Qua khúc đi ngang, bất động sản Đà Nẵng sẽ trỗi dậy trong thời gian tới

Qua khúc đi ngang, bất động sản Đà Nẵng sẽ trỗi dậy trong thời gian tới
Tỷ lệ: 5 (100%) 13 votes

. Có 13 người đánh giá

Ngày đăng: 11/09/2019 15:12 PM

Nửa đầu năm 2019, thị trường bất động sản Đà Nẵng có xu hướng giảm tốc trong mọi phân khúc. Đặc biệt đất nền đang có chiều hướng giảm giá sâu nhằm hướng đến giá trị thực. Tuy vậy, hiện thị trường vẫn ghi nhận những diễn biến rất khả quan, cho thấy tiềm năng lớn của thành phố miền Trung này" trong phân khúc căn hộ cao cấp Đà Nẵng.

Bất động sản Đà Nẵng dần khởi sắc

Bất động sản Đà Nẵng dần khởi sắc

Du lịch phát triển - bất động sản có triển vọng

Theo khảo sát thị trường phân căn hộ cao cấp, biệt thự hạng sang tại Đà Nẵng có giá trị khai thác từ việc cho thuê đạt 3 - 6%/năm, đặc biệt mức phổ biến nhất là 4 - 5%/năm… Hiệu suất này ngày một tăng cao bởi du lịch Đà Nẵng ngày một tăng trưởng mạnh.

Theo thống kê lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng nửa đầu năm 2019 đạt 1,8 triệu lượt, tăng 26% - Theo đánh giá đây là mức tăng trưởng cao nhất  mấy năm gần đây. Bên cạnh đó, nguồn cầu nội địa rất ổn định với 2,5 triệu lượt khách, tăng 8,3% theo năm. Giao thông đường hàng không thuận lợi và có mức tăng trưởng cao đang tạo điều kiện tốt cho du lịch Đà Nẵng. Du lịch phát triển kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng cũng khởi sắc đặc biệt phân khúc căn hộ cao cấp.

Du lịch phát triển mạnh kéo theo phân khúc bất động sản căn hộ Đà Nẵng khởi sắc

Du lịch phát triển mạnh kéo theo phân khúc bất động sản căn hộ Đà Nẵng khởi sắc

Một cách đầu tư đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đối với nhà ở, căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng là tích lũy hoặc bán lại và khai thác lãi trên vốn. Thực tế cho thấy với tiềm năng gia tăng giá trị to lớn của phân khúc này thì đây sẽ là kênh phát triển mạnh trong tương lai và không có xu hướng giảm về nhu cầu. Tuy nhiên, giao dịch ở phân khúc này thời gian gần đây không còn dễ dàng do sự thiếu hụt về nguồn cung.

Theo các chuyên gia nhận định trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Đà Nẵng không ghi nhận một dự án căn hộ mới nào chào bán, các sản phẩm chào bán chủ yếu là những dự án trong quý trước, năm trước.

Ven bờ sông Hàn được cho là vị trí đắc địa để phát triển phân khúc căn hộ hạng sang trong thời gian tới. Căn hộ hạng sang tập trung tối đa phát huy cuộc sống văn minh, hướng đến kiến tạo chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp và yên bình, đi kèm những tiện ích hấp dẫn làm nên cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi.

Đà Nẵng đón căn hộ Officetel đầu tiên

Lần đầu tiên thị trường Đà nẵng đón chào dự án căn hộ Officetel - loại hình căn hộ văn phòng tích hợp hiện đại và sang trọng.

Căn hộ officetel The Summit Nguyễn Văn Linh

Căn hộ officetel The Summit Nguyễn Văn Linh

Tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, The Summit Building Đà Nẵng kiến tạo nên một mô hình dự án mới khiến nhiều nhà đầu tư hào hứng và làm lay chuyển sự im lìm của thị trường Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm. Với vị trí đắc địa này, dự án căn hộ officetel The Summit Builing dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích như: Cách sân bay chỉ 500m, đến cầu Rồng chỉ 7 phút đi xe, ... đồng thời tọa lạc tại khu tập trung dịch vụ bởi thế tòa nhà The Summit Nguyễn Văn Linh cũng hưởng trọn các lợi thế dịch vụ trong khu vực.

Vị trí đắc địa mà dự án The Summit Building nắm giữ

Vị trí đắc địa mà dự án The Summit Building nắm giữ

Bên cạnh những thuận lợi vị trí địa lí, dự án officetel The Summit Builing Đà Nẵng còn mang đến cơ hội đầu tư cao cho các nhà đầu tư. Chỉ với 486 triệu quý nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ văn phòng tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt căn hộ văn phòng The Summit Builing mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá trị hấp dẫn.

Căn hộ mẫu dự án The Summit Building Nguyễn Văn Linh

Căn hộ mẫu dự án The Summit Builing Nguyễn Văn Linh

Có thể khẳng định rằng, lí do chính khiến bất động sản trong phân khúc căn hộ, căn hộ officetl ... tại Đà Nẵng thu hút nhiều nhà đầu tư, chính là do tiềm năng tăng giá của phân khúc này và giá cả cạnh tranh trong thị trường. Với những tín hiệu khả quan trên, giới chuyên gia nhận định, bất động sản Đà Nẵng đặc biệt là phân khúc căn hộ officetel sẽ tỏa sáng trong cuối năm 2019. Đây là phân khúc đảm nhận vai trò dẫn dắt thị trường và là “thỏi nam châm” thu hút dòng vốn đầu tư.