Tiết lộ bí quyết giúp bạn bán nhà nhanh chóng

08/10/2020

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để bán được căn nhà càng sớm càng tốt, vì để lâu thì giá sẽ giảm hơn so với ban đầu và mất thêm nhiều chi phí bảo trì khác. Vì vậy, các chuyên gia bất động sản trên thế giới sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn rao bán nhà nhanh.

1. Định giá đúng

Ông Corey Chappell, một nhà phân tích đến từ 181-Close-Now cho biết, “Nếu bạn muốn bán nhà nhanh chóng, cách tốt nhất là định giá nhà chính xác ngay từ đầu. Phần lớn các đại lý môi giới sẽ chọn những ngôi nhà có giá hợp lý. Mỗi buổi sáng họ nhìn xem nhà nào vừa được tung ra thị trường và sẽ bán được với giá tốt. Nếu ngôi nhà được định giá đúng, các đại lý này sẽ tiếp cận bạn trong vài ngày đầu tiên và bạn có thể sẽ nhận được nhiều lời đề nghị.”

Nhà môi giới bất động sản tiết lộ bí quyết giúp bạn bán nhà nhanh chóng

 Một ngôi nhà có giá quá cao so với khu vực sẽ khó lòng mà bán được nhanh chóng.

 

“Bạn cần biết nhà nào bán được và nhà nào không bán được trong khu vực của mình để hiểu cách định giá căn nhà chính xác ngay từ đầu, đừng biến nó thành tồn kho bất động sản trên thị trường,” Ông Renee Kuperman, nhà môi giới của Best Homes Miami Beach, cho biết.

2. Xem xét việc kiểm định ngôi nhà trước khi bán

Việc kiểm định nhà có thể trì hoãn quá trình bán nhà, nếu hóa ra ngôi nhà có nhiều vấn đề cần phải sửa chữa. Nếu bạn muốn bán nhà nhanh chóng, hãy ngăn chặn điều này bằng cách kiểm định nhà trước khi niêm yết giá.

Bà Lara Cox, nhà môi giới của Bất động sản Heidel cho biết, “Việc kiểm tra trước và giải quyết mọi vấn đề là một khoản đầu tư thông minh.”

3. Bán nhà khi tồn kho bất động sản đang ở mức thấp

“Sẽ có những thời điểm trong năm số người mua nhà nhiều hơn tồn kho, và cách để bán nhà nhanh chóng là tận dụng điều này,” bà Alison Bernstein, người sáng lập và chủ tịch của công ty Bất động sản The Suburban Jungle cho biết.

“Cuối mùa hè và cuối mùa thu là hai thời điểm tuyệt vời để đưa nhà ra thị trường,” Bà nói. “Mặc dù đây không phải là mùa cao điểm, nhà của bạn chắc chắn sẽ nổi bật.”

4. Chăm chút cho mặt tiền ngôi nhà

Người mua nhà thường đưa ra đánh giá nhanh chóng, và ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà sẽ dựa trên vẻ ngoài của nó.

“Tôi thường khuyên người bán nên đứng trên đường phố tưởng tượng rằng họ đang mua nhà, và tự đánh giá ngôi nhà của mình,” ông Cox nói. “Cảnh quan được trang trí gọn gàng, hệ thống đèn chiếu sáng tốt và vỉa hè sạch sẽ cùng một vài chậu hoa có thể đem lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.”

5. Lớp sơn mới cho ngôi nhà

“Việc sơn nhà không quá tốn kém nhưng có thể tạo ra sự khác biệt lớn,” ông Cox nói. “Một lớp sơn mới với gam màu trung tính hợp thời khiến cho ngôi nhà tươi mới hơn. Việc đầu tư này sẽ giúp nhà bạn bán được nhanh chóng.”

6. Đừng bỏ qua cửa trước

Ngay cả khi bãi cỏ nhà bạn được chăm chút hoàn hảo và các bức tường bên ngoài đã có lớp sơn mới, cửa trước cũ kỹ cũng ngăn những người mua tiềm năng.

“Nhiều người bán nhà sơn mặt trước của ngôi nhà nhưng bỏ qua cửa trước. Đây là một sai lầm lớn,” ông Benjamin Ross, chủ sở hữu của Đại lý bất động sản My Active cho biết. “Hãy chắc chắn rằng cửa trước của ngôi nhà trông thật bắt mắt. Nếu bắt buộc, bạn nên mua một cánh cửa mới.”

7. Cân nhắc việc sơn trắng những bức tường bên trong ngôi nhà

Màu trắng luôn là lựa chọn khôn ngoan.

Nhà môi giới bất động sản tiết lộ bí quyết giúp bạn bán nhà nhanh chóng

“Sơn trắng làm cho toàn bộ ngôi nhà trông sạch sẽ và mới mẻ, mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn,” ông Rafael Feldman từ Bất động sản Warburg cho biết. “Nó khiến ngôi nhà trông có vẻ rộng hơn. Những màu tối khiến không gian thu hẹp lại và làm giảm tác dụng của ánh sáng tự nhiên. Màu sắc và giấy dán tường có sẵn cũng mang lại cảm giác cũ kỹ và có thể khiến người mua cảm thấy ngôi nhà cần sửa sang lại nhiều hơn thực tế.”

8. Thực hiện việc tân trang “nho nhỏ” để giúp ngôi nhà nổi bật hơn

Ông Jerryll Noorden, chủ sở hữu của We Buy House ở Connecticut, đã bán tới năm căn nhà cùng một lúc, và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán nhà.

“Khi chúng tôi mua nhà rồi bán lại, chúng tôi thường sẽ tân trang ngôi nhà đôi chút, nhưng phải làm sao cho thật nổi bật,” Noorden nói. “Điều này đem lại ấn tượng rằng chúng tôi đã vượt xa những yêu cầu tối thiểu, và người mua sẽ cảm thấy như giá trị họ nhận được rất lớn.”

Trong lần gần đây nhất, ông ấy đã thêm một vài ngọn đèn trang trí bên ngoài ngôi nhà. Những ngọn đèn này không tốn kém, nhưng chúng thật sự là một khoản đầu tư đáng giá.

“Đây là việc không bắt buộc, nhưng chỉ hành động nhỏ này lại tạo ấn tượng rằng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào ngôi nhà,” ông nói.

9. Phân loại, dọn dẹp và tối giản đồ đạc

“Nghĩ về những thứ bạn không cần và vứt nó đi hoặc đem cho người khác,” ông Kuperman nói. “Những đồ đạc không cần thiết khiến nhà bạn trông nhỏ hơn và điều này tác động đáng kể đến giá nhà. Nhà lớn thì giá mới cao được.”

10. Loại bỏ bớt những vật dụng cá nhân

“Mục tiêu ở đây là giúp người mua tiềm năng xem ngôi nhà là của họ,” ông Ross nói. “Sẽ khó thực hiện được điều này với những bức ảnh cưới của bạn trên tường.”

11. Thuê người tân trang nhà cửa chuyên nghiệp

Ông Robert Taylor, một chuyên gia phục hồi nhà cửa ở Sacramento, California, khu vực thường bán nhà trong vòng chưa đầy một tuần, nói rằng việc tân trang ngôi nhà của bạn thật chuyên nghiệp là một trong những cách tốt nhất để bán được nhanh chóng.

Ông nói, “Đừng cố gắng sử dụng đồ lặt vặt hoặc đồ nội thất của riêng bạn để làm đẹp ngôi nhà. Hãy thuê một người tân trang nhà cửa chuyên nghiệp, người nắm được phong cách và màu sắc hài hòa nhất. Một chuyên gia tân trang nhà cửa cũng sẽ biết đâu là kích thước phù hợp cho đồ nội thất. Họ sẽ chọn ghế, giường và bàn sao cho căn nhà của bạn trông rộng rãi hơn.”

Mặc dù đây có thể là một khoản đầu tư lớn, nó thật sự hiệu quả. Theo Realtor.com, những ngôi nhà được tân trang bán nhanh hơn 88% và có giá cao hơn 20% so với những ngôi nhà không tân trang.

12. Thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp

“Người mua sẽ quyết định chọn hoặc gạch bỏ ngôi nhà trong danh sách tiềm năng của họ, hầu như chỉ dựa vào hình ảnh trên internet.” ông Taylor nói. “Nếu bạn muốn người mua tới xem nhà, hãy chắc rằng bạn thuê một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh ngôi nhà đã tân trang của bạn. Đừng để các đại lý bất động sản thuyết phục bạn rằng những hình ảnh chụp bằng điện thoại của họ là đủ. Với chi phí không quá tốn kém, bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để làm cho nhà bạn trông thật ăn ảnh.”

13. Quảng cáo nhà trên các kênh phương tiện truyền thông xã hội

“Một trong những cách tốt nhất để bán nhà nhanh chóng là sử dụng quảng cáo trên Facebook để nhắm mục tiêu đến nhóm đối tượng có thể quan tâm tới ngôi nhà,” ông Russell Volk, một nhà môi giới bất động sản của RE/MAX Elite, cho biết. “Danh sách chạy quảng cáo gần đây của tôi nhắm mục tiêu tới hơn 600 người dùng Facebook, và nhà đã được bán chỉ trong ba ngày. Một trong những khách hàng tiềm năng từ quảng cáo trên Facebook đã mua nhà.’

14. Đừng bỏ qua những cách tiếp thị truyền thống

“Cách tiếp thị cơ bản có thể giúp bạn bán nhà nhanh chóng,” ông Than Merrill, đồng sáng lập của Công ty giải pháp bất động sản CT Homes, cho biết. “Cho mọi người biết bạn đang bán nhà bằng cách treo bảng trong sân, hoặc đăng lên các website về bất động sản.”

15.Chuẩn bị một tờ thông tin giới thiệu về ngôi nhà

Cung cấp thông tin về ngôi nhà dưới dạng tờ rơi và bản in chuyên nghiệp là một cách để làm cho ngôi nhà bạn nổi bật, ông Ross nói.

“Hãy sử dụng nhiều hình ảnh và ít ký tự,” ông cho biết. “Điều này đảm bảo người mua tiềm năng rời đi với một đồ vật có thể giúp họ không nhầm lẫn nhà bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nếu nội dung trong tờ thông tin của bạn được chuẩn bị chỉn chu, nhà bạn chắc chắn sẽ nổi bật hơn những căn nhà khác.”

16. Tạo một video quảng cáo

“Video hiện đang được đánh giá cao, vì vậy khi bán nhà chúng tôi quay một video - không chỉ về ngôi nhà, mà về cả khu vực đó,” Aaron Bowman, một người môi giới của Bất động sản eXp cho biết. “Chúng tôi quay cả những khu ăn uống, mua sắm và địa điểm tận hưởng buổi tối tuyệt vời nhất. Video quảng cáo thật sự giúp tôi bán được nhà nhanh chóng.”

17. Liên hệ riêng với đại lý của người mua

Ông Glenn S. Phillips, Giám đốc điều hành của Công ty môi giới bất động sản Lake Homes cho biết, “Không quá khó khăn để liên hệ riêng với các đại lý hoạt động trên thị trường của người mua. Hãy gọi điện - đừng gửi email - hoặc gửi một đoạn âm thanh thoại ngắn cho họ.”

18. Mở cửa cho người mua tham quan nhà ít nhất 2 lần mỗi tuần

Michael Edlen, một nhà môi giới của Coldwell Banker, cho biết việc thường xuyên mở cửa cho người mua tham quan là cách bán được nhà nhanh chóng. Ít nhất là 2 lần mỗi tuần, và nên rơi vào ngày thứ 7, Chủ nhật.

19. Đảm bảo hệ thống chiếu sáng tốt

“Hệ thống chiếu sáng tốt là yếu tố quan trọng khiến tổng thể ngôi nhà bạn trông đẹp hơn,” Ông Kuperman nói. “Bóng đèn LED và bóng đèn thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn không có ánh sáng tự nhiên. Đây là một mẹo đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt lớn.”

20. Đảm bảo ngôi nhà sạch sẽ

“Cho dù nhà bạn có đẹp đến đâu, nó sẽ mất điểm trong mắt người mua nếu không đủ sạch sẽ,” ông Ross nói. “Người ta có thể bỏ qua một số thứ, trừ bụi bẩn, nấm mốc và mảng bám.”

Ngoài việc thực hiện những điều cơ bản như dọn giường và đổ rác, hãy chú ý đến những khu vực khuất hơn.

"Tôi sẽ cho bạn một lời khuyên: Hãy dọn sạch phòng tắm của bạn," Ông Ross nói. “Nhiều người bán nhà không làm điều này và tin tôi đi, người mua sẽ nhìn vào phòng tắm. Hãy dọn cả tủ và ngăn kéo. Ngay cả khi người mua không quan tâm lắm, họ vẫn sẽ mở tủ và ngăn kéo ra xem. Ngoài ra, lấy một cái thang và làm sạch bụi bẩn tích tụ xung quanh lỗ thông hơi ở hệ thống điều hòa. Người bán thường bỏ qua điều này vì việc dọn sạch lỗ thông hơi rất bất tiện. Thật không may, chúng lại khá dễ thấy. Người mua sẽ ngay lập tức tự hỏi liệu còn nơi nào khác trong nhà bị bẩn không, đặc biệt là nếu họ đang phân vân giữa việc mua nhà mới hay nhà có sẵn. Hãy dành thời gian để dọn dẹp; bạn chắc chắn sẽ bán được nhà dễ dàng hơn.”

21.Thực hiện những sửa chữa cần thiết

Ngoài việc làm sạch ngôi nhà, hãy đảm bảo mọi thứ người mua nhìn thấy đều trong tình trạng tốt.

Ông Gill Chowdhury, nhà môi giới của Bất động sản Warburg cho biết, “Thực hiện các sửa chữa nhỏ sẽ mang lại cho nhà bạn một ấn tượng mạnh mẽ hơn.”

22. Đừng để thú cưng ở nhà lúc khách đến xem nhà

Tốt nhất là gửi thú cưng cho người thân hay bạn bè lúc có khách đến xem nhà.

“Thú cưng và việc bán nhà là một sự kết hợp khủng khiếp,” ông Ross nói. “Ngay cả khi thú cưng của bạn sạch sẽ và được chải chuốt, nó cũng khiến người mua mất tập trung. Bạn muốn người mua chú ý đến vật nuôi hay chú ý đến ngôi nhà? Điều tốt nhất bạn nên làm là gửi thú cưng cho người khác trông hộ khi có khách đến xem nhà.”

23. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của mùi hương

“Nhà bạn nên thông thoáng và có thêm một chút mùi hương nhẹ,” ông Ross nói.

Ông Ross khuyên rằng không nên sử dụng mùi hương quá đậm. Và nếu bạn đang sử dụng các chất khử mùi không khí để ngôi nhà thơm tho hơn, hãy chắc rằng người mua không nhìn thấy.

“Người mua thường thích ngôi nhà có mùi ‘tự nhiên',” ông Ross nói.

24. Hãy hỏi lý do họ tại sao họ không mua nhà bạn

Có thể có khuyết điểm đâu đó mà bạn không nhìn thấy, khiến bạn khó bán được nhà. Sau cùng thì, do bạn quá gắn bó với ngôi nhà và đã quen với những thiếu sót của nó. Nên tiếp thu những quan điểm của người ngoài để tìm hiểu lý do tại sao nhà bạn không bán được nhanh như bạn mong muốn.

“Hỏi ý kiến của những người đã quyết định không mua nhà, tìm ra lý do, và khắc phục chúng,” Bà Ellen nói.

25. Bán nhà có sẵn đồ nội thất

“Người mua thường yêu thích những ngôi nhà có sẵn đồ nội thất,” ông Bernstein nói. “Chúng ta có thể thấy rất nhiều ngôi nhà mới xây tại các thị trường cao cấp như Hamptons và NYC được trang bị hoàn hảo, cung cấp cho người mua đầy đủ nội thất.”

 

 

Bình Nguyên

Theo Cafeland


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
[Kiến Thức] 2 mô hình nhà xưởng có cầu trục phổ biến hiện nay

[Kiến Thức] 2 mô hình nhà xưởng có cầu trục phổ biến hiện nay

28/11/2020

Các công trình kho xưởng ngày nay đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, đồng thời tăng hiệu suất trong kinh doanh. Cầu trục là một trong những thiết bị gần như không thể thiếu với kho xưởng hiện đại. Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu những kiến thức hữu ích về cầu trục nhé!

Đà Nẵng thu hồi gần 200 căn hộ nhà ở xã hội sử dụng sai mục đích

Đà Nẵng thu hồi gần 200 căn hộ nhà ở xã hội sử dụng sai mục đích

28/11/2020

Qua công tác kiểm tra, Đà Nẵng đã thu hồi 188 căn hộ nhà ở xã hội sử dụng sai mục đích.

8 cách sử dụng đồ nội thất giúp không gian nhỏ của gia đình trở nên thoáng đãng hơn

8 cách sử dụng đồ nội thất giúp không gian nhỏ của gia đình trở nên thoáng đãng hơn

28/11/2020

Chỉ với những cách vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây cũng đủ giúp cho cuộc sống trong những ngôi nhà chật thêm rộng thênh thang bất ngờ.

Hóa giải phong thủy đón vượng khí cho nhà trong ngõ cụt

Hóa giải phong thủy đón vượng khí cho nhà trong ngõ cụt

28/11/2020

Bất kỳ ngôi nhà nào nằm ở vị trí cuối cùng của ngõ cụt đều bị coi là xấu về mặt phong thủy vì ít năng lượng, dễ xảy ra tình trạng bế khí.

‘Săn’ nhà rồi cho thuê lại, dân buôn bất động sản mách nước kiếm đậm

‘Săn’ nhà rồi cho thuê lại, dân buôn bất động sản mách nước kiếm đậm

28/11/2020

Thuê nhà nguyên căn hoặc "thầu" cả một khu trọ rồi cho thuê lại, nếu nhà đầu tư không có kinh nghiệm, rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ vì tỷ lệ phòng trống nhiều, khách chây ì đóng tiền, thậm chí gặp rắc rối với pháp luật.

Thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh trà sữa hiện nay thế nào?

Thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh trà sữa hiện nay thế nào?

28/11/2020

Có thể nói từ năm 2016 đến nay là thời kỳ bùng nổ của thị trường trà sữa trong nước và quốc tế, từ thành phố lớn đến các tỉnh lẻ đều phát triển mạnh mẽ phải kể đến các hãng trà sữa nổi tiếng như Gongcha, Koi Thé, Royal Tea, Phúc Long, Toocha, The Alley...và vô số những quán trà sữa thương hiệu Việt đã khuấy động thị trường trà sữa hot hơn bao giờ hết.

Người trẻ Trung Quốc hy sinh giấc ngủ vì 'văn hóa 996'

Người trẻ Trung Quốc hy sinh giấc ngủ vì 'văn hóa 996'

28/11/2020

Dưới áp lực của văn hóa làm việc “966” ở Trung Quốc, nhiều lao động trẻ phải cắt xén thời gian ngủ cho các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí vào ban đêm.

 
Người lao động khi thuê phòng trọ có cần thiết phải đăng ký tạm trú không?

Người lao động khi thuê phòng trọ có cần thiết phải đăng ký tạm trú không?

28/11/2020

Đa số người lao động là công nhân thường hay có những thắc mắc rằng họ có cần phải đăng ký tạm trú khi thuê phòng trọ không? Và việc đăng ký tạm trú đó có đem lại lợi ích gì cho họ tại nơi mà họ thuê nhà trọ không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

28/11/2020

Theo JLL Việt Nam, khu công nghiệp là phân khúc BĐS có sức hút lớn nhất hiện nay khi Việt Nam không ngừng phát triển dần trở thành trung tâm công nghiệp của Đông Nam Á.

Đề xuất hỗ trợ bảo hiểm y tế cho hơn 400.000 người khó khăn vì COVID-19

Đề xuất hỗ trợ bảo hiểm y tế cho hơn 400.000 người khó khăn vì COVID-19

28/11/2020

Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa có văn bản đề xuất UBND TP.HCM hỗ trợ bảo hiểm y tế (BHYT) có giá trị 3 tháng cho hơn 400.000 người dân trên địa bàn TP có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19.

Đà Nẵng thu hồi gần 200 căn hộ nhà ở xã hội sử dụng sai mục đích

Đà Nẵng thu hồi gần 200 căn hộ nhà ở xã hội sử dụng sai mục đích

28/11/2020

Qua công tác kiểm tra, Đà Nẵng đã thu hồi 188 căn hộ nhà ở xã hội sử dụng sai mục đích.

8 cách sử dụng đồ nội thất giúp không gian nhỏ của gia đình trở nên thoáng đãng hơn

8 cách sử dụng đồ nội thất giúp không gian nhỏ của gia đình trở nên thoáng đãng hơn

28/11/2020

Chỉ với những cách vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây cũng đủ giúp cho cuộc sống trong những ngôi nhà chật thêm rộng thênh thang bất ngờ.

Hóa giải phong thủy đón vượng khí cho nhà trong ngõ cụt

Hóa giải phong thủy đón vượng khí cho nhà trong ngõ cụt

28/11/2020

Bất kỳ ngôi nhà nào nằm ở vị trí cuối cùng của ngõ cụt đều bị coi là xấu về mặt phong thủy vì ít năng lượng, dễ xảy ra tình trạng bế khí.

‘Săn’ nhà rồi cho thuê lại, dân buôn bất động sản mách nước kiếm đậm

‘Săn’ nhà rồi cho thuê lại, dân buôn bất động sản mách nước kiếm đậm

28/11/2020

Thuê nhà nguyên căn hoặc "thầu" cả một khu trọ rồi cho thuê lại, nếu nhà đầu tư không có kinh nghiệm, rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ vì tỷ lệ phòng trống nhiều, khách chây ì đóng tiền, thậm chí gặp rắc rối với pháp luật.

Người trẻ Trung Quốc hy sinh giấc ngủ vì 'văn hóa 996'

Người trẻ Trung Quốc hy sinh giấc ngủ vì 'văn hóa 996'

28/11/2020

Dưới áp lực của văn hóa làm việc “966” ở Trung Quốc, nhiều lao động trẻ phải cắt xén thời gian ngủ cho các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí vào ban đêm.

 
Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

Nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc bất động sản nào?

28/11/2020

Theo JLL Việt Nam, khu công nghiệp là phân khúc BĐS có sức hút lớn nhất hiện nay khi Việt Nam không ngừng phát triển dần trở thành trung tâm công nghiệp của Đông Nam Á.

Sau dịch Covid-19, nên đầu tư như thế nào để an toàn?

Sau dịch Covid-19, nên đầu tư như thế nào để an toàn?

27/11/2020

Hậu dịch Covid-19, nền kinh tế đất Việt Nam bước sang một tâm thế "bình thường mới" với nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, việc rót tiền vào kênh đầu tư nào để an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ năm 2020

10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ năm 2020

27/11/2020

Hãng cung cấp dữ liệu bất động sản Property Shark vừa công bố xếp hạng thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất tại Mỹ. Trong đó, thành phố đứng đầu danh sách có giá nhà trung bình năm 2020 là 7 triệu USD.

Đâu là vùng trũng hút đầu tư trên thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn những tháng cuối năm?

Đâu là vùng trũng hút đầu tư trên thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn những tháng cuối năm?

26/11/2020

Tại Tọa đàm "Đầu tư BĐS hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền" các chuyên gia đánh giá Bình Dương đang là thị trường BĐS vùng ven bùng nổ nhanh nhất khu vực phía Nam.

Đây là lý do khiến BĐS công nghiệp trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2021

Đây là lý do khiến BĐS công nghiệp trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2021

26/11/2020

Theo nhận định của Savills Việt Nam, BĐS công nghiệp đang chứng kiến sự thiếu hụt nguồn cung lớn, giá thuê liên tục bị đẩy lên cao...Điều này giải thích vì sao các ông lớn BĐS đang đổ bộ đầu tư vào phân khúc này.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Có nên rút tiền tiết kiệm đầu tư bất động sản lúc này?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Có nên rút tiền tiết kiệm đầu tư bất động sản lúc này?

25/11/2020

Thực tế cho thấy, nhiều người đang có khoản tiền tiết kiệm kha khá nhưng lại đắn đo không biết nên rút tiền để đầu tư vào BĐS lúc này hay không vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khó lường. Các chuyên gia dành lời khuyên thế nào đối với tâm lý này bằng những dự báo diễn biến thị trường BĐS trong thời gian tới.

Mường Thanh ở Đà Nẵng: Vì sao chưa cưỡng chế? Vì sao rút đơn kiện?

Mường Thanh ở Đà Nẵng: Vì sao chưa cưỡng chế? Vì sao rút đơn kiện?

25/11/2020

Ngày 24-11, theo kế hoạch, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử vụ kiện hành chính giữa nguyên đơn là Mường Thanh và bị đơn là UBND TP Đà Nẵng. Tuy nhiên, do nguyên đơn đã rút đơn khởi kiện nên tòa thông báo đình chỉ vụ án.

 

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong tại hầm Hải Vân

15/10/2020

Khoảng 1h sáng nay (15/10) tại đường dẫn vào hầm Hải Vân (Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

Kinh doanh Homestay tại chung cư có vi phạm luật không?

10/07/2020

Việc sử dụng chung cư làm chốn kinh doanh homestay theo các chuyên gia nhận định, hình thức này không phạm luật, song lại dễ nảy sinh bất cập trong quá trình cho thuê và làm thất thoát một khoản thuế của Nhà nước.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

Bật mí màu sơn nhà cho gia chủ thêm phần tài lộc

11/07/2020

Chọn màu sơn nhà đúng phong thủy là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi màu sơn không chỉ tạo nên một không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ mà còn là yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

[Kiến Thức] 2 mô hình nhà xưởng có cầu trục phổ biến hiện nay

[Kiến Thức] 2 mô hình nhà xưởng có cầu trục phổ biến hiện nay

28/11/2020

Các công trình kho xưởng ngày nay đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, đồng thời tăng hiệu suất trong kinh doanh. Cầu trục là một trong những thiết bị gần như không thể thiếu với kho xưởng hiện đại. Cùng nhadatexpress.vn tìm hiểu những kiến thức hữu ích về cầu trục nhé!

‘Săn’ nhà rồi cho thuê lại, dân buôn bất động sản mách nước kiếm đậm

‘Săn’ nhà rồi cho thuê lại, dân buôn bất động sản mách nước kiếm đậm

28/11/2020

Thuê nhà nguyên căn hoặc "thầu" cả một khu trọ rồi cho thuê lại, nếu nhà đầu tư không có kinh nghiệm, rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ vì tỷ lệ phòng trống nhiều, khách chây ì đóng tiền, thậm chí gặp rắc rối với pháp luật.

Những việc cần chuẩn bị trước khi đăng tin rao cho thuê nhà đất

Những việc cần chuẩn bị trước khi đăng tin rao cho thuê nhà đất

27/11/2020

Nhiều người cho rằng khi có nhu cầu cho thuê nhà đất chỉ cần đăng tin rao vặt trên các trang bất động sản là xong. Tuy nhiên, để việc quảng bá nhà đất online mang lại hiệu quả, có những việc bạn nên phải chuẩn bị trước khi tiến hành đăng tin. Những việc cần làm được cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đăng tin rao cho thuê nhà thông qua internet phải biết những điều này

Đăng tin rao cho thuê nhà thông qua internet phải biết những điều này

27/11/2020

Ngày càng có nhiều cách để đăng tin giới thiệu nhà đất thông qua các kênh khác nhau. Đặc biệt là nhờ internet, việc này càng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Để tin rao vặt tiếp cận được với nhiều người và mang lại hiệu quả cao như mong đợi, bạn hãy tham khảo các lưu ý hữu hiệu dưới đây.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Có nên đầu tư vào phân khúc đất nền những tháng cuối năm?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Có nên đầu tư vào phân khúc đất nền những tháng cuối năm?

27/11/2020

Nhiều người có tiền nhàn rỗi vẫn khá quan tâm đến phân khúc đất nền nhưng lại phân vân trước sự trầm lắng của thị trường. Liệu cuối năm nay có phải là thời điểm bỏ tiền vào phân khúc này?

3 trường hợp được tách thửa đất hỗn hợp, dân cư xây dựng mới ở Tp.HCM

3 trường hợp được tách thửa đất hỗn hợp, dân cư xây dựng mới ở Tp.HCM

27/11/2020

Nhằm giải quyết khó khăn trong việc tách thửa đất khu vực quy hoạch có chức năng đất hỗn hợp và đất dân cư xây dựng mới, UBND Tp.HCM đã giao Sở QH-KT hướng dẫn UBND các quận huyện đánh giá tình hình thực hiện quy hoạch diện tích tối thiểu được tách thửa theo 3 trường hợp.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