Thị trường ngày 3/10: Giá dầu tiếp tục lao dốc, vàng neo trên 1.900 USD/ounce

03/10/2020
Chuyên mục: Thị Trường

 

Thị trường ngày 3/10: Giá dầu tiếp tục lao dốc, vàng neo trên 1.900 USD/ounce

Sự việc Tổng thống Mỹ Donald Trump bị nhiễm Covid-19 đã tác động tới thị trường nguyên liệu thế giới trong phiên vừa qua, nhất là các mặt hàng dầu mỏ, kim loại quý, kim loại cơ bản và cao su.

Dầu giảm 4%

Giá dầu giảm mạnh trong phiên giao dịch vừa qua, ghi nhận tuần giảm giá thứ 2 liên tiếp, sau khi ông Trump thông báo kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Kết thúc phiên giao dịch, dầu Brent giảm 1,66 USD (4,1%) xuống 39,27 USD/thùng; dầu Tây Texas Mỹ (WTI) giảm 1,67 USD (4,3%) xuống 37,05 USD/thùng. Tính chung cả tuần, dầu Brent mất 7%, trong khi WTI mất 8%, đều là tuần giảm giá thứ 2 liên tiếp.

Hàng loạt các yếu tố gây tâm lý bất an cho các nhà đầu tư: Sự không chắc chắn về sức khỏe của ông Trump, số liệu không có gì ấn tượng về kinh tế Mỹ, nguồn cung dầu mỏ của các nước sản xuất lớn trên thế giới tăng…

Bộ Lao động Mỹ cho biết, sự hồi phục của thị trường lao động Mỹ đã chậm lại trong tháng 9/2020. Trong khi đó, các công ty Mỹ đã bổ sung số giàn khoan dầu và khí trong tuần vừa qua, là tuần tăng thứ 3 liên tiếp, do giá tăng trong những tháng gần đây – dấu hiệu cho thấy nguồn cung nhiên liệu sắp tăng lên. Nguồn cung dầu thô từ OPEC trong tháng 9 cũng tăng 160.000 thùng/ngày so với tháng trước đó.

Khí gas tăng

Giá khí tự nhiên hóa lỏng (LBG) giao ngay trên thị trường Châu Á đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 1/2020 do nhu cầu mạnh từ các nước Nhật Bản, Pakistan và Ấn Độ.

Cụ thể, giá LNG trung bình kỳ hạn giao tháng 11 tới các thị trường Đông Bắc Á ước tính khoảng 5,2 USD/mmBtu, tăng 30 US cent so với tuần trước.

Vàng duy trì trên 1.900 USD/ounce

Thị trường vàng tiếp tục dao động mạnh trong phiên vừa qua, nhưng giá vẫn bám sát mốc 1.900 USD/ounce, trong bối cảnh đà tăng bị cản trở bởi đồng USD vững, nhưng việc ông Trump nhiễm Covid-19 lại đẩy giá đi lên. Tính chung cả tuần, giá vàng tăng mạnh nhất trong vòng 8 tuần.

Kết thúc phiên này, vàng giao ngay giảm nhẹ 0,2% xuống 1.900,4 USD/ounce, tính chung cả tuần tăng 2,2%; vàng kỳ hạn tháng 12 giảm 0,5% xuống 1.907,6 USD/ounce.

Giá vàng phiên vừa qua có lúc tăng lên mức cao nhất trong vòng hơn 1 tuần sau khi ông Trump viết trên tweet rằng ông và vợ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Các nhà giao dịch vàng trở nên thận trọng vì lo ngại sẽ xuất hiện tình trạng bán tháo trên thị trường chứng khoán.

Trọng tâm theo dõi của các nhà đầu tư vàng lúc này vẫn là thỏa thuận giữa 2 đảng của Mỹ về gói kích thích kinh tế mới.

