Thị trường ngày 30/9: Giá dầu giảm hơn 3%, vàng lên mức cao nhất một tuần

30/09/2020
Chuyên mục: Thị Trường

Thị trường ngày 30/9: Giá dầu giảm hơn 3%, vàng lên mức cao nhất một tuần

Ảnh minh họa.

Chốt phiên giao dịch, giá dầu giảm hơn 3%, trong khi vàng lên mức cao nhất trong gần một tuần. Giá cao su của Nhật Bản giảm lần đầu tiên trong 4 phiên khi Ngân hàng Thế giới dự báo khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng thấp nhất trong hơn 5 thập kỷ.

Dầu giảm hơn 3%

Giá dầu giảm hơn 3% trong phiên đêm qua xuống mức thấp nhất trong 2 tuần do lo lắng về triển vọng nhu cầu nhiên liệu, khi Châu Âu và Mỹ vật lộn với số ca nhiễm virus corona đang tăng.

Chốt phiên ngày 29/9, dầu thô Brent kỳ hạn tháng 11 (hết hạn trong phiên này) giảm 1,4 USD hay 3,3% xuống 41,03 USD/thùng, trong khi dầu thô Brent kỳ hạn tháng 12 giảm 3,1% xuống 41,56 USD/thùng. Dầu thô WTI giảm 1,31 USD hay 3,2% xuống 39,29 USD/thùng.

Giá dầu sụt giảm trước khi Viện Dầu khí Mỹ và Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ công bố số liệu tồn kho dầu thô của Mỹ, với dự kiến tồn kho dầu thô tăng 1,6 triệu thùng trong tuần trước.

Hơn một triệu người trên toàn cầu đã bị chết do Covid-19, một cột mốc ảm đạm trong một đại dịch đã tàn phá kinh tế thế giới và nhu cầu nhiên liệu. Thành phố New York sẽ áp đặt tiền phạt với người từ chối đeo khẩu trang khi tỷ lệ xét nghiệm dương tính với virus corona lần đầu tiên trong nhiều tháng tăng trên 3%.

Người đứng đầu nhà giao dịch lớn nhất thế giới dự đoán nhu cầu dầu sẽ phục hồi chậm và giá ổn định trong những tháng tới, thậm chí có thể trong năm tới.

Khí tự nhiên của Mỹ giảm hơn 8%

Giá khí tự nhiên của Mỹ giảm hơn 8% do các dự báo nhu cầu ít hơn trong 2 tuần tới so với dự báo trước đó và sản lượng tăng.

Trong ngày giao dịch đầu tiên trở thành hợp đồng giao tháng tới, hợp đồng khí tự nhiên kỳ hạn tháng 11 giảm 23,4 US cent hay 8,4% đóng cửa tại 2,561 USD/mmBtu.

Số liệu của Refinitiv cho biết sản lượng khí tại 48 tiểu bang của Mỹ tăng lên mức cao nhất một tuần tại 86,1 tỷ feet khối mỗi ngày trong ngày 28/9.

Vàng lên mức cao nhất một tuần

Giá vàng tăng lên mức cao nhất trong gần một tuần do USD suy yếu và hy vọng Mỹ bổ sung thêm gói kích thích tài chính tăng lên trước cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên của Mỹ.

Vàng giao ngay tăng 0,9% lên 1.896,96 USD/once, trong khi vàng Mỹ kỳ hạn tháng 12 đóng cửa tăng 1,1% lên 1.903,2 USD/ounce.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi trong ngày 29/9 cho biết bà hy vọng có một thỏa thuận cứu trợ với Nhà trắng trong tuần này, sau khi nói chuyện với Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin.

Vàng được xem như phòng hộ chống lại sự lạm phát và mất giá của tiền tệ, đã tăng 25% trong năm nay, được hỗ trợ bởi các gói kích thích tiền tệ từ các ngân hàng trung ương lớn và chính phủ.

Cũng hỗ trợ vàng, USD giảm 0,4% so với rổ các đồng tiền chính, khi thị trường đợi cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden.

