Quy chế hoạt động

I.              Nguyên tắc chung

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatexpress.vn được thiết lập bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NHÀ ĐẤT EXPRESS, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật. nhadatexpress.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị các thông tin và dịch vụ có liên quan tới bất động sản giữa các bên liên quan.
 • Thành viên tham gia vn là các cá nhân, tổ chức đã đăng ký thành viên và các cá nhân, tổ chức vãng lai đã kê khai thông tin bắt buộc được Sàn nhadatexpress.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do nhadatexpress.vn cung cấp.
 • Thành viên tham gia Nhadatexpress.vn được quyền tự do tìm hiểu và thỏa thuận với bên có nhu cầu trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 • Bất động sản, dịch vụ liên quan đến bất động sản trong các nội dung tin, banner quảng cáo … được đăng trên nhadatexpress.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Mọi hoạt động được thực hiện tại vn được thực hiện một cách tự do, bình đẳng, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của thành viên.

II.           Quy định chung

 1. Đối tượng áp dụng

Quy chế này được xây dựng trên cơ sở tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và áp dụng cho các thành viên đăng ký tham gia, sử dụng dịch vụ đăng tin, đăng banner quảng cáo, … trên nhadatexpress.vn.

Thành viên khi tham gia vào nhadatexpress.vn có trách nhiệm nghiên cứu kỹ quy chế hoạt động của nhadatexpress.vn và chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi hoạt động, tin, baner quảng cáo … đã đăng trên nhadatexpress.vn.

 

 1. Phạm vi điều chỉnh

Quy chế này quy định mục đích và nguyên tắc hoạt động của nhadatexpress.vn. Đồng thời, quy định những nguyên tắc xử sự chung của các thành viên tham gia và sử dụng dịch vụ trên nhadatexpress.vn.

 

 1. Quy định về thành viên tham gia Nhadatexpress.vn

Thành viên tham gia nhadatexpress.vn hay người sử dụng dịch vụ của nhadatexpress.vn là người có nhu cầu đăng tin bán, cho thuê, mua, thuê bất động sản và các dịch vụ khác (nếu có) tại nhadatexpress.vn (sau đây gọi là “Người đăng tin”).

Người đăng tin được phép đăng tin sau khi kê khai thông tin bắt buộc hoặc hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của nhadatexpress.vn.

Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và Quy chế này, bao gồm và không giới hạn như:

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của nhadatexpress.vn;
 • Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.
 • Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp cho nhadatexpress.vn là chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

III.        Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người mua/người thuê:

Khi có nhu cầu mua/ thuê bất động sản hoặc dịch vụ bất động sản, người mua/người thuê cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đăng nhập website nhadatexpress.vn
 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại và người mua/người thuê đang quan tâm
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà người mua/người thuê đang có nhu cầu (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những Người đăng tin khác trên website nhadatexpress.vn để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, người mua/người thuê có thể liên hệ với Người đăng tin qua thông tin liên hệ trên gian hàng để hỏi thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;
 • Người mua/người thuê lựa chọn cách thức giao dịch theo thỏa thuận với Người đăng tin;
 • Người mua/người thuê thắc mắc, khiếu nại Người đăng tin (nếu có) qua tổng đài hỗ trợ của nhadatexpress.vn.
 1. Quy trình đăng tin

Có hai cách đăng tin trên Nhadatexpress.vn

Cách 1: Đăng tin trực tiếp trên Nhadatexpress.vn mà không cần tài khoản (đăng tin vãng lai không cần tài khoản)

Bước 1: Người đăng tin truy cập vào Nhadatexpress.vn, chọn “Đăng tin rao”, sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước Nhập tiêu đề, Chọn dự án (nếu có ), Chọn vị trí ,nhập đầy đủ thông tin chi tiết bao gồm : Hình thức, loại bất động sản, diện tích, mức giá bán hoặc cho thuê, số phòng ngủ … sau đó tiến hành nhập nội dung,chọn hình ảnh và thông tin của người đăng tin. Cuối cùng là tiến hành đăng tin lên hệ thống và chờ duyệt

