Tìm phòng trọ TP. HCM vô cùng đơn giản với các bí quyết vàng

19/12/2020

Hầu hết mọi người đều gặp nhiều khó khăn và trăn trở khi tìm nhà trọ giá rẻ TP. HCM, bởi tìm được phòng cho thuê không khó, nhưng làm sao để tìm được phòng trọ ưng ý với nhu cầu thì lại không hề dễ. Nếu bạn cũng đang ở trong tình cảnh này, hãy để nhadatexpress.vn giúp bạn bằng bài viết dưới đây.

Lý do khiến nhà trọ giá rẻ luôn là loại hình “hấp dẫn” trong thị trường bất động sản

Không chỉ ở TPHCM, mà ở tất cả các tỉnh thành khác, dù là ở thành phố lớn hay các khu vực thị trấn, huyện nhỏ và vừa,… thì nhà trọ giá rẻ vẫn luôn là loại hình được nhiều người tìm kiếm, quan tâm, trở thành mặt hàng luôn duy trì được sức nóng trên thị trường BĐS.

HìnPhòng trọ giá rẻ TPHCM luôn “cháy hàng” bởi nhu cầu lớn
Phòng trọ giá rẻ TPHCM luôn “cháy hàng” bởi nhu cầu lớn

Lý do chính là bởi xuất phát từ nhu cầu về nhà ở của đối tượng chiếm phần lớn trong dân số chính là sinh viên và người lao động, công nhân có thu nhập thấp. Lướt một vòng các trang thông tin bất động sản, bạn sẽ thấy các tin tìm nhà trọ giá rẻ TPHCM là nhiều vô số kể, điều này chứng tỏ nhu cầu về phòng trọ bình dân tại TPHCM đang rất cao và không có dấu hiệu dừng lại.

Mặc dù vậy, không phải là đơn giản để có thể tìm được phòng giá rẻ những vẫn bảo đảm chất lượng sống và phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Vì vậy, quá trình tìm phòng trọ giá rẻ TPHCM luôn có rất nhiều khó khăn nảy sinh.

Thuê trọ giá rẻ tại TPHCM phải biết những bí quyết vàng này

Để tìm kiếm phòng trọ nhanh chóng và thuê được phòng thuận lợi đáp ứng yêu cầu, khả năng tài chính, cùng nhadatexpress.vn tham khảo các bí quyết dưới đây.

Nhu cầu của bạn về phòng trọ là như thế nào?

Hãy đặt ra những câu hỏi liên quan để xác định được các tiêu chí của phòng trọ mà bạn đang mong muốn. Định hình rõ ràng được khu vực, yêu cầu, loại hình,… nhà trọ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và đỡ mất thời gian hơn. Các câu hỏi bạn có thể tham khảo:

  • Vị trí của phòng trọ bạn mong muốn ở đâu?
  • Bạn có di chuyển bằng phương tiện công cộng không? Phòng trọ có cần nằm gần bến xe bus hay không?
  • Bạn sẽ ở ghép với số người nhất định hay ở một mình?
  • Số tiền thuê mỗi tháng bạn có thể chi trả là bao nhiêu?
  • Bạn cần phòng trọ có tiện ích hay đồ đạc gì không?

Đó là những câu hỏi cơ bản mà bạn cần trả lời được. Một lưu ý là khi đã xác định tìm nhà trọ giá rẻ, thì bạn phải chấp nhận mức sống bình dân tương ứng, không được ảo tưởng mà đòi hỏi nhiều. Nếu không thì bạn sẽ chẳng thể nào tìm được nơi để ở đâu!

Tìm kiếm bằng cách khoanh vùng khu vực

Bạn nên xác định khu vực vị trí phòng trọ mà mình mong muốn, từ đó tập trung tìm kiếm ở khu vực ấy sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ví dụ bạn cần phòng trọ ở gần trường, gần công ty,… để tiện đi lại thì hãy chú tâm tìm kiếm ở các khu vực xung quanh đó.

