Đà Nẵng xuất hiện tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp ngay mặt biển Mỹ Khê

Hãy đánh giá bài viết

Ngày đăng: 09/05/2019 15:20 PM

   Nhắc đến Đà Nẵng, người ta đều liên tưởng ngay đến một “Thành phố đáng sống”, một Thành phố với muôn vàn vẻ đẹp của các kỳ quan thiên nhiên, và nổi bật nhất chính là bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn.

   Tận dụng tối đa vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê và cung đường “triệu đô” Võ Nguyên Giáp trải dài theo mặt biển. Hàng loạt các công trình khách sạn cao tầng hình thành với tốc độ chóng mặt để đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của những khách du lịch quốc tế trong và ngoài nước.

   Tháng 5 vừa qua, 1 thương hiệu mới được ra mắt đó chính là Dự án Premier Sky Residences – Tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp 5 sao ngay trên mặt tiền Võ Nguyên Giáp.

can ho premier sky residences

Phối cảnh can ho premier sky residences

   Premier Sky Residences có mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng. 

   Căn hộ Premier Sky Residences cao 128,1m, mật độ xây dựng khoảng 58,7%, diện tích sàn xây dựng trên 100.000m2 chia làm một tầng hầm và 40 tầng nổi.

   Dự kiến khi hoàn thành, tổ hợp này cung cấp 486 căn hộ chung cư cao cấp, 300 phòng khách sạn và các công trình xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phụ trợ kèm theo. 

   Premier Sky Residences hướng đến đáp ứng mọi nhu cầu sống với hệ thống tiện ích hiện đại như: bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thương mại, hệ thống đỗ xe thông minh, phòng tập gym chuẩn quốc tế, dịch vụ spa và massage, phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, cửa hàng tiện lợi... Công trình đã xây dựng đến tầng thứ 23, dự kiến sẽ cất nóc vào tháng 10 năm nay.