[4 Lưu Ý] Cách Viết Tin Quảng Cáo Bán Nhà Đất Hiệu Quả Nhất

19/11/2020

Hướng dẫn cách viết bán nhà đất đơn giản mà mang lại hiệu quả tốt nhất sẽ được Nhadatexpress.vn đưa đến bạn đọc trong bài viết sau. Các kinh nghiệm viết quảng cáo bán nhà hiệu quả này sẽ là điểm mấu chốt giúp tin của bạn thu hút, tiếp cận được khách hàng một cách tối đa!

Cách viết bán nhà đất

Đăng tin quảng cáo mua bán nhà đất là hình thức phổ biến ngày nay

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÁN NHÀ ĐẤT VỚI 4 LƯU Ý QUAN TRỌNG NHẤT

Đăng tin rao bán nhà đất trên các trang rao vặt bất động sản ngày nay đã trở thành hình thức được nhiều người lựa chọn hàng đầu bởi đặc điểm nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Một khảo sát đã chỉ ra, 70% người dùng khi phát sinh nhu cầu mua bán bất động sản sẽ truy cập vào các website rao vặt bất động sản.

Tuy nhiên, cách viết bán nhà đất như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần có bài đăng lên là xong. Thế nhưng đừng quên một hiện thực rằng, có hàng chục nghìn tin rao vặt như của bạn được đăng lên mỗi ngày. Nếu tin đăng của bạn không đủ nổi bật, liệu nó sẽ “lạc trôi” đi đâu giữa hằng hà sa số bài đăng khác. Nói vậy, để hiểu được vai trò quan trọng của cách viết bán nhà đất.

Dù không phải là người có kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất, bạn hãy tham khảo bài viết này và áp dụng những kiến thức, thông tin được truyền tải để áp dụng khi đăng tin rao bán nhà đất, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ. Dưới đây là hướng dẫn viết đăng tin nhà đất với 4 bước cực đơn giản.

1. TIÊU ĐỀ: CÁCH LÊN TIÊU ĐỀ ĐỂ TIN QUẢNG CÁO BÁN NHÀ HIỆU QUẢ CAO

kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất

Tiêu đề tin đăng mua bán nhà đất phải thu hút và lôi cuốn

Có thể bạn không tin nhưng 80% người dùng internet sẽ quyết định click vào vào một mẫu tin dựa vào tiêu đề của bài viết. Vì vậy, tiêu đề là yếu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò tiên quyết trong việc khách hàng có để ý và click để đọc nội dung bài rao tin nhà đất của bạn hay không.

Nếu tiêu đề bài đăng của bạn quá nhàm chán và không khác biệt, bạn đã thất bại ngay từ bước đầu tiên. Vì vậy, tiêu đề cần phải thu hút, hấp dẫn và lôi cuốn được sự tò mò của người xem. Đó cũng chính là kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất đầu tiên mà bạn nên chú ý. Vậy làm sao để có một tiêu đề tốt?

Tiêu đề bài quảng cáo bán nhà hiệu quả cần nêu bật được điểm nổi trội nhà đất của bạn. Để làm được điều đó, hãy đưa vào tiêu đề những từ khóa quan trọng và hấp dẫn, ví dụ như: “Bán đất nền Đà Nẵng 120m2, đã có sổ đỏ, gần ngay trường đại học”. Những cụm từ như “có sổ đỏ”, “gần trường học”, “sát UBND quận”, “mặt tiền”,… có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp tiêu đề trở nên thu hấp, lôi cuốn hơn hẳn mà còn giúp khách hàng có thể nhanh chóng chắt lọc thông tin theo nhu cầu, từ đó dễ dàng khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, độ dài của tiêu đề cũng là yếu tố cần được quan tâm trong cách viết bán nhà đất. Tiêu đề cần đủ thông tin nhưng phải ngắn gọn và súc tích. Nhiều người cho rằng cứ đẩy hết thông tin vào tiêu đề là tốt, vì thế tiêu dài trở nên dài dòng, không thu hút. Bởi vì khách hàng thường chỉ có 1-2s để lướt qua các tiêu đề, vì vậy hãy đảm bảo tiêu đề có độ dài vừa đủ. Theo nhiều hướng dẫn viết đăng tin nhà đất, độ dài tiêu chuẩn của tiêu đề nên là từ 8-12 từ.