Đồng giảm do tồn kho đang tăng

Giá đồng giảm do tồn kho tại sàn giao dịch kim loại London tăng, nhưng đà giảm bị hạn chế bởi USD suy yếu khi thị trường đợi số liệu sản xuất từ Trung Quốc.

Giá đồng trên sàn giao dịch kim loại LME giảm 0,1% xuống 6.568 USD/tấn. Giá kim loại này đã giảm gần 5% kể từ khi đạt mức cao nhất 27 tháng tại 6.877,5 USD trong tháng này.

USD yếu hơn khiến kim loại định giá bằng USD rẻ hơn đối với người mua sử dụng các đồng tiền khác.

Theo một thăm dò của Reuters giá nhà của Trung Quốc dự kiến tăng nhẹ hơn trong năm nay so với dự kiến, ở tốc độ chậm hơn so với năm ngoái.

Tồn kho đồng trên sàn giao dịch LME ở mức 136.325 tấn, tăng hơn 40% kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12/2005 trong tuần trước.

Mức kháng cự của đồng nằm ở trung bình động 21 ngày, hiện nay là 6.645 USD. Đồng phải vật lộn để giữ trên mức trung bình động 50 ngày hiện ở mức 6.475 USD.

Quặng sắt tiếp tục tăng

Giá quặng sắt tiếp tục tăng sau khi công ty khai thác Vale S.A. cho biết họ đang dừng hoạt động tại một nhà máy tại Brazil, mặc dù giao dịch trầm lắng trước đợt nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc từ 1 tới 8/10.

Thành phần sản xuất thép này giao tháng 1/2021 trên sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đóng cửa tăng 1,4% lên 780,5 CNY (114,47 USD)/tấn, tăng phiên thứ hai liên tiếp.

Giá quặng sắt giao tháng 10 trên sàn giao dịch Singapore tăng 1,1% lên 115,75 USD/tấn, tiếp tục tăng phiên thứ 4 liên tiếp.

Việc dừng hoạt động tại nhà máy tuyển quặng Viga của Vale tuân theo lệnh của tòa án sẽ làm giảm sản lượng quặng sắt 11.000 tấn mỗi ngày.

Các nhà chiến lược hàng hóa tại ING cho biết việc gián đoạn nguồn cung có thể hỗ trợ trong ngắn hạn với thị trường này (giá đã giảm từ mức cao 6 năm đã chạm tới trong tháng).

Nhu cầu của nhà sản xuất thép hàng đầu Trung Quốc đặc biệt đối với sản phẩm xây dựng cũng hỗ trợ giá quặng sắt.

Tuy nhiên, hỗ trợ như vậy có thể mất đi trong quý 4 do lo lắng về nguồn cung quặng sắt sang Trung Quốc đang lắng xuống, với dự trữ quặng sắt của quốc gia này tại các cảng đạt mức cao nhất trong 6 tháng, theo công ty tư vấn SteelHome.

Một nhà kinh tế tại ngân hàng OCBC, Singapore cho biết cả nguồn cung từ Australia và Brazil vẫn được dự kiến vượt 100 triệu tấn trong tháng này, có thể bổ sung thêm vào dự trữ ở cảng.

Thép thanh trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng 0,1%, trong khi thép cuộn cán nóng tăng 0,2%. Thép không gỉ giảm 0,4%.

Cao su Nhật Bản giảm

Giá cao su Nhật Bản giảm lần đầu tiên trong 4 phiên, sau khi Ngân hàng Thế giới WB dự báo khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng thấp nhất trong hơn 5 thập kỷ vì đại dịch virus corona chủng mới.

Hợp đồng cao su giao tháng 3/2021 trên sàn giao dịch Osaka đóng cửa giảm 2,5 JPY, hay 1,3% xuống 186,5 JPY/kg.

