[4 Lưu Ý] Cách Viết Tin Quảng Cáo Bán Nhà Đất Hiệu Quả Nhất

19/11/2020

Hướng dẫn cách viết bán nhà đất đơn giản mà mang lại hiệu quả tốt nhất sẽ được Nhadatexpress.vn đưa đến bạn đọc trong bài viết sau. Các kinh nghiệm viết quảng cáo bán nhà hiệu quả này sẽ là điểm mấu chốt giúp tin của bạn thu hút, tiếp cận được khách hàng một cách tối đa!

Cách viết bán nhà đất

Đăng tin quảng cáo mua bán nhà đất là hình thức phổ biến ngày nay

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÁN NHÀ ĐẤT VỚI 4 LƯU Ý QUAN TRỌNG NHẤT

Đăng tin rao bán nhà đất trên các trang rao vặt bất động sản ngày nay đã trở thành hình thức được nhiều người lựa chọn hàng đầu bởi đặc điểm nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Một khảo sát đã chỉ ra, 70% người dùng khi phát sinh nhu cầu mua bán bất động sản sẽ truy cập vào các website rao vặt bất động sản.

Tuy nhiên, cách viết bán nhà đất như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần có bài đăng lên là xong. Thế nhưng đừng quên một hiện thực rằng, có hàng chục nghìn tin rao vặt như của bạn được đăng lên mỗi ngày. Nếu tin đăng của bạn không đủ nổi bật, liệu nó sẽ “lạc trôi” đi đâu giữa hằng hà sa số bài đăng khác. Nói vậy, để hiểu được vai trò quan trọng của cách viết bán nhà đất.

Dù không phải là người có kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất, bạn hãy tham khảo bài viết này và áp dụng những kiến thức, thông tin được truyền tải để áp dụng khi đăng tin rao bán nhà đất, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ. Dưới đây là hướng dẫn viết đăng tin nhà đất với 4 bước cực đơn giản.

1. TIÊU ĐỀ: CÁCH LÊN TIÊU ĐỀ ĐỂ TIN QUẢNG CÁO BÁN NHÀ HIỆU QUẢ CAO

kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất

Tiêu đề tin đăng mua bán nhà đất phải thu hút và lôi cuốn

Có thể bạn không tin nhưng 80% người dùng internet sẽ quyết định click vào vào một mẫu tin dựa vào tiêu đề của bài viết. Vì vậy, tiêu đề là yếu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò tiên quyết trong việc khách hàng có để ý và click để đọc nội dung bài rao tin nhà đất của bạn hay không.

Nếu tiêu đề bài đăng của bạn quá nhàm chán và không khác biệt, bạn đã thất bại ngay từ bước đầu tiên. Vì vậy, tiêu đề cần phải thu hút, hấp dẫn và lôi cuốn được sự tò mò của người xem. Đó cũng chính là kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất đầu tiên mà bạn nên chú ý. Vậy làm sao để có một tiêu đề tốt?

Tiêu đề bài quảng cáo bán nhà hiệu quả cần nêu bật được điểm nổi trội nhà đất của bạn. Để làm được điều đó, hãy đưa vào tiêu đề những từ khóa quan trọng và hấp dẫn, ví dụ như: “Bán đất nền Đà Nẵng 120m2, đã có sổ đỏ, gần ngay trường đại học”. Những cụm từ như “có sổ đỏ”, “gần trường học”, “sát UBND quận”, “mặt tiền”,… có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp tiêu đề trở nên thu hấp, lôi cuốn hơn hẳn mà còn giúp khách hàng có thể nhanh chóng chắt lọc thông tin theo nhu cầu, từ đó dễ dàng khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, độ dài của tiêu đề cũng là yếu tố cần được quan tâm trong cách viết bán nhà đất. Tiêu đề cần đủ thông tin nhưng phải ngắn gọn và súc tích. Nhiều người cho rằng cứ đẩy hết thông tin vào tiêu đề là tốt, vì thế tiêu dài trở nên dài dòng, không thu hút. Bởi vì khách hàng thường chỉ có 1-2s để lướt qua các tiêu đề, vì vậy hãy đảm bảo tiêu đề có độ dài vừa đủ. Theo nhiều hướng dẫn viết đăng tin nhà đất, độ dài tiêu chuẩn của tiêu đề nên là từ 8-12 từ.