Khoanh vùng khu vực để tìm kiếm nhanh chóng hơn
Khoanh vùng khu vực để tìm kiếm nhanh chóng hơn

Sử dụng nhiều kênh internet để tìm kiếm

Ngày nay, với sự phát triển của nền tảng internet bạn có rất nhiều kênh để tìm kiếm phòng trọ giá rẻ. Đó là những công cụ hữu hiệu và tiện lợi. Những kênh mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Các group, fanpage về phòng trọ, bất động sản trên facebook
  • Các kênh rao vặt bất động sản như nhadatexpress.vn
  • Báo chí

Dành thời gian phối hợp tìm kiếm trên các kênh này sẽ giúp bạn tiếp cận được với rất nhiều phòng trọ đang cho thuê và sẽ nhanh chóng tìm được nơi ở ưng ý cho mình.

Nhanh chóng liên hệ với chủ nhà

Vì phòng trọ giá rẻ luôn rất “hot” nên ngay sau khi bạn tìm thấy được địa điểm phòng trọ ưng ý thì phải nhanh chóng liên hệ với chủ nhà để xem tình trạng phòng đã có người thuê chưa hay vẫn còn trống. Đồng thời bạn cũng có thể hỏi thêm các thông tin bạn còn thắc mắc chưa được cập nhật trên bài đăng và sắp xếp lịch hẹn với chủ nhà để xem phòng.

Nhất định phải xem trực tiếp phòng trọ

Việc phòng trọ trên quảng cáo đẹp lung linh nhưng trên thực tế thì cách xa một trời một vực không phải là hiếm gặp. Vậy mà vẫn có nhiều người vì chủ quan hoặc bận rộn, hoặc lười nhác không đi xem nhà trực tiếp mà quyết định đặt cọc thuê luôn.

Nhất định phải xem trực tiếp phòng trọ
Nhất định phải xem trực tiếp phòng trọ

Điều này sẽ khiến bạn phải hối hận và ngã ngửa khi không đánh giá chất lượng phòng trọ. Để không gặp phải tình huống này bạn nhất định phải đến xem tận mắt phòng trọ, bởi đây sẽ là nơi mà bạn sinh sống và gắn bó trong thời gian dài.

Không nên bỏ qua việc làm hợp đồng

Nhiều người nghĩ chỉ khi thuê nhà nguyên căn cao cấp thì mới cần hợp đồng, còn phòng trọ giá rẻ thì có thể bỏ qua. Tuy nhiên không nên như vậy, dù rẻ tiền thì bạn vẫn nên làm hợp đồng để đảm bảo được các quyền lợi cho mình. Bởi thỏa thuận bằng miệng thì không có giá trị và “lời nói gió bay”, bạn có thể gặp bất lợi và rủi ro không đáng có.

Yêu cầu chủ nhà làm tạm trú

Việc này hầu hết bị các chủ phòng trọ và khách thuê không để ý đến nhưng bạn có thể sẽ phải gặp rắc rối nếu các đội an ninh khu vực kiểm tra và bạn không có giấy tạm trú. Vì vậy để đảm bảo lợi ích cho mình bạn nên yêu cầu chủ nhà làm giấy tạm trú tại các cơ quan có thẩm quyền nhé.

Yêu cầu chủ nhà làm tạm trú
Yêu cầu chủ nhà làm tạm trú

Gợi ý để bạn thuê được phòng trọ với chi phí tiết kiệm nhất

Ở ký túc xá sinh viên

Mặc dù phải sống chung cùng nhiều người và sinh hoạt trong môi trường tập thể nhưng nếu không thể tìm được phòng thì đây vẫn là lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên.

Ở ghép giúp tiết kiệm tối đa

Đừng ngại việc tìm ở ở ghép cùng người khác nếu bạn không thể tìm được phòng trọ giá rẻ ưng ý. Bởi cũng vẫn với chi phí đó, bạn có thể vừa tiết kiệm tối đa và vừa có thể được tận hưởng các tiện ích bởi sẽ chia ra theo đầu người. Tốt nhất nên ở ghép với người thân, bạn bè, người quen biết để tăng độ tin cậy.

Ở ghép giúp tiết kiệm chi phí đáng kể
Ở ghép giúp tiết kiệm chi phí đáng kể

Thuê phòng tro nhà nguyên căn

Thuê nhà nguyên căn thì đắt, nhưng nếu bạn chia sẻ phòng với nhiều người khác, sử dụng hết các phòng trong nhà và chia đầu người thì chi phí sinh hoạt sẽ được tiết kiệm đáng kể. Hình thức này đang được nhiều người lựa chọn bởi chi phí không cao mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi với nhiều tích ích có sẵn trong nhà nguyên căn.

