‘Xung lực’ khiến giá trị Chu Lai Riverside tăng mạnh

18/12/2020
Chuyên mục: Bất Động Sản

Định hướng nâng cấp sân bay Chu Lai, cùng hoàn thiện đường ven biển 192 (Võ Chí Công) xây dựng phát triển hệ thống khu công nghiệp, … là tiền đề tạo sức bật bền vững cho bất động sản (BĐS) Khu vực Núi Thành – Quảng Nam nói chung và dự án Chu Lai Riverside nói riêng.

Quảng Nam ưu tiên phát triển và nâng cấp hạ tầng 

Nâng cấp, cải tạo và phát triển sân bay Chu Lai thành cảng hàng không hành khách và hàng hóa dân dụng lớn Nhất Việt Nam, là định hướng và nhiệm vụ của tỉnh Quảng Nam tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam vừa qua.

Theo đó, Tập đoàn Vingroup được lựa chọn làm đơn vị ‘thầu chính’ trong công tác nâng cấp sân bay Chu Lai. Đơn vị này cũng kiến nghị tỉnh nhà cho đầu tư, cải tạo, nâng cấp sân bay Chu Lai theo hình thức BOT. Các ngân sách cho nhiệm vụ nâng cấp sẽ được thực hiện theo hình thức xã hội hóa, không sử dụng nguồn vốn nhà nước, và thực hiện theo đúng luật của pháp luật Việt Nam.

Cũng theo đó, Vingroup còn đề xuất tiến hành cải tạo hơn 1.000 hecta đất ngoại vi sân bay, thành những khu đô thị liền kề sân bay hiện đại. Nhằm nâng cao chất lượng đời sống người dân và tạo tiền đề phát triển mạnh mẽ sân bay Chu Lai thời gian tới.

Sở hữu diện tích 2.300 hecta, sân bay Chu Lai – Quảng Nam hiện đang nằm trong Top 10 sân bay lớn nhất Việt Nam. Tầm nhìn đến năm 2030 sân bay Chu Lai sẽ trở thành sân bay quốc tế, đón tiếp hơn 5 triệu lượt khách và 1,5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Định hướng phát triển sân bay Chu Lai trở thành sân bay quốc tế

Định hướng phát triển sân bay Chu Lai trở thành sân bay quốc tế

Định hướng phát triển sân bay Chu Lai, mở đường cho sự bứt phá về tiềm năng BĐS toàn khu vực. Trong đó, dự án Chu Lai Riverside – khu đô thị ven sông Trường Giang cách sân bay khoảng 10km, là dự án tiêu biểu.

Cũng đầu tháng 11 vừa qua, HĐND tỉnh đã quyết định chủ trương hoàn thiện tuyến đường ven biển 192 (Võ Chí Công) với ngân sách lên đến 1100 tỷ đồng, nối từ Cầu Cửa Đại đến sân bay Chu Lai. Nhằm kiến tạo tuyến đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng – Sân bay Chu Lai – Khu công nghiệp Dung Quất (Quảng Ngãi). Từ đó tạo liên kết vùng và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và đời sống cư dân.

Hoàn thiện tuyến đường 192 cũng là nhiệm vụ được tỉnh ủy quan tâm hàng đầu và đẩy nhanh tiến độ thi công, dự kiến đến năm 2025 sẽ chính thức thông xe. Và đây cũng chính là động lực để phát triển mạnh mẽ vùng Đông Nam Quảng Nam.

Tốc lực hoàn thiện tuyến đường Võ Chí Công

Tốc lực hoàn thiện tuyến đường Võ Chí Công

Bên cạnh đó, những dự án nghỉ dưỡng, du lịch, trường học, khu công nghiệp lớn, … cũng sẽ lần lượt hình thành dựa trên quy hoạch 6 nhóm dự án động lực cho vùng Đông Nam và KKTM Chu Lai.

Như vậy việc xây dựng, nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng là nền tảng quan trọng, để phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam. Qua đó, cải thiện và nâng cao mức sống của nhân dân trong vùng và đưa giá trị BĐS khu vực tăng trưởng bền vững.

