huế

Trung tâm thương mại là nơi giao thương sầm uất nhất của dự án Apec Huế

 

Bên cạnh nhưng thông tin về tiện ích đã nêu trên, Apec Mandala Wyndham Huế còn hưởng trọn tiện ích ngoại khu của khu đô thị Royal Apec Park Huế khi toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị này. Có thể kể đến như: Các bảo tàng lịch sử, các trường học đào tạo nhân sinh, hệ thống công viên và xây xanh nội khu, những khu vui chơi trẻ em đạt chuẩn ... Tất cả kiến tạo nên một môi trường sống lí tưởng cho du khách và cư dân.

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế như là một thành phố thu nhỏ giữa lòng Cố đô. Hội tụ đầy đủ các tiện ích, dịch vụ, hiện đại, tiện nghi chất lượng quốc tế, phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu của dân cư và khách hàng, đồng thời làm thõa mãn nhu cầu về vật chất và nâng cao cuộc sống tinh thần của mỗi người.