Đăng tin rao bán nhà đất bất động sản ở đâu để tiếp cận nhiều khách nhất

19/11/2020

Đăng tin bất động sản ở đâu luôn là câu hỏi được nhiều người trong lĩnh vực này quan tâm. Bên cạnh các trang rao vặt nhà đất quen thuộc, còn có nhiều kênh quảng bá khác tiếp cận khách hàng rất hiệu quả mà bạn nên biết.

[TOP 5] ĐĂNG TIN BÁN NHÀ Ở ĐÂU TỐT

Khi đời sống công nghệ ngày càng phát triển, các phương thức quảng cáo bất động sản chuyển dần từ truyền thống sang sử dụng các kênh mới thông qua internet. Để trả lời cho câu hỏi rao vặt bất động sản ở đâu, một khảo sát đã được thực hiện và kết quả cho thấy có tới 76% những người có nhu cầu về nhà đất, trước khi ra quyết định chắc chắn sẽ tìm kiếm thông tin liên quan bằng công cụ internet.

Vậy trên nền tảng internet, rao vặt bán nhà ở đâu, đăng bán đất ở đâu để mang lại hiệu quả cao nhất? Dưới đây là các kênh đăng tin bất động sản có khả năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng nhất mà nhadatexpress.vn đã tổng hợp:

 • Mạng xã hội toàn cầu Facebook
 • Các kênh website
 • Email marketing
 • SMS Marketing
 • Frame media - Tiếp cận khách hàng qua màn hình quảng cáo trong thang máy

đăng tin bds ở đâu

Đăng tin bất động sản ở đâu tốt?

FACEBOOK - CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Không ai có thể phủ nhận Facebook hiện tại đang là mạng xã hội hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, gần như ai cũng có ít nhất một tài khoản Facebook bất kể già trẻ. Theo số liệu mà Facebook công bố, Việt Nam cũng là quốc gia có lượng người sử dụng đứng vị trí thứ 7 trên toàn thế giới. Vì thế, quả thật là thiếu sót nếu như bỏ qua Facebook khi đi tìm đáp án cho câu hỏi đăng tin bds ở đâu.

Với số lượng người dùng khổng lồ và là một mạng xã hội phổ biến, bạn có thể chủ động tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua Facebook. Các hình thức quảng cáo bất động sản trên nền tảng Facebook mà bạn có thể sử dụng đó là:

 • Quảng cáo trên trang cá nhân, chủ động kết bạn với nhiều tài khoản tiềm năng để có một tập hợp khách hàng chuyên biệt của chính mình
 • Quảng cáo thông qua các hội nhóm/group về bất động sản. Trên Facebook không khó để tìm được những group về mua bán nhà đất với số lượng thành viên lên đến hàng chục nghìn, thậm chỉ hàng trăm nghìn thành viên.
 • Quảng cáo thông qua Fanpage và Market Place: đây là hai hình thức cần bạn đầu tư nhiều công sức hơn về nội dung và hình ảnh để thu hút khách hàng.

đăng bán nhà ở đâu

Quảng cáo chủ động tiếp cận khách hàng hiệu qua thông qua Facebook

Để đăng tin bất động sản thông qua Facebook đạt đến hiệu quả tốt đa, bạn cần phải sẵn sàng chi ra một số tiền nhất định để triển khai các hoạt động quảng cáo. Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo đến đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể bằng các thông tin về quốc gia, vị trí, giới tính, độ tuổi, sở thích,… Nhờ vậy, tin rao nhà đất sẽ chủ động tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng, đồng thời cũng dễ dàng trong việc tạo tương tác qua lại cho hoạt động mua bán.

CÁC WEBSITE - KHẢ NĂNG CHỐT VÀ LẤY DATA KHÁCH HÀNG CAO

Từ trước đến nay các kênh website luôn là hình thức quảng cáo nền tảng và đơn giản nhất, được xem là kênh giao tiếp chính thống giữa người mua và người bán. Website là đáp án bắt buộc phải có cho câu hỏi đăng tin bất động sản ở đâu.