Tạo “sức bật” bền vững cho Chu Lai Riverside

Quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ là tiền đề để BĐS khu vực phát triển. Chu Lai Riverside – dự án “gây sốt” trong thời gian gần đây, có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư địa phương và ngoài khu vực nhờ hưởng lợi tối đa từ cơ sở hạ tầng khu vực.

Cụ thể, dự án cách sân bay Chu Lai khoảng 10km, được định hướng trở thành một trong những khu đô thị hiện đại vùng ven sân bay. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện tuyến đường 129 Võ Chí Công sẽ giúp khoảng cách giữa Đà Nẵng đến với dự án được rút ngắn và thuận tiện.

Ngoài ra, trong bán kính 3km dự án cũng sở hữu đa dạng các tiện ích phục vụ đời sống dân sinh như: Trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, cây xăng, … Không những thế, xung quanh khu vực hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn như THACO Trường Hải, KCN Bắc Chu Lai, … nơi tập trung hơn 25.000 người lao động trên khắp cả nước. Và hệ thống các cảng biển như cảng Chu Lai, Cảng Kỳ Hà, … Ngoài ra, trong tương lai gần hạ tầng Logistics tại khu vực Đông Nam Quảng Nam cũng đặc biệt chú trọng đầu tư - đây cũng là một lợi thế để Chu Lai Riverside tăng giá mạnh mẽ.

Chu Lai Riverside - KĐT ven sông Trường Giang

Chu Lai Riverside – Đất nền ven sông Trường Giang, và sở hữu vị trí "siêu" đắt giá. Dự án nằm ngay trung tâm Khu Kinh Tế Mở Chu Lai, một mặt tiếp giáp với Quốc lộ 1A, một mặt tiếp giáp với sông Trường Giang. Với địa thế này, dự án không chỉ kiến tạo chốn an cư thanh bình mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư và kinh doanh.

Giá bán Chu Lai Riverside chỉ từ 8 triệu đồng/m2 với tiến độ thanh toán linh hoạt, cùng nhiều chính sách chiết khấu lên đến 11,5%. Đặc biệt, tiềm năng tăng giá của dự án cũng được khẳng định với chính sách cam kết mua lại sau 1 năm tăng 10% giá trị. Đây cũng được xem như khoản “bảo hiểm” cho tiềm năng tăng giá của dự án.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa nhà đầu tư, chủ đầu tư đã cam kết cho vay 60% trả góp không lãi suất, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin đơn vị phân phối dự án

 • Lâm Thủy Mộc (259 Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng): 1900.0007; Website: lamthuymoc.com.vn
 • Khải Tín DN (85 Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Đà Nẵng): 0972.88.00.43; Website: Khaitindn.com
 • Đại Thắng Quảng Nam (259 Trần Quý Cáp, thành phố Tam Kỳ): 0905.75.11.77; Website: daithangquangnam.vn
 • Minh Minh Land (Lô 49 B2.10 shophouse Minh Mạng, thành phố Đà Nẵng): 0905.69.33.33; Website: minhminhland.com.vn và https://www.chulai-riverside.com/
 • Broland (574 đường 2.9, thành phố Đà Nẵng); 081.323.8888; Website: broland.vn
 • Cen Miền Trung (tầng 2 - 486 đường 2/9, thành phố Đà Nẵng): 0236.6275.888; Website: cenhomes.vn
 • Linkhouse miền Trung (Tầng 4 - 320 đường 2/9, thành phố Đà Nẵng): 0901.13.63.83; Website: Linkhousemientrung.com.vn
 • Hoàng Gia Phát Land (111 Lê Thanh Nghị, thành phố Đà Nẵng): 0934.46.16.46; Website: hoanggiaphatland.com
 • Thịnh Khang Land (438 đường 2.9, thành phố Đà Nẵng): 0905.911.488; Website: thinhkhangland.vn
 • STC Land (64 Trần Quý Cáp, thành phố Tam Kỳ): 0862111557; Website: STCland.vn
 • Ismart Land (229 Phan Đăng Lưu, thành phố Đà Nẵng): 0945.99.22.77; Website: ismartland.com.vn
 • Phúc Mai Land (414 - 416 Mai Chí Thọ, thành phố Đà Nẵng): 0914.251.000
 • Dana Real (52 đường 2.9, thành phố Đà Nẵng): 0901.20.43.43; Website: danareal.vn
 • New Đà Thành (66 Lê Văn Hiến, thành phố Đà Nẵng): 0917.067.000; Website: newdathanh.vn

