Quảng Hưng Central Point

Giá:0 Đang cập nhật Diện tích:30226 Vị trí:Thanh Hóa, Thanh Hóa
Báo cáo
Đánh giá: (0)

Mô hình: Đất nền phân lô

Ngày đăng: 22/04/2021

 Quảng Hưng Central Point được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Hợp Lực là dự án liền kề bao gồm 151 lô liền kề với diện tích từ 85-115m2, có quy mô diện tích  30,226.59m2. Dự án quy hoạch đường rộng 7,5m, Mặt tiền 5m, vỉa hè 5m, đồng thời nhiều tiện ích như siêu thị, khu chợ, nhà văn hóa… cũng được tích hợp trong dự án.  

 

Quảng Hưng Central Point tại trung tâm thành phố Thanh Hóa được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Hợp Lực chính thức mở bán dự án với giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Thanh Hóa đang nóng lên từng ngày với những kế hoạch phát triển hạ tầng đã được Chính phủ phê duyệt, dự án Quảng Hưng Central Point với những giá trị sinh lời bền vững trở thành cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

 

Phối cảnh dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa
Phối cảnh dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa

Dự án Quảng Hưng Central Point là những lô đất thổ cư hiếm hoi nằm ngay tại trung tâm thành phố Thanh Hóa đã có sổ đỏ đầy đủ. Thanh Hóa là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất cả nước. Các khu đất nền dự án được phân lô vuông vắn, xung quanh có sẵn cơ sở hạ tầng dân cư, xã hội nên cực kỳ thích hợp để mua sẵn đất để chuẩn bị xây nhà trong tương lai hoặc để đầu tư.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN QUẢNG HƯNG CENTRAL POINT

 • Tên dự án: Khu dân cư, chợ – siêu thị, bãi đỗ xe phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa
 • Tên thương mại: Quảng Hưng Central Point
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Hợp Lực
 • Vị trí dự án: phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Tổng diện tích quy hoạch: 30,226.59m2
 • Loại hình sản phẩm: đất ở liền kề, đất ở đô thị
 • Đất ở: 14.046,5m2
 • Đất chợ, siêu thị: 2.135,1m2
 • Đất nhà văn hóa: 476,1m2
 • Đất giao thông: 13.668,9m2
 • Diện tích: 85 – 127,8m2.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

VỊ TRÍ DỰ ÁN QUẢNG HƯNG CENTRAL POINT

Dự án Quảng Hưng Central Point tọa lạc ngay tại trung tâm phường Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa, đây là vị trí vô cùng đắc địa. Dự án nằm gần 3 trục đường huyết mạch của thành phố Thanh Hóa bao gồm đại lộ Hùng Vương và đường Lê Lai – đại lộ CSEDP, giúp cư dân từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển tới các địa điểm bên trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.

 • Phía Tây Nam: giáp MBQH khu nhà ở và thương mại phía nam trường SOS
 • Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện trạng
 • Phía Tây Bắc: giáp khu đất bố trí TĐC của UBND thành phố và đường Đông Sơn 1
 • Phía Đông Nam: giáp làng trẻ SOS và trường Hezman
Vị trí dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa
Vị trí dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa

Vị trí dự án đất nền Quảng Hưng Central Point chỉ cách khu hành chính mới thành phố Thanh Hóa chưa đến 5 phút di chuyển, dự án nằm gần 2 trục đường lớn là đường Lê Lai và đại lộ CSEDP nên cực thuận tiện để cư dân đi lại, tiếp cận khu vực lân cận cũng tiện đường đi về các tỉnh.

 

Từ dự án, đi về phía Đông 12km là bãi biển Sầm Sơn, đang được quy hoạch phát triển nhanh chóng với dự án tỷ USD của tập đoàn Sun Group. Di chuyển xuống phía Nam theo tuyến đại lộ CSEDP cư dân có thể di chuyển tới Trung tâm hội nghị WhitePlace trong vòng 10 phút, di chuyển tới trường liên cấp Newton chỉ chưa đầy 5 phút và tương lai là hàng loạt dự án trọng điểm khu vực phía Nam thành phố.

Liên kết vùng dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa

 • 3 phút di chuyển tới Trường liên cấp Newton, Trường THPT chuyên Lam Sơn
 • 5 phút di chuyển tới Big C
 • 7 phút di chuyển tới Bệnh viện Nhi và TTTM Vincom Trần Phú
 • 4 phút di chuyển tới Đài truyền hình Thanh Hóa
 • 3 phút di chuyển tới Chợ Đông Thành
 • Cùng nhiều địa điểm quan trọng của thành phố trong thời gian ngắn
Liên kết vùng dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa
Liên kết vùng dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa

Vị trí đắc địa cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông, xã hội của phường Quảng Hưng bao gồm sự xuất hiện của nhiều dự án giao thông trọng điểm của tương lai, BĐS lớn,nên đất nền Quảng Hưng Central Point còn có tiềm năng tăng giá lớn.