Bước 2: Chờ tin đăng được duyệt thủ công, nếu tin đăng không vi phạm các quy tắc đăng tin trên webite thì sẽ được duyệt hiện thị trên hệ thống,

Lưu ý: Người đăng tin sử dụng hình thức đăng tin này sẽ không thể tự mình thay đổi hay chỉnh sửa nội dung tin đã đăng

Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên Nhadatexpress.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản: người dùng cần nhập các thông tin cơ bản: tên đăng nhập, mật khẩu, Giới tính, Số điện thoại, Email… các thông tin này có thể được cập nhật sau khi đăng ký thành công


Sau khi đăng ký xong người dùng truy cập vào Nhadatexpress.vn và chọn mục “đăng tin”

 

Bước 2: Đăng tin

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, Người đăng tin sử dụng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào trang thành viên của Nhadatexpress.vn và đăng tin theo các bước như đăng tin không cần đăng nhập.

Khi đăng tin theo hình thức này, Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin, và cập nhật được trạng thái: đang chờ duyệt, đã duyệt, chưa duyệt, đã hết hạn.

IV.        Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 1. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

nhadatexpress.vn là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên bán và bên mua; bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên nhadatexpress.vn. Trường hợp Người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì Nhadatexpress.vn được miễn trách nhiệm theo quy định tại Điều 13 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010. Ban quản trị nhadatexpress.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị Nhadatexpress.vn sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, nhadatexpress.vn sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

nhadatexpress.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ khác liên quan (nếu có). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung tin đăng, giao dịch đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 • Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).
 • Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua Ban quản trị Nhadatexpress.vn. Sau khi tiếp nhận khiểu nại, nhadatexpress.vn sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất.
 • Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên nhadatexpress.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho nhadatexpress.vn và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có).
 • Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì nhadatexpress.vn yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.
  1. Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

 

Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp sẽ được chuyển đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiếp nhận.

Hotline: 090.777.2638

email: info@nhadatexpress.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại nhanh chóng kịp thời tiến hành xác minh lại những thông tin được cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên nhadatexpress.vn) và chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nại tranh chấp sang Bộ phận Kinh doanh để đưa ra phương án giải quyết.

Bước 3: Bộ phận Kinh doanh đề xuất phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và phản hồi Bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Bước 4: Bộ phận Chăm sóc khách hàng xin ý kiến phê duyệt của Ban Giám đốc.

Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và phê duyệt phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 6: Bộ phận Chăm sóc khách hàng phản hồi với người có yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp về nội dung khiếu nại, tranh chấp và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp (nếu có).

Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp đồng ý với nội dung và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp thì quy trình tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tranh chấp kết thúc.
Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và yêu cầu giải quyết lại thì yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, tranh chấp được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Quy trình lặp lại các Bước 2,3,4,5 và 6. Tại Bước 6, nếu thành viên vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp mà Bộ phận Chăm sóc khách hàng đưa ra, người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của pháp luật.

 

V.           Quy trình thanh toán

 1. Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. nhadatexpress.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

nhadatexpress.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

 1. Quy trình thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Nhadatexpress.vn.vn

Các hình thức thanh toán:

 • Trực tiếp tại công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Nhà Đấy Express

Địa chỉ: 259 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

 • Chuyển khoản:

Thành viên chuyển khoản với nội dung “Nạp tiền vào tài khoản tentaikhoan-sodienthoai”

Ví dụ: Nap tien vao tai khoan test002 – 098080808

Ban quản trị sàn giao dịch TMĐT nhadatexpress.vn nhận được thông tin chuyển khoản sẽ nạp tiền vào tài khoản cho thành viên.

Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thông báo cho thành viên khi đã nạp tiền thành công.