2. NỘI DUNG: CÁC TIN QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT CẦN ĐỦ THÔNG ĐIỆP/SỐ LIỆU/BỐ CỤC

hướng dẫn viết đăng tin nhà đất

Nội dung tin quảng cáo nhà đất phải làm nổi bật được những ưu thế hấp dẫn nhất

Nếu tiêu đề cần ngắn gọn, súc tích thì nội dung của một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả lại cần phải đầy đủ, rõ ràng và chính xác thông tin. Ở phần nội dung này, nhiệm vụ quan trọng nhất là bạn phải cung cấp được tất cả những ưu điểm, lợi thế, và tất cả những thông tin liên quan về ngôi nhà, lô đất mà khách hàng thường quan tâm.

Nếu bạn cung cấp được những nội dung về ưu điểm về vị trí, phong thủy, hướng đất, thiết kế, các thủ tục giấy tờ pháp lý, tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai,… sẽ là điểm rất thu hút và tạo được cái nhìn thiện cảm với khách hàng. Ví dụ như: đường lớn ô tô vào tận cửa, lô góc 2 mặt tiền, khu vực an ninh đảm bảo,… Bên cạnh đó, những thông tin về tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,… cũng sẽ tạo được ấn tượng với người đọc.

Cùng với đó, đừng quên cung cấp rõ ràng và chi tiết các số liệu liên quan như: diện tích ngôi nhà/lô đất, số tầng, số phòng ngủ, các kích thước, mặt tiền rộng bao nhiêu, giá bán như thế nào,… các số liệu này sẽ giúp khách hàng đánh giá cụ thể về nhà đất so với nhu cầu của mình, và cũng khiến khách hàng cảm thấy bạn là người chi tiết, tỉ mỉ, cận thận, tạo được niềm tin ngay từ đầu.

Một kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất bạn cần biết nữa đó là bố cục của bài viết. Một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả nên có cấu trúc như sau:

  • Tiêu đề thu hút và hấp dẫn
  • Các thông tin tổng quan chung về nhà đất
  • Phần mô tả chi tiết
  • Phần thông tin liên hệ

Hãy đảm bảo các nội dung bạn muốn truyền tải cần được phân chia các ý, trình bày rõ ràng, sạch sẽ theo bố cục trên. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thiện cảm, ưng ý và tạo sự thuận lợi bước đầu để bạn có được khách hàng tiềm năng chất lượng.

Nếu như tiêu đề là yếu tố quyết định khách hàng có đọc nội dung của bạn không, thì phần nội dung lại quyết định khách hàng có bị lôi cuốn và quyết định liên hệ với bạn để đến xem nhà đất không. Vì vậy dù bận rộn cũng hãy dành thời gian và tâm huyết để đầu tư cho nội dung quảng cáo bán nhà hiệu quả nhé!

quảng cáo bán nhà hiệu quả

Nội dung tin quảng cáo nhà đất đóng vai trò vô cùng quan trọng

3. HÌNH ẢNH: THỰC - RÕ LÀ MẤU CHỐT THEO KINH NGHIỆM VIẾT QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT

So với các hình thức quảng cáo rao bán bất động sản truyền thống trước đây, hiện nay việc đăng tin thông qua internet trở nên được ưu chuộng bởi vì bên cạnh nội dung, câu chữ có tính năng chia sẻ hình ảnh, video đi kèm, mang lại cái nhìn thực tế nhất.

Vì thế, chăm chút cho nội dung không là chưa đủ, bạn cũng cần đầu tư về phần hình ảnh cho bài đăng của mình nữa. Đây cũng là một trong những cách viết bán nhà đất hiệu quả và quan trọng cần được lưu tâm, bởi người ta đã có câu: “Một hình ảnh hơn vạn lời nói”.

cach viet quang cao nha dat

Đầu tư hình ảnh chân thực và bắt mắt cho bài đăng rao vặt nhà đất để có hiệu quả cao

Hình ảnh trong tin rao vặt nhà đất cần rõ ràng chân thực để khách hàng có hình dung thực tế nhất về nhà đất của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh hay video cũng phải đảm bảo chất lượng cơ bản, không được quá tối hay vỡ nét. Hãy đảm bảo hình ảnh bạn đăng tải là đủ ánh sáng, bắt mắt và thu hút. Một điều tuyệt đối cấm kỵ là sử dụng hình ảnh trên internet để đưa vào bài đăng của bạn. Khách hàng sẽ phát giác ngay và từ đó mất hoàn toàn niềm tin, thậm chí có thể nghĩ bạn lừa lừa đảo.

