NĂM 2019 THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐÂU “HOT” NHẤT?

Hãy đánh giá bài viết

Ngày đăng: 11/07/2019 16:13 PM

Nhu cầu thị trường bất động sản ngày càng cao, trong khi đó quỹ đất của  các thành phố lớn như: TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang ngày càng khan hiếm, các doanh nghiệp bất động sản có xu hướng “đánh bắt xa bờ” chuyển dịch ra vùng ven. Trong đó dự án Nhơn Hội New City tại Bình Định đang là tâm điểm của nhu cầu đầu tư.

Phát triển du lịch nhân tố “Vàng” biến BĐS trở nên “hot”

 

Việt Nam trong những năm gần đây liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng lên nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với mong muốn những địa điểm này sẽ được hình thành trên bản đồ thế giới. Ngoài ra, với ưu thế vượt trội định hướng của Việt Nam, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn để phát triển đất nước đưa Việt Nam lên đẳng cấp mới.

Tính chung 6 tháng đầu năm 2019, khách quốc tế đến nước ta đạt gần 8,5 triệu lượt người tăng 7,5% so với cùng kỳ năm trước. Thông qua số liệu, nhận định rằng thị trường du lịch Việt Nam là thị trường cực kì tiềm năng, dự đoán nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và sinh sống làm việc tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng và vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

Trong những năm gần đây đặc biệt năm 2019, lượng khách nội địa và quốc tế có xu hướng chuyển dịch ra các khu du lịch vùng ven, khám phá những địa điểm du lịch mới lạ, trong đó Quy Nhơn một trong những thành phố thuộc giải đất Miền Trung với nhiều địa điểm check in lí tưởng thu hút không ít du khách đổ về đây.

Tiềm năng du lịch Quy Nhơn

Tiềm năng du lịch Quy Nhơn

Với lợi thế to lớn này, Quy nhơn "đột nhiên" có rất nhiều nhà đầu tư dòm ngó, một số dự án bất động sản mọc lên dần, và đỉnh cao là năm 6 tháng cuối năm 2019, Quy Nhơn hút các nhà đầu tư bất động sản một cách ồ ạt với dự án hấp dẫn Nhơn Hội New City.

Dự án Nhơn Hội New City – Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2019

 

Những khu vực đi đầu trong lĩnh vực bất động sản trong những năm gần đây có thểt kể đến Đà Nẵng và Phú Quốc. Tuy nhiên, cho đến nay 2 thị trường này không còn “màu mỡ” để đầu tư bởi nguồn cung giảm, và quỹ đất không còn nhiều. Vì vậy, các nhà đầu tư chuyển dịch dần sang các thị trường mới tương tự mới như Đà Nẵng, Phú Quốc. Trong đó, điểm đến mới có khả năng cao nhất là thị trường Quy Nhơn, một trong những thị trường được đánh giá là tiềm năng về vị trí địa lý, khí hậu giống như Đà Nẵng. Dự báo trong tương lai, Quy Nhơn sẽ là “Viên Kim Cương” trên tay nhà đầu tư. 

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City ở Quy Nhơn là một trong những dự án được các nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất ngay tại thời điểm năm 2019. Dự án với những ưu điểm vượt trội mà khó dự án nào có thể sánh bằng với pháp lý chuẩn, chủ đầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực, vị trí 3 mặt giáp biển, tiến độ xây dựng thần tốc……dự án tạo nên cơn sốt đối với thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Thêm một yếu tố quan trọng khác khiến đất nền Nhơn Hội ngày càng sốt là hãng hàng không BamBoo Airways vào năm 2019 dự kiến sẽ mở thêm 40 đường bay quốc tế và nâng cấp sân bay Phù Cát trở thành sân bay quốc tế trong thời gian sớm nhất. Điều này, sẽ khiến Quy Nhơn khai thác tối đa tiềm năng du lịch, đồng thời trở thành thành phố du lịch biển thứ 2 của Miền Trung.

Dự án Nhơn Hội New City được đầu tư kỹ lưỡng và được chủ tịch thành phố kỳ vọng sẽ đưa Quy Nhơn trở thành thành phố có vị trí ngang tầm với thành phố Đà Nẵng. Đất nền Nhơn hội New City hạt nhân tiêu biểu trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.