Tổng thống Biden chặn đường né thuế của giới nhà giàu Mỹ ra sao?

07/05/2021
Chuyên mục: Thị Trường

Tổng thống Mỹ Joe Biden không chỉ muốn tăng thuế đối với các cá nhân giàu có tại Mỹ. Ông còn có thể chặn mọi lỗ hổng nhằm ngăn họ né thuế.

Theo Bloomberg, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thể hiện sự quyết tâm tăng thuế đối với người giàu. Kể từ những năm 1970, tài sản của giới nhà giàu Mỹ tăng vọt. Mục đích của Kế hoạch Gia đình Mỹ của ông Biden là sử dụng những điều khoản và phối hợp các bộ phận cùng lúc để tăng thuế.Nếu ông có thể xoay sở để kế hoạch được thông qua, các chiêu trò né thuế được nhiều người giàu tại Mỹ sử dụng sẽ mất tác dụng. Nhà Trắng hứa hẹn "kế hoạch không chỉ đảo ngược khoản giảm thuế lớn hồi năm 2017, mà còn cải cách mã số thuế, khiến giới nhà giàu cũng phải tuân theo những quy tắc giống mọi người".Chính quyền Tổng thống Biden muốn tăng thuế thặng dư vốn lên 39,6% đối với những cá nhân có thu nhập hơn 1 triệu USD/năm. Cộng 3,8% thuế Medicare bổ sung trên thu nhập đầu tư, tổng mức thuế sẽ tăng tới 43,4%.

Bịt mọi lỗ hổng

Thặng dư vốn (lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được khi bán tài sản vốn với mức giá cao hơn giá mua) thường khó bị đánh thuế. Người trả thuế chỉ phải chịu thuế vào thời điểm bán tài sản.Nếu người nắm giữ tài sản không bán trước khi chết, họ sẽ không phải trả bất cứ khoản thuế nào. Những người thừa kế cũng chỉ bị đánh thuế đối với thu nhập có được kể từ thời điểm thừa kế.Goldman Sachs ước tính 1% hộ gia đình giàu nhất nước Mỹ có tới 1.500 tỷ USD thặng dư vốn chưa thực hiện (chỉ tính riêng cổ phiếu). Nếu Quốc hội Mỹ chỉ tăng thuế và không làm gì khác, doanh thu của chính phủ sẽ sụt giảm 33 tỷ USD trong vòng một thập kỷ. Nguyên nhân là giới nhà giàu không bán tài sản để né thuế.Để bịt lỗ hổng thuế, ông Biden tuyên bố những cá nhân giàu có sẽ không thể xóa thuế thặng dự vốn sau khi qua đời. Như vậy, người thừa kế vẫn phải chịu thuế đối với lợi nhuận tính từ thời điểm mua ban đầu đến lúc bán.Một khi không thể né thuế, các cá nhân giàu có sẽ không trì hoãn bán tài sản. Điều đó có thể giúp doanh thu chính phủ tăng thêm 113 tỷ USD, theo tính toán của ông John Ricco, Phó giám đốc Phân tích Chính sách tại Penn Wharton Budget Model.Tổng thống Mỹ cũng muốn chặn đường né thuế của các doanh nghiệp thông qua Kế hoạch Việc làm Mỹ. Thuế doanh nghiệp cao hơn (ông Biden đề xuất tăng từ 21% lên 28%) sẽ khiến nhiều công ty chuyển lợi nhuận sang những quốc gia có mức thuế thấp. Điều đó có thể tước đi nguồn thu của Bộ Tài chính Mỹ. Do vậy, Washington đã nỗ lực thuyết phục các quốc gia khác ký mức thuế tối thiểu toàn cầu.Theo một kế hoạch đang được thảo luận giữa Mỹ và các quốc gia châu Âu, nếu một quốc gia thiên đường thuế như Quần đảo Cayman không đánh thuế lợi nhuận doanh nghiệp, quốc gia đặt trụ sở chính của công ty có thể thu thuế đối với lợi nhuận thu được từ thiên đường này.
Đạo luật Cắt giảm Thuế và Việc làm của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được thông qua năm 2017 đa phần giảm thuế cho người giàu. Trong khi đó, ông Biden tăng sức ép lên những cá nhân có thu nhập trên 400.000 USD/năm, chủ yếu đối với người kiếm hơn 1 triệu USD/năm.Kế hoạch Gia đình Mỹ của ông nhắm vào người nghèo và tầng lớp trung lưu, bao gồm 2 năm học mẫu giáo miễn phí, 2 năm đại học cộng đồng miễn phí, nghỉ phép gia đình và y tế được trả lương, tự động gia hạn bảo hiểm thất nghiệp trong thời kỳ suy thoái, kéo dài vĩnh viễn các khoản khấu trừ thuế cho dịch vụ chăm sóc trẻ em và bảo hiểm sức khỏe của Kế hoạch Giải cứu Mỹ.Ông Biden cũng nỗ lực bịt lỗ hổng lãi thực hiện, vốn cho phép các quỹ đầu cơ và công ty cổ phần tư nhân né thuế bằng cách coi thu nhập là thặng dư vốn thay vì thu nhập thông thường.Việc tăng thuế thặng dư vốn thực chất đã đủ sức để bịt lỗ hổng đó. Tuy nhiên, ông Biden còn yêu cầu Quốc hội Mỹ loại bỏ khái niệm lãi thực hiện để chặn hoàn toàn đường né thuế.

