Quy định đăng tin

 1. Đối tượng áp dụng

Quy chế này được xây dựng trên cơ sở tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và áp dụng cho các thành viên đăng ký tham gia, sử dụng dịch vụ đăng tin, đăng banner quảng cáo, … trên nhadatexpress.vn.

Thành viên khi tham gia vào nhadatexpress.vn có trách nhiệm nghiên cứu kỹ quy chế hoạt động của nhadatexpress.vn và chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi hoạt động, tin, baner quảng cáo … đã đăng trên nhadatexpress.vn.

 

 1. Phạm vi điều chỉnh

Quy chế này quy định mục đích và nguyên tắc hoạt động của nhadatexpress.vn. Đồng thời, quy định những nguyên tắc xử sự chung của các thành viên tham gia và sử dụng dịch vụ trên nhadatexpress.vn.

 1. Quy định về thành viên tham gia Nhadatexpress.vn

Thành viên tham gia nhadatexpress.vn hay người sử dụng dịch vụ của nhadatexpress.vn là người có nhu cầu đăng tin bán, cho thuê, mua, thuê bất động sản và các dịch vụ khác (nếu có) tại nhadatexpress.vn (sau đây gọi là “Người đăng tin”).

Người đăng tin được phép đăng tin sau khi kê khai thông tin bắt buộc hoặc hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của nhadatexpress.vn.

Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và Quy chế này, bao gồm và không giới hạn như:

-   Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

-   Tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của nhadatexpress.vn;

-   Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.

-   Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp cho nhadatexpress.vn là chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

 

II.   Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người mua/người thuê:

Khi có nhu cầu mua/ thuê bất động sản hoặc dịch vụ bất động sản, người mua/người thuê cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đăng nhập website nhadatexpress.vn
 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại và người mua/người thuê đang quan tâm
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà người mua/người thuê đang có nhu cầu (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những Người đăng tin khác trên website nhadatexpress.vn để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, người mua/người thuê có thể liên hệ với Người đăng tin qua thông tin liên hệ trên gian hàng để hỏi thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;
 • Người mua/người thuê lựa chọn cách thức giao dịch theo thỏa thuận với Người đăng tin;
 • Người mua/người thuê thắc mắc, khiếu nại Người đăng tin (nếu có) qua tổng đài hỗ trợ của nhadatexpress.vn.

 

 1. Quy trình đăng tin

Có hai cách đăng tin trên Nhadatexpress.vn

Cách 1: Đăng tin trực tiếp trên Nhadatexpress.vn mà không cần tài khoản (đăng tin vãng lai không cần tài khoản)

Bước 1: Người đăng tin truy cập vào Nhadatexpress.vn, chọn “Đăng tin rao”, sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước Nhập tiêu đề, Chọn dự án (nếu có ), Chọn vị trí ,nhập đầy đủ thông tin chi tiết bao gồm : Hình thức, loại bất động sản, diện tích, mức giá bán hoặc cho thuê, số phòng ngủ … sau đó tiến hành nhập nội dung,chọn hình ảnh và thông tin của người đăng tin. Cuối cùng là tiến hành đăng tin lên hệ thống và chờ duyệt

Chú ý các trường có dấu “*” là các trường bắt buộc phải điền.

 

Bước 2: Chờ tin đăng được duyệt thủ công, nếu tin đăng không vi phạm các quy tắc đăng tin trên webite thì sẽ được duyệt hiện thị trên hệ thống,

Lưu ý: Người đăng tin sử dụng hình thức đăng tin này sẽ không thể tự mình thay đổi hay chỉnh sửa nội dung tin đã đăng

 

Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên Nhadatexpress.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản: người dùng cần nhập các thông tin cơ bản: tên đăng nhập, mật khẩu, Giới tính, Số điện thoại, Email… các thông tin này có thể được cập nhật sau khi đăng ký thành công

Sau khi đăng ký xong người dùng truy cập vào Nhadatexpress.vn và chọn mục “đăng tin”

Bước 2: Đăng tin

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, Người đăng tin sử dụng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào trang thành viên của Nhadatexpress.vn và đăng tin theo các bước như đăng tin không cần đăng nhập.

Khi đăng tin theo hình thức này, Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin, và cập nhật được trạng thái: đang chờ duyệt, đã duyệt, chưa duyệt, đã hết hạn.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