Tùy theo diện tích, kết cấu và điều kiện của bạn mà số lượng ảnh có thể thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tải lên tối thiểu 3 hình ảnh hoặc video (nếu có) để khách hàng có thể xem được đầy đủ và chi tiết, có cái nhìn chân thực và tin tưởng nhất.

4. KHUNG GIỜ: CÁC THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ NỘI DUNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Các trang rao vặt bất động sản thường hoạt động theo nguyên tắc bài đăng mới sẽ ở vị trí cao hơn, đầy dần những tin rao cũ xuống phía dưới và sang các trang sau. Vì vậy, đăng bài vào thời gian nào cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong hướng dẫn viết đăng tin nhà đất.

Trong thời công nghệ như hiện nay, người sử dụng internet hầu như là 24/24, tuy nhiên nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng để tin quảng cáo bán nhà hiệu quả bạn cần tiếp cận khách hàng ở các khung giờ sau: 9h sáng, 11h30, 16h30 và 20h đêm, đó là thời điểm mà số lượng người online trên các kênh truyền thông quảng bá đông đảo nhất. Bên cạnh đó, các ngày cuối tuần cũng có nhiều người truy cập hơn là các ngày trong tuần.

huong dan viet tin dang nha dat

Đăng tin quảng cáo nhà đất vào các khung giờ vàng để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất

Vì vậy, hãy lưu ý các “khung giờ vàng” ở trên để đăng tải các bài đăng rao vặt nhà đất, chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng khách hàng lớn hơn, từ đó mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bài viết trên đây đã truyền tải những thông tin cơ bản về cách viết bán nhà đất, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất thông qua bốn hướng dẫn khá đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn để tạo nên một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả!

Phương Chung


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

24/11/2020

Đăng tin mua bán nhà là phương thức phổ biến nhất hiện nay để tìm kiếm khách hàng dễ dàng nhất mà các nhà môi giới sử dụng trên các web đăng tin bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình đăng tin các bạn đã mắc những lỗi cơ bản khiến bài đăng tin của bạn bị phản tác dụng, trở thành nguyên nhân khiến bạn không thu được data khách hàng mặc dù đã đăng rất nhiều các website bất động sản uy tín.

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

24/11/2020

Đầu tư kho xưởng công nghiệp cho thuê để phục vụ nhu cầu của các công ty sản xuất đang là loại hình kinh doanh bất động sản hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư xây dựng các công trình kho xưởng cho thuê, hãy tham khảo bài viết dưới đây để được cập nhật 4 hình mẫu thiết kế nhà xưởng không chỉ đẹp, chất lượng mà còn rất tiết kiệm chi phí.

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

24/11/2020

Nhà 2 mặt tiền thoáng đãng, nhiều ánh sáng, thuận lợi kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, do nhà thường nằm ở vị trí giao cắt của 2 con đường nên sát khí cao, khi xây dựng gia chủ cần lưu tâm đến một số vấn đề phong thủy.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

24/11/2020

Chia sẻ tại hội thảo mới đây, TS.Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho rằng, ít nhất từ nay đến tháng 6 năm sau không phải thời cho đầu cơ BĐS.

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

24/11/2020

Bất chấp những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, BĐS công nghiệp tiếp tục là “ngôi sao” dẫn dắt cả thị trường BĐS tăng trưởng.

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

24/11/2020

Trong “Đề án xây dựng chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2030”, Sở Xây dựng TP HCM kiến nghị hạn chế phát triển dự án nhà ở cao tầng mới nếu chưa được đầu tư hệ thống hạ tầng tương ứng.

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

24/11/2020

Dù rất nỗ lực nhưng đường dẫn vào 2 bản vùng sâu Cát, Trỉa (xã Hướng Sơn, Hướng Hóa, Quảng Trị) nhiều đoạn bị biến thành lòng suối nên ngành điện vẫn chưa thể tiếp cận để nối lại đường dây, cung cấp điện trở lại cho 2 bản này.