Đảo ngược xu hướng giảm thuế

Tổng thống Mỹ cũng muốn xóa bỏ khoản giảm thuế được gọi là hệ thống 1031. Hệ thống cho phép nhà đầu tư đổi một bất động sản lấy một bất động sản khác mà không phải chịu nghĩa vụ thuế.Cùng với đó là đẩy mạnh thực thi các luật thuế hiện hành. Ông Charles Rettig - Ủy viên Sở thuế Mỹ (IRS) - hôm 13/4 cho biết Mỹ có thể thất thoát khoảng 1.000 tỷ USD thuế mỗi năm. Nguyên nhân chủ yếu là các tập đoàn lớn và giàu có trốn thuế, theo ông Rettig.Nhà Trắng trích dẫn một nghiên cứu chỉ ra 1% người giàu nhất nước Mỹ đã không báo cáo 20% thu nhập của họ. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho rằng chính quyền của ông Biden cũng gặp khó trong việc siết chặt thực thi."Việc thu thập dữ liệu tài khoản ngân hàng để tăng cường thực thi luật thuế có thể nhấn chìm IRS trong một biển thông tin không hiệu quả", ông Steven Rosenthal, thành viên cấp cao tại Trung tâm Chính sách Thuế Urban-Brookings, nhận định.Theo ông Garrett Watson, nhà phân tích chính sách cấp cao tại Tax Foundation, giới nhà giàu có thể trì hoãn bán tài sản để trách việc trả thuế thặng dư vốn cao và chờ đợi chính quyền mới. Một số nghị sĩ đảng Dân chủ cũng bày tỏ sự thất vọng khi ông Biden không tăng thuế quà tặng và di sản.Mặt khác, nhiều người phản đối đề xuất tăng thuế của tổng thống Mỹ. "1% đang đóng hơn 40% thuế thu nhập liên bang. Từng đó vẫn chưa đủ hay sao?", ông Edward Yardeni, Chủ tịch Yardeni Research Inc., chỉ trích.Hôm 30/4, nhà kinh tế Erica York chỉ trích chính quyền ông Biden "đang theo đuổi các biện pháp tăng thuế không hiệu quả, có thể làm suy yếu tăng trưởng kinh tế và giảm khả năng cạnh tranh của Mỹ".
Nhưng ông Biden đã bỏ ngoài tai. Ông lắng nghe những ý kiến như của bà Natasha Sarin, 31 tuổi, vừa rời Đại học Pennsylvania để gia nhập Bộ Tài chính Mỹ. Theo nghiên cứu của bà Sarin và cựu Bộ trưởng Tài chính Lawrence Summers, việc thực thi luật thuế mạnh mẽ hơn sẽ tạo ra hơn 1.000 tỷ USD trong 10 năm tới.Theo giáo sư thuế Daniel Shaviro tại New York University School of Law, kế hoạch đánh thuế doanh nghiệp của ông Biden phản ánh những quan điểm đang ngày càng trở nên phổ biến trong vài năm qua.Theo đó, phần lớn lợi nhuận của các tập đoàn lớn là "lợi nhuận vượt quá", tức sản phẩm của quyền lực độc quyền. Do đó, việc áp thuế sẽ không tước bỏ động lực đầu tư và phát triển của doanh nghiệp.Tổng thống Biden đang muốn đảo ngược xu hướng giảm thuế kéo dài hàng thập kỷ đối với những người giàu. Hàng loạt nhà kinh tế học đứng về phía ông. "Kịch bản tăng thuế có thể không xảy ra. Nhưng 1% người giàu nhất có lý do để lo lắng", Bloomberg nhận định.
 