2. NỘI DUNG: CÁC TIN QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT CẦN ĐỦ THÔNG ĐIỆP/SỐ LIỆU/BỐ CỤC

hướng dẫn viết đăng tin nhà đất

Nội dung tin quảng cáo nhà đất phải làm nổi bật được những ưu thế hấp dẫn nhất

Nếu tiêu đề cần ngắn gọn, súc tích thì nội dung của một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả lại cần phải đầy đủ, rõ ràng và chính xác thông tin. Ở phần nội dung này, nhiệm vụ quan trọng nhất là bạn phải cung cấp được tất cả những ưu điểm, lợi thế, và tất cả những thông tin liên quan về ngôi nhà, lô đất mà khách hàng thường quan tâm.

Nếu bạn cung cấp được những nội dung về ưu điểm về vị trí, phong thủy, hướng đất, thiết kế, các thủ tục giấy tờ pháp lý, tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai,… sẽ là điểm rất thu hút và tạo được cái nhìn thiện cảm với khách hàng. Ví dụ như: đường lớn ô tô vào tận cửa, lô góc 2 mặt tiền, khu vực an ninh đảm bảo,… Bên cạnh đó, những thông tin về tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,… cũng sẽ tạo được ấn tượng với người đọc.

Cùng với đó, đừng quên cung cấp rõ ràng và chi tiết các số liệu liên quan như: diện tích ngôi nhà/lô đất, số tầng, số phòng ngủ, các kích thước, mặt tiền rộng bao nhiêu, giá bán như thế nào,… các số liệu này sẽ giúp khách hàng đánh giá cụ thể về nhà đất so với nhu cầu của mình, và cũng khiến khách hàng cảm thấy bạn là người chi tiết, tỉ mỉ, cận thận, tạo được niềm tin ngay từ đầu.

Một kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất bạn cần biết nữa đó là bố cục của bài viết. Một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả nên có cấu trúc như sau:

  • Tiêu đề thu hút và hấp dẫn
  • Các thông tin tổng quan chung về nhà đất
  • Phần mô tả chi tiết
  • Phần thông tin liên hệ

Hãy đảm bảo các nội dung bạn muốn truyền tải cần được phân chia các ý, trình bày rõ ràng, sạch sẽ theo bố cục trên. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thiện cảm, ưng ý và tạo sự thuận lợi bước đầu để bạn có được khách hàng tiềm năng chất lượng.

Nếu như tiêu đề là yếu tố quyết định khách hàng có đọc nội dung của bạn không, thì phần nội dung lại quyết định khách hàng có bị lôi cuốn và quyết định liên hệ với bạn để đến xem nhà đất không. Vì vậy dù bận rộn cũng hãy dành thời gian và tâm huyết để đầu tư cho nội dung quảng cáo bán nhà hiệu quả nhé!

quảng cáo bán nhà hiệu quả

Nội dung tin quảng cáo nhà đất đóng vai trò vô cùng quan trọng

3. HÌNH ẢNH: THỰC - RÕ LÀ MẤU CHỐT THEO KINH NGHIỆM VIẾT QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT

So với các hình thức quảng cáo rao bán bất động sản truyền thống trước đây, hiện nay việc đăng tin thông qua internet trở nên được ưu chuộng bởi vì bên cạnh nội dung, câu chữ có tính năng chia sẻ hình ảnh, video đi kèm, mang lại cái nhìn thực tế nhất.

Vì thế, chăm chút cho nội dung không là chưa đủ, bạn cũng cần đầu tư về phần hình ảnh cho bài đăng của mình nữa. Đây cũng là một trong những cách viết bán nhà đất hiệu quả và quan trọng cần được lưu tâm, bởi người ta đã có câu: “Một hình ảnh hơn vạn lời nói”.

cach viet quang cao nha dat

Đầu tư hình ảnh chân thực và bắt mắt cho bài đăng rao vặt nhà đất để có hiệu quả cao

Hình ảnh trong tin rao vặt nhà đất cần rõ ràng chân thực để khách hàng có hình dung thực tế nhất về nhà đất của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh hay video cũng phải đảm bảo chất lượng cơ bản, không được quá tối hay vỡ nét. Hãy đảm bảo hình ảnh bạn đăng tải là đủ ánh sáng, bắt mắt và thu hút. Một điều tuyệt đối cấm kỵ là sử dụng hình ảnh trên internet để đưa vào bài đăng của bạn. Khách hàng sẽ phát giác ngay và từ đó mất hoàn toàn niềm tin, thậm chí có thể nghĩ bạn lừa lừa đảo.

