Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

08/10/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Hãy cùng nhadatexpress.vn điểm danh top 9 website đăng tin bất động sản – mua bán nhà đất hiệu quả nhất hiện nay. Tham khảo chi tiết ngay!

những trang web đăng tin bđs hiệu quả

Top 9 website đăng tin bất động sản hiệu quả cho cộng đồng sale

Các website đăng tin rao bán nhất đất hiệu quả được đánh giá qua tiêu chí nào

Website đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả cao sẽ giúp nhiều khách hàng tiếp cận thông tin của bạn, cũng như có độ tin tưởng để dễ dàng chốt được các giao dịch hơn. Để biết 1 trang rao vặt bds có hiệu quả hay không bạn có thể tham khảo 1 số yếu tố sau:

  • Trang web có lịch sử tồn tại lâu
  • Website đăng tin bất động sản miễn phí
  • Trang web tin đăng bất động sản phải có lượt truy cập người dùng lớn
  • Giao diện website đăng tin bất động sản “thân thiện”
  • Hỗ trợ đa dạng các tính năng về hình ảnh, video,…
  • Website có nhiều ưu đãi đăng tin

Ngoài những yếu tố về website, để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến tin đăng của bạn, bạn phải nên tìm hiểu thêm về cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhằm cải thiện được chất lượng tin đăng. 

Các trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất 2020

Tổng hợp danh sách 9 trang đăng tin rao vặt nhà đất BDS hiệu quả nhất thị trường Việt Nam sau đây sẽ là nguồn dữ liệu tham khảo đầy giá trị cho các bạn sale. Mời các bạn tham khảo chi tiết!

Batdongsan.com.vn – Chuyên trang đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả

Trong các trang đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả, không thể không nhắc đến batdongsan.com.vn. Đây có thể được coi như “ông lớn” đi đầu về mảng công nghệ bất động sản.

các trang web đăng tin bđs hiệu quả

Giao diện trang đăng tin bất động sản hiệu quả batdongsan.com.vn

Webiste đăng tin Batdongsan.com.vn có lượng truy cập lớn, thống kê khoảng 5,4 triệu lượt/tháng, giao diện chuyên nghiệp và khá thân thiện với người dùng. Ngoài việc là là trang đăng tin mua bán nhà hiệu quả, thì trang web này còn mang đến những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất.

Tin rao bất động sản tại đây được kiểm duyệt rất kỹ càng, chỉ cần sai lỗi chính tả hoặc không đáp ứng các yêu cầu cơ bản của website đề ra thì tin đăng sẽ tự động không duyệt. Bên cạnh đó, do lượng truy cập lớn nên thời gian duyệt tin khá lâu.

Nhadatexpress.vn – Website rao bán nhà đất hiệu quả hàng đầu

Trong hệ thống các website rao bán nhà đất hiệu quả hàng đầu hiện nay thì Nhadatexpress.vn là 1 cái tên được nhắc đến nhiều. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhadatexpress.vn được nhiều người dùng đánh giá cao về giao diện bắt mắt, cùng đa dạng các dự án trên thị trường. 

các trang đăng tin bđs hiệu quả

Webisite nhadatexpress có giao diện khá bắt mắt

Ngoài việc hỗ trợ đăng tin trên mọi miền tổ quốc, website nhadatexpress.vn còn cập nhật liên tục các tin tức về thị trường cũng như kiến thức về BĐS, phong thủy, … 

Đặc biệt, website còn kèm tặng nhiều ưu đãi tại thời điểm hiện tại như: Miễn phí đăng tin Vip, Chat hỗ trợ 24/24, phê duyệt tin đăng chỉ sau 5 phút. Bên cạnh đó, theo ghi nhận thực tế, website này đang phủ google ads tất cả các từ khóa về chuyên ngành bất động sản

Chotot.com – Trang đăng tin BDS hiệu quả

Không chỉ là một trong những trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu, Chotot.com còn là trang rao vặt lớn nhất thị trường Việt nam hiện nay. Với lượng truy cập hơn 15 triệu lượt mỗi tháng, cho thấy thương hiệu chợ tốt dường như đã được đại đa số người dùng ghi nhớ và tìm kiếm.

đăng tin bán đất hiệu quả

Giao diện trang web rao vặt Chợ Tốt

Tuy có lượt truy cập mỗi tháng rất lớn, nhưng thương hiệu chợ tốt từ trước đến nay vẫn được biết đến như một trang “rao vặt”. Bởi vậy, mặc dù là một trang web lớn nhưng lượng khách hàng lựa chọn website này để xem tin tức, tin rao bất động cũng chỉ ở mức khá.