 


Cùng chuyên mục
Xem thêm

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản Miền Trung thời điểm hiện tại hay không?
Với sự tăng giá mạnh mẽ gần đây của bất động sản Miền Trung, do đó mà câu hỏi “ Thời điểm hiện tại có phù hợp để đầu tư vào các bất động sản khu vực miền trung hay không ” được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Thì bài...
09/07/2020

Kinh nghiệm mua nhà lần đầu cho giới trẻ

Kinh nghiệm mua nhà lần đầu cho giới trẻ
Vợ chồng trẻ hoặc các cặp đôi là những người có nhu cầu ở riêng cao. Mặc dù họ là những khách hàng tiềm năng nhưng đây lại là đối tượng không có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính khi mua nhà lần đầu.
04/08/2020
Tin mới
Xem thêm
Bố mẹ vẫn có thể tặng cho con đất chưa có Sổ đỏ không?

Bố mẹ vẫn có thể tặng cho con đất chưa có Sổ đỏ không?

12/04/2021

Theo quy định thông thường, phải có Sổ đỏ hoặc sổ hồng thì mới được chuyển nhượng, tặng cho nhà đất. Đó là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bố mẹ vẫn có thể tặng cho con đất dù chưa có sổ đỏ, mặc dù trường hợp này rất hiếm và không dễ để thực hiện.

Ông Đoàn Ngọc Hải không đòi lại tiền, tiếp tục xây nhà cho người nghèo ở Quảng Nam

Ông Đoàn Ngọc Hải không đòi lại tiền, tiếp tục xây nhà cho người nghèo ở Quảng Nam

12/04/2021

Trao đổi tối 11/4, ông Trần Duy Dũng, Chủ tịch huyện Nam Trà My cho biết, ông đã nắm được bức thư không đòi lại xây nhà cho người nghèo của ông Đoàn Ngọc Hải.

Forbes: Nhu cầu nhà ở Việt Nam tăng cao

Forbes: Nhu cầu nhà ở Việt Nam tăng cao

12/04/2021

 Theo Forbes, cầu vượt cung là một trong số lý do giá bất động sản tại một số thành phố lớn tại Việt Nam duy trì đà tăng.

WHO cảnh báo Campuchia bên bờ vực thảm họa đại dịch COVID-19

WHO cảnh báo Campuchia bên bờ vực thảm họa đại dịch COVID-19

12/04/2021

Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Campuchia cảnh báo Campuchia, láng giềng với Việt Nam, đang bên bờ vực thảm kịch quốc gia do dịch COVID-19 và kêu gọi người dân đón tết Khmer tại nhà.

Đà Nẵng: 11 dự án nhà ở thương mại được phép bán, cho thuê, thuê mua

Đà Nẵng: 11 dự án nhà ở thương mại được phép bán, cho thuê, thuê mua

12/04/2021

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng vừa công bố danh sách các dự án nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán, cho thuê, thuê mua trên địa bàn.

'Cơn sốt' ngầm trên thị trường nhà phố phía Nam

'Cơn sốt' ngầm trên thị trường nhà phố phía Nam

12/04/2021

Không có thống kê đầy đủ về giao dịch cũng như mức giá chung tăng đến mức nào, song theo ghi nhận thực tế của thị trường nhà phố phía Nam thời gian gần đây, nhiều căn đã tăng 30-50%, thậm chí cao hơn so với cuối năm 2020.

