Quy chế hoạt động

1. Nguyên tắc chung

 

Sàn thương mại điện tử nhadatexpress.vn do công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Nhà Đất Express làm chủ sở hữu. Là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Đáp ứng nhu cầu mua, bán, đăng tin hoặc các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản của các tổ chức hay cá nhân.

 

Đối với thành viên

 

 • Thành viên khi tham gia nhadatexpress.vn là các cá nhân hoặc tổ chức đã đăng kí thành viên, kê khai những thông tin bắt buộc và được sàn nhadatexpress chính thức công nhận và cho phép sử dụng các dịch vụ có trên website.

 

 • Các hoạt động mua bán bất động sản trên sàn giao dịch nhadatexpress.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

 

 • Thành viên tham gia nhadatexpress.vn được quyền tự do tìm hiểu, cung cấp và trao đổi thông tin với bên có nhu cầu. Dựa trên nguyên tắc tôn trọng quyền và lợi ích của các bên.

 

 • Thành viên khi đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản và cung ứng dịch vụ quảng cáo đúng sự thật, được luật pháp cho phép. không được phép đăng tin vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy chế quy định của luật pháp. Trong trường hợp vi phạm ban quản lí sẽ có hình thức ngăn chặn và xử lí theo quy định.

 

 

Đối với chủ sở hữu

 

 • Chủ sở hữu có quyền và nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi cho thành viên. Thường xuyên cung cấp những công nghệ cải tiến mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.
 • Chủ sở hữu có quyền thay đổi, xóa bỏ, những tin tức không phù hợp với quy định đã đề ra.
 • Chủ sở hữu không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý dưới bất kì hình thức nào đối với những tổn thất, thiệt hại của thành viên, khách hàng khi sử dụng trang web, thông tin trên web hoặc các dịch vụ được cung cấp trên trang.

 

 • Chủ Sở hữu không chịu trách nhiệm nào đối với những bình luận được đăng bởi người dùng trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Chủ sở hữu cũng có quyền sửa hoặc thay đổi bất kì bình luận nào mà không cần thông báo hoặc phê duyệt của bất kì ai.

 

2. quy định chung

 

Quy định về thành viên tham gia Nhadatexpress.vn

 

Người đăng tin được phép đăng tin sau khi kê khai thông tin bắt buộc hoặc hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của nhadatexpress.vn. Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật bao gồm:

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ
 • Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình.
 • Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng
 • Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp trang thương mại là chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.


3. Quy Trình Đăng Tin

 

Đăng tin không cần tạo tài khoản

 

Bước 1: Người đăng tin chọn “Đăng tin ” trên thanh menu sau Chọn hình thức đăng tin phù hợp. Trên hệ thống bao gồm 2 hình thức đăng tin:

a. Đăng Tin Không Cần Đăng Nhập

- Hình thức đăng tin này người đăng tin không cần đăng nhập, Tuy nhiên với hình thức này người dùng sẽ bị hạn chế vì không vào được mục Quản Lý khách Hàng. Người đăng khi sử dụng hình thức đăng tin này sẽ không có quyền thay đổi hay chỉnh sửa nội dung đã đăng.(Giao diện liên hệ khi đăng tin không đăng nhập)- Để đạt được kết quả cao và nhận được hỗ trợ từ hệ thống Khuyến khích người dùng hình thức Đăng Nhập Để Đăng Tin

b. Đăng Nhập Đăng Tin

- Hình thức Đăng Nhập Đăng Tin người dùng sẽ sử dụng được đầy đủ chức năng từ website : Hệ thống đăng tin tích điểm tăng bậc tài khoản, Hệ thống quản lý khách hàng ...


(Giao diện Liên Hệ khi đăng nhập đăng tin )

 

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cần thiết cho tin đăng và tiến hành thanh toán nếu Người dùng đăng tin vip, sau khi đăng tin thành  công tin đăng sẽ được hiện thị trên hệ thống website sau khi được xét duyệt nội dung

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