Cuối năm kiếm bộn tiền từ việc ‘săn’ căn hộ mini cho thuê

Hãy đánh giá bài viết

Ngày đăng: 12/12/2019 15:03 PM

Nắm bắt được nhu cầu thuê nhà ở hiện nay, một xu hướng đầu tư mới siêu lợi nhuận đã và đang nở rộ tại thị trường Đà Nẵng. Đó là đầu tư vào hệ thống căn hộ mini cao cấp rồi cho thuê lại với giá cao.

Căn hộ mini cao cấp – xu hướng đầu tư mới

Theo số liệu thống kê gần nhất để có thể mua một căn hộ 25m2, với mức giá 30 triệu đồng/m2, khách hàng phải có mức lương tối thiểu là 20 triệu đồng/tháng. Đây là điều kiện mà gần như hầu hết người lao động không có khả năng đáp ứng.

Đầu tư căn hộ mini cao cấp - xu hướng cuối năm 2019

Đầu tư căn hộ mini cao cấp - xu hướng cuối năm 2019

Bởi vậy, thay vì bỏ ra một số tiền vài ba tỉ để sở hữu căn hộ lớn, thì hiện nay thị trường Đà Nẵng đang có xu hướng sở hữu căn hộ diện tích vừa tầm, đầy đủ nội thất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và có thời hạn sở hữu 5 – 7 năm chỉ với mức giá vài ba trăm triệu đồng.

Bên cạnh đó, qua phân tích thị trường cho thấy từ trước đến nay thị trường căn hộ tập trung vào căn hộ diện tích lớn, đối với căn hộ có diện tích nhỏ hơn 40m2 hiện rất ít, tuy nhiên phân khúc này chiếm số lượng quan tâm lên đến 50%.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư lí tưởng, căn hộ mini cao cấp cũng là một kênh đầu tư ưa chuộng của những nhà đầu tư nhân dịp cuối năm 2019. Cuối năm là thời điểm nhà đàu tư ngại xuống tiền lớn, tuy nhiên với số tiền vài ba trăm triệu thì không mấy khó khăn. Các nhà đầu tư sẽ mua nhiều sản phẩm với mức giá thuê vừa phải tầm khoảng 3 – 5 triệu và khi hoàn thiện dự án cho thuê với giá cao hơn từ 7 – 15 triệu/ tháng.

Căn hộ mini full nội thất hấp dẫn các nhà đầu tư còn bởi lí do dễ quản lí. Đối với những căn hộ nghỉ dưỡng khi cho thuê quý nhà đầu tư còn phải lo nhiều vấn đề như: vệ sinh phòng, bảo quản nội thất, … đối với căn hộ mini thường đáp ứng nhu cầu thuê lâu dài bởi vậy nhà đầu tư không phải lo quá nhiều về vấn đề quản lí cũng như bảo vệ căn hộ.

Thanh Long Duplex - cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận khủng

Những tháng cuối năm 2019, thị trường Đà Nẵng sôi động với sự xuất hiện của dự án căn hộ mini cao cấp Thanh Long Duplex Apartment. Dự án được xây dựng ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, hưởng lợi tối đa của sự phát triển khu vực và  mang đến cơ hội lợi nhuận hấp dẫn bởi chính sách cam kết của chủ đầu tư. Chỉ cần bỏ ta chi phí 295 triệu quý khách hàng sẽ toàn quyền sở hữu căn hộ đầy đủ nội thất và tiện ích tòa nhà với thời hạn sở hữu là 75 tháng

Phối cảnh dự án căn hộ Thanh Long Duplex

Phối cảnh dự án căn hộ Thanh Long Duplex

Cam kết thuê lại với mức lợi nhuận tối thiểu 150%

Đây là điều khoản cam kết có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư, thời điểm hiện tính theo mức giá thuê căn hộ Thanh Long Duplex được thuê khoảng 4 triệu/ tháng. Nếu nhà đầu tư và khách hàng không có nhu cầu an cư, muốn cho thuê nhưng không đủ khả năng kinh doanh, chủ đầu tư dự án cam kết sẽ thuê lại căn hộ với mức lợi nhuận tối thiểu khoảng 150%, tương đương khoảng 6,5 – 7 triệu/ tháng

Cam kết mua lại với mức lợi nhuận 130%

Nếu trong trường hợp khách hàng và nhà đầu tư không có nhu cầu ở cũng như kinh doanh cho thuê và muốn bán lại căn hộ, chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại căn hộ với mức lợi nhuận 130% trên tổng giá trị căn hộ ban đầu.

Căn hộ Thanh Long Duplex được bố trí đầy đủ nội thất khi bàn giao

Căn hộ Thanh Long Duplex được bố trí đầy đủ nội thất khi bàn giao

Ngoài ra căn hộ Thanh Long Duplex còn nổi bật và hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích đa dạng ngay trong tòa nhà bao gồm: Hồ bơi trên sân thượng, phòng tập gym hiện đại, cafe view thành phố tuyệt đẹp … Mỗi căn hộ khi bàn giao cho khách hàng đều được bố trí đầy đủ nội thất và sắp xếp nội thất hợp lí nhằm tiết kiệm tối đa không gian sống cho khách hàng.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://nhadatexpress.vn/du-an/thanh-long-duplex-apartment.html

Hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp: Hotline: 090.999.2638