Đồng thấp nhất 7 tuần

Giá đồng phiên vừa qua có lúc chạm mức thấp nhất 7 tuần – là 6.269 USD/tấn, thấp nhất kể từ 14/8, do lo ngại kinh tế Mỹ sẽ càng thêm khó khăn vì Tổng thống nước này đã nhiễm virus SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, sau đó giá hồi phục nhẹ bởi nhà đầu tư nhận định số liệu việc làm của Mỹ không khả quan sẽ sớm mang lại gói kích thích kinh tế từ Chính phủ nước này.

Kết thúc phiên, đồng kỳ hạn giao sau 3 tháng tăng 2,8% lên 6.568 USD/tấn.

Cao su giảm

Giá cao su trên thị trường Nhật Bản giảm trong phiên vừa qua và tính chung cả tuần cũng giảm do số liệu chính thức cho thấy tỷ lệ thất nghiệp ở Nhật đang gia tăng, cho thấy mức độ ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới vẫn còn rất lớn.

 

Kết thúc phiên này, cao su kỳ hạn tháng 3/2021 trên sàn Osaka giảm 1,6 JPY (0,9%) xuống 183,9 JPY/kg; tính chung cả tuần, giá giảm 1,6%, là tuần giảm đầu tiên trong vòng 3 tuần.

Tỷ lệ thất nghiệp ở Nhật Bản tháng 8 đã tăng lên mức cao nhất trong vòng hơn 3 năm, trong khi số việc làm hiện tại giảm xuống mức thấp nhất trong vòng hơn 6 năm.

Cà phê hồi phục

Giá cà phê arabica kỳ hạn tháng 12 trên sàn New York tăng nhẹ 1,9 US cent (1,8%) lên 1,0895 USD/lb vào lúc đóng cửa phiên giao dịch, sau khi có thời điểm chạm mức thấp nhất hơn 2 tháng, là 1,0490 USD/lb. Robusta giao tháng 11 cũng tăng 2 USD (0,2%) lên 1.290 USD/tấn.

Tổ chức Cà phê Quốc tế mới đây ước tính, lượng dư thừa cà phê toàn cầu trong niên vụ 2019/20 sẽ ở mức 1,54 triệu bao, do tiêu thụ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Điều này, kết hợp với việc sản lượng của Brazil niên vụ 2020/21 dự báo tăng theo chu kỳ, sẽ hạn chế giá cà phê đi lên trong thời gian tới.

Đường giảm nhẹ do áp lực từ thông tin ông Trump nhiễm Covid-19

Giá đường thô kỳ hạn tháng 3/2021 giảm 0,03 US cent (0,2%) xuống 13,55 US cent/lb, trong khi đường trắng giao tháng 12 giảm 1,3 USD (0,3%) xuống 373,7 USD/tấn.

Hy vọng về việc Trung Quốc tăng nhập khẩu đường vẫn chưa thành hiện thực, cản trở giá đường đi lên.

Dầu cọ mất hơn 2%, dầu đậu tương cũng giảm

Giá dầu cọ Malaysia giảm gần 3% trong phiên vừa qua, sau khi có tin ông Trump nhiễm Covid-19. Giá dầu thô giảm đã ảnh hưởng tiêu cực tới thị trường dầu thực vật.

Kết thúc phiên này, dầu cọ kỳ hạn tháng 12 trên sàn Bursa (Malaysia) giảm 2,8% xuống 1.715 ringgit/tấn. Trong phiên, có lúc hợp đồng này có giá chỉ 2.691 ringgit. Tính chung cả tuần, giá đã giảm 3,9%.

Trong khi đó, trên sàn Chicago, dầu đậu tương cũng mất 2% giá trị do người trồng đậu tương bán ra mạnh sau khi USDA dự báo tồn trữ cuối vụ sẽ gia twang.

Nhà phân tích kỹ thuật Wang Tao của Reuters nhận định, giá dầu cọ rất có khả năng sẽ còn giảm nữa trong những phiên tới.

