Giải quyết khiếu nại

Nhadatexpress.vn là cổng trung gian kết nối người mua và người bán, bên cho thuê và bên được thuê, mà không tham gia vào bất cứ nội dung, giao dịch hay thỏa thuận nào của cả 2 bên.

 

- Các bên tham gia giao dịch mua bán hoặc cho thuê BĐS phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm trước những thông tin đăng tải. Nhà Đất Express có quyền và nghĩa vụ tạo nên các trường thông tin để người bán có thể cung cấp và người mua có thể tham khảo.

 

- Trong trường hợp nhận được phản hồi, Nhadatexpress sẽ tiếp nhận và xác nhận thông tin. Tùy theo mức độ sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp kịp thời.

 

- Nhadatexpress tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật, đồng thời bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung nếu xảy ra hậu quả nghiên trong người đăng tin sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

- Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại hoặc tranh chấp. Các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp hòa giải, thương lượng. Trong trường hợp hòa giải không hiệu quả sự việc sẽ được gửi đến các cơ quan có thểm quyền quyết định của pháp luật.

 

Quy trình tiếp nhận khiếu nại.

 

Bước 1:  Tất cả các khiếu nại đều được tiếp nhận thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của nhadatexpress.vn

 

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tìm hiểu và xử lí sơ lược thông tin. Đối với những sự việc không quá nghiêm trọng thì giải quyết ngay nếu có thể. Hoặc không, chuyển yêu cầu qua bộ phận kinh doanh để tìm hướng giải quyết

 

 

Bước 3: Bộ phận kinh doanh đề xuất phương pháp giải quyết khiếu nại và gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng trình duyệt ban giám đốc

 

Bước 5: Ban giám đốc xem xét và phản hồi lại phòng chăm sóc khách hàng.

 

Bước 6: Bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi tiếp nhận phải hồi lại đơn vị khiếu nại.

 

Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp đồng ý với nội dung và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp thì quy trình tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tranh chấp kết thúc

 

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