Có lợi ích nhóm trong đầu cơ, thổi giá gây sốt đất?

Có lợi ích nhóm trong đầu cơ, thổi giá gây sốt đất?

12/04/2021

Lợi ích nhóm thuờng sẽ xuất hiện ở giai đoạn điều chỉnh quy hoạch. Lúc này hội đồng quy hoạch phê duyệt ban đầu biến mất, chỉ còn lại hệ thống chính quyền và nhà đầu tư “thò tay” vào can thiệp quy hoạch...

Nhập nhằng các dự án sân golf

Nhập nhằng các dự án sân golf

12/04/2021

Với hàng loạt sân golf được cấp phép thời gian gần đây, các chuyên gia cho rằng, cần có cơ chế quản lý chặt bất động sản nghỉ dưỡng “ăn theo” sân golf, áp thuế như đất dịch vụ - thương mại thông thường.

Lưu ý gì về điều kiện, hồ sơ, thủ tục khi mua bán nhà đất 2021?

Lưu ý gì về điều kiện, hồ sơ, thủ tục khi mua bán nhà đất 2021?

10/04/2021

Một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi mua bán nhà đất 2021 là các thủ tục rất phức tạp, nếu không có kiến thức và kinh nghiệm thì khó lòng thực hiện được. Những việc như lệ phí trước bạ, kê khai thuế thu nhập cá nhân… luôn khiến nhiều người đau đầu. Dưới đây là những hướng dẫn của nhadatexpress.vn về các hồ sơ, thủ tục khi mua bán nhà đất 2021.

Muốn tham gia vào thị trường nhà đất phải nắm vững những kiến thức cơ bản này

Muốn tham gia vào thị trường nhà đất phải nắm vững những kiến thức cơ bản này

10/04/2021

Số lượng người tham gia vào thị trường bất động sản hiện nay là rất lớn, đây cũng là lĩnh vực luôn nhận được chú ý là quan tâm của đa số mọi người. Tuy nhiên có những kiến thức rất cơ bản trong lĩnh vực nhà đất mà không phải ai cũng được trang bị trước khi bắt đầu làm việc trong ngành này. Do đó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây, nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về lĩnh vực nhà đất.

Nhập nhằng các dự án sân golf

Nhập nhằng các dự án sân golf

12/04/2021

Với hàng loạt sân golf được cấp phép thời gian gần đây, các chuyên gia cho rằng, cần có cơ chế quản lý chặt bất động sản nghỉ dưỡng “ăn theo” sân golf, áp thuế như đất dịch vụ - thương mại thông thường.

Loạt cán bộ, công chức bị điều tra liên quan đến ma túy

Loạt cán bộ, công chức bị điều tra liên quan đến ma túy

10/04/2021

Thời gian vừa qua, xảy ra vụ việc nhiều cán bộ, công chức bị cơ quan chức năng điều tra do liên quan đến ma túy.

Cơn 'sốt đất' tại Đông Anh, Hà Nội: Hỏa mù thông tin

Cơn 'sốt đất' tại Đông Anh, Hà Nội: Hỏa mù thông tin

10/04/2021

Đến một số xã Nguyên Khê, Hải Bối, Dâu Canh… thuộc huyện Đông Anh (Hà Nội), hàng loạt biển báo, pano, áp phích rao bán đất mọc lên khắp các đường làng, ngõ xóm. Từ người bán trà đá, làm ruộng đến cán bộ thôn, xã cũng “tranh thủ” môi giới bất động sản.

Sẽ có một trung tâm như 'Marina Bay Sands' tại Đà Nẵng

Sẽ có một trung tâm như 'Marina Bay Sands' tại Đà Nẵng

09/04/2021

Ông trùm trong giới kinh doanh khách sạn casino đẳng cấp thế giới William Weidner đã cam kết sẽ xây dựng trung tâm tài chính kết hợp khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng tương tự Marina Bay Sands của Singapore.