Nhìn chung, tìm nhà trọ giá rẻ tại TPHCM là khó nhưng không phải không có cách. Những bí kíp mà nhadatexpress.vn chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm phòng trọ ưng ý và nhanh chóng.

Phương Chung


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?

Làm thế nào để đầu tư nhà phố mà không bị rủi ro?
Đầu tư nhà phố là một trong những loại hình bất động sản (BĐS) đang rất thu hút các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao, khả năng thu lời lớn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình tiềm ẩn rủi ro.
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Ở nhà chung cư tại Đà Nẵng phải chi trả những chí phí gì mỗi tháng?

Ở nhà chung cư tại Đà Nẵng phải chi trả những chí phí gì mỗi tháng?

04/03/2021

Khác với nhà mặt đất, khi sống tại các căn hộ chung cư bạn phải chi trả cho nhiều khoản phụ phí khác mỗi tháng. Tùy theo mỗi dự án mà các khoản phí này sẽ khác nhau. Đây là vấn đề bạn nên tìm hiểu trước khi mua căn hộ chung cư để có sự tính toán và cân nhắc hợp lý. Dưới đây là những chi phí các chung cư tại Đà Nẵng mà nhadatexpress.vn tổng hợp.

Chuyên gia nói gì về việc đầu tư đất nền năm 2021?

Chuyên gia nói gì về việc đầu tư đất nền năm 2021?

04/03/2021

Có nên xuống tiền vào phân khúc đất nền trong năm nay không đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cuối năm 2020 nhiều khu vực tăng giá nhanh ở phân khúc này chứng tỏ vị thế của đất nền trong thị trường vẫn rất lớn. Vậy trong năm 2021, phân khúc này có còn giữ được phong độ?

Kỵ nhất sofa không có điểm tựa và độc chiêu hoá giải

Kỵ nhất sofa không có điểm tựa và độc chiêu hoá giải

04/03/2021

Nắm trong tay 2 bí quyết đơn giản, chủ nhà sẽ biến sofa tụ khí và mang lại lợi ích cho người ngồi.

Ông Nguyễn Đức Tài: Không lo Thế giới Di Động bị thâu tóm

Ông Nguyễn Đức Tài: Không lo Thế giới Di Động bị thâu tóm

04/03/2021

Chủ tịch MWG cho rằng linh hồn của doanh nghiệp là năng lực quản lý, điều hành của ban lãnh đạo, không phụ thuộc vào quy mô nó lớn thế nào.

Cho thuê khu 'đất vàng' ở Hà Nội vượt 31 năm, Sở không phát hiện sai phạm

Cho thuê khu 'đất vàng' ở Hà Nội vượt 31 năm, Sở không phát hiện sai phạm

04/03/2021

Theo Thanh tra TP Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) trực tiếp ký hợp đồng cho thuê đất nhưng đã không kịp thời phát hiện sai phạm của Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Nông sản Hà Nội.

'Tái sinh' ngôi nhà bị thi công hỏng

'Tái sinh' ngôi nhà bị thi công hỏng

04/03/2021

Có thiết kế ưng ý nhưng chọn nhầm đội thi công, chủ nhân từng nghĩ rằng ngôi nhà của mình "không còn hy vọng" nhưng vẫn quyết tâm làm lại.

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Đề nghị truy tố kỹ sư trưởng 72 tuổi

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Đề nghị truy tố kỹ sư trưởng 72 tuổi

04/03/2021

Ông Takao Inami (72 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) là Kỹ sư trưởng, Giám đốc Văn phòng tư vấn giám sát dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị đề nghị truy tố do liên quan đến hàng loạt sai phạm.

7 quy tắc xoay tiền mua nhà khi còn trẻ, biết rồi không thể không làm

7 quy tắc xoay tiền mua nhà khi còn trẻ, biết rồi không thể không làm

04/03/2021

Mua nhà thời trẻ sẽ có nhiều lợi ích, gia chủ an tâm làm ăn không canh cánh nỗi lo "an cư". Nhưng muốn nhà sớm, cần xác định các điều cần làm dưới đây:

Những bài học từ cơn 'sốt ảo' nhà đất ở Bình Phước

Những bài học từ cơn 'sốt ảo' nhà đất ở Bình Phước

04/03/2021

Sau những cơn sốt đất ảo đi qua, hầu hết các khu vực bị thổi giá đều sẽ nhanh chóng quay trở lại giá trị thực của nó và những NĐT nhanh chóng vỡ mộng làm giàu, thậm chí lâm cảnh nợ nần khi những khoản đầu tư, mua đất có thể từ tiền vay mượn người thân, ngân hàng.

Cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản năm 2021

Cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản năm 2021

04/03/2021

Thị trường bất động sản ảnh hưởng bởi dịch song nhiều nhà đầu tư vẫn kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của vùng ven TP HCM, Hà Nội.

Kỵ nhất sofa không có điểm tựa và độc chiêu hoá giải

Kỵ nhất sofa không có điểm tựa và độc chiêu hoá giải

04/03/2021

Nắm trong tay 2 bí quyết đơn giản, chủ nhà sẽ biến sofa tụ khí và mang lại lợi ích cho người ngồi.

'Tái sinh' ngôi nhà bị thi công hỏng

'Tái sinh' ngôi nhà bị thi công hỏng

04/03/2021

Có thiết kế ưng ý nhưng chọn nhầm đội thi công, chủ nhân từng nghĩ rằng ngôi nhà của mình "không còn hy vọng" nhưng vẫn quyết tâm làm lại.

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Đề nghị truy tố kỹ sư trưởng 72 tuổi

Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Đề nghị truy tố kỹ sư trưởng 72 tuổi

04/03/2021

Ông Takao Inami (72 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) là Kỹ sư trưởng, Giám đốc Văn phòng tư vấn giám sát dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bị đề nghị truy tố do liên quan đến hàng loạt sai phạm.

Những bài học từ cơn 'sốt ảo' nhà đất ở Bình Phước

Những bài học từ cơn 'sốt ảo' nhà đất ở Bình Phước

04/03/2021

Sau những cơn sốt đất ảo đi qua, hầu hết các khu vực bị thổi giá đều sẽ nhanh chóng quay trở lại giá trị thực của nó và những NĐT nhanh chóng vỡ mộng làm giàu, thậm chí lâm cảnh nợ nần khi những khoản đầu tư, mua đất có thể từ tiền vay mượn người thân, ngân hàng.

Hà Nội sắp ban hành 6 đồ án quy hoạch nội đô lịch sử

Hà Nội sắp ban hành 6 đồ án quy hoạch nội đô lịch sử

04/03/2021

Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội thống nhất chủ trương giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo hoàn thiện hồ sơ, ký ban hành 6 đồ án quy hoạch phân khu nội đô lịch sử bao phủ 4 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng.

Xuất khẩu khởi sắc làm mờ “bóng ma” Covid-19

Xuất khẩu khởi sắc làm mờ “bóng ma” Covid-19

04/03/2021

Kim ngạch xuất khẩu 2 tháng tăng 23,2% so với cùng kỳ là mức tăng ấn tượng khi dịch Covid-19 vẫn đang gây tác động lớn đến hoạt động thương mại.

Nhà đầu tư bất động sản tìm cửa 'hớt váng cá mập'

Nhà đầu tư bất động sản tìm cửa 'hớt váng cá mập'

03/03/2021

Khi thị trường bất động sản Bảo Lộc (Lâm Đồng) đóng băng, các nhà đầu tư lỡ mua đất làm dự án tại đây đang chờ đợi các dự án lớn của các Tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh Corp triển khai để được hưởng lợi vì tin rằng thị trường sẽ sốt trở lại.

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

02/03/2021

Chia sẻ về trạng thái của nhà đầu tư (NĐT) F0 vào thị trường BĐS ở thời điểm này, ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân ví von, bên cạnh tâm trạng “hồ hởi” vào thị trường thì NĐT F0 cần dùng cả “chân ga’ và “chân phanh” để điều khiển chiếc xe của mình tránh tình trạng “lăn xuống vực”.

Bà Rịa-Vũng Tàu ra "tối hậu thư" cho các dự án cảng biển chậm triển khai

Bà Rịa-Vũng Tàu ra "tối hậu thư" cho các dự án cảng biển chậm triển khai

02/03/2021

Ngoài 42 dự án hoạt động chính thức, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang còn 20 dự án gồm: 2 dự án đã hoàn thành giai đoạn 1, chưa xây dựng giai đoạn 2; 10 dự án chậm tiến độ so với giấy chứng nhận đầu tư và 8 dự án quy hoạch.

