Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

08/10/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Hãy cùng nhadatexpress.vn điểm danh top 9 website đăng tin bất động sản – mua bán nhà đất hiệu quả nhất hiện nay. Tham khảo chi tiết ngay!

những trang web đăng tin bđs hiệu quả

Top 9 website đăng tin bất động sản hiệu quả cho cộng đồng sale

Các website đăng tin rao bán nhất đất hiệu quả được đánh giá qua tiêu chí nào

Website đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả cao sẽ giúp nhiều khách hàng tiếp cận thông tin của bạn, cũng như có độ tin tưởng để dễ dàng chốt được các giao dịch hơn. Để biết 1 trang rao vặt bds có hiệu quả hay không bạn có thể tham khảo 1 số yếu tố sau:

  • Trang web có lịch sử tồn tại lâu
  • Website đăng tin bất động sản miễn phí
  • Trang web tin đăng bất động sản phải có lượt truy cập người dùng lớn
  • Giao diện website đăng tin bất động sản “thân thiện”
  • Hỗ trợ đa dạng các tính năng về hình ảnh, video,…
  • Website có nhiều ưu đãi đăng tin

Ngoài những yếu tố về website, để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến tin đăng của bạn, bạn phải nên tìm hiểu thêm về cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhằm cải thiện được chất lượng tin đăng. 

Các trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất 2020

Tổng hợp danh sách 9 trang đăng tin rao vặt nhà đất BDS hiệu quả nhất thị trường Việt Nam sau đây sẽ là nguồn dữ liệu tham khảo đầy giá trị cho các bạn sale. Mời các bạn tham khảo chi tiết!

Batdongsan.com.vn – Chuyên trang đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả

Trong các trang đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả, không thể không nhắc đến batdongsan.com.vn. Đây có thể được coi như “ông lớn” đi đầu về mảng công nghệ bất động sản.

các trang web đăng tin bđs hiệu quả

Giao diện trang đăng tin bất động sản hiệu quả batdongsan.com.vn

Webiste đăng tin Batdongsan.com.vn có lượng truy cập lớn, thống kê khoảng 5,4 triệu lượt/tháng, giao diện chuyên nghiệp và khá thân thiện với người dùng. Ngoài việc là là trang đăng tin mua bán nhà hiệu quả, thì trang web này còn mang đến những thông tin mới nhất về thị trường nhà đất.

Tin rao bất động sản tại đây được kiểm duyệt rất kỹ càng, chỉ cần sai lỗi chính tả hoặc không đáp ứng các yêu cầu cơ bản của website đề ra thì tin đăng sẽ tự động không duyệt. Bên cạnh đó, do lượng truy cập lớn nên thời gian duyệt tin khá lâu.

Nhadatexpress.vn – Website rao bán nhà đất hiệu quả hàng đầu

Trong hệ thống các website rao bán nhà đất hiệu quả hàng đầu hiện nay thì Nhadatexpress.vn là 1 cái tên được nhắc đến nhiều. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhadatexpress.vn được nhiều người dùng đánh giá cao về giao diện bắt mắt, cùng đa dạng các dự án trên thị trường. 

các trang đăng tin bđs hiệu quả

Webisite nhadatexpress có giao diện khá bắt mắt

Ngoài việc hỗ trợ đăng tin trên mọi miền tổ quốc, website nhadatexpress.vn còn cập nhật liên tục các tin tức về thị trường cũng như kiến thức về BĐS, phong thủy, … 

Đặc biệt, website còn kèm tặng nhiều ưu đãi tại thời điểm hiện tại như: Miễn phí đăng tin Vip, Chat hỗ trợ 24/24, phê duyệt tin đăng chỉ sau 5 phút. Bên cạnh đó, theo ghi nhận thực tế, website này đang phủ google ads tất cả các từ khóa về chuyên ngành bất động sản

Chotot.com – Trang đăng tin BDS hiệu quả

Không chỉ là một trong những trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu, Chotot.com còn là trang rao vặt lớn nhất thị trường Việt nam hiện nay. Với lượng truy cập hơn 15 triệu lượt mỗi tháng, cho thấy thương hiệu chợ tốt dường như đã được đại đa số người dùng ghi nhớ và tìm kiếm.