Muabannhadat.vn – Trang web đăng mua bán nhà hiệu quả

nơi web đăng tin bds hiệu quả nổi bật với hơn 63.000 danh mục mới được đăng tải mỗi tháng – muabannhadat.vn được xem như cổng thông tin nơi đăng tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trang web này hỗ trợ người dùng tìm kiếm và mua bán các thông tin liên quan đến thị trường BĐS một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

rao bán nhà hiệu quả

Mua bán Nhà Đất là trang web đăng tin uy tín

Hiện tại, mỗi tháng lượt truy cập của muabannhadat.vn khoảng 1 triệu lượt. Ngoài hệ thống tin rao vặt BDS hiệu quả, các danh mục trên trang luôn được cập nhật từng giờ, với hệ thống tin phong phú, bao gồm: dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất, …

Website còn tích hợp tính năng hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài giúp khách hàng ngoại quốc có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Alonhadat.com.vn – Tên tuổi trong các trang đăng tin bất động sản hiệu quả

Đến với website Alonhadat.com.vn “dân sale” sẽ cập nhật được nhanh chóng và chính xác các thông tin mới nhất về thị trường BĐS trong nước như: Nhà đất cho thuê, dự án, căn hộ chung cư, … không những thế website cũng thường xuyên đưa ra những bài nhận định và phản ánh thị trường mang tính thuyết phục cao thông qua các chuyên mục đời sống & xã hội.

trang rao bán nhà đất hiệu quả

Trang đăng tin bất động sản Alonhadat

Theo thống kê hiện tại trang web có lượng truy cập khoảng 6,60 triệu lượt/ tháng. Các tin đăng BDS hiệu quả tại web này được kiểm soát chặt chẽ về nội dung. Bên cạnh đó, Alonhadat.com.vn cũng có thêm danh mục phản ánh tin rao nhằm hỗ trợ những phản ánh người dùng về tin rao dự án không chuẩn mực hoặc đội giá, phá giá, …

Sosanhnha.com – Web đăng tin rao bán bất động sản hiệu quả

Nằm trong Top 6 của những nơi đăng tin BDS hiệu quả phải kể đến web đăng tin sosanhnha.com.vn. Đây là một dự án mới của VNP Group, hiện đang có vị trí xếp hạng khoảng 641 tại việt nam với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

đăng tin mua bán nhà hiệu quả

Giao diện trang đăng tin của web So sánh Nhà

Ngoài những tính năng hỗ trợ tin rao, trang này còn có những bài viết so sánh, phân tích hay về từng dự án trên thị trường. Không chỉ là website đăng tin bất động sản miễn phí đây cũng là trang web hay để bạn đọc có thể nhìn nhận và đánh giá thị trường.

Cafeland.vn – Trang web đăng tin bán đất hiệu quả

Cafeland.vn được biết đến như một kênh tạp chí về bất động sản. Tuy nhiên, trang web này cũng có tính năng đăng tin rao vặt – mua bán nhà đất hiệu quả và được nhiều khách hàng lui tới tìm kiếm. Chuyên tràng cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin về thị trường BĐS, những xu hướng nhà đất, đồng thời mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về thị trường và cơ hội đầu tư.

trang web đăng bán nhà hiệu quả

Cafeland được đánh giá như một tạp chí bất động sản

Hiện tại, website này có khoảng hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình khoảng 2 phút. Mặc dù vậy, trang web này ghi dấu người dùng như một trong thông tin điện tử hơn là một trang rao vặt.

Homedy.com – Trang rao vặt BDS hiệu quả

Được thành lập từ năm 2015, Homedy là trang web và là nơi đăng tin bất động sản hiệu quả khá quen thuộc với người dùng về mảng đánh giá các dự án. Trang web có lượng truy cập hàng tháng khoảng 674.455 lượt/ tháng. Chuyên cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác về xu hướng mua bán, thị trường, loại hình, cũng như giá cả từng khu vực.

rao tin bán nhà hiệu quả

Homedy - Trang web đăng tin BDS hiệu quả

Đây cũng là một trong những website hiếm hoi về lĩnh vực bất động sản phủ rộng ở thị trường quốc tế. Cụ thể, hiện tại Homedy đã có chi nhánh tại Singapore, Trong thời gian gần sẽ mở rộng ra các thị trường như: Malaysia, Indonesia, Philippines.

Bannha.net – Trang web đăng tin nhà đất hiệu quả

Cuối cùng, khi nhắc đến trang web đăng tin BDS hiệu quả sẽ phải nhắc đến website bannha.net. Đây là một trong những nơi đăng tin bất động sản hiệu quả và đi đầu về mảng công nghệ bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống đa dạng danh mục bất động sản trang web chuyên cung cấp thông tin bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác.

dang tin bat dong san hieu qua

Giao diện website Bannha.net - Trang web đăng tin nhà đất hiệu quả

Không những thế, điểm cộng của trang web này có lẽ là giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Website cũng hỗ trợ 1 lượng lớn tin đăng miễn phí cho người dùng khi mới tham gia.