VI.        Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Để đảm bảo an toàn giao dịch, Ban quản trị website sẽ kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng và thông tin hàng hóa, dịch vụ. Đồng thời yêu cầu các thành viên tham gia website TMĐT vncần thực hiện các bước hướng dẫn về đăng ký/đăng nhập. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện trực tiếp với Ban quản trị để kịp thời xử lý và khắc phục.
 • Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Người đăng tin phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi tin đăng bán sản phẩm.
 • Người mua/người thuê không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, nhadatexpress.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người mua/người thuê qua Internet hoặc email.
 • Thông tin giao dịch sẽ được bảo vệ một cách an toàn theo tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL.

 

VII.     Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 

 1. Quyền của thành viên

Các thành viên có tài khoản trên nhadatexpress.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên nhadatexpress.vn theo đúng chức năng, quyền hạn được phân.

 Thành viên sẽ được nhân viên của nhadatexpress.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tham gia và sử dụng dịch vụ trên nhadatexpress.vn

 Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm... trên nhadatexpress.vn

 Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị.

 Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do nhadatexpress.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên nhadatexpress.vn Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của nhadatexpress.vn

 

 1. Trách nhiệm của thành viên

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên Nhadatexpress.vn.

 Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản theo Quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên Nhadatexpress.vn.

 Đảm bảo tính chính xác, trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên Nhadatexpress.vn.

 Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động khi tham gia sử dụng dịch vụ trên Nhadatexpress.vn.

 Cung cấp thông tin về giao dịch bất động sản mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và đăng tải trên Nhadatexpress.vn cũng như toàn bộ quá trình giao dịch giữa các bên.

 Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Nhadatexpress.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Nhadatexpress.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Nhadatexpress.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do Nhadatexpress.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Nhadatexpress.vn.

 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Nhadatexpress.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Nhadatexpress.vn…

 

Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan khác.Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

 

 1. Quyền của người mua/người thuê bất động sản trên Sàn TMDT nhadatexpress.vn

Người mua/người thuê có quyền khiếu nại, phản ánh tới Ban quản trị Sàn TMĐT nhadatexpress.vn nếu sản phẩm/dịch vụ không đúng với mô tả trong tin đăng hoặc người đăng tin có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm các chính sách, nội quy hoạt động của nhadatexpress.vn.

 

 1. Trách nhiệm của người mua/người thuê bất động sản trên Sàn TMDT nhadatexpress.vn

Người mua/người thuê có trách nhiệm tìm hiểu kỹ thông tin người đăng tin cung cấp trong tin đăng trên nhadatexpress.vn.

 

Người mua/người thuê phải so sánh, đối chiếu và kiểm chứng thông tin trước khi ký kết hợp đồng với người đăng tin.

 

Người mua/người thuê nên đăng ký thành viên trên sàn TMĐT nhadatexpress để khiếu nại nếu xảy ra trường hợp tranh chấp và Ban quản trị có thể giải quyết một cách nhanh và chính xác nhất.

 

 1. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác/người bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng

nhadatexpress.vn là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên bán và bên mua; bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

 

Nhadatexpress.vn không chịu trách nhiệm về nội dung các sản phẩm đăng rao vặt bất động sản. nhadatexpress.vn chỉ chịu trách nhiệm sự hoạt động ổn định về hệ thống vận hành. Và giải quyết những khiếu nại về nội dung tin cũng như thành viên đăng tin khi có phản ánh từ phía người dùng.

 

Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên nhadatexpress.vn.

 

Ban quản trị nhadatexpress.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị Nhadatexpress.vn sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, nhadatexpress.vn sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

 

Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

 

Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua Ban quản trị Nhadatexpress.vn. Sau khi tiếp nhận khiểu nại, nhadatexpress.vn sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất.

Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên nhadatexpress.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho nhadatexpress.vn và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có).

 

Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì nhadatexpress.vn yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

VIII.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

nhadatexpress.vn luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang nhadatexpress.vn là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện điều đó, nhadatexpress.vn yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại nhadatexpress.vn

Các thông tin mà nhadatexpress.vn có thể thu thập từ thành viên bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ trên nhadatexpress.vn mà Khách hàng yêu cầu;
 • Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên nhadatexpress.vn đến khách hàng.
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết giữa các thành viên, với Khách hàng;
 • Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Nhadatexpress.vn;
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

Nếu không có sự đồng ý của thành viên, nhadatexpress.vn sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin của thành viên được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra.