đăng tin bán đất hiệu quả

Giao diện trang web rao vặt Chợ Tốt

Tuy có lượt truy cập mỗi tháng rất lớn, nhưng thương hiệu chợ tốt từ trước đến nay vẫn được biết đến như một trang “rao vặt”. Bởi vậy, mặc dù là một trang web lớn nhưng lượng khách hàng lựa chọn website này để xem tin tức, tin rao bất động cũng chỉ ở mức khá.

Muabannhadat.vn – Trang web đăng mua bán nhà hiệu quả

nơi web đăng tin bds hiệu quả nổi bật với hơn 63.000 danh mục mới được đăng tải mỗi tháng – muabannhadat.vn được xem như cổng thông tin nơi đăng tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trang web này hỗ trợ người dùng tìm kiếm và mua bán các thông tin liên quan đến thị trường BĐS một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

rao bán nhà hiệu quả

Mua bán Nhà Đất là trang web đăng tin uy tín

Hiện tại, mỗi tháng lượt truy cập của muabannhadat.vn khoảng 1 triệu lượt. Ngoài hệ thống tin rao vặt BDS hiệu quả, các danh mục trên trang luôn được cập nhật từng giờ, với hệ thống tin phong phú, bao gồm: dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất, …

Website còn tích hợp tính năng hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài giúp khách hàng ngoại quốc có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Alonhadat.com.vn – Tên tuổi trong các trang đăng tin bất động sản hiệu quả

Đến với website Alonhadat.com.vn “dân sale” sẽ cập nhật được nhanh chóng và chính xác các thông tin mới nhất về thị trường BĐS trong nước như: Nhà đất cho thuê, dự án, căn hộ chung cư, … không những thế website cũng thường xuyên đưa ra những bài nhận định và phản ánh thị trường mang tính thuyết phục cao thông qua các chuyên mục đời sống & xã hội.

trang rao bán nhà đất hiệu quả

Trang đăng tin bất động sản Alonhadat

Theo thống kê hiện tại trang web có lượng truy cập khoảng 6,60 triệu lượt/ tháng. Các tin đăng BDS hiệu quả tại web này được kiểm soát chặt chẽ về nội dung. Bên cạnh đó, Alonhadat.com.vn cũng có thêm danh mục phản ánh tin rao nhằm hỗ trợ những phản ánh người dùng về tin rao dự án không chuẩn mực hoặc đội giá, phá giá, …

Sosanhnha.com – Web đăng tin rao bán bất động sản hiệu quả

Nằm trong Top 6 của những nơi đăng tin BDS hiệu quả phải kể đến web đăng tin sosanhnha.com.vn. Đây là một dự án mới của VNP Group, hiện đang có vị trí xếp hạng khoảng 641 tại việt nam với hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

đăng tin mua bán nhà hiệu quả

Giao diện trang đăng tin của web So sánh Nhà

Ngoài những tính năng hỗ trợ tin rao, trang này còn có những bài viết so sánh, phân tích hay về từng dự án trên thị trường. Không chỉ là website đăng tin bất động sản miễn phí đây cũng là trang web hay để bạn đọc có thể nhìn nhận và đánh giá thị trường.

Cafeland.vn – Trang web đăng tin bán đất hiệu quả

Cafeland.vn được biết đến như một kênh tạp chí về bất động sản. Tuy nhiên, trang web này cũng có tính năng đăng tin rao vặt – mua bán nhà đất hiệu quả và được nhiều khách hàng lui tới tìm kiếm. Chuyên tràng cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin về thị trường BĐS, những xu hướng nhà đất, đồng thời mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quát nhất về thị trường và cơ hội đầu tư.

trang web đăng bán nhà hiệu quả

Cafeland được đánh giá như một tạp chí bất động sản

Hiện tại, website này có khoảng hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình khoảng 2 phút. Mặc dù vậy, trang web này ghi dấu người dùng như một trong thông tin điện tử hơn là một trang rao vặt.

Homedy.com – Trang rao vặt BDS hiệu quả

Được thành lập từ năm 2015, Homedy là trang web và là nơi đăng tin bất động sản hiệu quả khá quen thuộc với người dùng về mảng đánh giá các dự án. Trang web có lượng truy cập hàng tháng khoảng 674.455 lượt/ tháng. Chuyên cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác về xu hướng mua bán, thị trường, loại hình, cũng như giá cả từng khu vực.

rao tin bán nhà hiệu quả

Homedy - Trang web đăng tin BDS hiệu quả

Đây cũng là một trong những website hiếm hoi về lĩnh vực bất động sản phủ rộng ở thị trường quốc tế. Cụ thể, hiện tại Homedy đã có chi nhánh tại Singapore, Trong thời gian gần sẽ mở rộng ra các thị trường như: Malaysia, Indonesia, Philippines.