Khối ngoại lần đầu tiên bán trái phiếu chính phủ Trung Quốc sau hai năm mua ròng

Khối ngoại lần đầu tiên bán trái phiếu chính phủ Trung Quốc sau hai năm mua ròng

09/04/2021

Nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ 2.040 nghìn tỷ nhân dân tệ trái phiếu chính phủ Trung Quốc tính đến hết tháng 3, theo số liệu từ China Bond.

Làng nghề “lên” cụm công nghiệp: Bất ngờ giá thuê gấp 6 lần khu công nghiệp

Làng nghề “lên” cụm công nghiệp: Bất ngờ giá thuê gấp 6 lần khu công nghiệp

09/04/2021

Để doanh nghiệp thu hồi đất ruộng làm cụm công nghiệp làng nghề, người dân giờ muốn thuê xưởng sản xuất tại chính cụm công nghiệp này phải chi ra tiền tỉ. Nhiều người bất ngờ khi biết giá thuê đất tại đây hiện gấp 6 lần các khu công nghiệp cùng địa bàn...

Nhập nhằng các dự án sân golf

Nhập nhằng các dự án sân golf

12/04/2021

Với hàng loạt sân golf được cấp phép thời gian gần đây, các chuyên gia cho rằng, cần có cơ chế quản lý chặt bất động sản nghỉ dưỡng “ăn theo” sân golf, áp thuế như đất dịch vụ - thương mại thông thường.

Loạt cán bộ, công chức bị điều tra liên quan đến ma túy

Loạt cán bộ, công chức bị điều tra liên quan đến ma túy

10/04/2021

Thời gian vừa qua, xảy ra vụ việc nhiều cán bộ, công chức bị cơ quan chức năng điều tra do liên quan đến ma túy.

Cơn 'sốt đất' tại Đông Anh, Hà Nội: Hỏa mù thông tin

Cơn 'sốt đất' tại Đông Anh, Hà Nội: Hỏa mù thông tin

10/04/2021

Đến một số xã Nguyên Khê, Hải Bối, Dâu Canh… thuộc huyện Đông Anh (Hà Nội), hàng loạt biển báo, pano, áp phích rao bán đất mọc lên khắp các đường làng, ngõ xóm. Từ người bán trà đá, làm ruộng đến cán bộ thôn, xã cũng “tranh thủ” môi giới bất động sản.

Sẽ có một trung tâm như 'Marina Bay Sands' tại Đà Nẵng

Sẽ có một trung tâm như 'Marina Bay Sands' tại Đà Nẵng

09/04/2021

Ông trùm trong giới kinh doanh khách sạn casino đẳng cấp thế giới William Weidner đã cam kết sẽ xây dựng trung tâm tài chính kết hợp khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng tương tự Marina Bay Sands của Singapore.

Làng nghề “lên” cụm công nghiệp: Bất ngờ giá thuê gấp 6 lần khu công nghiệp

Làng nghề “lên” cụm công nghiệp: Bất ngờ giá thuê gấp 6 lần khu công nghiệp

09/04/2021

Để doanh nghiệp thu hồi đất ruộng làm cụm công nghiệp làng nghề, người dân giờ muốn thuê xưởng sản xuất tại chính cụm công nghiệp này phải chi ra tiền tỉ. Nhiều người bất ngờ khi biết giá thuê đất tại đây hiện gấp 6 lần các khu công nghiệp cùng địa bàn...

Đất nền Đồng Nai và Long An "nóng" nhất vùng vệ tinh Tp.HCM

Đất nền Đồng Nai và Long An "nóng" nhất vùng vệ tinh Tp.HCM

09/04/2021

Theo báo cáo thị trường BĐS thị trường BĐS nhà ở Tp.HCM và vùng phụ cận quý 1/2021 của DKRA Vietnam, ở phân khúc đất nền, Long An vươn lên dẫn đầu thị trường về nguồn cung và lượng tiêu thụ toàn thị trường trong quý.

