Điều khoản thỏa thuận

Đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của trang thương mại điện tử nhadatexpress. Trước khi sử dụng bạn vui lòng đọc kĩ các điều khoản thỏa thuận này. Việc thực hiện truy cập website đồng nghĩa với việc đồng ý với những điều khoản thỏa thuận này.

 

 1. Trách nhiệm của người sử dụng

 

Bạn đồng ý sử dụng sàn thương mại điện tử nhadatexpress với các mục đích hợp pháp. Bạn có thể nhận biết, có trách nhiệm trong việc đăng các thông tin đúng theo quy định chung và nguyên tắc chung đã đề ra.

 

 1. Hạn chế đối với người sử dụng

Khi sử dụng dịch vụ trên sàn thuơng mại điện tử nhadatexpress.vn bạn cam kết sẽ không:

 

 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm hay phương tiện nào để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào các hoạt động trên trang web Nhà Đất Express.
 • Hạn chế hoặc ngăn cản người khác sử dụng và hưởng thụ các tính năng có trên website
 • Gửi hoặc đăng các thông tin bất hợp pháp, các thông tin mang tính chất đe dọa, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn trên trang web Nhà Đất Express.
 • Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp;
 • Gửi hoặc chuyển những phần mềm virut gây hại cho trang web và cộng đồng
 • Thay đổi hoặc xóa các nội dung, thông tin, hình ảnh không thuộc quyền sở hữu của bạn
 • Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác
 • Vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến.

 

 1. Quyền chấm dứt

 

Trong trường hợp, nếu website không đáp ứng được dịch vụ hoặc không làm hài lòng đối với nhu cầu của các bạn. bạn hoàn toàn có quyền ngưng sử dụng. Đồng thời phản hồi “tích cực” vào phần chăm sóc khách hàng để được giải đáp các thắc mắc. Tránh tính trạng sử dụng lời lẽ không chuẩn mực làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của chủ sở hữu cũng như doanh nghiệp.

 

 1. Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn thừa nhận và công nhận những nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sở hữu của nhadatexpress.vn Bạn không thể thay đổi, sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, công bố, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ.

 

 

 

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