Hiện nay, rất nhiều các chuyên trang đăng tin bất động sản được ra đời để phục vụ nhu cầu rao vặt bất động sản của một số lượng vô cùng lớn khách hàng. Các website rao vặt như một “cái chợ” nơi mà người có nhu cầu mua và bán gặp nhau. Nếu hỏi rao vặt bán nhà ở đâu thì chắc chắn phải có các website đăng tin bất động sản. Chỉ vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể đăng tất cả thông tin về nhà đất của mình và tiếp cận với nhiều khách hàng đang có nhu cầu.

đăng tin bán đất ở đâu

Đăng tin rao vặt nhà đất trên cái website bất động sản

Một số website đăng tin bất động sản tốt nhất hiện nay:

 • batdongsan.com.vn

 • bds.rongbay.com

 • nhadatexpress.vn

 • muaban.net

 • 123nhadat.com.vn

Tuy nhiên, việc đăng tin rao vặt trên các website bất động sản hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế. Bởi trong thực trạng mà người người nhà nhà rao vặt ồ ạt, chồng chéo lên nhau, hàng chục nghìn tin rao xuất hiện mỗi ngày thì chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ không cao. Bên cạnh đó, việc đăng tin rao vặt chỉ là hình thức “mỳ ăn liền” giúp bạn có thêm người tiếp cận chứ không phải là cách quảng bá lâu dài và bền vững.

Vì vậy, xây dựng website cá nhân để quảng cáo bất động sản là hình thức được những người đầu tư thông minh lựa chọn hiện nay. Tại các website cá nhân, bạn có thể cung cấp thông tin giới thiệu đầy đủ nhất bao gồm cả hình ảnh, video để khách hàng tìm hiểu chi tiết về dự án từ giá cả, vị trí, tiến độ triển khai, tiềm năng tăng giá…  đến video/ hình ảnh nhà đất.

Nếu như các trang rao vặt bất động sản chỉ giúp bạn giới thiệu tức thời thì các website cá nhân bên cạnh chức năng đăng tin bán nhà đất còn có nhiều ý nghĩa trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Khi khẳng định được thương hiệu cá nhân thông website của mình, bạn đã tạo được niềm tin rất lớn cho khách hàng – một điều vô giá trị trong lĩnh vực này.

rao bán nhà ở đâu hiệu quả

Website cá nhân bất động sản giúp xây dựng thương hiệu cá nhân và uy tín

Lựa chọn hình thức quảng cáo bất động qua website cá nhân, đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư không ít công sức để thiết kế website đẹp mắt, thu hút, sinh động và xây dựng nội dung, hình ảnh website chất lượng, hấp dẫn và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Để làm được điều này bạn phải mất một thời gian đầu tư chứ không phải chỉ ngày một ngày hai.

Khi đã đầu tư website chất lượng, bạn cần phải tối ưu website và thu hút nhiều khách hàng đến với website hơn bằng cách kết hợp với Google Ads – một hình thức triển khai quảng cáo của Google để đạt được hiệu quả cao nhất. Đây được đánh giá là kênh có khả năng chốt và lấy data khách hàng cao nhất trong các hình thức.

Thay vì bạn phải chủ động liên hệ khách hàng để hỏi xem họ có nhu cầu về bất động sản không thì khi sử dụng hình thức quảng cáo này bạn đã lọc ra được khách hàng tiềm năng, những người đang thực sự có nhu cầu sẽ chủ động tìm kiếm thông tin và tìm đến bạn. Bởi chạy quảng cáo sẽ giúp website cá nhân của bạn hiển thị ở top đầu kết quả tìm kiếm. 

Vì vậy, nếu hỏi đăng tin bất động sản ở đâu để mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững và tạo sự khác biệt nhất thì câu trả lời sẽ là website cá nhân. Nếu muốn khẳng định thương hiệu và uy tín của bản thân để có thể phát triển và thành công trong lĩnh vực này, đây chắc chắn là kênh quảng cáo mà bạn phải đầu tư.

