CĂN HỘ ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN

Hãy đánh giá bài viết

Lượt xem: 314

Tổng quan

Dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn xuất hiện làm thay đổi diện mạo du lịch của thành phố Quy Nhơn, kiến tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Phối cảnh dự án Altara Residences Quy Nhơn

Phối cảnh dự án Altara Residences Quy Nhơn

Quy Nhơn - Thách thức là cơ hội

Quy Nhơn được biết đến là thị trường bất động sản mới nổi trong mắt các chuyên gia đầu tư, nhưng nơi đây được đánh giá sẽ là một thị trường màu mỡ và giàu sức sống. Lấy du lịch làm điểm tựa cho sự phát triển, Quy Nhơn dự kiến đến năm 2020 sẽ trở thành một trong những thủ phủ du lịch nổi tiếng của Miền Trung nói chung và toàn Đông Nam Á nói riêng.

ảnh quy nhơn từ trên cao

Quy Nhơn - "Nàng tiên say giấc" đang dần trở mình

Vơi sự phát triển mạnh của du lịch những năm gần đây, mức sống của người dân nơi đây cũng vì thế mà liên tục tăng, kèm theo đó là nhu cầu hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp ngày càng cao hơn. Trong thị trường bất động sản , tại Quy Nhơn nguồn cung về hệ thống nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn cao cấp còn rất nhiều hạn chế, gần như chưa có một sản phẩm bất động sản nào đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và đem đến chốn lưu trú chất lượng cao.

Các số liệu thống kê cho thấy, hiện tại các điạ điểm lưu trú tại thành phố Quy Nhơn hiện chỉ đáp ứng tối đa công suất 11.000 khách/ngày. Trong khi đó dự kiến du lịch Quy Nhơn đến năm 2020 lượng khách sẽ đạt đến 15.000 khách/ngày.

Du lịch Quy Nhơn ngày càng thu hút du khách

Du lịch Quy Nhơn ngày càng thu hút du khách

Vậy Nếu nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng không được bổ sung thì không lâu nữa thành phố Quy Nhơn sẽ đứng trước tình trạng quá tải các địa điểm lưu trú. Nhận thấy thách thức này là cơ hội lớn, Công ty CP Foodinco Quy Nhơn cho xây dựng dự án Atara Residences Quy Nhơn với mục đích giải quyết thách thức Quy Nhơn sẽ đối mặt trong tương lai, đồng thời mang đến một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có tại Quy Nhơn. 

Tổng quan dự án Altara Residences Quy Nhơn

 • Tên dự án: Altara Residences Quy Nhơn
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Foodinco Quy Nhơn (thành viên của Công ty CP Đầu tư Alphanam)
 • Vị trí: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP tư vấn thiết kế Salvador Perez Arroyo và cộng sự (S-DESIGN)
 • Đơn vị vận hành: Tập đoàn Malaysia Ri-Yaz Hotel & Resorts
 • Đơn vị phân phối: Khương Thịnh Miền Trung
 • Tổng diện tích: hơn 2.600 m2
 • Quy mô: gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • 479 căn hộ cao cấp và penthouse nằm từ tầng 3 đến tầng 39 (gồm 1-2 phòng ngủ), diện tích dao động từ 45 m2 – 71,5 m2
 • 2 tầng dưới của tòa nhà là Shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng và thương mại – dịch vụ văn phòng…
 • Tầng thượng là không gian của bể bơi ngoài trời và bar tầng thượng.

Mặt trước Altara Residences Quy Nhơn

Căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn

Giữa thành phố đang từng ngày thay da đổi thịt, Altara Residences Quy Nhơn xuất hiện lộng lẫy và tráng lệ bên bãi biển đầy thơ mộng tạo nguồn cảm hứng sống bất tận, đồng thời đánh thức "nàng tiên say giấc". Không những thế Altara Quy Nhơn còn mang đến một mảnh đất đầu tư màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản, thúc đẩy thị trường bất động sản Quy Nhơn ngày càng phát triển hơn nữa.

Căn hộ Altara Residences Quy Nhơn

Ngoài ra, dự án Altara Quy Nhơn là dự án đầu tiên tại Việt Nam được quản lí và vận hàng bởi đơn vị danh tiếng: Ri-yaz Hotels & Resort - được ví như "ngôi sao" trong lĩnh vực quản lí khách sản và các khu nghỉ dưỡng cao cấp châu Á. Với kinh nghiệm chuyên sâu và những tiêu chuẩn khắt khe mà đơn vị quản lí đưa ra, áp dụng trong quá trình vận hàng, chắc chắn rằng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đầu tư của mình và cam kết tỉ lệ lấp phòng trên 90%. Tập đoàn Ri-yaz Hotels & Resort cũng là điểm tựa vững vàng trên con đường xác lập tên tuổi dự án Altara Residences Quy Nhơn trên trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.
 • *Họ tên:
 • *Điện thoại:
 • *Email:
 • *Nội dung:

Hotline:

0974.144.645
0903.67.55.37