[4 Lưu Ý] Cách Viết Tin Quảng Cáo Bán Nhà Đất Hiệu Quả Nhất

19/11/2020

Hướng dẫn cách viết bán nhà đất đơn giản mà mang lại hiệu quả tốt nhất sẽ được Nhadatexpress.vn đưa đến bạn đọc trong bài viết sau. Các kinh nghiệm viết quảng cáo bán nhà hiệu quả này sẽ là điểm mấu chốt giúp tin của bạn thu hút, tiếp cận được khách hàng một cách tối đa!

Cách viết bán nhà đất

Đăng tin quảng cáo mua bán nhà đất là hình thức phổ biến ngày nay

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÁN NHÀ ĐẤT VỚI 4 LƯU Ý QUAN TRỌNG NHẤT

Đăng tin rao bán nhà đất trên các trang rao vặt bất động sản ngày nay đã trở thành hình thức được nhiều người lựa chọn hàng đầu bởi đặc điểm nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Một khảo sát đã chỉ ra, 70% người dùng khi phát sinh nhu cầu mua bán bất động sản sẽ truy cập vào các website rao vặt bất động sản.

Tuy nhiên, cách viết bán nhà đất như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần có bài đăng lên là xong. Thế nhưng đừng quên một hiện thực rằng, có hàng chục nghìn tin rao vặt như của bạn được đăng lên mỗi ngày. Nếu tin đăng của bạn không đủ nổi bật, liệu nó sẽ “lạc trôi” đi đâu giữa hằng hà sa số bài đăng khác. Nói vậy, để hiểu được vai trò quan trọng của cách viết bán nhà đất.

Dù không phải là người có kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất, bạn hãy tham khảo bài viết này và áp dụng những kiến thức, thông tin được truyền tải để áp dụng khi đăng tin rao bán nhà đất, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ. Dưới đây là hướng dẫn viết đăng tin nhà đất với 4 bước cực đơn giản.

1. TIÊU ĐỀ: CÁCH LÊN TIÊU ĐỀ ĐỂ TIN QUẢNG CÁO BÁN NHÀ HIỆU QUẢ CAO

kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất

Tiêu đề tin đăng mua bán nhà đất phải thu hút và lôi cuốn

Có thể bạn không tin nhưng 80% người dùng internet sẽ quyết định click vào vào một mẫu tin dựa vào tiêu đề của bài viết. Vì vậy, tiêu đề là yếu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò tiên quyết trong việc khách hàng có để ý và click để đọc nội dung bài rao tin nhà đất của bạn hay không.

Nếu tiêu đề bài đăng của bạn quá nhàm chán và không khác biệt, bạn đã thất bại ngay từ bước đầu tiên. Vì vậy, tiêu đề cần phải thu hút, hấp dẫn và lôi cuốn được sự tò mò của người xem. Đó cũng chính là kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất đầu tiên mà bạn nên chú ý. Vậy làm sao để có một tiêu đề tốt?

Tiêu đề bài quảng cáo bán nhà hiệu quả cần nêu bật được điểm nổi trội nhà đất của bạn. Để làm được điều đó, hãy đưa vào tiêu đề những từ khóa quan trọng và hấp dẫn, ví dụ như: “Bán đất nền Đà Nẵng 120m2, đã có sổ đỏ, gần ngay trường đại học”. Những cụm từ như “có sổ đỏ”, “gần trường học”, “sát UBND quận”, “mặt tiền”,… có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp tiêu đề trở nên thu hấp, lôi cuốn hơn hẳn mà còn giúp khách hàng có thể nhanh chóng chắt lọc thông tin theo nhu cầu, từ đó dễ dàng khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, độ dài của tiêu đề cũng là yếu tố cần được quan tâm trong cách viết bán nhà đất. Tiêu đề cần đủ thông tin nhưng phải ngắn gọn và súc tích. Nhiều người cho rằng cứ đẩy hết thông tin vào tiêu đề là tốt, vì thế tiêu dài trở nên dài dòng, không thu hút. Bởi vì khách hàng thường chỉ có 1-2s để lướt qua các tiêu đề, vì vậy hãy đảm bảo tiêu đề có độ dài vừa đủ. Theo nhiều hướng dẫn viết đăng tin nhà đất, độ dài tiêu chuẩn của tiêu đề nên là từ 8-12 từ.