CÁC KÊNH TIẾP CẬN KHÁC

Bên cạnh hai kênh tiếp cận chủ yếu và phổ biến kể trên, đáp án cho rao vặt bất động sản ở đâu còn có một số kênh tiếp cận khác cũng mang lại hiệu quả bất ngờ như sau:

EMAIL MARKETING

Email Marketing là một hình thức quảng cáo phổ biển được sử dụng nhiều trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản nhờ hiệu quả cao với chi phí thấp. Nó không chỉ có vai trò cung cấp thông tin dự án, tiếp cận khách hàng mới mà còn là kênh chăm sóc khách hàng cũ – điều không thể bỏ sót trong lĩnh vực này.

đăng tin bán nhà ở đâu

Email Marketing là kênh quảng cáo phổ biến trong bất động sản

Khi dùng email marketing, bạn có thể đều đặn gửi các nội dung thông tin cập nhật dự án vào từng thời điểm như mở bán, tiến độ triển khai dự án, các chính sách thanh toán và chiết khấu,… Như vậy, khách hàng mới có đủ thông tin về dự án mà khách hàng cũ cũng được cập nhật liên tục và thường xuyên.

Tuy nhiên, khi sử dụng kênh quảng cáo này nghiên cứu kĩ về khách hàng, họ là ai, họ muốn đọc gì, gửi vào thời gian nào, và cân nhắc về tần suất gửi email. Bởi nếu bạn gửi tràn lan quá nhiều email có thể gây nên tác dụng ngược, khiến khách hàng cảm thấy phiền phức, khó chịu.

SMS MARKETING

Là hình thức quảng cáo thông qua điện thoại, SMS Marketing có những ưu điểm như cung cấp thông tin ngắn gọn, súc tích và ấn tượng. Vì được gửi trên thiết bị điện thoại – món đồ luôn nằm trong tay người dùng nên tỉ lệ hiệu quả thông tin tiếp cận trực tiếp đến với khách hàng rất cao đến 90%. Kênh quảng cáo này đặc biệt phù hợp khi bạn muốn giới thiệu các sự kiện như mở bán, chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

FRAME MEDIA - TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG QUA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANH MÁY

Đây là kênh quảng cáo khá mới và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Frame media là sự kết hợp giữa hình thức truyền thông truyền thống và kênh Digital hiện đại, thường đặt trong thang máy tại các tòa nhà lớn, tòa nhà văn phòng, sân bay,…  Hình thức này ngày càng được phổ biến rộng rãi và ưa chuộng. Bởi đa số khách hàng nhìn thấy Framemedia cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng chủ chốt mà những ai làm trong ngành bất động sản nhắm đến. 

đăng tin bất động sản ở đâu

Màn hình quảng cáo trong thang máy là hình thức ngày càng phổ biến rộng rãi

Trên đây là tổng hợp 5 đáp án cho câu hỏi đăng tin bán nhà đất ở đâu mà nhadatexpress.vn gửi đến bạn. Hy vọng những kênh quảng cáo phổ biến này sẽ giúp bạn tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể và mang lại hiệu quả cao trong công việc.


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

24/11/2020

Đăng tin mua bán nhà là phương thức phổ biến nhất hiện nay để tìm kiếm khách hàng dễ dàng nhất mà các nhà môi giới sử dụng trên các web đăng tin bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình đăng tin các bạn đã mắc những lỗi cơ bản khiến bài đăng tin của bạn bị phản tác dụng, trở thành nguyên nhân khiến bạn không thu được data khách hàng mặc dù đã đăng rất nhiều các website bất động sản uy tín.

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

24/11/2020

Đầu tư kho xưởng công nghiệp cho thuê để phục vụ nhu cầu của các công ty sản xuất đang là loại hình kinh doanh bất động sản hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư xây dựng các công trình kho xưởng cho thuê, hãy tham khảo bài viết dưới đây để được cập nhật 4 hình mẫu thiết kế nhà xưởng không chỉ đẹp, chất lượng mà còn rất tiết kiệm chi phí.

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

24/11/2020

Nhà 2 mặt tiền thoáng đãng, nhiều ánh sáng, thuận lợi kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, do nhà thường nằm ở vị trí giao cắt của 2 con đường nên sát khí cao, khi xây dựng gia chủ cần lưu tâm đến một số vấn đề phong thủy.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

24/11/2020

Chia sẻ tại hội thảo mới đây, TS.Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho rằng, ít nhất từ nay đến tháng 6 năm sau không phải thời cho đầu cơ BĐS.

