Lộ diện 'ông lớn' đứng sau dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Lộ diện 'ông lớn' đứng sau dự án Apec Mandala Wyndham Huế
Tỷ lệ: 5 (100%) 28 votes

. Có 28 người đánh giá

Ngày đăng: 23/08/2019 11:51 AM

Wyndham Hotel Group là tập đoàn quản lí khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, và là đơn vị chính thức quản lí và điều hành dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Huế - dự án ngày càng khẳng định vị thế trên trường bất động sản cùng cam kết khả năng khai thác cho thuê cao.

Apec Mandala Wyndham Huế - bứt phá dưới sự bảo trợ của các "Ông lớn"

Là dự án căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Huế, Apec Mandala Wyndham Huế được bảo chứng bởi Tập đoàn Wyndham, Condotel Apec Huế với nhiều lợi thế ngày càng khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản bằng lối thiết kế độc đáo, giá trị sản phẩm phù hợp và khả năng mang lại lợi nhuận bền vững.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Apec Mandala Wyndham Huế là dự án nắm giữ vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm khu đô thị Apec Royal Park Huế, gần kề tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp tạo điều kiện thuận lợi trong việc lưu thông của cư dân và khách hàng, đồng thời kiến tạo nên một môi trường sống với muôn vàn tiện ích kề cận hướng đến cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Dự án Condotel Apec Huế ngự trên thế đất vượng lộc, bởi thế nó mang văn hoá phong thuỷ tốt cho gia chủ, dễ làm ăn và cải thiện cuộc sống. Không những thế với thiết kế theo lối đương đại dự án căn hộ Apec Huế kiến tạo nên sự mới lạ cho nền văn hoá Cố Đô vừa hiện đại nhưng không bỏ qua sự trầm mặc của văn hoá xứ Huế.

Từ hàng loạt dự án đã triển khai tập đoàn Apec Group đã tạo nên một thương hiệu có ảnh hưởng sâu rộng trên thị trường bất động sản. Tại Huế tập đoàn Apec Group bắt tay cùng tập đoàn Wyndham Hotel Group kiến tạo nên dự án với uy tín và đẳng cấp của cả hai tập đoàn. Dự án hứa hẹn sẽ đảm bảo khả năng sinh lời bền vững cùng cam kết tiến độ xây dựng tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Chỉ sau 1 tuần chính thức ra mắt thông tin dự án, Căn hộ Apec Huế đã nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư có hơn 1000 lượt đặt chỗ trên tổng số gần 2000 căn hộ. Apec Mandala Wyndaham Huế tiếp tục sẽ là điểm đầu tư hút nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Apec Mandala Wyndham Huế - phát triển toàn diện

Với năng lực quản lý của tập đoàn Wyndham Hotel đã được khẳng định tại 8.000 khách sạn khắp 79 quốc gia trên toàn thế giới, cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng khắp địa cầu, đi kèm với sự đầu tư mạnh mẽ trong chất lượng công trình của Apec Group, dự án Apec Mandala Wyndham Huế sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, kam kết tỷ lệ lấp đầy lượng lưu trú quanh năm, rút ngắn số năm hoàn vốn xuống còn 2 - 3 năm.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Apec Huế

Tiện ích đẳng cấp của dự án Apec Huế

Diện mạo của tỉnh Thừa Thiên Huế trong tương lai sẽ thay đổi cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Bên cạnh đó các vấn đề về thiếu nguồn cung khách sạn cao cấp sẽ được khắc phục tối đa, Huế sẽ trở thành địa điểm thu hút du lịch hấp dẫn nhất nước và toàn khu vực đến tham quan và lưu trú nghỉ dưỡng. Thêm vào đó các cơ sở hạ tầng trong tỉnh cũng được nâng cấp đồng loạt theo chính sách của UBND tỉnh, có thể kể đến sân bay Phú Bài, các tuyến đường huyết mạch ...

Thêm vào đó, hàng loạt với con mắt tinh tường của các nhà đầu tư cùng định hướng mở rộng chính sách hút nhà đầu tư của tỉnh giá trị bất động sản trong khu vực cũng từ đó được tăng lên, thu hút làn sóng đầu tư rầm rộ tại đây.

Thông tin chi tiết đăng kí tại đây: https://tinyurl.com/y2oqs6pm