Việt Nam tụt hạng về môi trường hỗ trợ phụ nữ kinh doanh

Việt Nam tụt hạng về môi trường hỗ trợ phụ nữ kinh doanh

02/03/2021

Việt Nam tụt 7 hạng so với năm 2019 trong báo cáo “Chỉ số Nữ doanh nhân 2020” của Mastercard, đánh giá điều kiện hỗ trợ phụ nữ kinh doanh.

Đầu tư bất động sản toàn cầu sẽ tăng nhiệt nhờ vaccine

Đầu tư bất động sản toàn cầu sẽ tăng nhiệt nhờ vaccine

01/03/2021

Hơn 1.000 quỹ đầu tư vẫn tích cực săn tài sản giữa đại dịch và nhắm mục tiêu gần 300 tỷ USD bất động sản toàn cầu năm 2021.

Cò lại thổi giá đất Đà Nẵng

Cò lại thổi giá đất Đà Nẵng

27/02/2021

Những ngày qua, thông tin Đà Nẵng rục rịch tăng giá đất gây không ít hoang mang cho nhà đầu tư lẫn người dân. Nhiều khu vực tại Đà Nẵng, “cò” tung tin sắp tới đất sẽ tăng giá rất cao. Chính quyền thành phố này cho biết, giá đất tăng là không có cơ sở.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

Các Trang Đăng Tin Bất Động Sản - Nhà Đất Hiệu Quả 2020

05/11/2020

Các trang đăng tin bất động sản hiệu quả luôn là nơi được cộng đồng Sale nhà đất yêu thích và sử dụng nhiều trong công tác tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, đăng tin nhà đất BDS hiệu quả cũng như tiếp cận được các khách hàng tiềm năng thì không hề đơn giản.

7 quy tắc xoay tiền mua nhà khi còn trẻ, biết rồi không thể không làm

7 quy tắc xoay tiền mua nhà khi còn trẻ, biết rồi không thể không làm

04/03/2021

Mua nhà thời trẻ sẽ có nhiều lợi ích, gia chủ an tâm làm ăn không canh cánh nỗi lo "an cư". Nhưng muốn nhà sớm, cần xác định các điều cần làm dưới đây:

Những bài học từ cơn 'sốt ảo' nhà đất ở Bình Phước

Những bài học từ cơn 'sốt ảo' nhà đất ở Bình Phước

04/03/2021

Sau những cơn sốt đất ảo đi qua, hầu hết các khu vực bị thổi giá đều sẽ nhanh chóng quay trở lại giá trị thực của nó và những NĐT nhanh chóng vỡ mộng làm giàu, thậm chí lâm cảnh nợ nần khi những khoản đầu tư, mua đất có thể từ tiền vay mượn người thân, ngân hàng.

Từ tháng 7/2021, bán nhà có thể bị cắt hộ khẩu

Từ tháng 7/2021, bán nhà có thể bị cắt hộ khẩu

03/03/2021

Nội dung này được nêu trong Luật Cư trú 2020 do Quốc hội thông qua ngày 13/11/2020, có hiệu lực từ ngày 01/7/2021.

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

“Nhà đầu tư F0 nên dùng cả chân phanh và chân ga vào thị trường BĐS”

02/03/2021

Chia sẻ về trạng thái của nhà đầu tư (NĐT) F0 vào thị trường BĐS ở thời điểm này, ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân ví von, bên cạnh tâm trạng “hồ hởi” vào thị trường thì NĐT F0 cần dùng cả “chân ga’ và “chân phanh” để điều khiển chiếc xe của mình tránh tình trạng “lăn xuống vực”.

Cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả đơn giản bạn nên biết?

Cách kiểm tra sổ đỏ thật hay giả đơn giản bạn nên biết?

01/03/2021

Nếu muốn kiểm tra sổ đỏ là thật hay giả nhưng chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đặt cọc giữ chỗ nhà ở bát nháo, sai phạm có thể truy cứu hình sự

Đặt cọc giữ chỗ nhà ở bát nháo, sai phạm có thể truy cứu hình sự

26/02/2021

Theo Bộ Xây dựng, Luật Nhà ở 2014 đã quy định người có hành vi vi phạm pháp luật về nhà ở thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

 
0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