2. NỘI DUNG: CÁC TIN QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT CẦN ĐỦ THÔNG ĐIỆP/SỐ LIỆU/BỐ CỤC

hướng dẫn viết đăng tin nhà đất

Nội dung tin quảng cáo nhà đất phải làm nổi bật được những ưu thế hấp dẫn nhất

Nếu tiêu đề cần ngắn gọn, súc tích thì nội dung của một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả lại cần phải đầy đủ, rõ ràng và chính xác thông tin. Ở phần nội dung này, nhiệm vụ quan trọng nhất là bạn phải cung cấp được tất cả những ưu điểm, lợi thế, và tất cả những thông tin liên quan về ngôi nhà, lô đất mà khách hàng thường quan tâm.

Nếu bạn cung cấp được những nội dung về ưu điểm về vị trí, phong thủy, hướng đất, thiết kế, các thủ tục giấy tờ pháp lý, tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai,… sẽ là điểm rất thu hút và tạo được cái nhìn thiện cảm với khách hàng. Ví dụ như: đường lớn ô tô vào tận cửa, lô góc 2 mặt tiền, khu vực an ninh đảm bảo,… Bên cạnh đó, những thông tin về tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,… cũng sẽ tạo được ấn tượng với người đọc.

Cùng với đó, đừng quên cung cấp rõ ràng và chi tiết các số liệu liên quan như: diện tích ngôi nhà/lô đất, số tầng, số phòng ngủ, các kích thước, mặt tiền rộng bao nhiêu, giá bán như thế nào,… các số liệu này sẽ giúp khách hàng đánh giá cụ thể về nhà đất so với nhu cầu của mình, và cũng khiến khách hàng cảm thấy bạn là người chi tiết, tỉ mỉ, cận thận, tạo được niềm tin ngay từ đầu.

Một kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất bạn cần biết nữa đó là bố cục của bài viết. Một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả nên có cấu trúc như sau:

  • Tiêu đề thu hút và hấp dẫn
  • Các thông tin tổng quan chung về nhà đất
  • Phần mô tả chi tiết
  • Phần thông tin liên hệ

Hãy đảm bảo các nội dung bạn muốn truyền tải cần được phân chia các ý, trình bày rõ ràng, sạch sẽ theo bố cục trên. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thiện cảm, ưng ý và tạo sự thuận lợi bước đầu để bạn có được khách hàng tiềm năng chất lượng.

Nếu như tiêu đề là yếu tố quyết định khách hàng có đọc nội dung của bạn không, thì phần nội dung lại quyết định khách hàng có bị lôi cuốn và quyết định liên hệ với bạn để đến xem nhà đất không. Vì vậy dù bận rộn cũng hãy dành thời gian và tâm huyết để đầu tư cho nội dung quảng cáo bán nhà hiệu quả nhé!

quảng cáo bán nhà hiệu quả

Nội dung tin quảng cáo nhà đất đóng vai trò vô cùng quan trọng

3. HÌNH ẢNH: THỰC - RÕ LÀ MẤU CHỐT THEO KINH NGHIỆM VIẾT QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT

So với các hình thức quảng cáo rao bán bất động sản truyền thống trước đây, hiện nay việc đăng tin thông qua internet trở nên được ưu chuộng bởi vì bên cạnh nội dung, câu chữ có tính năng chia sẻ hình ảnh, video đi kèm, mang lại cái nhìn thực tế nhất.

Vì thế, chăm chút cho nội dung không là chưa đủ, bạn cũng cần đầu tư về phần hình ảnh cho bài đăng của mình nữa. Đây cũng là một trong những cách viết bán nhà đất hiệu quả và quan trọng cần được lưu tâm, bởi người ta đã có câu: “Một hình ảnh hơn vạn lời nói”.

cach viet quang cao nha dat

Đầu tư hình ảnh chân thực và bắt mắt cho bài đăng rao vặt nhà đất để có hiệu quả cao

Hình ảnh trong tin rao vặt nhà đất cần rõ ràng chân thực để khách hàng có hình dung thực tế nhất về nhà đất của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh hay video cũng phải đảm bảo chất lượng cơ bản, không được quá tối hay vỡ nét. Hãy đảm bảo hình ảnh bạn đăng tải là đủ ánh sáng, bắt mắt và thu hút. Một điều tuyệt đối cấm kỵ là sử dụng hình ảnh trên internet để đưa vào bài đăng của bạn. Khách hàng sẽ phát giác ngay và từ đó mất hoàn toàn niềm tin, thậm chí có thể nghĩ bạn lừa lừa đảo.