Nguyễn Vân
Theo Zingnews 

Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020
Tin mới
Xem thêm
Người mua gặp khó, cần điều chỉnh dòng vốn thế nào?

Người mua gặp khó, cần điều chỉnh dòng vốn thế nào?

27/05/2022

Nguồn cung nhà ở trước đây đã thiếu do những vướng mắc về mặt pháp lý thì nay càng khó khăn hơn khi dòng vốn vào bất động sản bị siết chặt.

Nhà đầu tư lo lắng lãi ảo nhưng "chôn" vốn thật

Nhà đầu tư lo lắng lãi ảo nhưng "chôn" vốn thật

27/05/2022

Thời gian qua, thị trường bất động sản liên tục sốt nóng, nhiều người vì sợ lỡ cơ hội làm giàu đã ôm tiền lao vào nhằm “lướt sóng” kiếm lời. Tuy nhiên, khi thị trường dần hạ nhiệt, thanh khoản khó, khiến nhà đầu tư lo lắng bị “chôn vốn”.

Kế hoạch "Bắc tiến" của Bình Dương giúp Bàu Bàng hưởng lợi

Kế hoạch "Bắc tiến" của Bình Dương giúp Bàu Bàng hưởng lợi

27/05/2022

Sau những thành công tại các KCN phía Nam Bình Dương, trong giai đoạn sắp tới cơ cấu kinh tế tại khu vực chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ đi cùng những xu hướng đầu tư phát triển hạ tầng...

Giải pháp nhà ở cho người lao động ở Bình Dương

Giải pháp nhà ở cho người lao động ở Bình Dương

27/05/2022

Dân số tăng nhanh, trong đó chủ yếu là người nhập cư và lao động đã khiến thị trường Bình Dương đứng trước áp lực nguồn cung với mức giá vừa tầm để đáp nhu cầu ở thực rất lớn.

Giải quyết nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giải quyết nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp Đà Nẵng

27/05/2022

Đà Nẵng đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển nhà ở công nhân khu công nghiêp, các thiết chế văn hóa, dịch vụ phục vụ người lao động trong khu công nghiệp.

Những lời hứa gió bay trong ngành bất động sản

Những lời hứa gió bay trong ngành bất động sản

26/05/2022

Nhiều doanh nghiệp và nhân viên môi giới bất động sản đã “khóc ròng” khi bị “treo” không thời hạn hoa hồng hay lỡ “ký quỹ” vào các dự án.

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản ở Phan Thiết, Bình Thuận

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản ở Phan Thiết, Bình Thuận

26/05/2022

Ngày 7/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt tạm giam Cao Đức Trung (sinh năm 1978, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn xây dựng và Kinh doanh bất động sản Trung Land, địa chỉ D07 Phan Kế Bính, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

 

Trên 61 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư công năm 2021 chưa phân bổ

Trên 61 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư công năm 2021 chưa phân bổ

07/05/2021

Hết tháng 4/2021, vốn đầu tư công chưa được phân bổ lên tới 61.611,42 tỷ đồng, gây lãng phí rất lớn...

Khi FDI 'đổ bộ' vào năng lượng xanh

Khi FDI 'đổ bộ' vào năng lượng xanh

07/05/2021

Ngành năng lượng xanh Việt Nam đang trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp ngoại. Đây là tín hiệu mừng hay lo?

Khước từ mong mỏi của phố Wall, Chính quyền Biden sẽ nối gót lệnh cấm đầu tư vào Trung Quốc của ông Trump

Khước từ mong mỏi của phố Wall, Chính quyền Biden sẽ nối gót lệnh cấm đầu tư vào Trung Quốc của ông Trump

07/05/2021

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ duy trì áp lực lên Trung Quốc bằng cách tiếp tục các lệnh cấm đầu tư dưới thời của ông Donald Trump.

Người mua gặp khó, cần điều chỉnh dòng vốn thế nào?

Người mua gặp khó, cần điều chỉnh dòng vốn thế nào?

