Đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội miễn phí

23/10/2020
Chuyên mục: Tin tức

Giữa "hằng hà sa số" tin đăng cho thuê phòng trọ Hà Nội xuất hiện hàng ngày trên truyền thông, làm thế nào để tin đăng của bạn nổi bật hơn cả? Với thế mạnh về công nghệ và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, nhadatexpress.vn sẽ giúp tin đăng của bạn trở nên ấn tượng, thu hút đông đảo khách thuê tiềm năng, rút ngắn quá trình tìm kiếm và giao dịch với khách hàng.

Hỗ trợ bài bản từ A – Z cho khách đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên Nhà đất Express

Đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội với định hướng “Lấy Khách hàng làm trung tâm, hướng đến các tiêu chuẩn, mục tiêu nhằm phục vụ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản”, nhadatexpress.vn sẽ hỗ trợ từ A – Z khi khách hàng đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên Nhà đất Express. Xuyên suốt quá trình cho thuê phòng trọ của khách hàng, đội ngũ chuyên nghiệp của nhadatexpress sẽ luôn đồng hành ở tất cả các bước:

  • Định giá cho thuê phòng trọ Hà Nội
  • Đăng kê cho thuê phòng trọ Hà Nội
  • Tiếp thị đa kênh cho thuê phòng trọ Hà Nội
  • Hỗ trợ tệp khách hàng tiềm năng muốn thuê phòng trọ Hà Nội
  • Hoàn thiện các thủ tục cho thuê phòng trọ Hà Nội
  • Báo cáo thường xuyên trong quá trình cho thuê phòng trọ Hà Nội

Khách hàng đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên Nhà đất Express sẽ làm việc với những chuyên gia môi giới được có kinh nghiệm lâu năm. Ở bước đầu, chuyên viên của Nhà đất Express sẽ tư vấn và hỗ trợ định giá cho thuê phòng trọ Hà Nội chuyên sâu, so sánh giá cho thuê phòng trọ Hà Nội theo từng quận, khu vực, từ đó chọn ra mức giá cho thuê phòng trọ có lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Tiếp đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên website của Nhà đất Express. Căn phòng cho thuê sẽ được quảng bá đến hàng nghìn người có nhu cầu thông qua website, fanpage, email,… của Nhà đất. Kết hợp với nguồn dữ liệu khủng và sự hiểu biết sâu rộng của các chuyên gia bất động sản Nhà đất Express, bạn sẽ dễ dàng tìm được người thuê phòng sớm nhất.

Đăng tin cho thuê nhà trọ
Hỗ trợ bài bản từ A – Z cho khách đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên Nhà đất Express

Khi đã tìm được khách thuê, Nhà đất Express vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn để đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên nhadatexpress.vn để hoàn thiện các thủ tục hành chính. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những người chủ cho thuê phòng trọ Hà Nội bận rộn, không có thời gian để giải quyết giấy tờ  khi cho người thuê trọ Hà Nội.

Với sự hiểu biết tường tận về pháp lý lẫn quy trình, cũng như kinh nghiệm xử lý hàng tá giao dịch mỗi ngày, Nhà đất Express cam kết bảo mật thông tin cũng như các giấy tờ quy định khi thuê phòng trọ Hà Nội.

Xuyên suốt lộ trình từ tư vấn định giá đến hoàn thiện thủ tục sẽ được báo cáo đầy đủ trên mà nhadatexpress.vn cung cấp cho khách hàng đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội. Đây là đặc quyền của khách hàng khi trở thành thành viên và đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội.

Ngoài ra, với thế mạnh công nghệ của Nhà đất Express đáp ứng cho khách hàng đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội thì theo đó khách hàng còn được cập nhật các thống kê, dữ liệu về mức độ quan tâm như số lượt tương tác, lượt xem tin đăng cho thuê phòng trọ Hà Nội, chi tiết từng kênh truyền thông của Nhà đất cho tin đăng thuê phòng trọ Hà Nội của khách hàng….Thông qua đó, chủ nhà đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên Nhà đất Express sẽ yên tâm hơn khi biết rằng phòng trọ mình cho thuê đang được các nhân viên Nhà đất Express truyền thông tích cực.