Bannha.net – Trang web đăng tin nhà đất hiệu quả

Cuối cùng, khi nhắc đến trang web đăng tin BDS hiệu quả sẽ phải nhắc đến website bannha.net. Đây là một trong những nơi đăng tin bất động sản hiệu quả và đi đầu về mảng công nghệ bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống đa dạng danh mục bất động sản trang web chuyên cung cấp thông tin bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác.

dang tin bat dong san hieu qua

Giao diện website Bannha.net - Trang web đăng tin nhà đất hiệu quả

Không những thế, điểm cộng của trang web này có lẽ là giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Website cũng hỗ trợ 1 lượng lớn tin đăng miễn phí cho người dùng khi mới tham gia.

Như vậy, Trên đây là Top các trang web nơi đăng tin bất động sản hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng, với những gợi ý này sẽ giúp các bạn “dân sale” dễ dàng hơn trong việc kinh doanh bất động sản tại thời điểm hiện tại.


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Tìm hiểu tất tần tật thông tin về đất ODT

Tìm hiểu tất tần tật thông tin về đất ODT

03/03/2021

Đất ODT là một khái niệm khá quen thuộc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều  người băn khoăn về các thông tin của loại đất này như đặc điểm, lợi thế,… Vì vậy, nhadatexpress.vn sẽ tổng hợp các thông tin để cung cấp cho bạn, dựa trên căn cứ là các quy định của Luật Đất Đai 2013.

Đừng dại dột đầu tư bất động sản nếu bạn chưa biết những điều này!

Đừng dại dột đầu tư bất động sản nếu bạn chưa biết những điều này!

03/03/2021

Đầu tư kinh doanh bất động sản là ngành mà mọi người đều muốn “nhảy” vào bởi khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gặt hái thành công trong lĩnh vực này. Thậm chí đã có nhiều người thất bại, trắng tay khi đầu tư vào bất động sản mà chưa tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng.

Kỳ lạ căn hộ lộ thiên mọi thứ, trừ toilet giữa Sài Gòn trên báo Mỹ

Kỳ lạ căn hộ lộ thiên mọi thứ, trừ toilet giữa Sài Gòn trên báo Mỹ

03/03/2021

Điểm nhấn của căn hộ là thiết kế mở, không có tường ngăn cách, phòng ngủ và phòng tắm chỉ ngăn cách với bên ngoài bằng tấm rèm trong suốt.

 
Bloomberg: VinFast đang lên kế hoạch mở nhà máy tại Mỹ

Bloomberg: VinFast đang lên kế hoạch mở nhà máy tại Mỹ

03/03/2021

Bloomberg đưa tin, VinFast đang lên kế hoạch mở nhà máy tại Mỹ sau khi thành lập văn phòng nghiên cứu với 50 thành viên tại San Francisco để chuẩn bị cho việc bán ô tô tại California vào năm 2022.

Đề xuất nhiều cơ chế cho chủ đầu tư xây nhà ở xã hội độc lập

Đề xuất nhiều cơ chế cho chủ đầu tư xây nhà ở xã hội độc lập

03/03/2021

Bộ Xây dựng đã đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định có liên quan đến việc phát triển các dự án nhà ở xã hội độc lập không phân biệt quy mô sử dụng đất ...

Đề xuất lương chuyên gia dạy lái Metro Số 1 hơn 500 triệu đồng

Đề xuất lương chuyên gia dạy lái Metro Số 1 hơn 500 triệu đồng

03/03/2021

Chuyên gia nước ngoài dạy lái Metro Số 1 được đề xuất lương hơn 500 triệu đồng mỗi tháng - mức thấp nhất theo hợp đồng gốc, tương đương một số dự án.