Tùy theo diện tích, kết cấu và điều kiện của bạn mà số lượng ảnh có thể thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tải lên tối thiểu 3 hình ảnh hoặc video (nếu có) để khách hàng có thể xem được đầy đủ và chi tiết, có cái nhìn chân thực và tin tưởng nhất.

4. KHUNG GIỜ: CÁC THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ NỘI DUNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Các trang rao vặt bất động sản thường hoạt động theo nguyên tắc bài đăng mới sẽ ở vị trí cao hơn, đầy dần những tin rao cũ xuống phía dưới và sang các trang sau. Vì vậy, đăng bài vào thời gian nào cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong hướng dẫn viết đăng tin nhà đất.

Trong thời công nghệ như hiện nay, người sử dụng internet hầu như là 24/24, tuy nhiên nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng để tin quảng cáo bán nhà hiệu quả bạn cần tiếp cận khách hàng ở các khung giờ sau: 9h sáng, 11h30, 16h30 và 20h đêm, đó là thời điểm mà số lượng người online trên các kênh truyền thông quảng bá đông đảo nhất. Bên cạnh đó, các ngày cuối tuần cũng có nhiều người truy cập hơn là các ngày trong tuần.

huong dan viet tin dang nha dat

Đăng tin quảng cáo nhà đất vào các khung giờ vàng để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất

Vì vậy, hãy lưu ý các “khung giờ vàng” ở trên để đăng tải các bài đăng rao vặt nhà đất, chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng khách hàng lớn hơn, từ đó mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bài viết trên đây đã truyền tải những thông tin cơ bản về cách viết bán nhà đất, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất thông qua bốn hướng dẫn khá đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn để tạo nên một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả!

Phương Chung


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Đại gia "đắp vàng" cho dinh thự khiến ai cũng trầm trồ

Đại gia "đắp vàng" cho dinh thự khiến ai cũng trầm trồ

25/02/2021

Lấy cảm hứng từ một bảo tàng ở Nga, dinh thự có view đẹp ở Florida, Mỹ sở hữu nội thất xa hoa, lộng lẫy, gây ấn tượng mạnh ngay từ khi đặt chân vào trong.

Những trường hợp không có sổ đỏ vẫn được sang tên

Những trường hợp không có sổ đỏ vẫn được sang tên

25/02/2021

Ngoài những quy định bắt buộc trong mua bán nhà đất thì vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, dù không có sổ đỏ nhưng vẫn được sang tên,...

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

25/02/2021

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa đừng quên trồng những loại cây phong thủy này trong nhà giúp đón tài lộc nhé!

 
Lướt sóng theo hạ tầng: Người thành tỷ phú, kẻ mất trắng, gánh nợ

Lướt sóng theo hạ tầng: Người thành tỷ phú, kẻ mất trắng, gánh nợ

25/02/2021

Mỗi khi có tin đồn về dự án hạ tầng mới, chắc chắn giới đầu tư bất động sản sẽ đổ xô đi gom đất, đầu cơ đất số lượng lớn. Ngay cả khi tin đồn chưa được xác thực, tình trạng này vẫn xảy ra.

Mua hay thuê nhà: Chuyên gia tài chính chỉ 6 câu hỏi cốt tử

Mua hay thuê nhà: Chuyên gia tài chính chỉ 6 câu hỏi cốt tử

25/02/2021

Mua hay thuê nhà là quyết định khó khăn, nên bản thân mỗi người phải xác định được những câu hỏi dưới đây trước khi "xuống tiền".