Tùy theo diện tích, kết cấu và điều kiện của bạn mà số lượng ảnh có thể thay đổi phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tải lên tối thiểu 3 hình ảnh hoặc video (nếu có) để khách hàng có thể xem được đầy đủ và chi tiết, có cái nhìn chân thực và tin tưởng nhất.

4. KHUNG GIỜ: CÁC THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ NỘI DUNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Các trang rao vặt bất động sản thường hoạt động theo nguyên tắc bài đăng mới sẽ ở vị trí cao hơn, đầy dần những tin rao cũ xuống phía dưới và sang các trang sau. Vì vậy, đăng bài vào thời gian nào cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong hướng dẫn viết đăng tin nhà đất.

Trong thời công nghệ như hiện nay, người sử dụng internet hầu như là 24/24, tuy nhiên nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng để tin quảng cáo bán nhà hiệu quả bạn cần tiếp cận khách hàng ở các khung giờ sau: 9h sáng, 11h30, 16h30 và 20h đêm, đó là thời điểm mà số lượng người online trên các kênh truyền thông quảng bá đông đảo nhất. Bên cạnh đó, các ngày cuối tuần cũng có nhiều người truy cập hơn là các ngày trong tuần.

huong dan viet tin dang nha dat

Đăng tin quảng cáo nhà đất vào các khung giờ vàng để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất

Vì vậy, hãy lưu ý các “khung giờ vàng” ở trên để đăng tải các bài đăng rao vặt nhà đất, chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng khách hàng lớn hơn, từ đó mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bài viết trên đây đã truyền tải những thông tin cơ bản về cách viết bán nhà đất, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm viết quảng cáo nhà đất thông qua bốn hướng dẫn khá đơn giản nhưng rất hiệu quả. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn để tạo nên một bài quảng cáo bán nhà hiệu quả!

Phương Chung


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Bình Dương: F0 chậm chuyển đến bệnh viện dẫn đến diễn biến nặng khó chữa trị, thủ tục rườm rà

Bình Dương: F0 chậm chuyển đến bệnh viện dẫn đến diễn biến nặng khó chữa trị, thủ tục rườm rà

09/08/2021

Trong khi một số khu điều trị bệnh nhân COVID-19 còn chỗ trống thì nhiều trường hợp F0 vẫn ở nhà điều trị. Tình trạng F0 chậm chuyển đến bệnh viện, thủ tục rườm rà, chậm chạp khiến diễn biến nặng khó chữa trị.

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

09/08/2021

Theo các chuyên gia, việc “xuống tiền” thời điểm này cũng có thể giúp người mua bất động sản đón đầu xu hướng khi mà đại dịch Covid-19 được khống chế và các hoạt động kinh tế, xã hội dần bình thường trở lại. Dữ liệu cho thấy giá BĐS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở tất cả các phân khúc.

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

09/08/2021

Bộ Xây dựng khuyến cáo nhà đầu tư không mua trái phiếu của doanh nghiệp bất động sản (BĐS) chỉ vì lãi suất cao bởi rủi ro cho nhà đầu tư và tiềm ẩn lớn khi thị trường BĐS có biến động tiêu cực.

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

08/08/2021

Theo ông Lê Quốc Kiên, chuyên gia cố vấn, nhà đầu tư BĐS kì cựu tại Tp. HCM, sau 2 năm dịch Covid-19 hoành hành, người mua ở và nhà đầu tư ít tiền đã tổn thương nặng nề, thậm chí hết tiền. Đặc biệt, với những khoản mua BĐS sử dụng vốn vay ngân hàng, rất dễ mất cân đối dòng tiền, dễ rơi vào nhóm nợ xấu, phải bán cắt lỗ thu hồi vốn trả ngân hàng.

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

08/08/2021

Theo Bộ Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn cơ bản ổn định. Trong đó, nhiều cơ chế, chính sách pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản đã được ban hành, tháo gỡ khó khăn để tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản.

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

08/08/2021

Sáng 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương để lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Sàn giao dịch bất động sản "thoi thóp" trong dịch bệnh

Sàn giao dịch bất động sản "thoi thóp" trong dịch bệnh

06/08/2021

Khoảng 80% các sàn giao dịch BĐS chỉ làm trung gian môi giới thì hầu như phải tạm dừng hoạt động.

