Nhận diện tâm điểm đầu tư BĐS 6 tháng cuối năm 2019

Nhận diện tâm điểm đầu tư BĐS 6 tháng cuối năm 2019
Tỷ lệ: 5 (100%) 21 votes

. Có 21 người đánh giá

Ngày đăng: 31/07/2019 15:44 PM

Với khả năng thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời bền vững - Đất nền ven biển vẫn là tâm điểm đầu tư 6 tháng cuối năm 2019. Xu hướng của các nhà đầu tư hiện nay tập trung vào các tỉnh đang trên đà phát triển như Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Bình Thuận, ....

Đất nền ven biển vùng ven hấp dẫn nhà đầu tư

Đất nền ven biển vùng ven hấp dẫn nhà đầu tư

Đất nền ven biển - tâm điểm đầu tư

 

Đất nền luôn được xem là "của để dành" của giới đầu tư, dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn vào mọi thời điểm. Theo cách phân tích của các nhà đầu tư, trong giỏ hàng BĐS, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất. Đất nền ven biển có thêm lợi thế kết hợp giữa an cư và nghỉ dưỡng nên sẽ được chú ý nhiều hơn bởi giới đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản, Việt Nam là một trong số ít các nước trên thế giới sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn, do đó tiềm năng cho bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng còn rất nhiều, đặc biệt là đất nền ven biển. Các chuyên gia BĐS cho rằng, loại hình đất nền ven biển đang và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, còn dư địa tăng giá. Ngoài ra đây cũng là kênh đầu tư hấp dẫn trong suốt năm 2019 bởi tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ, đặc biệt cuối năm 2019 khi thị trường bất động sản có chút ảm đạm, thì đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thể mua đất nền ven biển với mức giá hấp dẫn.

Xu hướng dịch chuyển về đất nền ven biển vùng ven

 

Theo thống kê thị trường nguồn cung của bất động sản khu vực truyền thống như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang ... hiện đang trên đà sụt giảm nguồn cung.

Với sự xuất hiện của nhiều dự án có quy mô lớn đồng thời được quy hoạch bài bản, các dự án thuộc khu vực Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Phú Quốc, Ninh Thuận ... đang là nơi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đánh bắt xa bờ.

Quy Nhơn - đất nền ven biển vùng ven được nhiều nhà đầu tư thăm dò

Quy Nhơn - đất nền ven biển vùng ven được nhiều nhà đầu tư thăm dò

Cụ thể, dải đất ven biển Quy Nhơn đang được nhiều nhà đầu tư dòm ngó. Với khí hậu hài hoà, là nơi hội tụ nhiều danh làm thắng cảnh thơ mộng và là thành phố biển trong những năm gần đây phát triển mạnh về du lịch. Quy Nhơn được lựa chọn là thành phố biển đáng đầu tư của những chuyên gia bất động sản. Bên cạnh đó với chính sách của chính phủ hướng đến 2035 - 2050 Quy Nhơn sẽ trở thành một trong những thành phố biển hàng đầu Đông Nam Á đã tạo nên sức hút mãnh liệt đối với phân khúc đất nền ven biển Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, những cái bắt tay giữa các doanh nghiệp với nhau, giữa các doang nghiệp và UBND tỉnh Bình Định sẽ tạo ra một thị trường sôi động, xứng tầm và tạo ra một bộ mặt quy hoạch hoàn thiện, đồng bộ của thành phố Quy Nhơn. Có thể kể đến những cái tên doanh nghiệp có tiếng đã lựa chọn Quy Nhơn như SunGroup, Tập đoàn FLC, Công ty Phát Đạt ....

Với tâm lí ngại đầu tư khu vực mới của các nhà đầu tư, bởi thế các dự án đất nền ven biển vùng ven đặc biệt là Quy Nhơn phải là những sản phẩm thật sự hấp dẫn về vị trí, giá và pháp lí.

Nhơn Hội New City - dự án đất nền ven biển đang Hot

Nhơn Hội New City - dự án đất nền ven biển đang Hot

Nhơn Hội New City dự án với vị trí giáp biển, là dự án đất nền có sổ đỏ trao tay ngay khi giao dịch và được bán ra với mức giá chỉ từ 1,49 tỉ đồng. Đây hiện là dự án đang nóng nhất phân khúc đất nền ven biển, và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm tâm điểm đầu tư an toàn, sinh lời bền vững.