WB cho biết đại dịch Covid-19 dự báo gây ra tăng trưởng kinh tế ở mức thấp nhất trong hơn 50 năm tại khu vực Đông Á và Thái Bình Dương cũng như Trung Quốc, khoảng 38 triệu người phải đối mặt với tình trạng tái nghèo. Ngân hàng này cũng cho biết tăng trưởng tại khu vực này có thể chỉ 0,9%, tốc độ thấp nhất kể từ năm 1967.

Đường phục hồi

Đường thô kỳ hạn tháng 10 đóng cửa phiên tăng 0,4 US cent hay 3,2% lên 12,99 US cent/lb, phục hồi sau khi giảm trong phiên trước.

Các đại lý cho biết dự trữ đường của Brazil là cao vì nước này đang sản xuất nhiều nhất có thể, mở đường cho một đợt phân phối quy mô lớn.

Đồng real phục hồi so với USD, ngăn cản việc bán đường của Brazil bởi lợi nhuận theo đồng nội tệ giảm.

Đường trắng kỳ hạn tháng 12 tăng 4,9 USD hay 1,3% lên 371,9 USD/tấn.

Cà phê robusta giảm

Cà phê arabica kỳ hạn tháng 12 thay đổi ít tại 1,0955 USD/lb, giá đã giảm mức thấp nhất 2 tháng tại 1,083 USD trong đầu phiên.

Dự trữ tăng vọt tại Brazil sau một vụ thu hoạch lớn đang gây sức ép cho giá cà phê, mặc dù các báo cáo cho biết mưa gần đây tại nước này thấp hơn mong đợi.

Cà phê robusta kỳ hạn tháng 11 đóng cửa giảm 23 USD hay 1,7% xuống 1.304 USD/tấn.

Xuất khẩu cà phê từ Việt Nam trong 9 tháng năm nay dự kiến giảm 1,4% so với năm trước.

Đậu tương giảm do áp lực vụ thu hoạch của Mỹ

Đậu tương trên sàn giao dịch Chicago (CBOT) đóng của giảm, bởi thời tiết thu hoạch thuận lợi tại khu vực Midwest và nhu cầu xuất khẩu sang Trung Quốc giảm.

Giao dịch không ổn định, đậu tương có lúc tăng cao khi các nhà giao dịch thanh toán hợp đồng trước báo cáo hàng quý từ Bộ Nông nghiệp Mỹ.

Đậu tương CBOT kỳ hạn tháng 11 đóng cửa giảm 3-1/4 US cent xuống 9,93 USD/bushel sau khi giảm xuống 9,85-3/4 USD, thấp nhất của hợp đồng này kể từ ngày 16/9.

Giá một số mặt hàng chủ chốt sáng ngày 30/9

Thị trường ngày 30/9: Giá dầu giảm hơn 3%, vàng lên mức cao nhất một tuần - Ảnh 1.

 

 

Bình Nguyên

Theo Trí thức trẻ


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

02/12/2020

Những tháng cuối năm thị trường bất động sản sẽ bị chững lại vì nhu cầu bán ra nhiều hơn nhu cầu mua vào, đặc biệt là năm khủng hoảng kinh tế như 2020 này. Vậy nên khi bạn đăng tin bán nhà trong thời gian này thường sẽ bị cạnh tranh rất nhiều nhưng Nhà đất Express sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết sau giúp bạn đăng tin bán nhà trong dịp cuối năm “đắt như tôm tươi”.

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

02/12/2020

Nếu bạn đang có những ngôi nhà bỏ không, chưa biết phải làm gì thì hãy thử cho thuê nhà để kiếm lợi nhuận, nguồn thu ổn định cho mình nhé. Tuy nhiên, kinh doanh cho thuê nhà không phải là điều mà ai cũng làm được. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể bắt đầu một công việc kinh doanh cho thuê nhà thành công nhé!

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

02/12/2020

Sản xuất thực phẩm là một trong những ngành có yêu cầu khắt khe trong việc xây dựng nhà xưởng nhỏ vừa đẹp vừa phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy những tiêu chí thiết kế và xây dựng nhà xưởng trong ngành thực phẩm là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch Covid- tìm mặt bằng kinh doanh hiệu quả ở đâu?