Thành viên có thể yêu cầu nhadatexpress.vn xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của nhadatexpress.vn.

 1. Những người và tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân người dùng:

Ban quản trị cam kết bảo mật thông tin của các thành viên đăng ký trên website nhadatexpress.vn. Nếu không có sự đồng ý của thành viên, nhadatexpress.vn sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

Ban quản trị nhadatexpress sẽ cung cấp thông tin của thành viên cho bên thứ ba theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. Ban quản trị có trách nhiệm thông báo đến các thành viên trong trường hợp này.

 1. Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatexpress.vn:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Nhà Đất Express

Địa chỉ: 259 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Tel:

Email:

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:

Mỗi thành viên được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập nhadatexpress.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên nhadatexpress.vn theo đúng chức năng, quyền hạn lựa chọn và được phân quyền.

 1. Cam kết bảo mật thông tin thành viên:

nhadatexpress.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà thành viên cung cấp cho nhadatexpress.vn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có quyền gởi email khiếu nại đến info@nhadatexpress.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng thành viên thống nhất phương án giải quyết.

IX.        Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định về bài viết:
 • Khi đăng ký tài khoản: không được khai báo những thông tin giả mạo; đăng ký tên tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tên tài khoản trùng tên với tên của các chính trị gia; ...
 • Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong các thông tin tham gia;
 • Không được lợi dụng Nhadatexpress.vn để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa;
 • Phải đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin.
 • Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm:
 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;
 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục; bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 • Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
 • Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài.
 • vn cho phép thành viên đăng tin (nếu cần thiết) có thể đăng nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (English).
 • Được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc sau khi có sự đồng ý của trác giả bài viết, tin tức đó.
 1. Danh sách hàng hóa/dịch vụ cấm
 2. Súng săn, đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ:
 • Súng săn, đạn súng săn, vũ khí, súng ngắn, súng trường, súng liên thành,
 • Dàn phóng, bệ phóng, súng cối, hoá chất, phóng xạ
 • Lựu đạn, ngư lôi, thuỷ lôi, vật liệu nổ, hoả cụ, chất nổ, thuốc nổ
 • Súng trường, súng hơi, vũ khí, súng thể thao, súng đồ chơi, súng chế tạo
 • Súng săn một nòng, súng tự động, súng kíp, sung hoả mai, súng tự chế, vỏ đạn, hạt nổ, thuốc đạn,
 • Kẹo đồng
 • Dao găm, đinh ba, đại đao, mã tấu, quả đấm, cung tên
 • Thuốc nổ, kíp nổ, ngòi nổ, dây nổ,
 • Roi cao su, roi điện, gậy điện, găng tay điện,
 • Lựu đạn cay, súng bắn hơi cay, súng ngạt, súng gây mê, thuốc gây mê, bình xịt hơi cay
 • Súng bắn đạn nhựa, súng bắn cao su, súng bắn laze, súng bắn đinh, súng bắn từ trường,
 • Súng bút, súng bắn đạn hoa cải
 1. Thuốc lá, điếu xì gà, các dạng thuốc lá thành phẩm khác
 • Thuốc lá, thuốc lào, thuốc sấy, sợi thuốc, sợi thuốc sấy, thuốc lá điện tử
 • Lá thuốc sấy, lá thuốc, lá thuốc, thuốc lào
 • Xì gà
 1. Rượu các loại:
 • Rượu nếp, rượu cẩm, rượu ngô, rượu gia truyền, rượu gạo, rượu thuốc, rượu cần,
 • Rượu ngâm, rượu ngâm thảo dược,
 • Rượu ngâm táo mèo, Rượu táo mèo
 • Rượu mơ
 • Rượu rắn, rượu ba kích, rượu tê tê, rượu bọ cạp, rượu rết, rượu hổ mang
 • Rượu vang, rượu vang Pháp, rượu vang Ý, rượu vang Đà Lạt, Rượu vang trắng, Rượu vang đỏ, Rượu vang Chi le, Rượu vang mimosa
 • Rượu nho, Rượu vang nho,
 • Rượu sâm panh,
 • Rượu champagne, rượu whisky, rượu cognac, rượu Sake, rượu Sochu,
 • Rượu ngoại, siêu thị rượu ngoại, thế giới rượu,
 • Rượu Bordeaux, Rượu Hennessy, Rượu XO, Rượu Chivas
 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn và Biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin
 • Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin về BĐS này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Nhadatexpress.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.
 • vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của thành viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Nhadatexpress.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
 • vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên website này mà không cần báo trước
 • Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm:
 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;
 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục; bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 • Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
 • Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh, tuân thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác.
 • Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài.
 • Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
 1. Biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin

-   Ban quản trị Nhadatexpress.vn có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế hoạt động hoặc quy định của pháp luật.

-   Nhadatexpress.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên Nhadatexpress.vn mà không cần thông báo với thành viên khi Nhadatexpress.vn có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế hoặc vi phạm chính sách mà Nhadatexpress.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà Nhadatexpress.vn tin là có hại đến Nhadatexpress.vn và những người sử dụng khác.

X.           Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Website TMĐT vncam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên khi tham gia giao dịch và nỗ lực đảm bảo sự an toàn, ổn định của toàn hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, Ban quản trị sẽ ngay lập tức áp dụng các biến pháp để giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên website TMĐT vn, các thành viên phải thực hiện theo đúng qui trình hướng dẫn.
 • Tuy nhiên, Ban quản trị website TMĐT vnsẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không được gửi đến Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do nhadatexpress.vn gây ra.
 • Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, thành viên có thể liên hệ Ban quản trị nhadatexpres.vn hỗ trợ qua địa chỉ:
 • Địa chỉ công ty: 259 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 090.999.26.38
 • Email: info@nhadatexpress.vn

XI.        Quyền và trách nhiệm của Ban quản trị website TMĐT nhadatexpress.vn

 1. Quyền của Ban quản trị website TMĐT vn

nhadatexpress.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào.

Các thay đổi sẽ được cập nhật lên nhadatexpress.vn và có hiệu lực sau 07 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên/ Người đăng tin có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp thành viên/ Người đăng tin tiếp tục sử dụng nhadatexpress.vn sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là thành viên/ Người đăng tin chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này.

Ban quản trị nhadatexpress.vn có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế này hoặc quy định của pháp luật.

nhadatexpress.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên nhadatexpress.vn mà không cần thông báo với thành viên khi nhadatexpress.vn có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm chính sách mà nhadatexpress.vn đã ban hành.

nhadatexpress.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu nhadatexpress.vn phát hiện:

 • Sử dụng ngôn từ không đúng thuần phong mỹ tục
 • Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án.
 • Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến nhadatexpress.vn như hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của nhadatexpress.vn
 • Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực.

 • vn giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử nhadatexpress.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • nvn giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trên Nhadatexpress.vn trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của nhadatexpress.vn. nhadatexpress.vn sẽ báo trước cho thành viên khi có các thay đổi trên.
 1. Trách nhiệm của Ban quản trị website TMĐT nhadatexpress.vn

Nhadatexpress.vn luôn nỗ lực tối đa và nghiêm túc để loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả bao gồm:

 • Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Các giao dịch liên quan đến bất động sản giữa người mua với người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các bên tham gia giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Nhadatexpress.vn chỉ là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
 • vn có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên của nhadatexpress.vn và các bên liên quan khác (nếu như có).
 • vn sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của nhadatexpress và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba.

Tuy nhiên trường hợp những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của nhadatexpress.vn thì nhadatexpress.vn được miễn trừ mọi trách nhiệm.nhadatexpress.vn sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt

- Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

- Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

- Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

-  Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

-  Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình

XII.  Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nhadatexpress.vn

 1. Quyền của thành viên

Các thành viên có tài khoản trên nhadatexpress.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên nhadatexpress.vn theo đúng chức năng, quyền hạn được phân.