Giá căn hộ tại Hà Nội và Tp.HCM vẫn tăng đều, bất ngờ xuất hiện dự án 800 triệu đồng mỗi m2

Giá căn hộ tại Hà Nội và Tp.HCM vẫn tăng đều, bất ngờ xuất hiện dự án 800 triệu đồng mỗi m2

06/08/2021

Quý 2/2021 thị trường bắt đầu mạnh nha xuất hiện thông tin về những dự án căn hộ siêu sang có giá dự kiến lên tới 700-800 triệu đồng mỗi m2.

Giàu lên nhờ bất động sản, nhà đầu tư kỳ cựu này "bật mí" bí quyết ít gặp rủi ro

Giàu lên nhờ bất động sản, nhà đầu tư kỳ cựu này "bật mí" bí quyết ít gặp rủi ro

06/08/2021

Có trong tay nhiều BĐS từ đất nền thổ cư, đất vườn đến nhà phố xây sẵn, anh Hồ Văn H, (ngụ Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) gần như không mấy lo lắng khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, thậm chí trong số đó có tài sản vay ngân hàng để đầu tư. Bởi, theo NĐT này, số tiền kiếm được từ đầu tư BĐS trong thời gian qua có thể dư giả sống cả năm.

Nhà giàu Hà Nội cũng choáng với cơn ngáo giá đất quê

Nhà giàu Hà Nội cũng choáng với cơn ngáo giá đất quê

21/07/2021

Thực tế xu hướng "bỏ phố về quê" đang ngày một phổ biến hơn, tuy nhiên ăn theo cơn sốt đất khiến cho nhiều khu vực người bán bị ảo giá, bị môi giới lợi dụng đẩy lên mức giá cao phi lý.

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

09/08/2021

Theo các chuyên gia, việc “xuống tiền” thời điểm này cũng có thể giúp người mua bất động sản đón đầu xu hướng khi mà đại dịch Covid-19 được khống chế và các hoạt động kinh tế, xã hội dần bình thường trở lại. Dữ liệu cho thấy giá BĐS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở tất cả các phân khúc.

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

09/08/2021

Bộ Xây dựng khuyến cáo nhà đầu tư không mua trái phiếu của doanh nghiệp bất động sản (BĐS) chỉ vì lãi suất cao bởi rủi ro cho nhà đầu tư và tiềm ẩn lớn khi thị trường BĐS có biến động tiêu cực.

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

08/08/2021

Theo ông Lê Quốc Kiên, chuyên gia cố vấn, nhà đầu tư BĐS kì cựu tại Tp. HCM, sau 2 năm dịch Covid-19 hoành hành, người mua ở và nhà đầu tư ít tiền đã tổn thương nặng nề, thậm chí hết tiền. Đặc biệt, với những khoản mua BĐS sử dụng vốn vay ngân hàng, rất dễ mất cân đối dòng tiền, dễ rơi vào nhóm nợ xấu, phải bán cắt lỗ thu hồi vốn trả ngân hàng.

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

08/08/2021

Theo Bộ Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn cơ bản ổn định. Trong đó, nhiều cơ chế, chính sách pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản đã được ban hành, tháo gỡ khó khăn để tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản.

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

08/08/2021

Sáng 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương để lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Sàn giao dịch bất động sản "thoi thóp" trong dịch bệnh

Sàn giao dịch bất động sản "thoi thóp" trong dịch bệnh

06/08/2021

Khoảng 80% các sàn giao dịch BĐS chỉ làm trung gian môi giới thì hầu như phải tạm dừng hoạt động.

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

09/08/2021

Bộ Xây dựng khuyến cáo nhà đầu tư không mua trái phiếu của doanh nghiệp bất động sản (BĐS) chỉ vì lãi suất cao bởi rủi ro cho nhà đầu tư và tiềm ẩn lớn khi thị trường BĐS có biến động tiêu cực.

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

08/08/2021

Theo ông Lê Quốc Kiên, chuyên gia cố vấn, nhà đầu tư BĐS kì cựu tại Tp. HCM, sau 2 năm dịch Covid-19 hoành hành, người mua ở và nhà đầu tư ít tiền đã tổn thương nặng nề, thậm chí hết tiền. Đặc biệt, với những khoản mua BĐS sử dụng vốn vay ngân hàng, rất dễ mất cân đối dòng tiền, dễ rơi vào nhóm nợ xấu, phải bán cắt lỗ thu hồi vốn trả ngân hàng.