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

24/11/2020

Bất chấp những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, BĐS công nghiệp tiếp tục là “ngôi sao” dẫn dắt cả thị trường BĐS tăng trưởng.

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

24/11/2020

Trong “Đề án xây dựng chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2030”, Sở Xây dựng TP HCM kiến nghị hạn chế phát triển dự án nhà ở cao tầng mới nếu chưa được đầu tư hệ thống hạ tầng tương ứng.

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

24/11/2020

Dù rất nỗ lực nhưng đường dẫn vào 2 bản vùng sâu Cát, Trỉa (xã Hướng Sơn, Hướng Hóa, Quảng Trị) nhiều đoạn bị biến thành lòng suối nên ngành điện vẫn chưa thể tiếp cận để nối lại đường dây, cung cấp điện trở lại cho 2 bản này.

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

24/11/2020
Nhận ra 12 sai lầm này trong thiết kế để phòng tránh và cải tạo có thể giúp bạn bớt lãng phí thời gian và tiết kiệm được rất nhiều công sức khi dọn dẹp nhà đấy.
Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

24/11/2020

Giám đốc Cơ quan dịch vụ tổng hợp Mỹ (GSA) ngày 24-11 tuyên bố nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden có thể bắt đầu các hoạt động theo một đạo luật năm 1963.

 

Giá vàng bất ngờ lao dốc xuống thấp nhất 4 tháng

Giá vàng bất ngờ lao dốc xuống thấp nhất 4 tháng

24/11/2020

Vàng bị bán tháo vì kinh tế Mỹ hồi phục mạnh hơn dự đoán và thêm một công ty dược phẩm nữa công bố hiệu quả của một vắc-xin đầy hứa hẹn.

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

24/11/2020

Nhà 2 mặt tiền thoáng đãng, nhiều ánh sáng, thuận lợi kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, do nhà thường nằm ở vị trí giao cắt của 2 con đường nên sát khí cao, khi xây dựng gia chủ cần lưu tâm đến một số vấn đề phong thủy.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

24/11/2020

Chia sẻ tại hội thảo mới đây, TS.Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho rằng, ít nhất từ nay đến tháng 6 năm sau không phải thời cho đầu cơ BĐS.

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

24/11/2020

Trong “Đề án xây dựng chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2030”, Sở Xây dựng TP HCM kiến nghị hạn chế phát triển dự án nhà ở cao tầng mới nếu chưa được đầu tư hệ thống hạ tầng tương ứng.

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

24/11/2020

Dù rất nỗ lực nhưng đường dẫn vào 2 bản vùng sâu Cát, Trỉa (xã Hướng Sơn, Hướng Hóa, Quảng Trị) nhiều đoạn bị biến thành lòng suối nên ngành điện vẫn chưa thể tiếp cận để nối lại đường dây, cung cấp điện trở lại cho 2 bản này.

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

24/11/2020
Nhận ra 12 sai lầm này trong thiết kế để phòng tránh và cải tạo có thể giúp bạn bớt lãng phí thời gian và tiết kiệm được rất nhiều công sức khi dọn dẹp nhà đấy.
Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

24/11/2020

Giám đốc Cơ quan dịch vụ tổng hợp Mỹ (GSA) ngày 24-11 tuyên bố nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden có thể bắt đầu các hoạt động theo một đạo luật năm 1963.

 

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

24/11/2020

Bất chấp những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, BĐS công nghiệp tiếp tục là “ngôi sao” dẫn dắt cả thị trường BĐS tăng trưởng.

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

24/11/2020

Trong “Đề án xây dựng chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2030”, Sở Xây dựng TP HCM kiến nghị hạn chế phát triển dự án nhà ở cao tầng mới nếu chưa được đầu tư hệ thống hạ tầng tương ứng.

Những dự án giao thông trọng điểm tại TP.HCM chưa thể về đích trong năm 2020

Những dự án giao thông trọng điểm tại TP.HCM chưa thể về đích trong năm 2020

23/11/2020

Theo dự kiến 4 dự án gồm: Cầu Thủ Thiêm 2, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh, dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy và 4 tuyến đường chính tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ hoàn thành trong năm 2020. Tuy nhiên, do vướng mặt bằng và thiếu vốn đã khiến những dự án này kéo dài sang năm 2021.