Thành viên sẽ được nhân viên của nhadatexpress.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tham gia và sử dụng dịch vụ trên nhadatexpress.vn

Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm... trên nhadatexpress.vn

Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị.

Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do nhadatexpress.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên nhadatexpress.vn Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của nhadatexpress.vn

 1. Trách nhiệm của thành viên

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên Nhadatexpress.vn.

Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản theo Quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên Nhadatexpress.vn.

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên Nhadatexpress.vn.

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động khi tham gia sử dụng dịch vụ trên Nhadatexpress.vn.

Cung cấp thông tin về giao dịch bất động sản mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và đăng tải trên Nhadatexpress.vn cũng như toàn bộ quá trình giao dịch giữa các bên.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Nhadatexpress.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Nhadatexpress.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Nhadatexpress.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do Nhadatexpress.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Nhadatexpress.vn.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Nhadatexpress.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Nhadatexpress.vn…

Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan khác.

Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

 1. Quyền của người mua/người thuê bất động sản trên Sàn TMDT nhadatexpress.vn

Người mua/người thuê có quyền khiếu nại, phản ánh tới Ban quản trị Sàn TMĐT nhadatexpress.vn nếu sản phẩm/dịch vụ không đúng với mô tả trong tin đăng hoặc người đăng tin có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm các chính sách, nội quy hoạt động của nhadatexpress.vn.

 1. Trách nhiệm của người mua/người thuê bất động sản trên Sàn TMDT nhadatexpress.vn

Người mua/người thuê có trách nhiệm tìm hiểu kỹ thông tin người đăng tin cung cấp trong tin đăng trên nhadatexpress.vn.

Người mua/người thuê phải so sánh, đối chiếu và kiểm chứng thông tin trước khi ký kết hợp đồng với người đăng tin.

Người mua/người thuê nên đăng ký thành viên trên sàn TMĐT nhadatexpress để khiếu nại nếu xảy ra trường hợp tranh chấp và Ban quản trị có thể giải quyết một cách nhanh và chính xác nhất.

 1. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác/người bán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng

nhadatexpress.vn là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên bán và bên mua; bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

Nhadatexpress.vn không chịu trách nhiệm về nội dung các sản phẩm đăng rao vặt bất động sản. nhadatexpress.vn chỉ chịu trách nhiệm sự hoạt động ổn định về hệ thống vận hành. Và giải quyết những khiếu nại về nội dung tin cũng như thành viên đăng tin khi có phản ánh từ phía người dùng.

Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên nhadatexpress.vn.

Ban quản trị nhadatexpress.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị Nhadatexpress.vn sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, nhadatexpress.vn sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua Ban quản trị Nhadatexpress.vn. Sau khi tiếp nhận khiểu nại, nhadatexpress.vn sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất.

Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên nhadatexpress.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho nhadatexpress.vn và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có).

Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì nhadatexpress.vn yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

XIII.  Điều khoản áp dụng

nhadatexpress.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử nhadatexpress.vn cho các thành viên biết.

Nếu thành viên tiếp tục tham gia sử dụng nhadatexpress.vn  sau khi Quy chế sửa đổi được công bố đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được nhadatexpress.vn cập nhật bổ sung liên tục, thường xuyên trên nhadatexpress.vn và có hiệu lực sau 07 ngày kể từ ngày đăng tải. Mọi thành viên có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi và có trách nhiệm tuân theo quy chế đang có hiệu lực khi giao dịch trên nhadatexpress.vn

Mọi thắc mắc của thành viên xin vui lòng liên hệ với nhadatexpress.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

XIV.  Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và người mua/người thuê khi sử dụng nhadatexpress.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo Quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với nhadatexpress.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của nhadatexpress.vn

 • Website TMĐT: nhadatexpress.vn
 • Công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Nhà Đất Express
 • Địa chỉ: 259 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Tel: 999.26.38
 • Email: info@nhadatexpress.vn

 

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