Cò đất tung tin tạo sốt ảo ở Đà Nẵng

Cò đất tung tin tạo sốt ảo ở Đà Nẵng

03/03/2021

Sau Tết nguyên đán đến nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn đang đóng băng, giao dịch ảm đạm

Từ tháng 7/2021, bán nhà có thể bị cắt hộ khẩu

Từ tháng 7/2021, bán nhà có thể bị cắt hộ khẩu

03/03/2021

Nội dung này được nêu trong Luật Cư trú 2020 do Quốc hội thông qua ngày 13/11/2020, có hiệu lực từ ngày 01/7/2021.

Đà Nẵng từng bước mở rộng đường 3,5m ở khu trung tâm

Đà Nẵng từng bước mở rộng đường 3,5m ở khu trung tâm

03/03/2021

Những năm đầu thực hiện chỉnh trang đô thị, thành phố Đà Nẵng có nhiều đường phố chỉ rộng 3,5m hoặc 3,75m.

Căn hộ tầng càng cao - giá càng đắt

Căn hộ tầng càng cao - giá càng đắt

03/03/2021

Xu hướng khách hàng chọn căn hộ tầng cao đang khiến dòng sản phẩm này trở nên khan hiếm. Thực trạng cung không đủ cầu đã tạo nên khoảng chênh lệch lớn về mức giá giữa tầng cao và tầng thấp trong các dự án chung cư hiện nay.

Kỳ lạ căn hộ lộ thiên mọi thứ, trừ toilet giữa Sài Gòn trên báo Mỹ

Kỳ lạ căn hộ lộ thiên mọi thứ, trừ toilet giữa Sài Gòn trên báo Mỹ

03/03/2021

Điểm nhấn của căn hộ là thiết kế mở, không có tường ngăn cách, phòng ngủ và phòng tắm chỉ ngăn cách với bên ngoài bằng tấm rèm trong suốt.

 
Bloomberg: VinFast đang lên kế hoạch mở nhà máy tại Mỹ

Bloomberg: VinFast đang lên kế hoạch mở nhà máy tại Mỹ

03/03/2021

Bloomberg đưa tin, VinFast đang lên kế hoạch mở nhà máy tại Mỹ sau khi thành lập văn phòng nghiên cứu với 50 thành viên tại San Francisco để chuẩn bị cho việc bán ô tô tại California vào năm 2022.

Đề xuất nhiều cơ chế cho chủ đầu tư xây nhà ở xã hội độc lập

Đề xuất nhiều cơ chế cho chủ đầu tư xây nhà ở xã hội độc lập

03/03/2021

Bộ Xây dựng đã đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định có liên quan đến việc phát triển các dự án nhà ở xã hội độc lập không phân biệt quy mô sử dụng đất ...

Đề xuất lương chuyên gia dạy lái Metro Số 1 hơn 500 triệu đồng

Đề xuất lương chuyên gia dạy lái Metro Số 1 hơn 500 triệu đồng

03/03/2021

Chuyên gia nước ngoài dạy lái Metro Số 1 được đề xuất lương hơn 500 triệu đồng mỗi tháng - mức thấp nhất theo hợp đồng gốc, tương đương một số dự án.

Đà Nẵng kêu gọi dự án tàu điện ngầm hơn 2 tỷ đôla

Đà Nẵng kêu gọi dự án tàu điện ngầm hơn 2 tỷ đôla

03/03/2021

Thành phố Đà Nẵng mong muốn xây dựng hai trục tàu điện ngầm kết nối các quận trung tâm, với nguồn vốn 54.500 tỷ đồng (hơn 2 tỷ đôla).

Nhà đầu tư bất động sản tìm cửa 'hớt váng cá mập'

Nhà đầu tư bất động sản tìm cửa 'hớt váng cá mập'

03/03/2021

Khi thị trường bất động sản Bảo Lộc (Lâm Đồng) đóng băng, các nhà đầu tư lỡ mua đất làm dự án tại đây đang chờ đợi các dự án lớn của các Tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh Corp triển khai để được hưởng lợi vì tin rằng thị trường sẽ sốt trở lại.

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

02/03/2021

Chia sẻ về trạng thái của nhà đầu tư (NĐT) F0 vào thị trường BĐS ở thời điểm này, ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân ví von, bên cạnh tâm trạng “hồ hởi” vào thị trường thì NĐT F0 cần dùng cả “chân ga’ và “chân phanh” để điều khiển chiếc xe của mình tránh tình trạng “lăn xuống vực”.