Hướng giải quyết các trường hợp 'tắc' giấy phép xây dựng nhà ở

Hướng giải quyết các trường hợp 'tắc' giấy phép xây dựng nhà ở

25/02/2021

Để giải quyết việc cấp giấy phép xây dựng cho công trình nhà ở thuộc quy hoạch chức năng đất hỗn hợp và đất dân cư xây dựng mới, Sở Xây dựng TP.HCM vừa đề xuất 2 phương án. 

Thị trường ôtô Việt Nam vươn lên thứ tư Đông Nam Á

Thị trường ôtô Việt Nam vươn lên thứ tư Đông Nam Á

25/02/2021

Với doanh số gần 300.000 chiếc xe bán ra năm 2020, Việt Nam đã vượt qua Philippines để trở thành thị trường ôtô lớn thứ tư trong khu vực Đông Nam Á.

Thu hồi đất và bán đấu giá tại Tp.HCM, chuyên gia nói gì?

Thu hồi đất và bán đấu giá tại Tp.HCM, chuyên gia nói gì?

25/02/2021

Theo TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, phương án đền bù không nằm ở việc giá đất được đền bù là cao hay thấp mà cốt lõi của vấn đề là nằm ở sự đồng thuận của người dân. Và phương án được chọn phải quan tâm và cân nhắc đến sinh hoạt, tập quán, và công việc của những người bị ảnh hưởng.

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la

25/02/2021

Ngày 24/2, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.

Tại sao người dân đổ xô đi làm giấy tờ đất đai trước ngày 1/3?

Tại sao người dân đổ xô đi làm giấy tờ đất đai trước ngày 1/3?

25/02/2021

Những trường hợp nợ tiền sử dụng đất trước ngày 1/3/2016 mà thanh toán trả nợ từ ngày 1/3/2021 thì sẽ bị tính tiền sử dụng đất phải nộp cao hơn theo giá đất tại thời điểm trả nợ.

Đại gia "đắp vàng" cho dinh thự khiến ai cũng trầm trồ

Đại gia "đắp vàng" cho dinh thự khiến ai cũng trầm trồ

25/02/2021

Lấy cảm hứng từ một bảo tàng ở Nga, dinh thự có view đẹp ở Florida, Mỹ sở hữu nội thất xa hoa, lộng lẫy, gây ấn tượng mạnh ngay từ khi đặt chân vào trong.

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

25/02/2021

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa đừng quên trồng những loại cây phong thủy này trong nhà giúp đón tài lộc nhé!

 
Thị trường ôtô Việt Nam vươn lên thứ tư Đông Nam Á

Thị trường ôtô Việt Nam vươn lên thứ tư Đông Nam Á

25/02/2021

Với doanh số gần 300.000 chiếc xe bán ra năm 2020, Việt Nam đã vượt qua Philippines để trở thành thị trường ôtô lớn thứ tư trong khu vực Đông Nam Á.

Thu hồi đất và bán đấu giá tại Tp.HCM, chuyên gia nói gì?

Thu hồi đất và bán đấu giá tại Tp.HCM, chuyên gia nói gì?

25/02/2021

Theo TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, phương án đền bù không nằm ở việc giá đất được đền bù là cao hay thấp mà cốt lõi của vấn đề là nằm ở sự đồng thuận của người dân. Và phương án được chọn phải quan tâm và cân nhắc đến sinh hoạt, tập quán, và công việc của những người bị ảnh hưởng.

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la

25/02/2021

Ngày 24/2, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.

Lý do nhiều người lắm tiền quyết không mua nhà mặt đường

Lý do nhiều người lắm tiền quyết không mua nhà mặt đường

24/02/2021

Nhiều người vẫn quan niệm ở nhà mặt đường là sướng nhưng thực tế không phải lúc nào cũng là màu hồng.

 
Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la

25/02/2021

Ngày 24/2, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.

Khu đô thị lấn biển Cần Giờ có 5 phân khu chức năng

Khu đô thị lấn biển Cần Giờ có 5 phân khu chức năng

24/02/2021

Khu đô thị lấn biển Cần Giờ rộng gần 3.000 ha với 5 phân khu có các chức năng: du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, đô thị thông minh, nhà ở, khách sạn...