Cận cảnh các chung cư trước nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào ở Hà Nội

Cận cảnh các chung cư trước nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào ở Hà Nội

23/11/2020

Nhiều chung cư ở Hà Nội được đánh giá mức độ nguy hiểm ở cấp độ D, có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào tuy nhiên vẫn còn nhiều hộ dân cố gắng bám trụ, bất chấp nguy hiểm đang trực chờ.

Thị trường bất động sản 2021 như chiếc lò xo bị nén sẽ bật lên mạnh mẽ

Thị trường bất động sản 2021 như chiếc lò xo bị nén sẽ bật lên mạnh mẽ

23/11/2020

Đó là nhận định của ông Ngô Quang Phúc, Tổng Giám đốc Phú Đông Group về tiềm năng, xu hướng và cơ hội đầu tư cho thị trường bất động sản 2021

Mặt trời liên quan thế nào với COVID-19, cúm mùa?

Mặt trời liên quan thế nào với COVID-19, cúm mùa?

23/11/2020

Vì sao hầu hết các dịch bệnh do virus thường xuất hiện và ‘tái xuất’ vào mùa thu đông mỗi năm? Các nhà nghiên cứu cho biết điều này có liên quan tới mặt trời.

 

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

11/07/2020

Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

24/11/2020

Đăng tin mua bán nhà là phương thức phổ biến nhất hiện nay để tìm kiếm khách hàng dễ dàng nhất mà các nhà môi giới sử dụng trên các web đăng tin bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình đăng tin các bạn đã mắc những lỗi cơ bản khiến bài đăng tin của bạn bị phản tác dụng, trở thành nguyên nhân khiến bạn không thu được data khách hàng mặc dù đã đăng rất nhiều các website bất động sản uy tín.

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

24/11/2020

Đầu tư kho xưởng công nghiệp cho thuê để phục vụ nhu cầu của các công ty sản xuất đang là loại hình kinh doanh bất động sản hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư xây dựng các công trình kho xưởng cho thuê, hãy tham khảo bài viết dưới đây để được cập nhật 4 hình mẫu thiết kế nhà xưởng không chỉ đẹp, chất lượng mà còn rất tiết kiệm chi phí.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

24/11/2020

Chia sẻ tại hội thảo mới đây, TS.Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho rằng, ít nhất từ nay đến tháng 6 năm sau không phải thời cho đầu cơ BĐS.

Cho thuê đất: Những điều kiện và thẩm quyền cần biết

Cho thuê đất: Những điều kiện và thẩm quyền cần biết

23/11/2020

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh chóng, loại hình kinh doanh bất động sản cho thuê đất để đáp ứng nhu cầu xây dựng, kinh doanh,… của các công ty doanh nghiệp ngày càng nở rộ. Nhưng không phải ai cũng hiểu những quy định của luật pháp về loại hình dịch vụ cho thuê đất. Bài viết này sẽ cũng cấp những thông tin cơ bản nhất về những điều kiện và thẩm quyền cho thuê đất.

Kho xưởng chuyên nghiệp trong tương lai sẽ có đặc điểm gì?

Kho xưởng chuyên nghiệp trong tương lai sẽ có đặc điểm gì?

23/11/2020

Cùng nhadatexpress.vn khám phá 3 đặc điểm được dự báo là sẽ rất nổi bật làm nên tính hiện đại và chuyên nghiệp của kho xưởng trong tương lai!

Chuyên gia BĐS: 'Chỗ nào xe hơi đậu nhiều, quán cà phê đông nghẹt, tiền trao tới trao lui là rất nguy hiểm'

Chuyên gia BĐS: 'Chỗ nào xe hơi đậu nhiều, quán cà phê đông nghẹt, tiền trao tới trao lui là rất nguy hiểm'

23/11/2020

Chia sẻ trên báo chí mới đây, ông Trần Khánh Quang, chuyên gia BĐS đã chỉ ra những rủi ro và lưu ý nhà đầu tư (NĐT) khi “bỏ tiền” vào BĐS nông nghiệp – vốn đang là loại hình BĐS được giới đầu tư quan tâm.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