Bà Rịa-Vũng Tàu ra "tối hậu thư" cho các dự án cảng biển chậm triển khai

Bà Rịa-Vũng Tàu ra "tối hậu thư" cho các dự án cảng biển chậm triển khai

02/03/2021

Ngoài 42 dự án hoạt động chính thức, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang còn 20 dự án gồm: 2 dự án đã hoàn thành giai đoạn 1, chưa xây dựng giai đoạn 2; 10 dự án chậm tiến độ so với giấy chứng nhận đầu tư và 8 dự án quy hoạch.

Việt Nam tụt hạng về môi trường hỗ trợ phụ nữ kinh doanh

Việt Nam tụt hạng về môi trường hỗ trợ phụ nữ kinh doanh

02/03/2021

Việt Nam tụt 7 hạng so với năm 2019 trong báo cáo “Chỉ số Nữ doanh nhân 2020” của Mastercard, đánh giá điều kiện hỗ trợ phụ nữ kinh doanh.

Đầu tư bất động sản toàn cầu sẽ tăng nhiệt nhờ vaccine

Đầu tư bất động sản toàn cầu sẽ tăng nhiệt nhờ vaccine

01/03/2021

Hơn 1.000 quỹ đầu tư vẫn tích cực săn tài sản giữa đại dịch và nhắm mục tiêu gần 300 tỷ USD bất động sản toàn cầu năm 2021.

Cò lại thổi giá đất Đà Nẵng

Cò lại thổi giá đất Đà Nẵng

27/02/2021

Những ngày qua, thông tin Đà Nẵng rục rịch tăng giá đất gây không ít hoang mang cho nhà đầu tư lẫn người dân. Nhiều khu vực tại Đà Nẵng, “cò” tung tin sắp tới đất sẽ tăng giá rất cao. Chính quyền thành phố này cho biết, giá đất tăng là không có cơ sở.

Trong đại dịch Covid-19, giá nhà Tp.HCM và Hà Nội vẫn bật tăng

Trong đại dịch Covid-19, giá nhà Tp.HCM và Hà Nội vẫn bật tăng

26/02/2021

Dữ liệu thị trường bất động sản tháng 1/2021 mới được công bố bởi Batdongsan.com.vn cho thấy nghịch lý giữa nhu cầu và giá nhà bất động sản trong giai đoạn xuất hiện làn sóng thứ 3 của Covid 19. 

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Từ tháng 7/2021, bán nhà có thể bị cắt hộ khẩu

Từ tháng 7/2021, bán nhà có thể bị cắt hộ khẩu

03/03/2021

Nội dung này được nêu trong Luật Cư trú 2020 do Quốc hội thông qua ngày 13/11/2020, có hiệu lực từ ngày 01/7/2021.

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

02/03/2021

Chia sẻ về trạng thái của nhà đầu tư (NĐT) F0 vào thị trường BĐS ở thời điểm này, ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân ví von, bên cạnh tâm trạng “hồ hởi” vào thị trường thì NĐT F0 cần dùng cả “chân ga’ và “chân phanh” để điều khiển chiếc xe của mình tránh tình trạng “lăn xuống vực”.

Cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả đơn giản bạn nên biết?

Cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả đơn giản bạn nên biết?

01/03/2021

Nếu muốn kiểm tra sổ đỏ là thật hay giả nhưng chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đặt cọc giữ chỗ nhà ở bát nháo, sai phạm có thể truy cứu hình sự

Đặt cọc giữ chỗ nhà ở bát nháo, sai phạm có thể truy cứu hình sự

26/02/2021

Theo Bộ Xây dựng, Luật Nhà ở 2014 đã quy định người có hành vi vi phạm pháp luật về nhà ở thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

 
Những trường hợp không có sổ đỏ vẫn được sang tên

Những trường hợp không có sổ đỏ vẫn được sang tên

25/02/2021

Ngoài những quy định bắt buộc trong mua bán nhà đất thì vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, dù không có sổ đỏ nhưng vẫn được sang tên,...

Mua hay thuê nhà: Chuyên gia tài chính chỉ 6 câu hỏi cốt tử

Mua hay thuê nhà: Chuyên gia tài chính chỉ 6 câu hỏi cốt tử

25/02/2021

Mua hay thuê nhà là quyết định khó khăn, nên bản thân mỗi người phải xác định được những câu hỏi dưới đây trước khi "xuống tiền".

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