Dịch Covid- tìm mặt bằng kinh doanh hiệu quả ở đâu?

02/12/2020

Làm thế nào để lựa chọn và tìm kiếm mặt bằng kinh doanh sau đại dịch toàn cầu? Làm sao để sở hữu được mặt bằng có diện tích, vị trí, chi phí phù hợp với tài chính hiện tại. Cùng Nhà đất Express tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

Giá cho thuê phòng trọ cao cấp ở TPHCM hiện nay ra sao?

Giá cho thuê phòng trọ cao cấp ở TPHCM hiện nay ra sao?

02/12/2020

Bên cạnh phòng trọ truyền thống, thị trường phòng trọ cao cấp với đầy đủ nội thất tiện nghi cũng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu tăng lên về mức sống của nhiều cư dân, đặc biệt là những người trẻ. Nhadatexpress.vn sẽ tổng hợp cho bạn các thông tin xung quanh loại hình này và giá cho thuê tại TP.HCM trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

02/12/2020

Màu sắc trong thiết kế nội thất có thể tạo cảm giác dễ chịu, hưng phấn,.. từ đó mỗi màu sắc sẽ có tác động về mặt tâm lý khác nhau đến người sử dụng.

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

02/12/2020

Để tạo được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ, bạn không cần quá tốn kém chỉ cần chú ý một số đặc điểm đơn giản.

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

02/12/2020

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc quyết định đầu tư vào đâu để an toàn và hiệu quả là “bài toán nan giải” cho các nhà đầu tư. Đây là thách thức và cũng là cơ hội cho nhà đầu tư nếu biết lựa chọn đúng loại hình đầu tư.

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

02/12/2020

Ngày 18/12, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ chủ trì và giao Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

02/12/2020

Đại diện Vietnam Airlines thừa nhận việc vận hành khu cách ly tập trung cần được chấn chỉnh. Hãng cũng cho biết sẽ gặp khó khăn nếu nhân lực phải cách ly tập trung ở nơi khác.

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

02/12/2020

Màu sắc trong thiết kế nội thất có thể tạo cảm giác dễ chịu, hưng phấn,.. từ đó mỗi màu sắc sẽ có tác động về mặt tâm lý khác nhau đến người sử dụng.

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

02/12/2020

Để tạo được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ, bạn không cần quá tốn kém chỉ cần chú ý một số đặc điểm đơn giản.

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

02/12/2020

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc quyết định đầu tư vào đâu để an toàn và hiệu quả là “bài toán nan giải” cho các nhà đầu tư. Đây là thách thức và cũng là cơ hội cho nhà đầu tư nếu biết lựa chọn đúng loại hình đầu tư.

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

02/12/2020

Ngày 18/12, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ chủ trì và giao Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

02/12/2020

Đại diện Vietnam Airlines thừa nhận việc vận hành khu cách ly tập trung cần được chấn chỉnh. Hãng cũng cho biết sẽ gặp khó khăn nếu nhân lực phải cách ly tập trung ở nơi khác.

Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone lớn thứ 3 thế giới

Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone lớn thứ 3 thế giới

02/12/2020

Trong quý 3 vừa qua, hãng điện thoại Trung Quốc đã vượt qua Apple để trở thành hãng smartphone lớn thứ 3 thế giới.

Giáo viên tiếng Anh nhiễm COVID-19 đã tiếp xúc gần 146 người,TP.HCM cách ly 235 người

Giáo viên tiếng Anh nhiễm COVID-19 đã tiếp xúc gần 146 người,TP.HCM cách ly 235 người

01/12/2020

Sở Y tế TP.HCM cho biết bệnh nhân 1347 đã tiếp xúc gần với 146 người, trong đó 109 người ở quận 10, 21 người ở quận Tân Bình, 9 người ở quận Bình Tân, 7 người ở quận 6...

2 kịch bản của thị trường bất động sản 2021

2 kịch bản của thị trường bất động sản 2021

30/11/2020

Theo hầu hết các chuyên gia trong ngành, năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng với thị trường BĐS. Bản thân doanh nghiệp kinh doanh BĐS có thể tận dụng thời gian dịch bệnh như một cơ hội để tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, hướng đến phân khúc có tiềm năng lớn hơn.

Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

28/11/2020

Theo JLL Việt Nam, khu công nghiệp là phân khúc BĐS có sức hút lớn nhất hiện nay khi Việt Nam không ngừng phát triển dần trở thành trung tâm công nghiệp của Đông Nam Á.

Sau dịch Covid-19, nên đầu tư như thế nào để an toàn?

Sau dịch Covid-19, nên đầu tư như thế nào để an toàn?

27/11/2020

Hậu dịch Covid-19, nền kinh tế đất Việt Nam bước sang một tâm thế "bình thường mới" với nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, việc rót tiền vào kênh đầu tư nào để an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ năm 2020

10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ năm 2020

27/11/2020

Hãng cung cấp dữ liệu bất động sản Property Shark vừa công bố xếp hạng thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ. Trong đó, thành phố đứng đầu danh sách có giá nhà trung bình năm 2020 là 7 triệu USD.

Đâu là vùng trũng hút đầu tư trên thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn những tháng cuối năm?

Đâu là vùng trũng hút đầu tư trên thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn những tháng cuối năm?

26/11/2020

Tại Tọa đàm "Đầu tư BĐS hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền" các chuyên gia đánh giá Bình Dương đang là thị trường BĐS vùng ven bùng nổ nhanh nhất khu vực phía Nam.

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

11/07/2020

Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

02/12/2020

Những tháng cuối năm thị trường bất động sản sẽ bị chững lại vì nhu cầu bán ra nhiều hơn nhu cầu mua vào, đặc biệt là năm khủng hoảng kinh tế như 2020 này. Vậy nên khi bạn đăng tin bán nhà trong thời gian này thường sẽ bị cạnh tranh rất nhiều nhưng Nhà đất Express sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết sau giúp bạn đăng tin bán nhà trong dịp cuối năm “đắt như tôm tươi”.

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

02/12/2020

Nếu bạn đang có những ngôi nhà bỏ không, chưa biết phải làm gì thì hãy thử cho thuê nhà để kiếm lợi nhuận, nguồn thu ổn định cho mình nhé. Tuy nhiên, kinh doanh cho thuê nhà không phải là điều mà ai cũng làm được. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể bắt đầu một công việc kinh doanh cho thuê nhà thành công nhé!

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

02/12/2020

Sản xuất thực phẩm là một trong những ngành có yêu cầu khắt khe trong việc xây dựng nhà xưởng nhỏ vừa đẹp vừa phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy những tiêu chí thiết kế và xây dựng nhà xưởng trong ngành thực phẩm là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

02/12/2020

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc quyết định đầu tư vào đâu để an toàn và hiệu quả là “bài toán nan giải” cho các nhà đầu tư. Đây là thách thức và cũng là cơ hội cho nhà đầu tư nếu biết lựa chọn đúng loại hình đầu tư.

Mẫu hợp đồng thuê đất nào chuẩn nhất hiện nay?

Mẫu hợp đồng thuê đất nào chuẩn nhất hiện nay?

01/12/2020

Khi thuê đất kinh doanh thì bạn luôn phải ký hợp đồng, vậy làm sao để nhận biết được đâu là hợp đồng cho thuê đất có thể đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, Nhà đất Express sẽ gợi ý cho bạn mẫu hợp đồng thuê đất chuẩn nhất hiện nay nhé!

Mách bạn cách đăng tin bán nhà hấp dẫn và nhanh chóng thu được lợi nhuận nhất

Mách bạn cách đăng tin bán nhà hấp dẫn và nhanh chóng thu được lợi nhuận nhất

01/12/2020

Có lẽ bạn cũng đã gặp phải trường hợp đăng tin rao bán nhà nhưng chờ đợi mãi mà không có khách hàng nào quan tâm. Đây là vấn đề khá phổ biển bởi không phải ai cũng biết cách tạo sức hút cho bài đăng của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn nên tham khảo.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