=>> Tìm hiểu: Cách đăng tin cho thuê phòng trọ

Dịch vụ đầy đủ đáp ứng nhanh chóng để tiếp cận khách thuê sớm nhất

Bên cạnh việc hỗ trợ xuyên suốt khi Khách hàng đăng tin cho thuê nhà trọ Hà Nội trên Nhà đất Express, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cao cấp giúp tin đăng cho thuê phòng trọ Hà Nội của chủ nhà trở nên thu hút hơn, hấp dẫn hơn, rút ngắn quá trình tìm ra khách thuê phù hợp cũng như mang đến giá cho thuê tốt nhất cho khách có nhu cầu.

web đăng tin cho thuê nhà trọ
Dịch vụ đầy đủ đáp ứng nhanh chóng để tiếp cận khách thuê sớm nhất

Hỗ trợ tạo nên một bức ảnh đăng tin cho thuê nhà trọ Hà Nội chuyên nghiệp

98% khách hàng quyết định dừng lại tại một tin đăng chính là yếu tố hình ảnh, giữa muôn vàn tin đăng được tải lên hàng ngày. Tất nhiên, những hình ảnh chất lượng, chỉnh chu từ những góc máy đến sự gọn gàng của căn phòng được bố trí đẹp đẽ sẽ hút mắt người xem tin đăng cho thuê phòng trọ hơn, lượt xem sẽ tăng cao đột biến hơn nhiều lần so với tin đăng cho thuê nhà trọ Hà Nội không có hình ảnh hoặc hình ảnh không đạt chất lượng, bừa bộn.

Nơi đăng tin cho thuê nhà trọ hiệu quả
Hỗ trợ tạo nên một bức ảnh đăng tin cho thuê nhà trọ Hà Nội chuyên nghiệp

Nhà đất Express đảm bảo mang đến cho chủ nhân đăng tin những hình ảnh chân thực, sắc nét, thể hiện được ưu điểm của căn phòng cho thuê, đảm bảo được tính thực tế ở từng bức ảnh. Ngoài ra, đội ngũ Nhà đất sẽ hướng dẫn cách sắp xếp gọn gàng các vật dụng, trang trí hài hòa, hợp lý, gọn gàng để đem đến cho chủ nhà bức ảnh thu hút người xem nhiều nhất.

=>> Xem thêm: Những lưu ý khi cho thuê nhà trọ tại Đà Nẵng

Dịch vụ đăng tin cho thuê nhà trọ đăng kê đa kênh

Người dùng đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội trên Nhà đất Express có thể được hỗ trợ thêm dịch vụ truyền thông đa kênh, tức là đội ngũ Marketing của Nhà đất Express sẽ hỗ trợ chủ nhà cho thuê đăng tin trên các fanpage uy tín nhất tại khu vực tương ứng và trên facebook chính của Nhà đất Express.

website đăng tin rao vặt miễn phí
Dịch vụ đăng tin cho thuê nhà trọ đăng kê đa kênh

Đồng thời, tin đăng cho thuê phòng trọ Hà Nội của người dùng sẽ được đội ngũ Nhà đất Express cập nhật liên tục mỗi giờ, mỗi ngày, khai thác tối đa lượt tiếp cận của khách hàng tiềm năng, giúp cho quá trình tìm kiếm khách thuê có nhu cầu thuê phòng trọ đạt hiệu quả cao nhất.

Cho thuê nhà trọ nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất tại Nhà đất Express

Trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ, thời gian là vàng bạc! Phòng để trống 1 vài tuần sẽ mất thu đi nguồn thu nhập đáng kể cho chủ nhà! Do vậy, cho thuê phòng trọ càng sớm sẽ càng tốt vì nó tiết kiệm được kha khá chi phí và vẫn duy trì được nguồn thu nhập từ việc cho thuê phòng trọ Hà Nội.

Nhà đất Express luôn thấu hiểu được nguyên tắc kinh doanh này nên mọi chúng tôi luôn nỗ lực, hỗ trợ tối đa để người dùng nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng và cho thuê phòng ở mức hợp lý nhất có thể.

Nhờ thế mạnh về công nghệ và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội luôn nhanh hơn các trang khác trên thị trường. Theo khảo sát của chúng tôi, 70% bất động sản độc quyền tại Nhà đất Express đều được chốt giao dịch trong vòng 90 ngày.

Đăng thi cho thuê nhà trọ hiệu quả
Cho thuê nhà trọ nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất tại Nhà đất Express

Bên cạnh đó, các dịch vụ gia tăng tại Nhà đất Express giúp đẩy mạnh quá trình cho thuê nhà trọ hàng nội lên hàng đầu. Với nhadatexpress.vn, việc đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội của chủ nhà sẽ trở nên khác biệt, độc đáo so với các tin đăng thông thường khi cho thuê phòng trọ Hà Nội.