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

24/11/2020
Nhận ra 12 sai lầm này trong thiết kế để phòng tránh và cải tạo có thể giúp bạn bớt lãng phí thời gian và tiết kiệm được rất nhiều công sức khi dọn dẹp nhà đấy.
Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

24/11/2020

Giám đốc Cơ quan dịch vụ tổng hợp Mỹ (GSA) ngày 24-11 tuyên bố nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden có thể bắt đầu các hoạt động theo một đạo luật năm 1963.

 

Giá vàng bất ngờ lao dốc xuống thấp nhất 4 tháng

Giá vàng bất ngờ lao dốc xuống thấp nhất 4 tháng

24/11/2020

Vàng bị bán tháo vì kinh tế Mỹ hồi phục mạnh hơn dự đoán và thêm một công ty dược phẩm nữa công bố hiệu quả của một vắc-xin đầy hứa hẹn.

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

Điểm huyệt phong thuỷ không nên bỏ qua khi xây nhà 2 mặt tiền

24/11/2020

Nhà 2 mặt tiền thoáng đãng, nhiều ánh sáng, thuận lợi kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, do nhà thường nằm ở vị trí giao cắt của 2 con đường nên sát khí cao, khi xây dựng gia chủ cần lưu tâm đến một số vấn đề phong thủy.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

24/11/2020

Chia sẻ tại hội thảo mới đây, TS.Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho rằng, ít nhất từ nay đến tháng 6 năm sau không phải thời cho đầu cơ BĐS.

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

24/11/2020

Trong “Đề án xây dựng chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2030”, Sở Xây dựng TP HCM kiến nghị hạn chế phát triển dự án nhà ở cao tầng mới nếu chưa được đầu tư hệ thống hạ tầng tương ứng.

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

Đường bị biến thành suối, 2 bản vùng núi ở Quảng Trị vẫn chưa có điện

24/11/2020

Dù rất nỗ lực nhưng đường dẫn vào 2 bản vùng sâu Cát, Trỉa (xã Hướng Sơn, Hướng Hóa, Quảng Trị) nhiều đoạn bị biến thành lòng suối nên ngành điện vẫn chưa thể tiếp cận để nối lại đường dây, cung cấp điện trở lại cho 2 bản này.

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

12 sai lầm khi thiết kế nội thất khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp

24/11/2020
Nhận ra 12 sai lầm này trong thiết kế để phòng tránh và cải tạo có thể giúp bạn bớt lãng phí thời gian và tiết kiệm được rất nhiều công sức khi dọn dẹp nhà đấy.
Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

Ông Trump thông báo bắt đầu chuyển giao quyền lực cho ông Biden

24/11/2020

Giám đốc Cơ quan dịch vụ tổng hợp Mỹ (GSA) ngày 24-11 tuyên bố nhóm chuyển giao quyền lực của ông Biden có thể bắt đầu các hoạt động theo một đạo luật năm 1963.

 

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

Thị trường bất động sản cuối năm: Phân khúc nào sẽ “nóng”?

24/11/2020

Bất chấp những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, BĐS công nghiệp tiếp tục là “ngôi sao” dẫn dắt cả thị trường BĐS tăng trưởng.

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

TP HCM siết dự án cao tầng tại các quận trung tâm

24/11/2020

Trong “Đề án xây dựng chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2030”, Sở Xây dựng TP HCM kiến nghị hạn chế phát triển dự án nhà ở cao tầng mới nếu chưa được đầu tư hệ thống hạ tầng tương ứng.

Những dự án giao thông trọng điểm tại TP.HCM chưa thể về đích trong năm 2020

Những dự án giao thông trọng điểm tại TP.HCM chưa thể về đích trong năm 2020

23/11/2020

Theo dự kiến 4 dự án gồm: Cầu Thủ Thiêm 2, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh, dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy và 4 tuyến đường chính tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ hoàn thành trong năm 2020. Tuy nhiên, do vướng mặt bằng và thiếu vốn đã khiến những dự án này kéo dài sang năm 2021.