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

3 Mẫu Đăng Tin Bán Nhà Đất Hay - Tăng Tương Tác [Bí Quyết]

06/11/2020

Đăng tin bán nhà đất nhìn qua thì nghĩ là không có gì khó khăn, nhưng chỉ khi bắt tay vào thực hiện mới thấy không phải là việc dễ dàng. Để tạo ra một tin đăng thu hút và mang lại hiệu quả, bạn nên tham khảo các mẫu đăng tin bán nhà. Các Mẫu đăng tin bán nhà hay nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2020 và tầm nhìn 2050

02/11/2020

Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản thủ đô, vì vậy luôn được nhiều người tìm hiểu và nghiên cứu. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2050.

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

Bản Đồ Quy Hoạch Đà Nẵng Năm 2020 – 2030

31/10/2020

Lập bản đồ quy hoạch Đà Nẵng là nội dung quan trọng đã được tiến hành tại kỳ họp thứ 14 của HĐND thành phố trong khuôn khổ nhiệm vụ thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung đến năm 2030 tầm nhìn 2045. Bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ngay dưới đây.

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

Các Trang Đăng Tin Rao Bất Động Sản - Nhà Đất Miễn Phí 2020

05/11/2020

Những trang đăng tin rao bán nhà đất miễn phí đang xuất hiện đầy rẫy trên internet thì những website nào có khả năng tiếp cận khách cao nhất? đăng tin dễ dàng nhất và giúp tiết kiệm thời gian nhất? Tham khảo TOP 10 sau để “chốt sale” ngay!

Bản đồ quy hoạch quận Ba Đình Hà Nội

Bản đồ quy hoạch quận Ba Đình Hà Nội

04/11/2020

Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm hàng đầu về chính trị - văn hóa – lịch sử của thủ đô Hà Nội, đóng vai trò đầu não quan trọng. Bản đồ quy hoạch quận Ba Đình Hà Nội mới nhất có các vị trí tiếp giáp hành chính như sau

Người dân Mỹ thích mua nhà hơn đầu tư chứng khoán, đây là lý do tại sao

Người dân Mỹ thích mua nhà hơn đầu tư chứng khoán, đây là lý do tại sao

08/04/2021

Những lý do phổ biến nhất đối với lựa chọn đầu tư bất động sản của người Mỹ là sự thoải mái và ổn định.

Đất nhà thờ họ có được cấp sổ đỏ không?

Đất nhà thờ họ có được cấp sổ đỏ không?

08/04/2021

Pháp luật dân sự cũng như pháp luật về đất đai hiện nay thừa nhận chế độ sở hữu chung của cộng đồng dân cư đang sử dụng đất có công trình là nhà thời họ, từ đường, đền, đình…

Trường hợp người dân được tự thiết kế xây dựng nhà ở

Trường hợp người dân được tự thiết kế xây dựng nhà ở

08/04/2021

Không phải trong mọi trường hợp, người dân đều được tự thiết kế xây dựng nhà ở của mình.

Có mảnh đất 150m2, sẵn tiền tỷ nên xây văn phòng hay căn hộ cho thuê

Có mảnh đất 150m2, sẵn tiền tỷ nên xây văn phòng hay căn hộ cho thuê

03/04/2021

Anh Sơn - một nhà đầu tư cá nhân - có 150m2 đất nền, vị trí phù hợp với cả việc cho thuê văn phòng và cho thuê căn hộ. Anh đang cân nhắc đầu tư cho thuê, vậy, loại hình nào được cho là ưu việt hơn cả?

Giải mã 'bong bóng' giá nhà đất

Giải mã 'bong bóng' giá nhà đất

30/03/2021

Những người tổ chức cuộc chơi sẽ tạo ra những thông tin rất thuận lợi, hoặc giả hoặc có một phần là sự thật như thông tin quy hoạch, dự án trong tương lai rồi sau đó tạo ra một thị trường mua bán ảo...

Sai lầm khiến ngôi nhà mất giá khi bán lại

Sai lầm khiến ngôi nhà mất giá khi bán lại

29/03/2021

Khi chuẩn bị bán nhà, cần lưu ý một số điểm để không bị mất giá.

0909992638
Gọi ngay
SMS
Liên hệ