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

08/08/2021

Theo Bộ Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn cơ bản ổn định. Trong đó, nhiều cơ chế, chính sách pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản đã được ban hành, tháo gỡ khó khăn để tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản.

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

08/08/2021

Sáng 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương để lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Sàn giao dịch bất động sản "thoi thóp" trong dịch bệnh

Sàn giao dịch bất động sản "thoi thóp" trong dịch bệnh

06/08/2021

Khoảng 80% các sàn giao dịch BĐS chỉ làm trung gian môi giới thì hầu như phải tạm dừng hoạt động.

Giá căn hộ tại Hà Nội và Tp.HCM vẫn tăng đều, bất ngờ xuất hiện dự án 800 triệu đồng mỗi m2

Giá căn hộ tại Hà Nội và Tp.HCM vẫn tăng đều, bất ngờ xuất hiện dự án 800 triệu đồng mỗi m2

06/08/2021

Quý 2/2021 thị trường bắt đầu mạnh nha xuất hiện thông tin về những dự án căn hộ siêu sang có giá dự kiến lên tới 700-800 triệu đồng mỗi m2.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

14/04/2021

Cơ quan điều tra xác định ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, đã tổ chức xây dựng, gian dối bán các căn hộ được xây dựng sai nghiêm trọng quy hoạch, thu lời bất chính hơn 481 tỉ đồng.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

07/04/2021

So với tình trạng sốt đất cục bộ của các địa phương trên cả nước, hiện nay tình trạng giá đất tăng đều trên nhiều phân khúc tại Quảng Nam – Đà Nẵng đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Các dự án nhà đất tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay

Các dự án nhà đất tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay

08/07/2021

Dẫu chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh, thị trường bất động sản trên miền Bắc vẫn đang nỗ lực hồi phục để vực lại thị trường về đúng giới giá trị của nó. Dưới đây là các dự án nhà đất được đánh giá là điểm sáng thu hút giới đầu tư tại miền Bắc.

Lưu ý quan trọng giúp đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả thời Covid

Lưu ý quan trọng giúp đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả thời Covid

08/07/2021

Đã 6 tháng đầu năm trôi qua, tình hình dịch bệnh chưa được cải thiện, các ca nhiễm vẫn tăng lên chóng mặt mỗi ngày khiến các giao dịch trên thị trường bất động sản càng trở nên im ắng, vì vậy các nhà môi giới thường đốt tiền vào những kênh đăng tin mua bán nhà đất online nhưng lại không tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để có thể đẩy nhanh lượng giao dịch vào thời điểm dịch bệnh bùng phát căng thẳng như thế này nhờ vào bài đăng tin mua bán nhà đất online, hãy ghi nhớ những điều thiết yếu sau để có thể thu lợi vào mùa dịch nhé!

Top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng dành cho giới trẻ hiện đại và văn minh

Top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng dành cho giới trẻ hiện đại và văn minh

06/07/2021

Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, thị trường căn hộ tại Đà Nẵng cũng nở rộ với nhiều dự án chất lượng và tiềm năng. Sống trong căn hộ cũng dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Dưới đây là gợi ý top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng, hãy lưu lại nếu có nhu cầu hoặc giới thiệu với người thân, bạn bè nhé!

Làm sao cho thuê phòng trọ quận 10 một cách nhanh chóng nhất?

Làm sao cho thuê phòng trọ quận 10 một cách nhanh chóng nhất?

05/07/2021

Tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 10 tại TP HCM hiện nay liên tục tăng nhưng để tìm thuê được phòng trọ giá rẻ thì không dễ nhưng vẫn có thể. Cùng Nhà đất Express bỏ túi những mẹo giúp bạn tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 10 giá vừa rẻ lại vừa được phòng đúng sở thích nhé.

Các giấy tờ phải có khi mua bán nhà đất năm 2021

Các giấy tờ phải có khi mua bán nhà đất năm 2021

05/07/2021

Trước khi tiến hành mua bán nhà đất, cá nhân, hộ gia đình phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi tìm nơi cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi tìm nơi cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay

01/07/2021

Xu hướng đầu tư cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay khá phổ biến khi nhận được sự quan tâm không chỉ của nhà đầu tư nhỏ lẻ mà các doanh nghiệp bất động sản lớn cũng muốn đầu tư vào loại hình này. 

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