Đồng thời, đăng tin cho thuê nhà trọ Hà Nội trên nhadatexpress.vn sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được 15% chi phí cho các phương tiện truyền thông cho thuê phòng trọ Hà Nội so với phương pháp truyền thông truyền thống.

Với những lợi ích và vai trò của Nhà đất Express về vấn đề đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội đã mang đến cho khách thuê lẫn chủ cho thuê một cái nhìn toàn diện, hiểu biết sâu rộng hơn về Nhà đất Express. Chúc các bạn sẽ sớm gia nhập cộng động người sử dụng trang web nhadatexpress.vn để đăng tin cho thuê phòng trọ Hà Nội nhé!.

Các tin đăng thuê phòng trọ ở thành phố khác:

Đăng tin thuê nhà trọ ở Hà Nội

Đăng tin thuê nhà trọ ở Đà Nẵng

 

Bình Nguyên


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

05/12/2020

Kinh doanh không còn là lĩnh vực xa lạ trong thời buổi hiện nay, khi mà làm việc văn phòng không thể mang lại thu nhập cao nên nhiều người đã chọn kinh doanh để phát triển sự nghiệp và mong muốn thành công có thể mua được nhà lầu, xe hơi, cải thiện cuộc sống.

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

05/12/2020

Ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khiến khách hàng có dự định mua chung cư dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều dự án chứ chưa vội xuống tiền ngay.

 
Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

05/12/2020

Chọn đúng món đồ nội thất cũng là cách giúp các cung hoàng đạo có thêm may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

05/12/2020

Người nữ tuổi Giáp Tý - 1984 có cung mệnh sinh cho niên mệnh, thuộc Tây tứ trạch, hợp với nhà hướng Tây Nam, nhưng bếp lại nên đặt hướng Tây Bắc.

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

05/12/2020

35 dự án đầu tư lớn trên cả nước thuộc các lĩnh vực xây dựng mới, sửa chữa nâng cấp tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam; xây dựng cảng hàng không, sân bay; các dự án bảo vệ môi trường, chống ngập, ứng phó với biến đổi khí hậu...

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

05/12/2020

Đại dịch Covid-19 được dự báo sẽ đẩy mức nợ công của Chính phủ Australia và các địa phương của nước này lên đến con số 1.400 tỷ AUD trong 4 năm tới; dân số của nước này có thể giảm hơn 1 triệu người.

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

05/12/2020

Thị trường ôtô nửa cuối năm thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi phiên bản mới của một số mẫu xe có giá dưới 500 triệu đồng được tung ra thị trường.

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

05/12/2020

Trước vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 ở TPHCM, tại Hà Nội thời điểm đầu, nữ bệnh nhân số 17 cũng làm nhiều người lây nhiễm nhưng cơ quan điều tra không khởi tố vụ án.

Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

04/12/2020

Hiện nay, ai cũng đầu tư bất động sản bằng cách xây nhà và cho thuê lại nên sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết, vậy nên gia chủ muốn nhà của mình được khách thuê nhanh chóng và lâu dài thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra bí kíp mà Nhà đất Express muốn gửi đến các bạn nhé!

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

04/12/2020

Để tìm kiếm được một kho xưởng cho thuê đảm bảo chất lượng và hợp lý đã có, lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm lại càng khó khăn hơn bởi đây là ngành đòi hỏi những yêu cầu đặc thù về kho xưởng để đáp ứng nhu cầu trong quá trình kinh doanh. Vậy các tiêu chuẩn cần có của kho xưởng thực phẩm ở TPHCM là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

05/12/2020

Ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khiến khách hàng có dự định mua chung cư dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều dự án chứ chưa vội xuống tiền ngay.

 
Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

05/12/2020

Chọn đúng món đồ nội thất cũng là cách giúp các cung hoàng đạo có thêm may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

05/12/2020

Người nữ tuổi Giáp Tý - 1984 có cung mệnh sinh cho niên mệnh, thuộc Tây tứ trạch, hợp với nhà hướng Tây Nam, nhưng bếp lại nên đặt hướng Tây Bắc.

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

05/12/2020

35 dự án đầu tư lớn trên cả nước thuộc các lĩnh vực xây dựng mới, sửa chữa nâng cấp tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam; xây dựng cảng hàng không, sân bay; các dự án bảo vệ môi trường, chống ngập, ứng phó với biến đổi khí hậu...

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

05/12/2020

Đại dịch Covid-19 được dự báo sẽ đẩy mức nợ công của Chính phủ Australia và các địa phương của nước này lên đến con số 1.400 tỷ AUD trong 4 năm tới; dân số của nước này có thể giảm hơn 1 triệu người.