Ngô và đậu tương giảm bởi hy vọng sản lượng của Mỹ cao

Giá ngô và đậu tương giảm trong phiên vừa qua bởi kỳ vọng vụ thu hoạch này của Mỹ sẽ cho sản lượng cao. Trong khi đó, lú mì vững giá vì lo ngại thời tiết ở Nga khô hạn ảnh hưởng tới sản lượng của nước này.

Kết thúc phiên giao dịch, giá ngô trên sàn Chicago giảm 3 US cent xuống 3,79-3/4 USD/bushel; dậu tương kỳ hạn tháng 11 giảm 2-3/4 US cent xuống 10,20-3/4 USD/bushel; riêng lúa mì tăng 3 US cent lên 5,73-1/4 USD/bushel.

Tính chung cả tuần, cả 3 loại ngũ cốc đều có giá tăng lên, bởi Bộ Nông nghiệp (USDA) hạ dự báo về nguồn cung trong niên vụ này.

Giá một số mặt hàng chủ chốt sáng 3/10

Thị trường ngày 3/10: Giá dầu tiếp tục lao dốc, vàng neo trên 1.900 USD/ounce - Ảnh 1.

 

Bình Nguyên

Theo Nhịp sống Kinh tế


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

02/12/2020

Những tháng cuối năm thị trường bất động sản sẽ bị chững lại vì nhu cầu bán ra nhiều hơn nhu cầu mua vào, đặc biệt là năm khủng hoảng kinh tế như 2020 này. Vậy nên khi bạn đăng tin bán nhà trong thời gian này thường sẽ bị cạnh tranh rất nhiều nhưng Nhà đất Express sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết sau giúp bạn đăng tin bán nhà trong dịp cuối năm “đắt như tôm tươi”.

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

02/12/2020

Nếu bạn đang có những ngôi nhà bỏ không, chưa biết phải làm gì thì hãy thử cho thuê nhà để kiếm lợi nhuận, nguồn thu ổn định cho mình nhé. Tuy nhiên, kinh doanh cho thuê nhà không phải là điều mà ai cũng làm được. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể bắt đầu một công việc kinh doanh cho thuê nhà thành công nhé!

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

02/12/2020

Sản xuất thực phẩm là một trong những ngành có yêu cầu khắt khe trong việc xây dựng nhà xưởng nhỏ vừa đẹp vừa phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy những tiêu chí thiết kế và xây dựng nhà xưởng trong ngành thực phẩm là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch Covid- tìm mặt bằng kinh doanh hiệu quả ở đâu?

Dịch Covid- tìm mặt bằng kinh doanh hiệu quả ở đâu?

02/12/2020

Làm thế nào để lựa chọn và tìm kiếm mặt bằng kinh doanh sau đại dịch toàn cầu? Làm sao để sở hữu được mặt bằng có diện tích, vị trí, chi phí phù hợp với tài chính hiện tại. Cùng Nhà đất Express tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

Giá cho thuê phòng trọ cao cấp ở TPHCM hiện nay ra sao?

Giá cho thuê phòng trọ cao cấp ở TPHCM hiện nay ra sao?

02/12/2020

Bên cạnh phòng trọ truyền thống, thị trường phòng trọ cao cấp với đầy đủ nội thất tiện nghi cũng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu tăng lên về mức sống của nhiều cư dân, đặc biệt là những người trẻ. Nhadatexpress.vn sẽ tổng hợp cho bạn các thông tin xung quanh loại hình này và giá cho thuê tại TP.HCM trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

02/12/2020

Màu sắc trong thiết kế nội thất có thể tạo cảm giác dễ chịu, hưng phấn,.. từ đó mỗi màu sắc sẽ có tác động về mặt tâm lý khác nhau đến người sử dụng.

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

02/12/2020

Để tạo được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ, bạn không cần quá tốn kém chỉ cần chú ý một số đặc điểm đơn giản.

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

02/12/2020

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc quyết định đầu tư vào đâu để an toàn và hiệu quả là “bài toán nan giải” cho các nhà đầu tư. Đây là thách thức và cũng là cơ hội cho nhà đầu tư nếu biết lựa chọn đúng loại hình đầu tư.

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

02/12/2020

Ngày 18/12, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ chủ trì và giao Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

02/12/2020

Đại diện Vietnam Airlines thừa nhận việc vận hành khu cách ly tập trung cần được chấn chỉnh. Hãng cũng cho biết sẽ gặp khó khăn nếu nhân lực phải cách ly tập trung ở nơi khác.

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

Tầm quan trọng của màu sắc nội thất đến cuộc sống của bạn

02/12/2020

Màu sắc trong thiết kế nội thất có thể tạo cảm giác dễ chịu, hưng phấn,.. từ đó mỗi màu sắc sẽ có tác động về mặt tâm lý khác nhau đến người sử dụng.

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

Bí kíp ‘vàng’ cực đơn giản theo phong thuỷ cho căn hộ chung cư nhỏ

02/12/2020

Để tạo được phong thủy tốt cho căn hộ nhỏ, bạn không cần quá tốn kém chỉ cần chú ý một số đặc điểm đơn giản.

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

02/12/2020

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc quyết định đầu tư vào đâu để an toàn và hiệu quả là “bài toán nan giải” cho các nhà đầu tư. Đây là thách thức và cũng là cơ hội cho nhà đầu tư nếu biết lựa chọn đúng loại hình đầu tư.

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

Sắp diễn ra Hội thảo 'Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?'

02/12/2020

Ngày 18/12, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ chủ trì và giao Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Phát triển nhà ở giai đoạn 2021-2025: Phân khúc nào phù hợp?” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

'VIETNAM AIRLINES SẼ HẾT PHI CÔNG NẾU BẮT CÁCH LY ĐỦ 14 NGÀY'

02/12/2020

Đại diện Vietnam Airlines thừa nhận việc vận hành khu cách ly tập trung cần được chấn chỉnh. Hãng cũng cho biết sẽ gặp khó khăn nếu nhân lực phải cách ly tập trung ở nơi khác.

Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone lớn thứ 3 thế giới

Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone lớn thứ 3 thế giới

02/12/2020

Trong quý 3 vừa qua, hãng điện thoại Trung Quốc đã vượt qua Apple để trở thành hãng smartphone lớn thứ 3 thế giới.

Giáo viên tiếng Anh nhiễm COVID-19 đã tiếp xúc gần 146 người,TP.HCM cách ly 235 người

Giáo viên tiếng Anh nhiễm COVID-19 đã tiếp xúc gần 146 người,TP.HCM cách ly 235 người

01/12/2020

Sở Y tế TP.HCM cho biết bệnh nhân 1347 đã tiếp xúc gần với 146 người, trong đó 109 người ở quận 10, 21 người ở quận Tân Bình, 9 người ở quận Bình Tân, 7 người ở quận 6...

2 kịch bản của thị trường bất động sản 2021

2 kịch bản của thị trường bất động sản 2021

30/11/2020

Theo hầu hết các chuyên gia trong ngành, năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng với thị trường BĐS. Bản thân doanh nghiệp kinh doanh BĐS có thể tận dụng thời gian dịch bệnh như một cơ hội để tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, hướng đến phân khúc có tiềm năng lớn hơn.

Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

28/11/2020

Theo JLL Việt Nam, khu công nghiệp là phân khúc BĐS có sức hút lớn nhất hiện nay khi Việt Nam không ngừng phát triển dần trở thành trung tâm công nghiệp của Đông Nam Á.

Sau dịch Covid-19, nên đầu tư như thế nào để an toàn?

Sau dịch Covid-19, nên đầu tư như thế nào để an toàn?

27/11/2020

Hậu dịch Covid-19, nền kinh tế đất Việt Nam bước sang một tâm thế "bình thường mới" với nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, việc rót tiền vào kênh đầu tư nào để an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ năm 2020

10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ năm 2020

27/11/2020

Hãng cung cấp dữ liệu bất động sản Property Shark vừa công bố xếp hạng thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ. Trong đó, thành phố đứng đầu danh sách có giá nhà trung bình năm 2020 là 7 triệu USD.

Đâu là vùng trũng hút đầu tư trên thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn những tháng cuối năm?

Đâu là vùng trũng hút đầu tư trên thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn những tháng cuối năm?

26/11/2020

Tại Tọa đàm "Đầu tư BĐS hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền" các chuyên gia đánh giá Bình Dương đang là thị trường BĐS vùng ven bùng nổ nhanh nhất khu vực phía Nam.

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

11/07/2020

Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

Cuối năm 2020 nên đăng tin bán nhà như thế nào vừa hiệu quả lại TIẾT KIỆM?

02/12/2020

Những tháng cuối năm thị trường bất động sản sẽ bị chững lại vì nhu cầu bán ra nhiều hơn nhu cầu mua vào, đặc biệt là năm khủng hoảng kinh tế như 2020 này. Vậy nên khi bạn đăng tin bán nhà trong thời gian này thường sẽ bị cạnh tranh rất nhiều nhưng Nhà đất Express sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết sau giúp bạn đăng tin bán nhà trong dịp cuối năm “đắt như tôm tươi”.

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu để kiếm khách hàng nhanh nhất?

02/12/2020

Nếu bạn đang có những ngôi nhà bỏ không, chưa biết phải làm gì thì hãy thử cho thuê nhà để kiếm lợi nhuận, nguồn thu ổn định cho mình nhé. Tuy nhiên, kinh doanh cho thuê nhà không phải là điều mà ai cũng làm được. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể bắt đầu một công việc kinh doanh cho thuê nhà thành công nhé!

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

Kiến thức nhà xưởng: Tiêu chuẩn thiết kế trong ngành sản xuất thực phẩm

02/12/2020

Sản xuất thực phẩm là một trong những ngành có yêu cầu khắt khe trong việc xây dựng nhà xưởng nhỏ vừa đẹp vừa phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy những tiêu chí thiết kế và xây dựng nhà xưởng trong ngành thực phẩm là gì? Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

Những tháng cuối năm, đầu tư vào đâu để sinh lời vượt trội và an toàn?

02/12/2020

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc quyết định đầu tư vào đâu để an toàn và hiệu quả là “bài toán nan giải” cho các nhà đầu tư. Đây là thách thức và cũng là cơ hội cho nhà đầu tư nếu biết lựa chọn đúng loại hình đầu tư.

Mẫu hợp đồng thuê đất nào chuẩn nhất hiện nay?

Mẫu hợp đồng thuê đất nào chuẩn nhất hiện nay?

01/12/2020

Khi thuê đất kinh doanh thì bạn luôn phải ký hợp đồng, vậy làm sao để nhận biết được đâu là hợp đồng cho thuê đất có thể đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, Nhà đất Express sẽ gợi ý cho bạn mẫu hợp đồng thuê đất chuẩn nhất hiện nay nhé!

Mách bạn cách đăng tin bán nhà hấp dẫn và nhanh chóng thu được lợi nhuận nhất

Mách bạn cách đăng tin bán nhà hấp dẫn và nhanh chóng thu được lợi nhuận nhất

01/12/2020

Có lẽ bạn cũng đã gặp phải trường hợp đăng tin rao bán nhà nhưng chờ đợi mãi mà không có khách hàng nào quan tâm. Đây là vấn đề khá phổ biển bởi không phải ai cũng biết cách tạo sức hút cho bài đăng của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn nên tham khảo.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