Ngôi nhà bên gốc tùng già ở Đà Lạt đẹp như châu Âu

Ngôi nhà bên gốc tùng già ở Đà Lạt đẹp như châu Âu

23/02/2021

Ngôi nhà bằng gỗ ở Đà Lạt của vợ chồng chị Việt Anh mang phong cách farmhouse được ví như không gian ở châu Âu.

 
Tp.HCM duyệt đề xuất thu hồi đất hai bên đường mới để bán đấu giá

Tp.HCM duyệt đề xuất thu hồi đất hai bên đường mới để bán đấu giá

23/02/2021

Người có đất bị thu hồi trong dự án hạ tầng và phần đất thu hồi thêm sẽ được tái định cư tại chỗ với diện tích đất nhỏ hơn, tỷ lệ nghịch với giá đất tăng thêm do hạ tầng mang lại. Diện tích đất dôi dư sau khi tái định cư sẽ được quy hoạch lại và bán đấu giá để lấy kinh phí đầu tư cho chính dự án đó.

Bất động sản nghỉ dưỡng diễn biến ra sao đầu năm 2021?

Bất động sản nghỉ dưỡng diễn biến ra sao đầu năm 2021?

22/02/2021

Dịch Covid-19 một lần nữa bùng phát trở lại, nhiều người tỏ ra lo lắng cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng – vốn là loại hình đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch. Vậy, phân khúc này diễn biến thế nào trong tháng đầu năm của năm Tân Sửu.

10 dự án giao thông, BĐS trọng điểm Bà Rịa- Vũng Tàu được đầu tư trong 5 năm tới

10 dự án giao thông, BĐS trọng điểm Bà Rịa- Vũng Tàu được đầu tư trong 5 năm tới

18/02/2021

Trong giai đoạn 2021-2025, Bà Rịa – Vũng Tàu có 10 dự án hạ tầng giao thông, BĐS trọng điểm sẽ thực hiện trên tổng số 42 công trình dự án trong kế hoạch triển khai.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Những trường hợp không có sổ đỏ vẫn được sang tên

Những trường hợp không có sổ đỏ vẫn được sang tên

25/02/2021

Ngoài những quy định bắt buộc trong mua bán nhà đất thì vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, dù không có sổ đỏ nhưng vẫn được sang tên,...

Mua hay thuê nhà: Chuyên gia tài chính chỉ 6 câu hỏi cốt tử

Mua hay thuê nhà: Chuyên gia tài chính chỉ 6 câu hỏi cốt tử

25/02/2021

Mua hay thuê nhà là quyết định khó khăn, nên bản thân mỗi người phải xác định được những câu hỏi dưới đây trước khi "xuống tiền".

Thu hồi đất và bán đấu giá tại Tp.HCM, chuyên gia nói gì?

Thu hồi đất và bán đấu giá tại Tp.HCM, chuyên gia nói gì?

25/02/2021

Theo TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, phương án đền bù không nằm ở việc giá đất được đền bù là cao hay thấp mà cốt lõi của vấn đề là nằm ở sự đồng thuận của người dân. Và phương án được chọn phải quan tâm và cân nhắc đến sinh hoạt, tập quán, và công việc của những người bị ảnh hưởng.

Sai lầm đầu tư: Nhà đất căng hơi chớ dại đu đỉnh

Sai lầm đầu tư: Nhà đất căng hơi chớ dại đu đỉnh

24/02/2021

Đầu tư bất động sản có thể làm giàu với suy nghĩ rằng mua đất không bao giờ lỗ giá rồi cũng sẽ lên khiến nhiều người nhảy vào, nhưng nếu như không tỉnh táo, am hiểu thị trường và có kế hoạch sẽ thất bại gánh lỗ.

Lý do nhiều người lắm tiền quyết không mua nhà mặt đường

Lý do nhiều người lắm tiền quyết không mua nhà mặt đường

24/02/2021

Nhiều người vẫn quan niệm ở nhà mặt đường là sướng nhưng thực tế không phải lúc nào cũng là màu hồng.

 
8 yếu tố vàng của chung cư nên lưu ý trước khi đặt bút xuống tiền

8 yếu tố vàng của chung cư nên lưu ý trước khi đặt bút xuống tiền

24/02/2021

Với nhiều người, chung cư là toàn bộ gia tài, vì vậy cần xem xét kỹ các yếu tố dưới đây:

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