27/05/2022

Nguồn cung nhà ở trước đây đã thiếu do những vướng mắc về mặt pháp lý thì nay càng khó khăn hơn khi dòng vốn vào bất động sản bị siết chặt.

Nhà đầu tư lo lắng lãi ảo nhưng "chôn" vốn thật

Nhà đầu tư lo lắng lãi ảo nhưng "chôn" vốn thật

27/05/2022

Thời gian qua, thị trường bất động sản liên tục sốt nóng, nhiều người vì sợ lỡ cơ hội làm giàu đã ôm tiền lao vào nhằm “lướt sóng” kiếm lời. Tuy nhiên, khi thị trường dần hạ nhiệt, thanh khoản khó, khiến nhà đầu tư lo lắng bị “chôn vốn”.

Kế hoạch "Bắc tiến" của Bình Dương giúp Bàu Bàng hưởng lợi

Kế hoạch "Bắc tiến" của Bình Dương giúp Bàu Bàng hưởng lợi

27/05/2022

Sau những thành công tại các KCN phía Nam Bình Dương, trong giai đoạn sắp tới cơ cấu kinh tế tại khu vực chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ đi cùng những xu hướng đầu tư phát triển hạ tầng...

Những lời hứa gió bay trong ngành bất động sản

Những lời hứa gió bay trong ngành bất động sản

26/05/2022

Nhiều doanh nghiệp và nhân viên môi giới bất động sản đã “khóc ròng” khi bị “treo” không thời hạn hoa hồng hay lỡ “ký quỹ” vào các dự án.

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản ở Phan Thiết, Bình Thuận

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản ở Phan Thiết, Bình Thuận

26/05/2022

Ngày 7/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt tạm giam Cao Đức Trung (sinh năm 1978, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn xây dựng và Kinh doanh bất động sản Trung Land, địa chỉ D07 Phan Kế Bính, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

 

Trên 61 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư công năm 2021 chưa phân bổ

Trên 61 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư công năm 2021 chưa phân bổ

07/05/2021

Hết tháng 4/2021, vốn đầu tư công chưa được phân bổ lên tới 61.611,42 tỷ đồng, gây lãng phí rất lớn...

Giải pháp nhà ở cho người lao động ở Bình Dương

Giải pháp nhà ở cho người lao động ở Bình Dương

27/05/2022

Dân số tăng nhanh, trong đó chủ yếu là người nhập cư và lao động đã khiến thị trường Bình Dương đứng trước áp lực nguồn cung với mức giá vừa tầm để đáp nhu cầu ở thực rất lớn.

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản ở Phan Thiết, Bình Thuận

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản ở Phan Thiết, Bình Thuận

26/05/2022

Ngày 7/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt tạm giam Cao Đức Trung (sinh năm 1978, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn xây dựng và Kinh doanh bất động sản Trung Land, địa chỉ D07 Phan Kế Bính, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

 

Điểm mặt 15 doanh nghiệp bất động sản lãi lớn nhất thị trường quý 1/2021: Nhiều doanh nghiệp lãi gấp 3, gấp 5 cùng kỳ 2020

Điểm mặt 15 doanh nghiệp bất động sản lãi lớn nhất thị trường quý 1/2021: Nhiều doanh nghiệp lãi gấp 3, gấp 5 cùng kỳ 2020

07/05/2021

Các doanh nghiệp tăng trưởng lợi nhuận lớn nhất toàn ngành là Kinh Bắc (tăng 556%), Vinaconex (tăng 323%), SIP (tăng 232%), Novaland (tăng 158%), Nam Long (tăng 149%), Becamex IJC (tăng 144%).

Nhiều dự án bất động sản ra mắt thị trường

Nhiều dự án bất động sản ra mắt thị trường

07/05/2021

Các doanh nghiệp tập trung giới thiệu nhiều sản phẩm dự án ra thị trường các tỉnh như Bình Dương, Long An, Hải Phòng…Một số kế hoạch ra mắt dự án trong thời gian tới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng các doanh nghiệp đều cho rằng đã có kinh nghiệm ứng phó từ năm trước.

Danh sách các bất động sản hàng chục triệu USD trải khắp nước Mỹ của Bill Gates

Danh sách các bất động sản hàng chục triệu USD trải khắp nước Mỹ của Bill Gates

07/05/2021

Ngoài các bất động sản hàng chục triệu USD, Bill Gates còn là chủ sở hữu lớn nhất về đất nông nghiệp Mỹ sau khi mua gần 100.000 hecta ở 18 bang, theo Land Report.

