Nhơn Hội New City nắm giữ vị trí 'HUB' trên thị trường BĐS

Nhơn Hội New City nắm giữ vị trí 'HUB' trên thị trường BĐS
Tỷ lệ: 5 (100%) 24 votes

. Có 24 người đánh giá

Ngày đăng: 09/08/2019 17:20 PM

Hội tụ yếu tố 'tam cận' Nhơn Hội New City là dự án nắm giữ vị trí hoàn hảo trong thị trường bất động sản, hiện đang làm điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên cả nước và làm nên cơn sốt đầu tư xưa nay chưa từng có.

Dự án Nhơn Hội New City có vị trí đắc địa

Dự án Nhơn Hội New City có vị trí đắc địa

Nhơn Hội New City nắm giữ vị trí "tam cận"

 

Vị trí Dự án Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ yếu tố "Tam Cận". Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ - đây là yếu tố vị trí địa lí làm nên sức hấp dẫn của dự án. 

Nhơn Hội New City có mặt tiền giáp biển mang đến thuận lợi về điều hoà khí hậu và gia tăng giá trị bất động sản. Sở hữu một sản phẩm bất động sản tại đây, ngoài vấn đề lợi nhuận không ngừng tăng cư dân và khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống thanh bình và mát mẻ từ khí hậu biển Quy Nhơn mang vào. Chỉ vài bước đi bộ bạn có thể dạo bước trên bờ cát mịn trải dài của bãi biển đẹp nhất nhì hành tinh đồng thời hoà mình vào làn nước trong xanh và sống trọn những giây phút yên bình.

Nhơn Hội New City

Không chỉ "cận giang", Nhơn Hội New City là khu đô thị duy nhất liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn. Dự án nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường. Trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành khu du lịch biển sầm uất bậc nhấtmiền Trung, và sẽ là nơi diễn ra của nhiều sự kiện, lễ hội lớn tại Quy Nhơn. Nơi đây sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí gần các tuyến đường quan trọng nối liền giao thông khu vực. Như đường vành đai 2, quốc lộ 19B ... đây là những tuyến đường huyết mạch về kinh tế và du lịch tại khu vực. Từ dự án thông qua tuyến đường QL 19B dễ dàng kết nối với sân bay Phù Cát chỉ trong vòng chưa đầy 15p, kết nối với trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 10 phút đi xe. Đặc biệt hơn Nhơn Hội New City là điểm trung tầm ngự trên tuyến đường quốc lộ 19B kết nối sân bay Phù Cát và trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Nhơn Hội New City - dự án liền kề với quốc lộ 19B

Nhơn Hội New City - dự án liền kề với quốc lộ 19B

Bên cạnh đó, dự án Nhơn Hội New City này cũng có nhiều lợi thế khác để phát triển kinh tế và nhân lực khi liền kề với công viên xanh rộng lớn và khu FLC Quy Nhơn, gần kề với trung tâm đào tạo nhân lực của FLC trong tương lai. Với những ưu thế vượt trội về địa lí này, đủ để khẳng định dự án đất nền Nhơn Hội New City là dự án mang nhiều tiềm năng tăng giá trị và là đòn bẩy để đưa bất động sản Bình Định về đúng giá trị thực của nó.

"Vị trí" Nhơn Hội New City trên thị trường BĐS

 

Nhơn Hội New City hiện đang là một trong dự án 'hot' nhất thị trường bất động sản. Mình chứng bằng những con số: 1300 sản phẩm được bán hết sau 1 tháng mở bán phân khu 4, 1500 đặt chỗ sau 2 tuần công bố thông tin phân khu 2, sau 2 tháng hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, bàn giao nền đất và trao sổ đỏ sau 2 tháng. 

Lễ bàn giao nền đất dự án Nhơn Hội New City chỉ sau 2 tháng

Lễ bàn giao nền đất dự án Nhơn Hội New City chỉ sau 2 tháng

Dự kiến đầu tháng 9/2019 dự án Nhơn Hội New City sẽ chính thức mở bán phân khu 2 với hơn 1900 sản phẩm - đây sẽ là tâm điểm thoả mãn cơn khát đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Đồng thời hứa hẹn sẽ là phân khúc sinh lời hấp dẫn đem đến lợi nhuận kếch xù cho các nhà đầu tư. 

Đăng kí ngay để nhân giữ chỗ ưu tiên số 1: https://bitly.vn/6te8