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

05/12/2020

Thị trường ôtô nửa cuối năm thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi phiên bản mới của một số mẫu xe có giá dưới 500 triệu đồng được tung ra thị trường.

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

05/12/2020

Trước vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 ở TPHCM, tại Hà Nội thời điểm đầu, nữ bệnh nhân số 17 cũng làm nhiều người lây nhiễm nhưng cơ quan điều tra không khởi tố vụ án.

Nhiều cơ hội nở rộ cho thị trường bất động sản năm 2021

Nhiều cơ hội nở rộ cho thị trường bất động sản năm 2021

04/12/2020

“Trong thời gian tới, khi các chỉ tiêu vĩ mô được đảm bảo, dịch bệnh được kiểm soát, thị trường bất động sản sẽ phát triển tốt hơn năm 2020, thậm chí có khả năng nở rộ ở một vài phân khúc và khu vực nhất định”.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy 'sóng'...môi giới, đầu cơ tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy 'sóng'...môi giới, đầu cơ tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

04/12/2020

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

 

 
Dấu hiệu Trung Quốc có thể sắp đưa vaccine Covid-19 vào sử dụng chính thức

Dấu hiệu Trung Quốc có thể sắp đưa vaccine Covid-19 vào sử dụng chính thức

04/12/2020

Phó Thủ tướng Trung Quốc Tôn Xuân Lan hôm 2/12 đã yêu cầu các cơ quan nghiên cứu và doanh nghiệp nước này làm tốt công tác chuẩn bị cho việc đưa vaccine Covid-19 vào sản xuất trên quy mô lớn và lên phương án tiêm phòng sau khi vaccine có mặt trên thị trường.

Cục Thú y lên tiếng về kiểm soát Covid-19 trên hàng đông lạnh nhập khẩu

Cục Thú y lên tiếng về kiểm soát Covid-19 trên hàng đông lạnh nhập khẩu

04/12/2020

Cục Thú y cho biết sẽ tiếp tục lấy mẫu giám sát virus SARS-CoV 2 gây ra bệnh Covid-19 trên hàng đông lạnh nhập khẩu như thịt, thủy sản

Thời vận mới của bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô

Thời vận mới của bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô

03/12/2020

Dịch bệnh Covid-19 làm cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển sụt giảm nhưng lại là "liều thuốc" cho nghỉ dưỡng ngoại ô sôi động.

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

05/12/2020

Kinh doanh không còn là lĩnh vực xa lạ trong thời buổi hiện nay, khi mà làm việc văn phòng không thể mang lại thu nhập cao nên nhiều người đã chọn kinh doanh để phát triển sự nghiệp và mong muốn thành công có thể mua được nhà lầu, xe hơi, cải thiện cuộc sống.

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

05/12/2020

Ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khiến khách hàng có dự định mua chung cư dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều dự án chứ chưa vội xuống tiền ngay.

 
Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

04/12/2020

Hiện nay, ai cũng đầu tư bất động sản bằng cách xây nhà và cho thuê lại nên sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết, vậy nên gia chủ muốn nhà của mình được khách thuê nhanh chóng và lâu dài thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra bí kíp mà Nhà đất Express muốn gửi đến các bạn nhé!

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

04/12/2020

Để tìm kiếm được một kho xưởng cho thuê đảm bảo chất lượng và hợp lý đã có, lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm lại càng khó khăn hơn bởi đây là ngành đòi hỏi những yêu cầu đặc thù về kho xưởng để đáp ứng nhu cầu trong quá trình kinh doanh. Vậy các tiêu chuẩn cần có của kho xưởng thực phẩm ở TPHCM là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu ngay sau đây.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Chuyến "quăng lưới" của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Chuyến "quăng lưới" của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp

04/12/2020

Thay vì ngồi im, nhiều nhóm nhà đầu tư (NĐT) có tiền, đam mê sở hữu BĐS vẫn kiếm được lợi nhuận tốt ở một vài phân khúc ngay cả lúc thị trường gặp khó khăn.

5 lý do khiến khách hàng không thèm ngó ngàng đến bài đăng bán nhà của bạn

5 lý do khiến khách hàng không thèm ngó ngàng đến bài đăng bán nhà của bạn

03/12/2020

Không ít người đăng tin rao bán nhà trên các trang bất động sản với hy vọng sẽ có khách hàng nhanh chóng nhưng rồi lại nhận về sự thất vọng tràn trề bởi vài tuần, thậm chí vài tháng rồi qua mà không có ai hỏi thăm. Vậy đâu là những lý do dẫn đến tình trạng này, cùng đọc bài viết này để biết nhé!

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