Chính sách bảo mật thông tin

1.   Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

nhadatexpress.vn luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang nhadatexpress.vn là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện điều đó, nhadatexpress.vn yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại nhadatexpress.vn

Các thông tin mà nhadatexpress.vn có thể thu thập từ thành viên bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ trên nhadatexpress.vn mà Khách hàng yêu cầu;
 • Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên nhadatexpress.vn đến khách hàng.
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết giữa các thành viên, với Khách hàng;
 • Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Nhadatexpress.vn;
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

Nếu không có sự đồng ý của thành viên, nhadatexpress.vn sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin của thành viên được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra.

Thành viên có thể yêu cầu nhadatexpress.vn xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của nhadatexpress.vn.

 

 1. Những người và tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân người dùng:

Ban quản trị cam kết bảo mật thông tin của các thành viên đăng ký trên website nhadatexpress.vn. Nếu không có sự đồng ý của thành viên, nhadatexpress.vn sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

Ban quản trị nhadatexpress sẽ cung cấp thông tin của thành viên cho bên thứ ba theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. Ban quản trị có trách nhiệm thông báo đến các thành viên trong trường hợp này.

 

 1. Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatexpress.vn:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Nhà Đất Express

Địa chỉ: 259 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Tel: 090.777.2638

Email: info@nhadatexpress.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:

Mỗi thành viên được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập nhadatexpress.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên nhadatexpress.vn theo đúng chức năng, quyền hạn lựa chọn và được phân quyền.

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin thành viên:

nhadatexpress.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà thành viên cung cấp cho nhadatexpress.vn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

 

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có quyền gởi email khiếu nại đến info@nhadatexpress.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng thành viên thống nhất phương án giải quyết.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