 

Theo nhận định của giới đầu tư, khi Thanh Hóa đang được trung ương quy hoạch phát triển với hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng có tổng vốn đầu tư lên đến 35.000 tỷ đồng, trong khi đó các dự án đất nền ngay trong khu vực nội thành TP Thanh Hóa hiện nay vô cùng khan hiếm và có xu hướng tăng nhanh. Những dự án có vị trí tốt – kết nối hạ tầng giao thông xuyên suốt, kết nối nhanh chóng và thuận tiện tới các trung tâm vui chơi, giáo dục, giải trí và y tế trọng điểm; hệ thống tiện ích nội ngoại khu đầy đủ luôn luôn được đánh giá cao.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN QUẢNG HƯNG CENTRAL POINT

Nằm tại vị trí đắc địa trên phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, Quảng Hưng Central Point là dự án đất nền hấp dẫn. Các ưu điểm về vị trí dự án là thừa hưởng quy hoạch phát triển của thành phố cùng những công trình hạ tầng tiện ích hiện đại trong khu vực, khu dân cư đông đúc có sẵn, hoạt động nhộn nhịp là. Thêm nữa, rất ít người bán đất nền thổ cư tại khu vực mà lại còn là đất dự án có sổ đỏ đầy đủ nên với các nhà đầu tư, đây càng là sự lựa chọn hấp dẫn.  

 

Tiện ích dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa
Tiện ích dự án Quảng Hưng Central Point Thanh Hóa

Tại Quảng Hưng Central Point các tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ bao gồm nhiều công trình quan trọng như: chợ – siêu thị, nhà văn hóa, bãi đậu xe,… Kết hợp với loạt tiện ích ngoại khu đã hiện hữu sẵn có là các công trình tiện ích như siêu thị, chợ dân sinh, phòng giao dịch ngân hàng, trường học,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu và vui chơi giải trí học tập của cư dân.

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN QUẢNG HƯNG CENTRAL POINT

Đất nền Quảng Hưng Central Point được xây dựng trên diện tích là 30,226.59m2 được chia thành 151 lô đất có diện tích hợp lý từ 85 – 148,5m2 với hệ thống hạ tầng đồng bộ như: hệ thống điện âm dưới đất & hệ thống cung cấp nước máy, đường nhựa nội khu rộng 7.5 – 10m. Dự án có vỉa hè rộng phủ kín cây xanh, đồng thời hệ thống nước thải và nước mưa riêng biệt nên không gian sống rất trong lành, mát mẻ

 • LK1: có 42 lô, diện tích từ 90 – 98,8m2
 • LK2: có 42 lô, diện tích từ 87,5 – 98,28m2
 • LK 3: có 40 lô, diện tích từ 86,9 – 115,12m2
 • LK4: có 13 lô, diện tích từ 90 – 148,5 m2
 • LK5: có 14 lô, diện tích từ 85 – 127,8m2.
Mặt bằng phân lô dự án Quảng Hưng Central Point
Mặt bằng phân lô dự án Quảng Hưng Central Point

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN QUẢNG HƯNG CENTRAL POINT

Chủ đầu tư dự án Quảng Hưng Central Point  là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển Hạ tầng Hợp Lực, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, ở Thanh Hóa đây cũng là một trong những nhà đầu tư tiên phong đầu tư những dự án với quy mô, đồng bộ, được coi là các dự án trọng điểm trong phát triển của tỉnh.

 

Đối với mỗi dự án, Công ty đều luôn thực hiện đúng những cam kết với khách hàng về chất lượng công trình, tiến độ, đồng thời để khách hàng sớm được nhận sổ đỏ sau khi giao dịch, chủ đầu tư luôn có trách nhiệm cao trong việc hoàn thành thủ tục pháp lý. Đây là yếu tố đảm bảo sự an toàn, cũng như mang đến cho các nhà đầu tư và người mua nhà niềm tin tuyệt đối.