Như vậy, Trên đây là Top các trang web nơi đăng tin bất động sản hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng, với những gợi ý này sẽ giúp các bạn “dân sale” dễ dàng hơn trong việc kinh doanh bất động sản tại thời điểm hiện tại.


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

05/12/2020

Kinh doanh không còn là lĩnh vực xa lạ trong thời buổi hiện nay, khi mà làm việc văn phòng không thể mang lại thu nhập cao nên nhiều người đã chọn kinh doanh để phát triển sự nghiệp và mong muốn thành công có thể mua được nhà lầu, xe hơi, cải thiện cuộc sống.

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

05/12/2020

Ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khiến khách hàng có dự định mua chung cư dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều dự án chứ chưa vội xuống tiền ngay.

 
Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

05/12/2020

Chọn đúng món đồ nội thất cũng là cách giúp các cung hoàng đạo có thêm may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

05/12/2020

Người nữ tuổi Giáp Tý - 1984 có cung mệnh sinh cho niên mệnh, thuộc Tây tứ trạch, hợp với nhà hướng Tây Nam, nhưng bếp lại nên đặt hướng Tây Bắc.

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

05/12/2020

35 dự án đầu tư lớn trên cả nước thuộc các lĩnh vực xây dựng mới, sửa chữa nâng cấp tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam; xây dựng cảng hàng không, sân bay; các dự án bảo vệ môi trường, chống ngập, ứng phó với biến đổi khí hậu...

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

05/12/2020

Đại dịch Covid-19 được dự báo sẽ đẩy mức nợ công của Chính phủ Australia và các địa phương của nước này lên đến con số 1.400 tỷ AUD trong 4 năm tới; dân số của nước này có thể giảm hơn 1 triệu người.

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

05/12/2020

Thị trường ôtô nửa cuối năm thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi phiên bản mới của một số mẫu xe có giá dưới 500 triệu đồng được tung ra thị trường.

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

05/12/2020

Trước vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 ở TPHCM, tại Hà Nội thời điểm đầu, nữ bệnh nhân số 17 cũng làm nhiều người lây nhiễm nhưng cơ quan điều tra không khởi tố vụ án.

Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

04/12/2020

Hiện nay, ai cũng đầu tư bất động sản bằng cách xây nhà và cho thuê lại nên sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết, vậy nên gia chủ muốn nhà của mình được khách thuê nhanh chóng và lâu dài thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra bí kíp mà Nhà đất Express muốn gửi đến các bạn nhé!

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

04/12/2020

Để tìm kiếm được một kho xưởng cho thuê đảm bảo chất lượng và hợp lý đã có, lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm lại càng khó khăn hơn bởi đây là ngành đòi hỏi những yêu cầu đặc thù về kho xưởng để đáp ứng nhu cầu trong quá trình kinh doanh. Vậy các tiêu chuẩn cần có của kho xưởng thực phẩm ở TPHCM là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

05/12/2020

Ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khiến khách hàng có dự định mua chung cư dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều dự án chứ chưa vội xuống tiền ngay.

 
Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

Mách bạn chọn món đồ nội thất may mắn phù hợp với mỗi cung hoàng đạo

05/12/2020

Chọn đúng món đồ nội thất cũng là cách giúp các cung hoàng đạo có thêm may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

Phong thủy trọn đời cho nữ tuổi Giáp Tý - 1984

05/12/2020

Người nữ tuổi Giáp Tý - 1984 có cung mệnh sinh cho niên mệnh, thuộc Tây tứ trạch, hợp với nhà hướng Tây Nam, nhưng bếp lại nên đặt hướng Tây Bắc.

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

Năm 2021 sẽ kiểm toán 35 dự án đầu tư lớn trên cả nước

05/12/2020

35 dự án đầu tư lớn trên cả nước thuộc các lĩnh vực xây dựng mới, sửa chữa nâng cấp tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam; xây dựng cảng hàng không, sân bay; các dự án bảo vệ môi trường, chống ngập, ứng phó với biến đổi khí hậu...

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

05/12/2020

Đại dịch Covid-19 được dự báo sẽ đẩy mức nợ công của Chính phủ Australia và các địa phương của nước này lên đến con số 1.400 tỷ AUD trong 4 năm tới; dân số của nước này có thể giảm hơn 1 triệu người.

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

Những mẫu ôtô giá dưới 500 triệu đồng ra mắt thị trường Việt nửa cuối năm 2020

05/12/2020

Thị trường ôtô nửa cuối năm thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi phiên bản mới của một số mẫu xe có giá dưới 500 triệu đồng được tung ra thị trường.

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

Vì sao khởi tố vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 trong khi BN 17 lại không?