Cận cảnh các chung cư trước nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào ở Hà Nội

Cận cảnh các chung cư trước nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào ở Hà Nội

23/11/2020

Nhiều chung cư ở Hà Nội được đánh giá mức độ nguy hiểm ở cấp độ D, có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào tuy nhiên vẫn còn nhiều hộ dân cố gắng bám trụ, bất chấp nguy hiểm đang trực chờ.

Thị trường bất động sản 2021 như chiếc lò xo bị nén sẽ bật lên mạnh mẽ

Thị trường bất động sản 2021 như chiếc lò xo bị nén sẽ bật lên mạnh mẽ

23/11/2020

Đó là nhận định của ông Ngô Quang Phúc, Tổng Giám đốc Phú Đông Group về tiềm năng, xu hướng và cơ hội đầu tư cho thị trường bất động sản 2021

Mặt trời liên quan thế nào với COVID-19, cúm mùa?

Mặt trời liên quan thế nào với COVID-19, cúm mùa?

23/11/2020

Vì sao hầu hết các dịch bệnh do virus thường xuất hiện và ‘tái xuất’ vào mùa thu đông mỗi năm? Các nhà nghiên cứu cho biết điều này có liên quan tới mặt trời.

 

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

11/07/2020

Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

1001 lỗi đăng tin rao vặt nhà đất khiến khách hàng "Chán Ghét"

24/11/2020

Đăng tin mua bán nhà là phương thức phổ biến nhất hiện nay để tìm kiếm khách hàng dễ dàng nhất mà các nhà môi giới sử dụng trên các web đăng tin bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình đăng tin các bạn đã mắc những lỗi cơ bản khiến bài đăng tin của bạn bị phản tác dụng, trở thành nguyên nhân khiến bạn không thu được data khách hàng mặc dù đã đăng rất nhiều các website bất động sản uy tín.

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

4 mẫu thiết kế kho xưởng công nghiệp chất lượng nhất hiện nay

24/11/2020

Đầu tư kho xưởng công nghiệp cho thuê để phục vụ nhu cầu của các công ty sản xuất đang là loại hình kinh doanh bất động sản hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư xây dựng các công trình kho xưởng cho thuê, hãy tham khảo bài viết dưới đây để được cập nhật 4 hình mẫu thiết kế nhà xưởng không chỉ đẹp, chất lượng mà còn rất tiết kiệm chi phí.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Điều gì quan trọng nhất khi đầu tư vào bất động sản thị trường mới nổi vùng ven?

24/11/2020

Chia sẻ tại hội thảo mới đây, TS.Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh cho rằng, ít nhất từ nay đến tháng 6 năm sau không phải thời cho đầu cơ BĐS.

Cho thuê đất: Những điều kiện và thẩm quyền cần biết

Cho thuê đất: Những điều kiện và thẩm quyền cần biết

23/11/2020

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh chóng, loại hình kinh doanh bất động sản cho thuê đất để đáp ứng nhu cầu xây dựng, kinh doanh,… của các công ty doanh nghiệp ngày càng nở rộ. Nhưng không phải ai cũng hiểu những quy định của luật pháp về loại hình dịch vụ cho thuê đất. Bài viết này sẽ cũng cấp những thông tin cơ bản nhất về những điều kiện và thẩm quyền cho thuê đất.

Kho xưởng chuyên nghiệp trong tương lai sẽ có đặc điểm gì?

Kho xưởng chuyên nghiệp trong tương lai sẽ có đặc điểm gì?

23/11/2020

Cùng nhadatexpress.vn khám phá 3 đặc điểm được dự báo là sẽ rất nổi bật làm nên tính hiện đại và chuyên nghiệp của kho xưởng trong tương lai!

Chuyên gia BĐS: 'Chỗ nào xe hơi đậu nhiều, quán cà phê đông nghẹt, tiền trao tới trao lui là rất nguy hiểm'

Chuyên gia BĐS: 'Chỗ nào xe hơi đậu nhiều, quán cà phê đông nghẹt, tiền trao tới trao lui là rất nguy hiểm'

23/11/2020

Chia sẻ trên báo chí mới đây, ông Trần Khánh Quang, chuyên gia BĐS đã chỉ ra những rủi ro và lưu ý nhà đầu tư (NĐT) khi “bỏ tiền” vào BĐS nông nghiệp – vốn đang là loại hình BĐS được giới đầu tư quan tâm.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