 

Toàn cảnh dự án Quảng Hưng Central Point
Toàn cảnh dự án Quảng Hưng Central Point

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ, AN TOÀN VỚI QUẢNG HƯNG CENTRAL POINT

Quảng Hưng Central Point Ngoài sở hữu vị trí đắc địa còn được xem là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư BĐS thông minh nhờ pháp lý an toàn khi dự án đã hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính với nhà nước, cơ sở hạ tầng triển khai đồng bộ.

 

Việc dự án Quảng Hưng Central Point ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố Thanh Hóa đang thiếu các dự án đất nền đã giải tỏa cơn khát cho các nhà đầu tư, tăng cường sự sôi động và nhộn nhịp cho thị trường bất động sản phía Đông thành phố Thanh Hóa.

 

Tiến độ dự án Quảng Hưng Central Point

 

Tiến độ dự án Quảng Hưng Central Point

 

Tiến độ dự án Quảng Hưng Central Point
Tiến độ dự án Quảng Hưng Central Point

Theo chủ đầu tư dự án, trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, quỹ đất khu vực thành phố Thanh Hóa còn rất ít, nhiều khách hàng từ Nam Định, Ninh Bình, Hà Nội,… hay lân cận Thanh Hóa đã tìm về đây và đầu tư vào dự án.

Phương Chung

Chi tiết
 • Giá: 0 Đang cập nhật
 • Loại bất động sản: Đất nền phân lô
 • Diện tích: 30226
 • Hướng nhà: Không xác định
 • Vị trí: Phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Quy mô: 151 lô đất có diện tích hợp lý từ 85 – 148,5m2
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng Hợp Lực
Tiện ích
Bãi đỗ xe
Bãi đỗ xe
Công viên nội khu
Công viên nội khu
An ninh 24/7
An ninh 24/7
TTTM
TTTM
Sân thể thao
Sân thể thao
Vị trí
Liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

TÍNH LÃI SUẤT CHO VAY

VNĐ
tháng
%/năm
Dự án liên quan

Khu đô thị Sao Mai

Khu đô thị Sao Mai

Giá: 17 triệu/m2

Diện tích: 515700

Vị trí: Triệu Sơn, Thanh Hóa

Xem bản đồ

 Tọa lạc tại mặt đường quốc lộ 47, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, Thành phố Thanh Hóa, khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh – Thọ Dân là khu đô thị hiện đại đầu tiên ở phía Tây tỉnh Thanh Hóa....

04/05/2021

Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Giá: 25 Triệu/m2

Diện tích: 80

Vị trí: Qui Nhơn, Bình Định

Xem bản đồ

Kỳ Co Gateway là dự án được quy hoạch với mục tiêu nâng tầm phát triển của thành phố biển Quy Nhơn, bên cạnh đó là mang đến một dự án tiềm năng cho cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện...

05/10/2020

KHU ĐÔ THỊ KIM LONG CITY

KHU ĐÔ THỊ KIM LONG CITY

Giá: 17 Triệu/m2

Diện tích: 100

Vị trí: Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xem bản đồ

Kim Long City Đươc đánh giá có vị trí đắc địa nhất tại quận Liên chiểu, Tiếp giáp với hai trục đường chính là Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan Ngoài ra dự án còn có tầm nhìn hướng biển...

13/07/2020

KHU ĐÔ THỊ TIME HỘI AN

KHU ĐÔ THỊ TIME HỘI AN

Giá: 28 Triệu/m2

Diện tích: 130

Vị trí: Hội An, Quảng Nam

Xem bản đồ

Time Hội An là dự án khu đô thị duy nhất tại Hội An có vị trí VÀNG trong lòng phố cổ với hướng phát triển thành quần thể dịch vụ du lịch khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn bậc nhất 5...

13/07/2020

Epic Town Điện Thắng

Epic Town Điện Thắng

Giá: 13 Triệu/m2

Diện tích: 100m2

Vị trí: Điện Bàn, Quảng Nam

Xem bản đồ

Dự án EPIC TOWN ĐIỆN THẮNG có thể nói là dự án vàng duy nhất còn sót lại khi nằm ngay góc “Ngã Tư Trung Tâm” của Đô Thị Bắc Quảng Nam; đây là khu trung tâm hành chính mới của KĐT Điện Thắng...

24/07/2020

Century City Long Thành

Century City Long Thành

Giá: 17 Triệu/m2

Diện tích: 100m2

Vị trí: Long Thành, Đồng Nai

Xem bản đồ

Century City có quy mô lên đến 49,8 ha tọa lạc ngay trung tâm đô thị sân bay Long Thành. Dự án hứa hẹn trở thành một khu đô thị thương mại – dịch vụ đẳng cấp và góp phần vào bước chuyển...

24/07/2020

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