05/12/2020

Trước vụ nam tiếp viên hàng không lây lan COVID-19 ở TPHCM, tại Hà Nội thời điểm đầu, nữ bệnh nhân số 17 cũng làm nhiều người lây nhiễm nhưng cơ quan điều tra không khởi tố vụ án.

Nhiều cơ hội nở rộ cho thị trường bất động sản năm 2021

Nhiều cơ hội nở rộ cho thị trường bất động sản năm 2021

04/12/2020

“Trong thời gian tới, khi các chỉ tiêu vĩ mô được đảm bảo, dịch bệnh được kiểm soát, thị trường bất động sản sẽ phát triển tốt hơn năm 2020, thậm chí có khả năng nở rộ ở một vài phân khúc và khu vực nhất định”.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy 'sóng'...môi giới, đầu cơ tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy 'sóng'...môi giới, đầu cơ tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

04/12/2020

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

 

 
Dấu hiệu Trung Quốc có thể sắp đưa vaccine Covid-19 vào sử dụng chính thức

Dấu hiệu Trung Quốc có thể sắp đưa vaccine Covid-19 vào sử dụng chính thức

04/12/2020

Phó Thủ tướng Trung Quốc Tôn Xuân Lan hôm 2/12 đã yêu cầu các cơ quan nghiên cứu và doanh nghiệp nước này làm tốt công tác chuẩn bị cho việc đưa vaccine Covid-19 vào sản xuất trên quy mô lớn và lên phương án tiêm phòng sau khi vaccine có mặt trên thị trường.

Cục Thú y lên tiếng về kiểm soát Covid-19 trên hàng đông lạnh nhập khẩu

Cục Thú y lên tiếng về kiểm soát Covid-19 trên hàng đông lạnh nhập khẩu

04/12/2020

Cục Thú y cho biết sẽ tiếp tục lấy mẫu giám sát virus SARS-CoV 2 gây ra bệnh Covid-19 trên hàng đông lạnh nhập khẩu như thịt, thủy sản

Thời vận mới của bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô

Thời vận mới của bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô

03/12/2020

Dịch bệnh Covid-19 làm cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển sụt giảm nhưng lại là "liều thuốc" cho nghỉ dưỡng ngoại ô sôi động.

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

Khu vực nào phát triển thị trường cho thuê mặt bằng TP HCM?

05/12/2020

Kinh doanh không còn là lĩnh vực xa lạ trong thời buổi hiện nay, khi mà làm việc văn phòng không thể mang lại thu nhập cao nên nhiều người đã chọn kinh doanh để phát triển sự nghiệp và mong muốn thành công có thể mua được nhà lầu, xe hơi, cải thiện cuộc sống.

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

Chiêu bán chung cư giá tốt, chốt nhanh

05/12/2020

Ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khiến khách hàng có dự định mua chung cư dành nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều dự án chứ chưa vội xuống tiền ngay.

 
Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

Muốn cho thuê nhà nguyên căn nhanh chóng, gia chủ đừng quên điều này

04/12/2020

Hiện nay, ai cũng đầu tư bất động sản bằng cách xây nhà và cho thuê lại nên sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết, vậy nên gia chủ muốn nhà của mình được khách thuê nhanh chóng và lâu dài thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra bí kíp mà Nhà đất Express muốn gửi đến các bạn nhé!

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

Lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm tại TPHCM cần những tiêu chí gì?

04/12/2020

Để tìm kiếm được một kho xưởng cho thuê đảm bảo chất lượng và hợp lý đã có, lựa chọn kho xưởng sản xuất thực phẩm lại càng khó khăn hơn bởi đây là ngành đòi hỏi những yêu cầu đặc thù về kho xưởng để đáp ứng nhu cầu trong quá trình kinh doanh. Vậy các tiêu chuẩn cần có của kho xưởng thực phẩm ở TPHCM là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu ngay sau đây.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Chuyến "quăng lưới" của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Chuyến "quăng lưới" của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp

04/12/2020

Thay vì ngồi im, nhiều nhóm nhà đầu tư (NĐT) có tiền, đam mê sở hữu BĐS vẫn kiếm được lợi nhuận tốt ở một vài phân khúc ngay cả lúc thị trường gặp khó khăn.

5 lý do khiến khách hàng không thèm ngó ngàng đến bài đăng bán nhà của bạn

5 lý do khiến khách hàng không thèm ngó ngàng đến bài đăng bán nhà của bạn

03/12/2020

Không ít người đăng tin rao bán nhà trên các trang bất động sản với hy vọng sẽ có khách hàng nhanh chóng nhưng rồi lại nhận về sự thất vọng tràn trề bởi vài tuần, thậm chí vài tháng rồi qua mà không có ai hỏi thăm. Vậy đâu là những lý do dẫn đến tình trạng này, cùng đọc bài viết này để biết nhé!

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