Nhà vườn rộng 900m2 ở Đan Mạch của cựu tiếp viên hàng không Việt

Nhà vườn rộng 900m2 ở Đan Mạch của cựu tiếp viên hàng không Việt

07/05/2021

Nhà vườn 900m2 của vợ chồng Thu Thảo ở Đan Mạch mang đậm phong cách Bắc Âu, với 5 phòng ngủ, 1 phòng bếp rộng rãi thông với phòng ăn, 1 phòng khách. 

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

Lừa đối khách hàng, ông Lê Thanh Thản thu lời bất chính 481 tỉ đồng

14/04/2021

Cơ quan điều tra xác định ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, đã tổ chức xây dựng, gian dối bán các căn hộ được xây dựng sai nghiêm trọng quy hoạch, thu lời bất chính hơn 481 tỉ đồng.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

Sốt đất Quảng Nam, Đà Nẵng: 'Nấc thang' mới thiết lập thị trường

07/04/2021

So với tình trạng sốt đất cục bộ của các địa phương trên cả nước, hiện nay tình trạng giá đất tăng đều trên nhiều phân khúc tại Quảng Nam – Đà Nẵng đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

3 vật dụng không nên đặt cạnh cửa ra vào để tránh cản bước thần tài

3 vật dụng không nên đặt cạnh cửa ra vào để tránh cản bước thần tài

10/04/2021

Đặt những món đồ này cạnh cửa ra vào sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ nhà ở.

Vay ngân hàng mua nhà lúc này, lưu ý những gì?

Vay ngân hàng mua nhà lúc này, lưu ý những gì?

07/05/2021

Nếu vay ngân hàng để mua hoặc đầu tư BĐS thì nhất định người mua phải đảm bảo 2 yếu tố là điều kiện kinh tế tương đối tốt và thu nhập hàng tháng ổn định. Nhiều chuyên gia trong ngành dành lời khuyên, thu nhập của người mua ít nhất phải từ 40 triệu đồng/tháng mới nên nghĩ đến việc vay ngân hàng để mua nhà.

Cần những yếu tố nào để giảm được giá nhà ở cho người dân?

Cần những yếu tố nào để giảm được giá nhà ở cho người dân?

06/05/2021

Trong nhiều năm qua, câu chuyện làm thế nào để giảm được giá nhà ở cho người dân luôn là vấn đề được bàn thảo khá sôi nổi với những luồng ý kiến khác nhau.

 
Mất sổ đỏ, trình báo cơ quan nào?

Mất sổ đỏ, trình báo cơ quan nào?

06/05/2021

Gia đình tôi có căn hộ chung cư tại Láng Hạ, phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngày 1/2/2019. Tuy nhiên, sổ đỏ đã bị mất do bất cẩn trong lưu giữ.

Làm thế nào để dùng đòn bẩy tài chính hiệu quả trong đầu tư BĐS hiện nay?

Làm thế nào để dùng đòn bẩy tài chính hiệu quả trong đầu tư BĐS hiện nay?

06/05/2021

Đầu tư vào bất động sản (BĐS) mặt tiền biển sở hữu lâu dài được xem là kênh có khả năng sinh lời cao - an toàn - bền vững. Và việc sử dụng đòn bẩy tài chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo tỷ suất sinh lời hiệu quả.

 
Hiểu đúng về ngân hàng bảo lãnh dự án nhà ở để không bị thiệt thòi

Hiểu đúng về ngân hàng bảo lãnh dự án nhà ở để không bị thiệt thòi

06/05/2021

Nhiều chủ đầu tư tìm cách lách luật bằng các loại văn bản “gần nghĩa” với chứng thư bảo lãnh của ngân hàng.

Những yếu tố cần lưu ý khi đầu tư trong thời kỳ sốt bất động sản

Những yếu tố cần lưu ý khi đầu tư trong thời kỳ sốt bất động sản

06/05/2021

Thị trường bất động sản 2021 vẫn còn nhiều tiềm năng, nhưng trước việc cơn sốt đất diễn ra trên cả nước, nhiều chuyên gia đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư cần thận trọng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo giá trị thực.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