Đông Nam Đà Nẵng - Hội tụ đủ 'TAM TÀI' để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Đông Nam Đà Nẵng - Hội tụ đủ 'TAM TÀI' để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng
Tỷ lệ: 5 (100%) 15 votes

. Có 15 người đánh giá

Ngày đăng: 01/11/2019 10:16 AM

Khu vực phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng được giới chuyên gia đánh giá cao khi hội tụ nhiều yếu tố về dịch vụ, du lịch, kinh tế để phát triển mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó dự án Aria Đà Nẵng cùng hưởng lợi tối đa từ khu vực này.

Đông Nam Đà Nẵng - hội tụ đủ tiềm năng để phát triển

Đông Nam Đà Nẵng - hội tụ đủ tiềm năng để phát triển

Thiên thời

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mở ra nhiều cơ hội cho toàn nhân loại, thông tin nhận nhiệm vụ quan trọng khi đưa thế giới biết đên nhau nhiều hơn, hiểu nhua và gắn kết hơn. Vượt qua nhiều “ứng cử viên“ tên tuổi, giàu kinh nghiệm trong cả nước, Đà Nẵng được trao cơ hội "thể hiện mình" ra với thế giới với sự kiện trong đại tại năm 2017, Hội nghị thượng đỉnh APEC thành công tốt đẹp, đặt mốc son mới trong việc đánh bóng tên tuổi vùng Đông Nam Đà Nẵng ra thế giới.

Hội nghị Apec - Nền tảng cho sự phát triển của du lịch Đà Nẵng

Hội nghị Apec - Nền tảng cho sự phát triển của du lịch Đà Nẵng

Khoảng thời gian đó, cả thế giới đã phải cất tiếng trầm trồ ngợi khen khi Đà Nẵng xuất hiện liên tục trên các bản tin được phát đi từ các hãng thông tấn lớn hàng đầu thế giới. Cùng sự xuất hiện những Nguyên thủ quốc gia tầm cỡ như: Mỹ, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc ...

Và rồi năm 2019, Đà Nẵng được vinh danh là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam bởi tạp chí nổi tiếng The New York Time của Mỹ. Ngoài ra Đà Nẵng còn được xem là cữa ngõ để dẫn vào di sản văn hóa Hội An và hội tụ nhiều điểm du lịch hấp dẫn và xứng tầm Top thế giới và được vinh danh là 15 trong 52 vị trí du lịch nghỉ dưỡng đáng đến nhất thế giới. 

Địa lợi

Đông Nam Đà Nẵng trong thời gian vừa qua chứng kiến màn “lột xác” ngoạt mục từ vùng đất không mấy sầm uất đã khoác lên mình chiếc áo mới du lịch nghỉ dưỡng. Có thể kể tên một số dự án làm thay đổi diện mạo nơi đây như: Cocobay, Ocean Villas, Sheraton … bên cạnh đó các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng được nhiều du khách biết đến như: Núi Ngũ Hành Sơn, biển An Bàng …

Đông Nam Đà Nẵng - lột xác từng ngày

Đông Nam Đà Nẵng - lột xác từng ngày

Không ít người đã choáng ngợp khi chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về đô thị, hạ tầng trên con đường du lịch biển “tỷ đô” kết nối thành phố đáng sống (Đà Nẵng) đến thành phố nhân tình thuần hậu là (đô thị cổ Hội An).

Từ Ngũ Hành Sơn, hướng về phương Nam, sông Cổ Cò – một đô thị ven sông dần mọc lên. Dòng sông uốn lượn xuôi dòng rồi hòa mình vào lòng sông Hàn. Đây cũng là dòng sonh mang nhiều dấu tích lịch sử minh chứng cho một thương cảng sầm uất và hưng thịnh ở thế kỉ 16, 17. Với mong muốn phục hưng lại thương cảng sầm uất này thời gian qua, TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã có nhiều cuộc họp bàn lên phương án nạo vét và khơi thông dòng sông Cổ Cò. Đây cũng là một trong những chủ trương trong nghị quyết 43 định hướng xây dựng và phát triền Đà Nẵng đến năm 2045. Ngày 27/10/2019 vừa qua Sở kế hoạch đầu tư chính thức công bố đơn vị trúng thầu xây dựng đường và cầu mới qua sông Cổ Cò với tổng giá trị đầu tư hơn 180 tỷ đồng mở ra một cơ hội mới cho thị trường du lịch, bất động sản tại đây.

Nhân hòa

Nhiều nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản trong nước và thế giới đánh giá cao tiềm năng và thế mạnh phát triển khu vực Đông Nam Đà Nẵng trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ.

Năm 2019, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 43 về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Trong đó, xác định rằng: du lịch và dịch vụ chất lượng cao gắn với bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một trong 5 lĩnh vực mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng.

Ngày 17/9/2019 Đà Nẵng đã chính thức kí hợp đồng vời đối tác Singapore để thực hiện nhiệm vụ quan trọng mà Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đó là điều chỉnh và quy hoạch thành phố Đà Nẵng theo nghị quyết 43. Tập trung chính vào 2 thị trường đó là Phía Đông Nam Đà Nẵng và Tây Bắc Đà Nẵng.

Nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn đổ bổ là đòn bẩy cho sự phát triển tại Đông Nam Đà Nẵng

Nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn đổ bổ là đòn bẩy cho sự phát triển tại Đông Nam Đà Nẵng

Đối với các công ty hoạt động bất động sản tại Miền Trung họ nhận định rằng: Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực phía Đông Nam thành phố có tiềm năng phát triển rất lớn, trong tương lai sẽ là trung tâm hút khách du lịch.

Theo báo cáo từ Savills, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Đà Nẵng – Hội An hiện đang trong tình trạng khan hiếm, thời điểm cuối năm 2019 thị trường khởi sắc với sự tiếp nhận sự xuất hiện của dự án ven biển mang tên Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Dự án ngự tại tuyến đường Trường Sa, ngay mặt tiền bãi biển Non Nước mang trong mình nhiều lợi thế cả về vị trí, kiến trúc, và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Aria Đà Nẵng - dự án hưởng lợi từ sự phát triển của thị trường Đông Nam Đà Nẵng

Aria Đà Nẵng - dự án hưởng lợi từ sự phát triển của thị trường Đông Nam Đà Nẵng

Đây cũng là dự án hưởng lợi tối đa từ việc khơi thông sông Cổ Cò và xây dựng Cầu mới tại đây. Đặc biệt đây là dự án hiếm hoi mang cơ sở pháp lý hoàn thiện 100%, với sự phê duyệt của thành phố Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành khu phức hợp mới của vùng Đông Nam Đà Nẵng, kiến tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khương Thịnh Miền Trung
Hotline: 1900.0007 Hoặc 090.999.2638
Địa chỉ: 266 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng