Tìm phòng trọ TP. HCM vô cùng đơn giản với các bí quyết vàng

19/12/2020

Hầu hết mọi người đều gặp nhiều khó khăn và trăn trở khi tìm nhà trọ giá rẻ TP. HCM, bởi tìm được phòng cho thuê không khó, nhưng làm sao để tìm được phòng trọ ưng ý với nhu cầu thì lại không hề dễ. Nếu bạn cũng đang ở trong tình cảnh này, hãy để nhadatexpress.vn giúp bạn bằng bài viết dưới đây.

Lý do khiến nhà trọ giá rẻ luôn là loại hình “hấp dẫn” trong thị trường bất động sản

Không chỉ ở TPHCM, mà ở tất cả các tỉnh thành khác, dù là ở thành phố lớn hay các khu vực thị trấn, huyện nhỏ và vừa,… thì nhà trọ giá rẻ vẫn luôn là loại hình được nhiều người tìm kiếm, quan tâm, trở thành mặt hàng luôn duy trì được sức nóng trên thị trường BĐS.

HìnPhòng trọ giá rẻ TPHCM luôn “cháy hàng” bởi nhu cầu lớn
Phòng trọ giá rẻ TPHCM luôn “cháy hàng” bởi nhu cầu lớn

Lý do chính là bởi xuất phát từ nhu cầu về nhà ở của đối tượng chiếm phần lớn trong dân số chính là sinh viên và người lao động, công nhân có thu nhập thấp. Lướt một vòng các trang thông tin bất động sản, bạn sẽ thấy các tin tìm nhà trọ giá rẻ TPHCM là nhiều vô số kể, điều này chứng tỏ nhu cầu về phòng trọ bình dân tại TPHCM đang rất cao và không có dấu hiệu dừng lại.

Mặc dù vậy, không phải là đơn giản để có thể tìm được phòng giá rẻ những vẫn bảo đảm chất lượng sống và phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Vì vậy, quá trình tìm phòng trọ giá rẻ TPHCM luôn có rất nhiều khó khăn nảy sinh.

Thuê trọ giá rẻ tại TPHCM phải biết những bí quyết vàng này

Để tìm kiếm phòng trọ nhanh chóng và thuê được phòng thuận lợi đáp ứng yêu cầu, khả năng tài chính, cùng nhadatexpress.vn tham khảo các bí quyết dưới đây.

Nhu cầu của bạn về phòng trọ là như thế nào?

Hãy đặt ra những câu hỏi liên quan để xác định được các tiêu chí của phòng trọ mà bạn đang mong muốn. Định hình rõ ràng được khu vực, yêu cầu, loại hình,… nhà trọ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và đỡ mất thời gian hơn. Các câu hỏi bạn có thể tham khảo:

  • Vị trí của phòng trọ bạn mong muốn ở đâu?
  • Bạn có di chuyển bằng phương tiện công cộng không? Phòng trọ có cần nằm gần bến xe bus hay không?
  • Bạn sẽ ở ghép với số người nhất định hay ở một mình?
  • Số tiền thuê mỗi tháng bạn có thể chi trả là bao nhiêu?
  • Bạn cần phòng trọ có tiện ích hay đồ đạc gì không?

Đó là những câu hỏi cơ bản mà bạn cần trả lời được. Một lưu ý là khi đã xác định tìm nhà trọ giá rẻ, thì bạn phải chấp nhận mức sống bình dân tương ứng, không được ảo tưởng mà đòi hỏi nhiều. Nếu không thì bạn sẽ chẳng thể nào tìm được nơi để ở đâu!

Tìm kiếm bằng cách khoanh vùng khu vực

Bạn nên xác định khu vực vị trí phòng trọ mà mình mong muốn, từ đó tập trung tìm kiếm ở khu vực ấy sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ví dụ bạn cần phòng trọ ở gần trường, gần công ty,… để tiện đi lại thì hãy chú tâm tìm kiếm ở các khu vực xung quanh đó.

Khoanh vùng khu vực để tìm kiếm nhanh chóng hơn
Khoanh vùng khu vực để tìm kiếm nhanh chóng hơn

Sử dụng nhiều kênh internet để tìm kiếm

Ngày nay, với sự phát triển của nền tảng internet bạn có rất nhiều kênh để tìm kiếm phòng trọ giá rẻ. Đó là những công cụ hữu hiệu và tiện lợi. Những kênh mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Các group, fanpage về phòng trọ, bất động sản trên facebook
  • Các kênh rao vặt bất động sản như nhadatexpress.vn
  • Báo chí

Dành thời gian phối hợp tìm kiếm trên các kênh này sẽ giúp bạn tiếp cận được với rất nhiều phòng trọ đang cho thuê và sẽ nhanh chóng tìm được nơi ở ưng ý cho mình.

Nhanh chóng liên hệ với chủ nhà

Vì phòng trọ giá rẻ luôn rất “hot” nên ngay sau khi bạn tìm thấy được địa điểm phòng trọ ưng ý thì phải nhanh chóng liên hệ với chủ nhà để xem tình trạng phòng đã có người thuê chưa hay vẫn còn trống. Đồng thời bạn cũng có thể hỏi thêm các thông tin bạn còn thắc mắc chưa được cập nhật trên bài đăng và sắp xếp lịch hẹn với chủ nhà để xem phòng.

Nhất định phải xem trực tiếp phòng trọ

Việc phòng trọ trên quảng cáo đẹp lung linh nhưng trên thực tế thì cách xa một trời một vực không phải là hiếm gặp. Vậy mà vẫn có nhiều người vì chủ quan hoặc bận rộn, hoặc lười nhác không đi xem nhà trực tiếp mà quyết định đặt cọc thuê luôn.

Nhất định phải xem trực tiếp phòng trọ
Nhất định phải xem trực tiếp phòng trọ

Điều này sẽ khiến bạn phải hối hận và ngã ngửa khi không đánh giá chất lượng phòng trọ. Để không gặp phải tình huống này bạn nhất định phải đến xem tận mắt phòng trọ, bởi đây sẽ là nơi mà bạn sinh sống và gắn bó trong thời gian dài.

Không nên bỏ qua việc làm hợp đồng

Nhiều người nghĩ chỉ khi thuê nhà nguyên căn cao cấp thì mới cần hợp đồng, còn phòng trọ giá rẻ thì có thể bỏ qua. Tuy nhiên không nên như vậy, dù rẻ tiền thì bạn vẫn nên làm hợp đồng để đảm bảo được các quyền lợi cho mình. Bởi thỏa thuận bằng miệng thì không có giá trị và “lời nói gió bay”, bạn có thể gặp bất lợi và rủi ro không đáng có.

Yêu cầu chủ nhà làm tạm trú

Việc này hầu hết bị các chủ phòng trọ và khách thuê không để ý đến nhưng bạn có thể sẽ phải gặp rắc rối nếu các đội an ninh khu vực kiểm tra và bạn không có giấy tạm trú. Vì vậy để đảm bảo lợi ích cho mình bạn nên yêu cầu chủ nhà làm giấy tạm trú tại các cơ quan có thẩm quyền nhé.

Yêu cầu chủ nhà làm tạm trú
Yêu cầu chủ nhà làm tạm trú

Gợi ý để bạn thuê được phòng trọ với chi phí tiết kiệm nhất

Ở ký túc xá sinh viên

Mặc dù phải sống chung cùng nhiều người và sinh hoạt trong môi trường tập thể nhưng nếu không thể tìm được phòng thì đây vẫn là lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên.

Ở ghép giúp tiết kiệm tối đa

Đừng ngại việc tìm ở ở ghép cùng người khác nếu bạn không thể tìm được phòng trọ giá rẻ ưng ý. Bởi cũng vẫn với chi phí đó, bạn có thể vừa tiết kiệm tối đa và vừa có thể được tận hưởng các tiện ích bởi sẽ chia ra theo đầu người. Tốt nhất nên ở ghép với người thân, bạn bè, người quen biết để tăng độ tin cậy.

Ở ghép giúp tiết kiệm chi phí đáng kể
Ở ghép giúp tiết kiệm chi phí đáng kể

Thuê phòng tro nhà nguyên căn

Thuê nhà nguyên căn thì đắt, nhưng nếu bạn chia sẻ phòng với nhiều người khác, sử dụng hết các phòng trong nhà và chia đầu người thì chi phí sinh hoạt sẽ được tiết kiệm đáng kể. Hình thức này đang được nhiều người lựa chọn bởi chi phí không cao mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi với nhiều tích ích có sẵn trong nhà nguyên căn.

Nhìn chung, tìm nhà trọ giá rẻ tại TPHCM là khó nhưng không phải không có cách. Những bí kíp mà nhadatexpress.vn chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm phòng trọ ưng ý và nhanh chóng.

Phương Chung


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới

24/10/2021

Chẳng hạn, vay một tỷ đồng để mua BĐS nghỉ dưỡng, với lãi suất đi vay hiện nay 10-12%/năm thì sau 3 năm phải thêm 400 triệu nữa. Dựa trên bài toán đó, chúng ta có thể tính toán xem họ đưa lại cho chúng ta bao nhiêu là vừa.

Thừa Thiên Huế sẽ có khu du lịch sinh thái rộng 495ha

Thừa Thiên Huế sẽ có khu du lịch sinh thái rộng 495ha

19/10/2021

Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế đang lấy ý kiến về nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng Khu du lịch sinh thái Ngũ Hổ tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế có tổng diện tích quy hoạch khoảng 495 ha.

Bất chấp dịch, bất động sản vẫn tăng giá

Bất chấp dịch, bất động sản vẫn tăng giá

11/10/2021

Tại TPHCM, nguồn cung khan hiếm, nhu cầu đầu tư bất động sản lớn đã tạo điều kiện cho các chủ đầu tư tăng giá bán ở tất cả phân khúc, từ căn hộ, nhà phố, biệt thự đến đất nền.

TP.HCM sẽ xây dựng 300.000 căn nhà ở xã hội cho công nhân

TP.HCM sẽ xây dựng 300.000 căn nhà ở xã hội cho công nhân

11/10/2021

Mới đây Văn phòng UBND TP.HCM có thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND TP.HCM, ông Lê Hòa Bình về phương án triển khai xây dựng nhà ở xã hội phục vụ công nhân trên địa bàn thành phố.

Bình Dương: F0 chậm chuyển đến bệnh viện dẫn đến diễn biến nặng khó chữa trị, thủ tục rườm rà

Bình Dương: F0 chậm chuyển đến bệnh viện dẫn đến diễn biến nặng khó chữa trị, thủ tục rườm rà

09/08/2021

Trong khi một số khu điều trị bệnh nhân COVID-19 còn chỗ trống thì nhiều trường hợp F0 vẫn ở nhà điều trị. Tình trạng F0 chậm chuyển đến bệnh viện, thủ tục rườm rà, chậm chạp khiến diễn biến nặng khó chữa trị.

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

09/08/2021

Theo các chuyên gia, việc “xuống tiền” thời điểm này cũng có thể giúp người mua bất động sản đón đầu xu hướng khi mà đại dịch Covid-19 được khống chế và các hoạt động kinh tế, xã hội dần bình thường trở lại. Dữ liệu cho thấy giá BĐS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở tất cả các phân khúc.

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

09/08/2021

Bộ Xây dựng khuyến cáo nhà đầu tư không mua trái phiếu của doanh nghiệp bất động sản (BĐS) chỉ vì lãi suất cao bởi rủi ro cho nhà đầu tư và tiềm ẩn lớn khi thị trường BĐS có biến động tiêu cực.

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

08/08/2021

Theo ông Lê Quốc Kiên, chuyên gia cố vấn, nhà đầu tư BĐS kì cựu tại Tp. HCM, sau 2 năm dịch Covid-19 hoành hành, người mua ở và nhà đầu tư ít tiền đã tổn thương nặng nề, thậm chí hết tiền. Đặc biệt, với những khoản mua BĐS sử dụng vốn vay ngân hàng, rất dễ mất cân đối dòng tiền, dễ rơi vào nhóm nợ xấu, phải bán cắt lỗ thu hồi vốn trả ngân hàng.

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

08/08/2021

Theo Bộ Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn cơ bản ổn định. Trong đó, nhiều cơ chế, chính sách pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản đã được ban hành, tháo gỡ khó khăn để tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản.

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

Thủ tướng lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp

08/08/2021

Sáng 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương để lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới

Bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ bùng nổ trong thời gian tới

24/10/2021

Chẳng hạn, vay một tỷ đồng để mua BĐS nghỉ dưỡng, với lãi suất đi vay hiện nay 10-12%/năm thì sau 3 năm phải thêm 400 triệu nữa. Dựa trên bài toán đó, chúng ta có thể tính toán xem họ đưa lại cho chúng ta bao nhiêu là vừa.

Bất chấp dịch, bất động sản vẫn tăng giá

Bất chấp dịch, bất động sản vẫn tăng giá

11/10/2021

Tại TPHCM, nguồn cung khan hiếm, nhu cầu đầu tư bất động sản lớn đã tạo điều kiện cho các chủ đầu tư tăng giá bán ở tất cả phân khúc, từ căn hộ, nhà phố, biệt thự đến đất nền.

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

09/08/2021

Theo các chuyên gia, việc “xuống tiền” thời điểm này cũng có thể giúp người mua bất động sản đón đầu xu hướng khi mà đại dịch Covid-19 được khống chế và các hoạt động kinh tế, xã hội dần bình thường trở lại. Dữ liệu cho thấy giá BĐS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở tất cả các phân khúc.

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

09/08/2021

Bộ Xây dựng khuyến cáo nhà đầu tư không mua trái phiếu của doanh nghiệp bất động sản (BĐS) chỉ vì lãi suất cao bởi rủi ro cho nhà đầu tư và tiềm ẩn lớn khi thị trường BĐS có biến động tiêu cực.

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

08/08/2021

Theo ông Lê Quốc Kiên, chuyên gia cố vấn, nhà đầu tư BĐS kì cựu tại Tp. HCM, sau 2 năm dịch Covid-19 hoành hành, người mua ở và nhà đầu tư ít tiền đã tổn thương nặng nề, thậm chí hết tiền. Đặc biệt, với những khoản mua BĐS sử dụng vốn vay ngân hàng, rất dễ mất cân đối dòng tiền, dễ rơi vào nhóm nợ xấu, phải bán cắt lỗ thu hồi vốn trả ngân hàng.

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

08/08/2021

Theo Bộ Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn cơ bản ổn định. Trong đó, nhiều cơ chế, chính sách pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản đã được ban hành, tháo gỡ khó khăn để tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản.

Bất chấp dịch, bất động sản vẫn tăng giá

Bất chấp dịch, bất động sản vẫn tăng giá

11/10/2021

Tại TPHCM, nguồn cung khan hiếm, nhu cầu đầu tư bất động sản lớn đã tạo điều kiện cho các chủ đầu tư tăng giá bán ở tất cả phân khúc, từ căn hộ, nhà phố, biệt thự đến đất nền.

TP.HCM sẽ xây dựng 300.000 căn nhà ở xã hội cho công nhân

TP.HCM sẽ xây dựng 300.000 căn nhà ở xã hội cho công nhân

11/10/2021

Mới đây Văn phòng UBND TP.HCM có thông báo kết luận của Phó chủ tịch UBND TP.HCM, ông Lê Hòa Bình về phương án triển khai xây dựng nhà ở xã hội phục vụ công nhân trên địa bàn thành phố.

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

Tâm lý bị dao động, nhưng dòng tiền vẫn “tìm đường” vào bất động sản

09/08/2021

Theo các chuyên gia, việc “xuống tiền” thời điểm này cũng có thể giúp người mua bất động sản đón đầu xu hướng khi mà đại dịch Covid-19 được khống chế và các hoạt động kinh tế, xã hội dần bình thường trở lại. Dữ liệu cho thấy giá BĐS tăng trung bình 15-20% qua mỗi năm ở tất cả các phân khúc.

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

Bộ Xây dựng khuyến cáo rủi ro về trái phiếu doanh nghiệp BĐS lãi suất cao

09/08/2021

Bộ Xây dựng khuyến cáo nhà đầu tư không mua trái phiếu của doanh nghiệp bất động sản (BĐS) chỉ vì lãi suất cao bởi rủi ro cho nhà đầu tư và tiềm ẩn lớn khi thị trường BĐS có biến động tiêu cực.

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

Giữ tiền an toàn hay “ngược sóng làm giàu”, và đây là lời khuyên của chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực BĐS

08/08/2021

Theo ông Lê Quốc Kiên, chuyên gia cố vấn, nhà đầu tư BĐS kì cựu tại Tp. HCM, sau 2 năm dịch Covid-19 hoành hành, người mua ở và nhà đầu tư ít tiền đã tổn thương nặng nề, thậm chí hết tiền. Đặc biệt, với những khoản mua BĐS sử dụng vốn vay ngân hàng, rất dễ mất cân đối dòng tiền, dễ rơi vào nhóm nợ xấu, phải bán cắt lỗ thu hồi vốn trả ngân hàng.

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

Nhiều chính sách mới tác động đến thị trường bất động sản

08/08/2021

Theo Bộ Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh gây ra nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn cơ bản ổn định. Trong đó, nhiều cơ chế, chính sách pháp luật về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản đã được ban hành, tháo gỡ khó khăn để tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

14/04/2021

Cơ quan điều tra xác định ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, đã tổ chức xây dựng, gian dối bán các căn hộ được xây dựng sai nghiêm trọng quy hoạch, thu lời bất chính hơn 481 tỉ đồng.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

07/04/2021

So với tình trạng sốt đất cục bộ của các địa phương trên cả nước, hiện nay tình trạng giá đất tăng đều trên nhiều phân khúc tại Quảng Nam – Đà Nẵng đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Các dự án nhà đất tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay

Các dự án nhà đất tiềm năng trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện nay

08/07/2021

Dẫu chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh, thị trường bất động sản trên miền Bắc vẫn đang nỗ lực hồi phục để vực lại thị trường về đúng giới giá trị của nó. Dưới đây là các dự án nhà đất được đánh giá là điểm sáng thu hút giới đầu tư tại miền Bắc.

Lưu ý quan trọng giúp đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả thời Covid

Lưu ý quan trọng giúp đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả thời Covid

08/07/2021

Đã 6 tháng đầu năm trôi qua, tình hình dịch bệnh chưa được cải thiện, các ca nhiễm vẫn tăng lên chóng mặt mỗi ngày khiến các giao dịch trên thị trường bất động sản càng trở nên im ắng, vì vậy các nhà môi giới thường đốt tiền vào những kênh đăng tin mua bán nhà đất online nhưng lại không tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để có thể đẩy nhanh lượng giao dịch vào thời điểm dịch bệnh bùng phát căng thẳng như thế này nhờ vào bài đăng tin mua bán nhà đất online, hãy ghi nhớ những điều thiết yếu sau để có thể thu lợi vào mùa dịch nhé!

Top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng dành cho giới trẻ hiện đại và văn minh

Top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng dành cho giới trẻ hiện đại và văn minh

06/07/2021

Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, thị trường căn hộ tại Đà Nẵng cũng nở rộ với nhiều dự án chất lượng và tiềm năng. Sống trong căn hộ cũng dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Dưới đây là gợi ý top căn hộ đáng mua ở Đà Nẵng, hãy lưu lại nếu có nhu cầu hoặc giới thiệu với người thân, bạn bè nhé!

Làm sao cho thuê phòng trọ quận 10 một cách nhanh chóng nhất?

Làm sao cho thuê phòng trọ quận 10 một cách nhanh chóng nhất?

05/07/2021

Tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 10 tại TP HCM hiện nay liên tục tăng nhưng để tìm thuê được phòng trọ giá rẻ thì không dễ nhưng vẫn có thể. Cùng Nhà đất Express bỏ túi những mẹo giúp bạn tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 10 giá vừa rẻ lại vừa được phòng đúng sở thích nhé.

Các giấy tờ phải có khi mua bán nhà đất năm 2021

Các giấy tờ phải có khi mua bán nhà đất năm 2021

05/07/2021

Trước khi tiến hành mua bán nhà đất, cá nhân, hộ gia đình phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi tìm nơi cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay

Lưu ý quan trọng bạn cần biết khi tìm nơi cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay

01/07/2021

Xu hướng đầu tư cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay khá phổ biến khi nhận được sự quan tâm không chỉ của nhà đầu tư nhỏ lẻ mà các doanh nghiệp bất động sản lớn cũng muốn đầu tư vào loại hình này. 

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